Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

U Minh Ma Diễm!

Trong lòng Dương Phàm khẽ động.

Cho tới nay hắn đều tu luyện Cửu u Ma Công thông thoáng không chút trở ngại. Chỉ cần Tiên Hồng Quyết đạt đến một cảnh giới là ma công cũng có thể tăng lên tới cảnh giới đó trong một thời gian ngắn. loại tình huống này làm cho hắn vô cùng mừng rỡ. Nhưng mà mừng thì có mừng, tuy luyện ma công này tuy hết sức dễ dàng, thế nhưng Dương Phàm tu luvện thần thông trong ma công lại hết sức trắc trở.

Hiển nhiên, đó là do tư chất cùng hoàn cảnh hạn chế. Trong đó. u Minh Ma Diễm là một trong những đại thần thông được tôn sùng nhất trong Cửu u Ma Công. cũng là tuyệt kỹ chiêu bài của bộ ma công này.

"Nếu như có thể luyện thành hỏa diễm sơ bộ. cũng lập tức tiến vào trình tự Nhất u, ta liền có thể ngạo thị đồng cấp rồi."

Dương Phàm hít sâu một hơi. ngừng mắt trầm tĩnh nhìn Ma Khí Linh Tuyền sủi bọt khí màu đen nho nhỏ.

Hắn đang cân nhắc có nên lựa chọn tu luvện u Minh Ma Diễm trong hoàn cảnh này hay không.

Từ trong cấm chế thiết đặt trước đó. có thể thấy chỗ Ma Khí Linh Tuyền này hẳn bị người ta phát hiện. về phần người kia có trở về trong thời gian ngắn hay không. Dương Phàm cũng khó đoán chắc.

Tự hỏi chốc lát, Dương Phàm lại liên tường tới Cửu u Bí Cảnh. thầm nghĩ:

"Từ trong cấm chế có thể thấy được. người này hẳn là tu sĩ ma đạo. Đã như vậy, rất có thể hắn sẽ trú ngụ ở gần Cửu u Bí Cảnh. bằng không cũng sẽ không buông bỏ mặc kệ nơi này."

Nghĩ đến đây. Dương Phàm cắn răng một cái. quyết tâm lẻn vào sâu trong Ma Khí Linh Tuyền thử một lần. Phiêu lưu thường thương luôn móc nối với dụ hoặc thật lớn. Dương Phàm quvết định đặt cược một trận.

Cẩn thận tới gần Ma Khí Linh Tuyền. Dương Phàm đặt một chân vào trong miệng giếng, tâm thần chấn động.

Hắn chỉ cảm thấy một cỗ ma khí ôn hòa tinh khiết truyền vào chân. truyền khắp tứ chi bách hải. sau đó chậm rãi đi vào sâu trong đan điền. tự nhiên hoàn thành.

Cửu u Ma Khi trong đan điền như một vòng xoáy, hấp thu ma khí này vào trong trận doanh mình.

Dương Phàm dứt khoát nhắm mắt lại. thở ra ngưng thần. toàn lực triển khai Cửu u Ma Khí trên người, cảm nhận tinh túy ma đạo sâu như biển.

Lúc này, tâm thần như tiến vào trong một không gian tối đen thâm thúy, vô số ma diễm thiêu đốt cùng ký hiệu tối nghĩa khó hiểu xoay quanh trong đầu hắn. Khí tức hắc ám nguyên thủy như tới từ viễn cổ từng chút ăn mòn linh hồn cùng tâm thần hắn.

Cuồng bạo, phóng túng, vô tình, giết chóc, thị huyết, điên cuồng, bá đạo...

Vô số nội tâm hắc ám lan tràn tung hoành trong nội tâm hắn. hợp thành một cỗ lực lượng đáng sợ quỷ khóc ma tru, chậm rãi lưu chuyển trong cơ thể hắn.

Nếu có thể chế ngự được cỗ lực lượng này, đạp nó dưới chân. vậy liền trở thành ma đạo chí cao, ngạo nghễ bát hoang lục hợp. trên trời dưới đất duy ta độc tôn.

Đây là đạo thứ nhất.

Nếu như chỉ có thể mượn dùng cỗ lực lượng này, thả ra lực lượng hắc ám nguyên thủy. đọa nhập ma đạo. trở thảnh một đại tông sư ma đạo. ngạo thị thiên hạ.

Đây là đạo thứ hai.

Nhưng mà, nếu bị cỗ lực lượng này khống chế vậy thì triệt để ma hóa. Ta tức là ma, ma tức là ta. Người đại thành có thể dung nhập chư thiên ma đạo, diệt tuyệt chúng sinh.

Đây là đạo thứ ba.

Thuận ta thì sống. nghịch ta thì chết.

Đây là ma đạo!

Khuôn mặt Dương Phàm vặn vẹo giãy dụa. hết sức thống khổ. đang chống lại lực lượng hắc ám bạo ngược ngập trời này.

Nếu như không cách nào chiến thắng cỗ lực lượng đó. hắn sẽ mất đi cơ hội thăng cấp ma đạo chí cao. từ đó rơi xuống hai đạo sau.

Nhìn lịch sử Đông Thắng Đại Lục sáu ngàn vạn năm. có thể qua được cửa này, đạp bằng cỗ lực lượng hắc ám nguyên thủy dưới chân. gần như không có!

Đa số đều nhập đạo thứ hai, nhập đạo thứ ba cũng có, nhưng không ai không phải bị lực lượng ma đạo ảnh hưởng, mất đi bản tính.

Theo thời gian trôi qua. sắc mặt Dương Phàm càng thêm trắng bệch. trong mắt hiện ra vô số trình tự. mắt thấy sẽ bại lui khỏi đạo thứ nhất.

Hắn cuối cùng là một nhân loại nhỏ bé. làm sao có thể tranh đấu với lực lượng hắc ám nguyên thủy tụ tập vô số bạo ngược thiên địa. Nhưng bất luận thế nào, một cửa này vô số kỳ tài có một không hai ma đạo đều không làm được.

Dựa theo tình huống bình thường, Dương Phàm sẽ rời khỏi đạo thứ nhất. cũng là con đường đa số tu sĩ ma đạo lựa chọn. Người đại thành, có thể thành tựu một đời tông sư ma đạo. ngạo nghễ thiên hạ.

Nhưng mà. ngay thời khắc mấu chốt cuối cùng. trong cơ thể Dương Phàm đột nhiên dâng lên một cỗ khí tức ôn hòa thân thiết, giống như có thể bao dung hết thảy thế gian.

Cỗ khí tức này nghiễm nhiên siêu việt trình tự sinh mệnh. bao phủ vạn vật thế gian. lại dung nhập vào trong vạn vật.

Sắc mặt Dương Phàm đột nhiên hòa hoãn lại, tâm thần hết sức thả lỏng. hai tay mở ra. trên người mơ hồ có một quầng sáng thanh thúy bán trong suốt

Quầng sáng này cực nhạt. nhạt như không thể nhìn thấy màu của nó.

Vù!

Trong lúc này, ngàn vạn đạo lực lượng hắc ám nguyên thủy bạo ngược, dung nhập vào trong cỗ khí tức này.

ô quang trong mắt Dương Phàm dần dần bị màu xanh thanh thúy cực nhạt từng bước chiếm lấy, từng chút biến mất.

Vào lúc này, trên mặt hắn lộ vẻ tươi cười. nhẹ nhàng xoa dịu lực lượng này, để chúng nó ngoan ngoãn chung sống. sau đó tiến vào trong cơ thể mình.

Một lúc lâu sau. Dương Phàm thở ra một hơi dài. trên mặt hiện thần sắc kỳ dị.

"Hóa ra đây là ma đạo..."

Dương Phàm thì thào lẩm bẩm, có một cảm giác không thể nói nên lời. cảm giác như lại có cảm ngộ tinh túy Cửu u Ma Công càng sâu hơn.

Trải qua thể nghiệm ma đạo thần bí này, hắn đã vượt qua một bậc thang trước nay chưa ai bước tới. về phần hắn có thể đi bao xa, con đường gian khổ cỡ nào, sợ rằng khó ai có thể dự liệu.

Phù!

Dương Phàm làm cho mình khôi phục bình tĩnh, ánh mắt lại rơi xuống Ma Khí Linh Tuyền

Không biết vì sao, khi hắn nhìn lại Ma Khi Linh Tuyền lần này, cảm giác như lực lượng ẩn chứa bên trong giảm đi rất nhiều, có vẻ như hao hết phân nửa linh lực.

"Chẳng lẽ là..."

Dương Phàm bắt đầu kiểm tra thân thể của mình. thân thể cường tráng hơn một chút. ma khí tinh khiết hơn vài phần, nhìn bề ngoài không có thay đổi gì...

"Tận dụng thời cơ. hy vọng lực lượng Ma Khí Linh Tuyền còn sót lại có thể trợ giúp ta tu thành u Minh Ma Diễm."

Dương Phàm không chút do dự. cả người nhảy xuống miệng giếng Ma Khí Linh Tuyền này.

Hành vi như vậy, nếu bị tu sĩ ma đạo khác nhìn thấy. sợ rằng sẽ kinh hoàng.

Tu sĩ cấp thấp nhảy vào Ma Khí Linh Tuyền như vậy, hơn phân nửa sẽ bị ma khí quán thể, mất đi bản tính, thậm chí trực tiếp bạo thể tử vong.

Thế nhưng Dương Phàm nhảy vào Ma Khí Linh Tuvền rồi, lại giống như không có chuyện gì. hắn cảm giác ma khí tinh khiết này cũng không xúc phạm tới mình.

Thân thể trầm xuống một chút. thẳng đến sâu trăm trượng, mới chậm rãi dừng lại. Nơi này là chỗ ma khí hưng thịnh nhất trong Ma Khí Linh Tuvền.

Dương Phàm dứt khoát khoanh chân ngồi tại chỗ, hai mắt nhắm lại, tâm thần một lần nữa chìm vào trong không gian hắc ám Cửu u Ma Công vô bờ bến.

Ý niệm khẽ động. pháp quyết tin tức có liên quan tới u Minh Ma Diễm dũng mãnh tràn vào đầu hắn.

Thần thông này hắn đã không phải tìm hiểu lần đầu. trước đây lúc tu luyện đều vạn phần trắc trở. khó khăn trọng trọng.

Thế nhưng lúc này, Dương Phàm cảm giác ngộ tính trên phương diện này lại gia tăng gấp đôi. Nhiều chỗ trước đây không ngộ ra được, hiện giờ liếc mắt liền thông hiểu.

Dựa theo pháp quyết thần thông, ma khí trong đan điền Dương Phàm hình thành một vòng xoáy đặc dị. bắt đầu chậm rãi xoay tròn.

Nửa ngày sau. một cỗ ma khí từ Thanh Giang Hà phóng lên cao. hình thành một vòng xoáy nhỏ cao khoảng một xích. (1 xích = 0.33m)

Hai ngày sau. vòng xoáy trong đan điền Dương Phàm trở nên đen kịt thâm thúy, tốc độ cũng tăng nhanh.

Năm ngày sau. vòng xoáy trên mặt sông mở rộng tới phương viên một trượng, lóe hắc mang nhàn nhạt.

Mười ngày sau. hai mắt Dương Phàm phủ một mãnh đen kịt. tóc dựng thẳng lên, toàn thân vờn quanh các ký hiệu màu xám thần bí khó lường, nhộn nhạo dao động kỳ lạ.

Nửa tháng sau, vòng xoáy trên mặt sông xoay tròn cực nhanh, vòng xoáy ma khí ngưng tụ trong đan điền nhìn như tĩnh lặng. kỳ thật đã đạt tới cảnh giới cực nhanh hóa tĩnh.

Một tháng sau. trong miệng Dương Phàm phun ra một đoàn ma diễm màu đen, nước sông xung quanh sôi trào sùng sục, biến mất từng mãng lớn, chợt trở nên đục ngầu. một mãnh chết lặng.

Bắt đầu từ lúc này, trong cơ thể hắn lan tràn một tia hỏa diễm màu đen. Thoạt nhìn rất nhạt, rất ôn hòa. nhưng phóng ra một cỗ khí tức làm cho sinh linh xung quanh run sợ.

Nhưng mà, đây chỉ là hình thức ban đầu của ma diễm. Kế tiếp. mới là mấu chốt nhất.

Phốc xuy xuy!

Một tia hỏa diễm màu đen lại trở vào trong cơ thể Dương Phàm, cắn nuốt không còn ma khí trong đan điền, ngưng kết thành một đoàn hỏa diễm thâm thúy nhỏ bằng ngón cái.

Lập tức. Dương Phàm miệng liên tục niệm chú ngữ. trên trán rạch một đoàn máu, dung hợp cùng các ký hiệu thần bí xoay tròn xung quanh.

Ngay sau đó, lại là các chú ngữ thần bí gấp rút, huyết nhục hai tay Dương Phàm phủ rậm rạp các tia màu đen, từng thời khắc hóa thành ô quang, cùng huyết quang, ký hiệu thần bí, ba thứ hợp nhất.

"Kết!"

Giữa trán Dương Phàm phóng ra quang điểm đen làm lòng người run sợ. quát lạnh một tiếng.

Đồng thời. vốn trán bị vạch ra xuất hiện một ấn ký màu đen như trăng lạnh. lóe ra ánh sáng thần bí.

ô quang, máu huyết, ký hiệu thần bí, ba thứ hợp nhất.

Dần hiện ra một đoàn u quang thần bí, run run, giống như trái tim đang nhảy lên.

Xuy!

Dương Phàm mở lòng bàn tay, đoàn hỏa diễm thâm thúy bằng ngón cái nhảy lên hóa thành một ngọn lửa bao quanh u quang thần bí.

Trong khoảng khắc. một đoàn dao động kỳ dị nhộn nhạo trong lòng bàn tay Dương Phàm.

Oanh!

Nước sông quay cuồng, vòng xoáy nổ tung. dấy lên sóng lớn cao tới mười trượng.

Oanh long!

Không chỉ thế, trên bầu trời truyền tới một trận nổ vang, một đạo lôi điện giáng xuống từ bầu trời.

Dương Phàm biến sắc, một đoàn hỏa diễm màu đen kỳ dị trong bàn tay bắn ra. trung tâm có một đoàn u quang kỳ dị.

Vù!

Đúng lúc này, bầu trời lại truyền tới một tiếng xé gió.

Nhất tia độn quang màu đen bắn tới từ phía chân trời, bên trong độn quang là một lão nhân khô gầy.

- Kẻ nào? Dám cướp Ma Khí Linh Tuyền của ta!

Lão già khô gầy giận dữ, một cỗ linh áp cường đại ép xuống dưới.

"Không tốt, lại là tu sĩ Trúc Cơ kỳ, xem linh này, tối thiểu là cường giả Trúc Cơ hậu kỳ!"

Dương Phàm lập tức biến sắc trong lòng phát lạnh.

Bằng tu vi Ngưng Thần sơ kỳ của hắn gặp phải cường giả Trúc Cơ hậu kỳ, gần như không có cơ hội gì.

Chẳng qua khi lão già khô gầy kia nhìn thấy đoàn ma diễm thần bí giữa hư không, đầu tiên là ngẩn ra, sau đó cả người liền hồn phi phách tán.

- Tam U Ma Diễm!

Lão nhân khô gầy kinh hô một tiếng, sắc mặt trắng bệch. không chút nghĩ ngợi quay đầu bỏ chạy, trong miệng còn phun ra một ngụm máu huyết, dung nhập vào trong độn quang, tốc độ liền nhanh hơn vài phần. Trong chớp mắt liền bắn tới phía chân trời, biến mất khỏi vùng nước này.

Hắn mới bay ra vài dặm. phía trước liền đụng phải một nam thanh niên, chân đạp mây đen cũng là một tu sĩ Trúc Cơ kỳ.

- Cỗ lão huynh, chuyện gì dọa huynh thành như vậy?

Thanh niên này có vẻ châm chọc nói.

- Tam... Tam u Ma Diễm!

Lão nhân khô gầy vẻ mặt hoảng sợ nói không rõ ràng tiếp tục bỏ chạy.

- Cái gì hỏa diễm?

Nam thanh niên này không nghe rõ ràng mở thần thức ra bay lên trước một hồi.

Rất nhanh, thần thức của hắn bắt được một đoàn hắc diễm thần bí, giữa ma diễm kia có một đoàn u quang, chợt lấp lóe giống như tim đập, làm cho linh hồn người ta run rẩy.

- A! Tam u Ma Diễm!

Thanh niên này rùng mình một cái mặt không còn chút máu. quay đầu bỏ chạy. Tốc độ không chậm hơn lão già khô gầy trước đó. thần sắc càng chật vật khó coi hơn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK