Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Cái lối ra này đúng là thật rồi."

Có U Minh Thánh Nhãn, Diệp Trần xem thấu lối ra là thật hay giả rất dễ dàng, về phần U Minh quỷ đang gác lối ra thì hắn không xem vào đâu, chỉ cần thực lực không cao hơn Nhị cấp Sơn Quỷ thì bất luận thứ ma quỷ gì cũng đều không gây được nguy hiểm đối với hắn. Về phần Tam cấp Sơn Quỷ, nhiều nhất cũng chỉ so dã thú hung mãnh mà thôi, đả bại chúng là rất khó nhưng thoát khỏi nanh vuốt của chúng lại không mất quá nhiều khí lực.

Thân hình lóe lên, Diệp Trần trốn vào trong thông đạo mông lung.

Cuối thông đạo là bạch sắc bình chướng không ngừng lưu chuyển như gợn sóng và tỏa ra hàn khí bức người.

“Ba” một tiếng!

Diệp Trần đi xuyên qua bạch sắc bình chướng.

"Lạnh quá! Chẳng lẽ ta đang ở chỗ sâu trong Thiên Hà?"

Diệp Trần đã từng cảm thụ qua loại rét lạnh này tại ở chỗ sâu trong Thiên Hà, hơn nữa càng hướng xuống sâu thì nhiệt độ càng lạnh, dòng nước chảy một cách bình lặng nhưng lại ẩn chứa thời không biến hóa, nếu thực lực không đủ thì căn bản không cách nào tìm được phương hướng đi ra ngoài.

Nơi này là một hòn đảo cự đại, tại trung ương hòn đảo có một cái hồ nước, bỗng nhiên, tại tâm của hồ nước phun trào ra một cột nước, một đạo nhân ảnh từ đó phá nước lao ra.

Nhân ảnh đó đúng là Diệp Trần.

"Nguyên lai là hồ nước trong đảo."

Đánh giá chung quanh một lúc, Diệp Trần trong nội tâm đã hiểu rõ.

Rất hiển nhiên, nơi này cùng Hỏa Sơn Đảo không khác nhau lắm, đều là cửa vào địa ngục.

Thoát ra được Địa Ngục, Diệp Trần thả bốn người Xích Phong Đế ra.

"Đi ra thôi, thế giới bên ngoài vẫn là tốt nhất." Xích Phong Đế tùng hạ một hơi, cười nói.

Tuyết Không Đế chần chờ nói: "Không biết nơi này có phải là nhánh sông Ngũ cấp hay không, nếu không thì muốn rời khỏi Thiên Hà sẽ còn khó hơn."

Nhánh sông Ngũ cấp của Thiên Hà tuy cũng vô cùng mênh mông, nhưng muốn đi ra ngoài thì trong vòng ba hay năm năm vẫn có hi vọng, nếu vận khí tốt thì trong vòng một hai năm là đủ, còn nếu là nhánh sông Tứ cấp thì hao phí thời gian ít nhất cũng cao hơn gấp mười lần, mà vào tới nhánh sông Tam cấp thậm chí nhánh sông Nhị cấp hay dòng sông chính thì không còn dùng thời gian để tính nữa rồi. Nếu cảnh giới không đủ thì cả đời cũng không thể đi ra ngoài. Trong truyền thuyết, những Chí Tôn bình thường mà đi vào dòng sông chính Thiên Hà, cũng đều bị nhốt trong nó vô số năm, trừ phi bọn hắn tại bên trên Thời Không Áo Nghĩa đã đạt đến cảnh giới cao thâm.

"Không sao, tại đây vẫn là nhánh sông Ngũ cấp, ta có thể thấy được kết giới ở biên giới Thiên Hà." U Minh Thánh Nhãn có thể nhìn được rất xa, đến mức Diệp Trần cũng không có khái niệm cụ thể, bất quá so với Linh Hồn Chi Nhãn, năng lực của U Minh Thánh Nhãn mạnh hơn từ mười vạn đến trăm vạn lần, khi tầm mắt phóng ra, những vị trí cách đó ức vạn dặm thì cũng chỉ như cách đó một tấc vuông, còn Linh Hồn Chi Nhãn thì chỉ có thể quan sát mọi vật trong phạm vi chỉ có 1 tỷ dặm mà thôi.

Có thể nói, bản thân U Minh Thánh Nhãn tựu đã có đủ tính chất thời không, khi được phối hợp thêm Không Gian Áo Nghĩa viên mãn của Diệp Trần, ánh mắt liền có thể đạt tới phạm vi xa đến không cách nào tưởng tượng nổi.

Trọn vẹn bỏ ra nửa năm thời gian, năm người Diệp Trần mới ra khỏi được Thiên Hà và đi tới trong Vũ Trụ Tinh Không.

Đây chủ yếu là bởi vì thời không biến đổi thất thường bên trong Thiên Hà, đôi khi có thể làm tốc độ tăng thêm, ngược lại có khi cũng làm giảm bớt tốc độ.

"Rốt cục cũng đã đi ra được!"

Giờ khắc này, năm người đều có loại cảm giác dường như đã trải qua mấy đời vậy.

Thiên Hà đối với bọn hắn mà nói vẫn là quá nguy hiểm, còn sống đi ra thì có thể nói là vận khí vô cùng nghịch thiên, nhưng không phải lần nào cũng sẽ được may mắn như vậy, thời gian qua, nếu không có Diệp Trần thì tất cả bọn hắn đều đã bị biến thành Khôi Lỗi, sống không bằng chết rồi.

"Người có duyên mới có được Hoàng đạo linh căn, ta cũng không muốn nghĩ đến nó nữa rồi, lần này trở về phải chuẩn bị bế tử quan, nếu không đột phá đến Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên thì sẽ không xuất quan."

Lại thêm mấy tháng đi qua, năm người đã tới được Bạch Hổ tinh vực, Thạch Nhân Đế nói lời cáo từ với bốn người.

Kế tiếp, Hỏa Tước Đế, Xích Phong Đế cùng với Tuyết Không Đế cũng phân biệt cáo từ Diệp Trần. Chí Tôn Thánh Địa đã sắp mở ra, ngoại trừ Xích Phong Đế ra, những người khác đều phải trong vòng tám mươi năm đột phá đến Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên, mà Xích Phong Đế cũng không hài lòng với thực lực trước mắt, lần này trở về hắn cũng đồng dạng muốn cố gắng tăng thực lực lên.

Cuối cùng, chỉ còn lại một mình Diệp Trần.

"Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên, không cần phải vội, trước tiên ta cần phải tiêu hóa thoáng một chút về huyền bí của Ngũ Hành chi lực."

Tuy Chí Tôn Thánh Địa chỉ còn có tám mươi năm nữa là mở ra, đối với bất kỳ người nào mà nói, thời gian này là không đủ, nhưng Diệp Trần cũng không bởi vì vậy mà nóng lòng tăng tu vi lên, phải đợi đến lúc căn cơ đầy đủ vững chắc, sau khi có mười phần nắm chắc đột phá cảnh giới thì mới tính tiếp. Điều cần thiết nhất trước mắt chính là tiêu hóa ảo diệu Ngũ Hành chi lực của Ngũ Lăng lão tổ, nếu có thể hiểu thấu đáo sớm một bước thì hắn sẽ có thể sáng tạo ra Ngũ Hành Vô Thượng kiếm pháp của chính mình sớm một chút.

Địa Ngục Quỷ Khốc sơn!

Âm Dương tẩu, Dạ Quỷ bà bà, Đại Lực lão tổ cùng với Kim Quang lão tổ, bốn người trước sau đều bước theo gót Ngũ Lăng lão tổ, toàn bộ diệt vong. Đương nhiên, Ngũ Lăng lão tổ là bị Khôi Lỗi Chân Thần ý chí do chính mình triệu hoán ra giết chết, những người khác thì chết bởi Hoàng Tuyền Phong Bạo trong vô cùng vô tận, phải biết rằng tại đây chỉ mới là tầng41, không ai biết rằng từ tầng 42 đến tầng 49 sẽ có nguy hiểm như thế nào, có lẽ tại đây vốn dĩ chính là một cấm địa Địa Ngục.

Kẻ duy nhất có thể xuất nhập tùy ý mà không ai có thể ngăn cản chính là Khôi Lỗi Chân Thần ý chí, hắn đối với nơi này không có hứng thú gì, cũng không biết hắn đã đi đến nơi nào, thế gian cũng không có người nào có thực lực đủ chênh lệch để tìm ra tung tích của Chân Thần ý chí, dù đó chỉ là chỉ là ý chí còn sót lại của Khôi Lỗi Chân Thần.

Nhoáng cái đã năm mươi năm trôi qua.

Trên một tinh cầu hoang vu gần Diễm Hỏa Tinh ở Chu Tước tinh vực, một đạo kiếm quang mang tính hủy diệt phun trào về phía Tinh Không, trên đường tiến của nó, hết thảy vạn vật đều bị tan chảy và chôn vùi.

Mạt Nhật Thiên Tai.

Bỏ ra năm mươi năm khổ luyện, rốt cục Diệp Trần đã sáng tạo ra Vô Thượng kiếm pháp của chính mình - Mạt Nhật Thiên Tai.

Việc dung hợp bốn loại áo nghĩa và dung hợp năm loại áo nghĩa tương sinh tương khắc, căn bản hoàn toàn không cùng một cấp độ, thứ hai độ khó sẽ gia tăng lên trăm ngàn lần, bằng vào ngộ tính của Diệp Trần cộng thêm ảo diệu Ngũ Hành chi lực của Ngũ Lăng lão tổ thì cũng phải bỏ ra trọn vẹn năm mươi năm khổ tu mới có thể thành công.

Mạt Nhật Thiên Tai ẩn chứa Ngũ Hành chi lực, uy lực cũng vượt qua Mạt Nhật Lưu Tinh Kiếm trăm ngàn lần, giờ khắc này, Diệp Trần mới được xem là đã có thực lực giao chiến với Chuẩn Tôn.

Đương nhiên, tuy nói đã sáng tạo ra Mạt Nhật Thiên Tai, nhưng xa xa vẫn chưa thể đạt đến cảnh giới viên mãn.

Việc dung hợp năm loại áo nghĩa tương sinh tương khắc là quá khó khăn, nếu chỉ có năm mươi năm thì căn bản vẫn không đủ, Diệp Trần chỉ có thể hơi chút dung hợp thoáng qua, chỉ có thể được coi là “da lông” mà thôi.

Ngay cả Ngũ Hành chưởng pháp của Ngũ Lăng lão tổ kỳ thật cũng chỉ được coi là “da lông” thôi, ngoại trừ Chí Tôn, cơ hồ không người nào có thể đem một môn Vô Thượng võ học tìm hiểu đến cảnh giới viên mãn.

Ban đầu ở Long tộc, Diệp Trần thông qua Lưu Ảnh Thủy Tinh đã thấy được hình ảnh Thanh Y Hoàng thi triển võ học. Tuy đó không phải là Vô Thượng võ học mà chỉ là Ngũ Chuyển võ học có ẩn chứa năm loại áo nghĩa Kim Mộc Thủy Hỏa Phong, nhưng Thanh Y Hoàng đã đem năm loại áo nghĩa này dung hợp với trình độ phi thường cao, cái này so với Ngũ Hành chưởng pháp của Ngũ Lăng lão tổ càng lợi hại hơn rất nhiều.

Vô Thượng võ học là một con đường tu luyện vô cùng gian nan, trái lại, Ngũ Chuyển võ học thậm chí là Lục chuyển võ học thì lại có tốc độ tiến bộ nhanh hơn nhiều, mặc dù tiềm lực là có hạn nhưng nếu lựa chọn tu luyện nó thì cũng cần phải xem tiềm lực của cá nhân mình như thế nào.

"Năm mươi năm khổ luyện, căn cơ của ta cũng gần như vững chắc rồi, nhưng suy cho cùng vẫn còn chưa đủ, vẫn chưa đạt đến điểm tới hạn."

Năm mươi năm khổ luyện khiến cho căn cơ của Diệp Trần vô cùng kiên cố, thời điểm này mà trùng kích cảnh giới thì hoàn toàn có hi vọng thành công, nếu là đổi thành những người khác thì họ đã sớm bắt đầu đột phá rồi, nhưng Diệp Trần thì đối với yêu cầu của mình rất cao, mục tiêu của hắn không chỉ là Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên, còn có Cửu Trọng Thiên nữa, chỉ cần một bước sai thì mọi bước đi sau đều là sai lầm, hắn sẽ không phạm sai lầm như vậy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK