Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc giơ hữu thủ lên , tự mình kéo ống tay xuồng , một thủ trạc xuất hiện , lóe lên quang mang màu xanh biếc nhu hạ . Thủ trạc hoàn toàn áp dính sát vào da thịt , màu xanh biếc bao bọc lấy cổ tay Âm Trúc .

" Oa , thủ trạc thật đẹp . Bao nhiêu tiền đấy ? " Tô Lạp hai mắt như tỏa ánh sáng của kim tệ .

Diệp Âm Trúc cười khổ nói : " Ngươi chỉ biết đến tiền . "

Tô Lạp hừ một tiếng , nói : " Tiền không phải vạn năng , nhưng không có tiền thì vạn vạn điều không thể . Không có tiền chúng ta ăn cái gì ? Tại sao ngươi chỉ là một đứa nhỏ lại được sở hữu một thủ trạc nhỉ ? " . Đột nhiên hắn như nghĩ được cái gi đó , mở to hai mắt , nói : " Ngươi sẽ không nói rằng thủ trạc chính là vũ khí hôm nay ngươi thi triển nhé ? "

Diệp Âm Trúc mỉm cười , nói : " Ngươi tự xem đi " . Vừa nói xong , cổ tay Âm Trúc nhẹ nhàng rung lên , nhất thời quang mang xanh biếc của thủ trạc lóng lánh , trong nháy mắt kéo dài rồi biến thành một bích ti tuyến dài ba trượng , bị đấu khí màu vàng nhạt khống chế trong không trung , không ngừng biến đổi thành các loại hình thái , tạo một cảm giác kì dị vô cùng . Tô Lạp giật mình , đưa tay nắm lấy bích ti trong không trung , phát hiện bích ti so với sợi tóc thô hơn một chút , nơi tay tự nhiên sinh ra cảm giác ôn nhuận . Lấy tay bẻ thử , bích ti không có phản ứng gì , cực kì cứng cỏi . Diệp Âm Trúc nhẹ nhàng cử động , bích ti tuyến trở về quấn quanh cổ tay , biến lại thành thủ trạc .

" Vật này có xuất xứ từ địa phương có tên là Bích không hải thuộc A tạp địch á vương quốc . Bích không hải chính là một rừng trúc rộng lớn . Tại chính giữa có một gốc chi trúc là hạch tâm của Bích không hải , mỗi một trăm năm mới sinh trưởng , tăng thêm một tấc , chính là bích ti . Có thể nói nó là một trong những vặt cứng cỏi nhất trên thế giới , hơn nữa , trong đó còn có chứa rất nhiều năng lượng thuần khiết " . Âm Trúc nói .

Tô Lạp há hốc mồm : " Một trăm năm một tấc . Bích ti này chừng ba trượng , vậy chẳng phải là ba ngàn năm ? " .

Diệp Âm Trúc mỉm cười " Đúng vậy ! Bởi vì thế tánh mạng lực trong nó mới cực nhiều . Ngươi không nên xem nó là một tế ti ( sợi tơ nhỏ bé ) . Nó vừa có thể mềm , vừa có thể cứng , rất hữu dụng , thậm chí có thể phá đá . Độ sắc bén của nó không thua bắt kì một loại vũ khí nào "

Thật ra bích ti này chính là trúc tông chi bảo . Diệp Âm Trúc trời sinh tám ngón , do đó không thích hợp luyện kiếm . Ông nội Diệp Ly của Âm Trúc đã phải trải qua hơn mười năm nghiên cứu , dựa vào trúc tông vũ kĩ mới nghĩ ra một binh khí đặc thù phù hợp với Âm Trúc là bích ti .

Năm đó Tần Thương cùng Diệp Ly ước định , mười năm đầu không nên truyền thụ võ công cho Diệp Âm Trúc . Diệp Âm Trúc rời bích không hải khi mười sáu tuổi . Từ năm mười tuổi đến lúc đó , bích ti đã là vũ khí của Âm Trúc . Ngoại trừ tu luyện xích tử cầm tâm , Âm Trúc tập sử dụng bích ti làm vũ khí . Với hoàng cấp sơ giai trúc đấu khí làm gốc , là Trúc tông đệ tử đích truyền , khả năng lĩnh ngộ của Âm Trúc so với người thường cao hơn rất nhiều . Mặc dù sử dụng bích ti không thể đạt đến cảnh giới cao nhất , nhưng do chính Diệp Ly truyền thụ nên Âm trúc đã có thể thi triển hết trúc tông vũ kĩ . Hôm nay phải đối mặt lục long Phỉ Phỉ với tốc độ cực nhanh , Âm Trúc không thể dùng âm công đối kháng , bất đắc dĩ mới phải sử dụng vũ kĩ lần đầu tiên . Nếu không phải vì bích ti cứng cỏi , sắc bén , đối phó với lân giáp của lục long khó có thể làm nó bị thương !

" Nguyên lai ngươi là ma vũ song tu , hoàng cấp đấu khí a ! So với ma pháp , chắc vũ kĩ của ngươi mạnh hơn nhiều " . Tô Lạp nhìn bích ti trên tay Diệp Âm Trúc , trong mắt hiện lên một tia khác thường .

Diệp Âm Trúc mỉm cười , không nói , về năng lực của chính mình phải bí mật . Mặc dù rất tin tưởng vào Tô Lạp nhưng đây là vấn đề không thể dễ dàng nói ra . Đúng lúc đó , tiếng đập cửa đột nhiên vang lên .

" Đã trễ thế này , người nào còn đến vậy ? Chẳng lẽ Hải Dương vừa đi đã quay lại ? " . Tô Lạp tuy cảm thấy kì quái nhưng vẫn đứng dậy ra mở cửa .

Một người mặc pháp bảo màu trắng từ bên ngoài đi đến , vừa vào cửa đã hỏi : " Diệp Âm Trúc thế nào rồi ? " .

"A , Ny Na hệ chủ , ngài hảo . Âm trúc đã tỉnh rồi " . Tô Lạp vội vàng tránh qua để Ny Na vào nhà .

" Ny Na nãi nãi , người sao lại tới đây ? " . Diệp Âm Trúc vội đứng lên , nhường cho Ny Na ngồi xuống giường . Ny Na ôn nhu nhìn Âm Trúc , qua ánh mắt hắn có thể thấy hắn cơ bản đã hồi phục . " Ngươi không có thương tích ? Như vậy là tốt rồi . Thật không biết thân thể ngươi làm từ cái gì đây ! " . Thấy Diệp Âm Trúc không có việc gì , nàng thở phào nhẹ nhõm .

DIệp Âm Trúc gãi gãi đầu : " Ta cũng không biết tại sao lại khôi phục nhanh như vậy " . Trong miệng mặc dù nói như vậy nhưng hắn không khỏi nhớ tới giấc mơ , mơ hồ có cảm giác việc thân thể của mình hồi phục nhanh với giấc mơ kia tựa hồ có quan hệ .

" Ngươi không có việc gì ta cũng an tâm . Hôm nay ngoài việc muốn xem tình hình ngươi thế nào , ta còn đem đến cho ngươi một tin vui " . Ny Na mỉm cười , bây giờ tâm trạng nàng cực kì tốt , đã nhiều năm nàng không có vui vẻ như vậy .

" Tin vui ? Tin gì vậy ? " . Diệp Âm Trúc king ngạc hỏi . Ny Na mỉm cười , nói : " Thần âm hệ chúng ta đã tiến vào vòng trong rồi "

" A ? Chúng ta không phải chưa hoàn thành hết vòng sơ tuyển sao ? " . Diệp Âm Trúc ngạc nhiên vô cùng .

Ny Na đắc ý nói : " Ca ngợi Pháp lam , có lẽ đây là trời cao chiếu cố . Thần âm hệ chúng ta bốn trận đều thằng , đã có suất đầu tiên tiến vào trong . Bất luận là về mặt ma pháp hay vũ kĩ, chúng ta đều đứng đầu " .

Tô Lạp đứng một bên nói : " Không thể nào . Cho dù thần âm hệ hôm nay chiến thắng , nhưng mà trận sau sẽ phải đấu với không gian hệ hoặc tinh thần hệ a ! Thần âm hệ đối mặt với bọn họ , sẽ là khổ chiến , bây giờ ngài có thể nói thần âm hệ nhất định sẽ chiến thắng sao ? " .

Ny Na nói : " Đương nhiên không phải , bởi vì cho dù ba trận không phải đấu nhiều , chúng ta cũng đã có thương tích , nhất là trận hôm nay Âm Trúc đã bị thương nặng . Tinh thần hệ cùng không gian hệ môn đồ lần này tuy tố chất không thể bằng chúng ta nhưng thực lực cũng xấp xỉ . Buổi chiều hôm nay tiến hành trận đấu giữa hai hệ đấy , cả hai đều liều mạng dẫn đến kết quả lưỡng bại câu thương . Hai bên tổng cộng mười người , kể cả chủ tướng đã là tám người bị trọng thương , chỉ còn cách bỏ cuộc đấu ngày mai . Như vậy trận đấu tiếp theo của thần âm hệ chúng t akhoong chiến mà thắng , được đặc cách vào vòng trong . Bất luận kết quả cuối cùng như thế nào trong hai ma pháp học hệ được vào vòng trong sẽ có chúng ta . Cái này gọi là vận khí cũng không sai " .

Diệp Âm Trúc vui vẻ nói : " Nguyên lai là như vậy , xem ra vận khí chúng ta thực sự tốt quá a . Ny Na nãi nãi , người yên tâm , ta nhất định sẽ chuẩn bị kĩ càng để trận đấu cuối cùng chiến thắng bọn họ " .

Ny Na lắc đầu : " Không , trận đấu cuối cùng ta đã quyết định bỏ " .

" Tại sao ? " . Diệp Âm Trúc mở to hai mắt nhìn Ny Na .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK