Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ny Na nói : " Mấy ngày quan sát các trận đấu cũng nhận ra được , mặc dù thần âm hệ của chúng ta năm người tham gia thi đấu nhưng chỉ có mình ngươi chiến đấu với sáu người ma pháp học hệ , ngươi đã khổ cực , bất luận là ma pháp lưc hay tinh thần lực đều tiêu hao không nhỏ . Mặc dù bây giờ thân thể ngươi không có vấn đề gì nhưng ta hy vọng ngươi nghỉ ngơi để cho thân thể hồi phục trạng thái tốt nhất mới tiếp tục tham gia thi tài . Nếu gặp phải tình huống nguy hiểm như ngày hôm qua lập tức nhận thua , dù sao cũng chỉ là một trận đấu , ta không hy vọng phát sinh biến cố gì ngoài ý muốn " . Ny Na mặc dù ngữ khí có vẻ rất bình thản nhưng cả Âm Trúc lẫn Tô Lạp đều nhận ra sự quan tâm trong giọng nói của nàng .

" Ny Na nãi nãi , đối thủ cuối cùng của chúng ta là ai ? " . Diệp Âm Trúc hỏi

Ny Na nói " Bây giờ thì rất khó nói , vũ kĩ bộ bên kia có mười bảy học hệ , so với chúng ta tiến hành trước vài ngày . Trong đó mấy đại học hệ thực lực không sai biệt lắm , bây giờ rất khó nói xem ai sẽ gặp chúng ta . Nếu bên ma pháp bộ chúng ta đối mặt với bên vũ kĩ bộ đại học hệ , hai bên dường như ngang sức . Cho nên chúng ta rút khỏi vị trí ma pháp bộ đệ nhất cũng không có gì là sai . Trận đấu ít nhất phải một tuần sau mới diễn ra , ngươi tranh thủ mấy ngày nghỉ ngơi ở kí túc xá thần âm hệ đi ” .

" Vâng . Cám ơn Na Ny nãi nãi "

" Được rồi . Phất Cách Sâm viện trường đã xem trận đấu của thần âm hệ chúng ta . Hắn là học viện viện trưởng , cũng là ma pháp sư tu luyện tinh thần hệ mạnh nhất . Hắn nói với ta cố chỉ đạo thêm cho ngươi tu luyện tinh thần lực . Mặc dù thần âm hệ chúng ta và tinh thần hệ có chút khác biệt nhưng tựu chung quá trình tu luyện cũng giống nhau . Ta hy vọng ngươi tiếp nhận sự chỉ điểm của hắn , đối với ngươi sẽ có hữu dụng . Giờ ta phải đi , ngươi tiễn ta một đoạn nhé " . Ny Na đứng lên , cùng Diệp Âm Trúc rời khỏi kí túc xá . Thấy Tô Lạp không cùn ra , nàng mới nói với Diệp Âm Trúc : " Âm Trúc , nếu Phất Cách Sâm viện trưởng tới tìm ngươi , hắn chỉ điểm ngươi tu luyện ma pháp thì không sao , nhưng ngươi phải nhớ kĩ , về việc sư phụ dạy ngươi thần âm hệ bí truyền không thể nói cho hắn , ngươi hiểu chưa ? " .

Diệp Âm Trúc gật đầu , đáp : " Ta hiểu rồi " .

" Ngươi ở chỗ này thoải mái chứ ? " . Ny Na nhìn thoáng qua kí túc xá sau lưng Âm Trúc , không khỏi nhíu mày hỏi .

Diệp Âm Trúc nói : " Cũng tốt lắm " .

" Tốt ư ? Nếu ngươi thấy không thoải mái thì đến gặp ta , chúng ta là thần âm đệ tử như thế nào mà phải ở những chỗ như thế này" .

" Nhưng mà , ta , ta ... không có tiền ... " . Diệp Âm Trúc thấp giọng nói .

Na Ny Lạnh nhạt đáp : " Ta có trách nhiệm chăm lo cho đệ tử đại bộ phận , ngươi không cần phải lo " .

" Ny Na nãi nãi , ta ... " .

" Ta , ta cái gì . Mau trở về đi " . Ny Na trong mắt toát ra quang mang hiền lành , hướng tới Diệp Âm Trúc gật đầu rồi mới xoay người rời đi .

Diệp Âm Trúc đưa mắt nhìn theo cho đến khi thân ảnh nàng biến mắt trong bóng đêm mới quay trở về kí túc xá . Trên đường quay về , Diệp Âm Trúc tiện tay múc nước đổ đầy bồn nước bên cạnh phòng ngủ . Ngồi trên giường , Tô Lạp ngạc nhiên hỏi : " Âm trúc , ngươi muốn làm gì vậy ? "

" Đi tắm a ! Cả người ta bẩn chết đi được " . Vừa nói , Âm Trúc vừa cởi bỏ quần áo đang mặc một cách nhanh chóng , trên người chỉ còn một cái đoản khố . Mấy ngày vất vả , không có thời gian tắm rửa, hắn có cảm giác rất khó chịu .

" Aaaaaaaa ! " . Một tiếng hét chói tai chợt vang lên . Tô Lạp hai mắt mở trừng trừng nhìn Âm Trúc xích lõa , môi mấp máy muốn nói , tựa hồ bị đả kích rất lớn . Tô Lạp nhìn thân hình của Diệp Âm Trúc , thấy các bộ phận trên người nhìn rất cân xứng , vóc người cực hảo , mặc dù cơ thể không phải thuộc loại khoa trương quá mức ( cơ bắp cuồn cuộn ) nhưng lại tạo một cảm giác thu hút người khác . Bao quanh cơ thể hắn là một vầng tử khí ( tử = tím ) nhàn nhạt , không ngừng lưu chuyển .

Diệp Âm Trúc bị tiếng hét chói tai làm cho hoảng sợ , suýt nữa ngã khỏi bồn nước : " Tô Lạp , ngươi làm sao vậy ? " .

" Không có gì . Ngươi nghĩ như thế nào mà lại có thể thản nhiên tắm rửa trong phòng hả ? " . Tô Lạp nhìn đoản khố cuối cùng đã rời khỏi người Âm Trúc , cuống quít xoay người , dụng chăn chùm kín đầu mình .

Diệp Âm Trúc cảm thấy buồn cười , nói : " Bên ngoài rất lạnh a ! Bây giờ khí trời đang đêm . Huống chi , ở bên ngoài tắm rửa , có nữ đệ tử nào chứng kiến thật không hay . Ta không có điên như vậy " .

" Ngươi , ngươi đích thực là một thằng điên " . Tô Lạp nói , thanh âm có chút run rẩy , tim đập thình thịch như trống , tay chân luống cuống . Một người trầm tĩnh như Tô Lạp nhưng chưa bao giờ gặp phải tình huống như thế này nên không biết phải làm gì . Tai nghe tiếng nước dội vào người , Tô Lạp hận không thể rời khỏi kí túc xá ngay lập tức . Những gì vừa nhìn được đã khắc sâu vào đầu , không cách nào xóa được .

" Thoải mái quá ! " . Âm Trúc không khỏi cảm thấy thoải mái khi nằm trên giường , thân thể có cảm giác lâng lâng . Sau khi tẩy rửa hết những bụi bẩn trên người , Âm Trúc từ từ hưởng thụ những cảm giác sảng khoái trên cơ thể . " Tô Lạp , ngươi tắm chưa ? Ta hình như chưa bao giờ thấy ngươi tắm rửa đâu " .

" Ta tắm rửa lúc nào kệ ta , không giống như ngươi ‘phô’ hết ra cho người khác thấy " . Tô Lạp tức giận nói .

" Mọi người đều là nam nhân , sợ cái gì ? Không nghĩ tới thần âm hệ chúng ta lại thành công đến vậy " .

Tô Lạp xoay người , tung chăn chui ra , nhìn Diệp Âm Trúc nói : " Đúng vậy ! Ngươi lần này có thể nghỉ ngơi một thời gian , chi bằng bây giờ chúng ta ra ngoài kiếm tiền đi . Ngày hôm qua ta nhìn qua Mễ lan thành , thấy một chỗ tuyển người làm đấy " .

" Tốt quá ! " . Diệp Âm Trúc cũng không hỏi Tô Lạp tìm được công việc gì mà trực tiếp đáp ứng .

Sáng sớm hôm sau , đang mơ mơ màng màng , Diệp Âm Trúc đã bị Tô Lạp lôi từ trên giường xuống . " Để cho ta ngủ thêm chút nữa đi " . Diệp Âm Trúc mắt nhắm mắt mở , ôm chặt lấy chăn . Mặc dù thân thể đã khôi phục một cách thần kì nhưng ngày hôm qua phải đấu một trận như vậy , tinh thần lực cũng đã tiêu hao rất nhiều .

" Nhanh dậy đi . Điểm tâm ta cũng chuẩn bị đầy đủ rồi . Không phải nói hôm nay sẽ đi làm kiếm tiền sao ? " . Tô Lạp cố sức làm Diệp Âm Trúc thức dậy , dùng luôn khăn ướt phủ lên mặt hắn . Cảm giác ướt át , lạnh như băng của cái khăn đã khiến Diệp Âm Trúc cảm thấy tỉnh táo rất nhiều , bất đắc dĩ ngồi dậy , mũi giật giật bởi mùi thức ăn từ bữa điểm tâm . Tài nấu ăn của Tô Lạp quả thật cao siêu , mùi thơm của thức ăn trong không khí không ngừng kích thích vị giác hắn . Lúc này Âm Trúc mới cảm thấy đói cồn cào , bước đến bàn ăn .

" Ý , ngươi chưa có rửa mặt . Đi rửa mặt đi ! " . Tô Lạp kéo Diệp Âm Trúc quay trở lại .

" Tô lão đại , ngươi đừng khó tính như thế chứ . Cho ta ăn cơm trước nhé ? " .

" Không được " . Tô Lạp trả lời dứt khoát , hai mắt trừng trừng nhìn Diệp Âm Trúc , chỉ tay ra chậu nước rửa mặt .

" Rồi , rồi . Ta đi rửa mặt " . Mặc dù Tô Lạp nghiêm khắc như một quản gia nhưng lại khiến cho Âm Trúc có cảm giác ấm áp của những ngày ở Bích không hải . Mặc dù có chút bất đắc dĩ nhưng trong tiềm thức , Âm Trúc rất thích hưởng thụ cái cảm giác này .

Dù sao Tần Thương chỉ nghiêm khắc với hắn trong việc tu luyện , còn lại hết thảy đều chiều hắn hết mức .

Sau khi ăn điểm tâm xong , hai người rời khỏi Mễ lan học viện . Học viên trong học viện lúc này phần lớn còn đnag ngủ mơ , không thì cũng đang minh tường . Mễ lan đại lục nằm ở phương bắc , mặc dù đang thu nhưng khí trời đã có chút lạnh , ngay cả thực vật trong học viện tươi tốt là thế , nay cũng có phần ủ rũ , ảm đạm .

( Đôi lời của dịch giả : Đến đây , chắc bạn đọc cũng đoán được Tô Lạp là nữ cải trang thành nam giới . Thế nhưng do chưa ai phát hiện được nên đành tạm gọi Tô Lạp là " hắn " vậy )

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK