Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc sửng sốt : " Ngươi nói cái gì ? Áo Tư Đinh là đại ca La Lan ? Ý của ngươi là giờ hắn tìm ta trả thù sao ? Đấy là một trận đấu công bằng cơ mà " .

Tô Lạp lắc đầu , nói : " Ta không dám chắc . Việc này là có thể không xảy ra . Học viện chúng ta cũng có địa vị khá cao , nghĩ kĩ thì Áo Tư Lan cũng không dám làm càn . Xem ra ta cũng cần phải giới thiệu cho ngươi một chút về gia cảnh của La Lan . La Lan xuất thân từ la lan gia tộc , tộc trưởng là một trong hai vị địa nguyên soái của Mễ lan đế quốc , cũng là một trong hai vị tử tinh long kỵ tướng - Mã Nhĩ . Mã Nhĩ có một huynh đệ , tên gọi Mã Đặc Lạp Kỳ , là hội phó của Mễ lan ma pháp sư công hội , nghe nói vừa rồi vừa mới đạt đế tử cấp " .

Diệp Âm Trúc nhíu mày , hắn quả thật không nghĩ rằng sau lưng La Lan lại có một gia tộc cường đại như thế , nhưng ngay sau đó thần sắc trên mặt hắn đã khôi phục lại bình thường .

" Ngươi biết tử tinh long kỵ tướng đại diện cho cái gì không ? Ngoại trừ bảy Pháp lam ở dĩ ngoại tháp thì đó chính là một trong những cường giả mạnh nhất của đại lục . Tử cấp chiến sĩ phối hợp với cửu cấp cự long mới có thể xưng là tử tinh long kỵ tướng . Mã Đặc Lạp Kỳ cả đời chuyên tâm nghiên cứu ma pháp , không có kết hôn , tất nhiên không có người kế thừa . Người con trai duy nhất của Mã Nhĩ đã hi sinh trong trận chiến cùng thú nhân tộc , để lại bốn đứa con nhỏ . Trong đó bé nhất là La Lan , trên nàng còn có ba ca ca , lớn tuổi nhất chính là Áo Tư Đinh , cũng chính là tộc trưởng đời thứ ba của la lan gia tộc . Tư chất của hắn có hơi kém so với nhị đệ là Áo Tạp Phúc , cũng là kim tinh long kỵ tướng trẻ nhất đại lục , tọa kỵ là một bát giai cự long thuộc thổ hệ . Tam ca của La Lan là Áo Lợi Duy Lạp , cũng cùng học với chúng ta tại Mễ lan võ học viện , là ngũ niên đệ tử , được tôn là đệ nhất nhân của vũ kĩ bộ , đã thu phục dược một cự long thuộc thủy hệ , trước mắt tiến vào thất giai , nghe nói sau khi tốt nghiệp sẽ trực tiếp trở thành ngân tinh long kỵ tướng , có cơ hội trở thành kim tinh long kỵ tướng trẻ nhất của đại lục thay nhị ca hắn . Là người nhỏ nhất , La Lan rất được nuông chiều . Không giống với ba ca ca , nàng lựa chọn con đường ma pháp . Mã Đặc Lạp Kỳ không có con nên thương yêu đứa cháu gái này nhất , thậm chí theo thỉnh cầu của La Lan còn định vì bốn người bọn họ thành lập la lan dong binh đoàn do đích thân mình làm thủ tịch . Phải biết rằng tử cấp ma pháp sư gia nhập dong binh đoàn , cả đại lục này cực kì hiếm thấy . Ngươi đắc tội với La Lan không ít , sau này cần cẩn thận " .

Nghe Tô Lạp nõi xong , trong mắt Diệp Âm Trúc hiện ra vẻ suy tư , nhớ lại lúc đầu tại dong binh tổng hội đã gặp một tử cấp đại ma đạo sư , hiển nhiên chính là La Lan nhị gia - Mã Đặc Lạp Kỳ , ngoài ra còn một gã chiến sĩ trẻ tuổi không biết là nhị ca hay tam ca của nàng .

Tô Lạp thấy Âm Trúc trầm ngâm không nói , tưởng rằng hắn lo lắng cho hoàn cảnh của mình , cười khổ nói : " Mặc dù ngươi mới vào học viện vài ngày nhưng ngươi đã đắc tội với không ít người , người của la lan gia tộc này , lại có cả ám ma hệ chủ tướng Nguyệt Minh nữa chứ . Nguyệt Minh chính là thành viên của gia tộc Nguyệt huy - một trong tam đại gia tộc . Địa vị của nguyệt huy gia tộc so với la lan gia tộc không sai biệt lắm . Ông nội của Nguyệt Minh chính là Nguyệt Huy - ma pháp sư công hội trưởng của Mễ lan đế quốc , ám ma hệ đạt tới ngũ giai tử cấp ma đạo sư , nghe đồn là pháp sư cường đại nhất sau bảy Pháp lam của dĩ ngoại tháp , so với Mã Đặc Lạp Kỳ còn đáng sợ hơn a . May mà học viện viện trưởng Cách Sâm của chúng ta là tứ giai tử cấp ma đạo sư tinh thần hệ , ma pháp đại thần - chưởng quản tất cả ma pháp sư của Mễ lan đế quốc cũng có chút tiếng tăm nên họ mới không đến gây sự đấy " .

Ánh mắt DIệp Âm Trúc không chút biến động , vẫn trong suốt như trước , lạnh nhạt cười nói : " Giờ tính sao đây ? Đi thôi " .

" A ! Ngươi không lo lắng chút gì cho tình cảnh hiện tại của mình sao ? " . Tô Lạp nhìn thái độ bình thản của Âm Trúc mà giật mình .

Diệp Âm Trúc vẫn mỉm cười : " Ngươi không phải dẫn ta đi kiếm việc sao ? Nếu không đi nhanh , sợ rằng không còn đâu " .

" Xem ra lời của ta là đàn gảy tai trâu . Chẳng lẽ ngươi thật sự không có một chút lo lắng gì ư ? " . Tô Lạp tự mình đã hiểu rằng mình hoàn toàn chịu thua Âm Trúc , vừa rồi chỉ giáo hắn một hồi cũng chẳng ăn thua , nhưng cũng không khỏi khâm phục khí độ của Diệp Âm Trúc . Đối mặt với tình cảnh như vậy , nếu là hắn , hắn không có cách nào để có thể thong dong được như vậy .

Diệp Âm Trúc vừa đi cùng Tô Lạp , vừa nói : " Có gì phải lo lắng , ngưới nói xem các đại nhân vật đối với ta có gì quan hệ ? Cháu gái bọn họ bị ta công bình đánh bại trên võ đài , bọn họ tìm cớ gì để đến Mễ lan học viện gây sự " . Từ nhỏ đến lớn sống cùng một chỗ với hai ngưởi đạt tử cấp , hắn đã quá quen với thực lực của hai ông nội . Hơn nữa tu luyện trúc đấu khí khiến cho bản tính hắn bình thảnh nhưng lại cứng cỏi , bất khuất .

Hai người đi dạo trong Mễ lan thành một lúc , Tô Lạp giờ mới dẫn Âm Trúc tới mục đích chính . Đó là một tiểu lâu yên ắng , tại Mễ lan thành phồn hoa quả thực rất hiếm có , hơn nữa nó không phải ở một vị trí vắng vẻ mà ở ngay bên cạnh ngã tư đường . Chung quanh có chút lạnh lẽo . Tiểu lâu gồm ba tầng , có kiến trúc rất đặc biệt , chiếm diện tích không quá lớn , có vẻ giống với nơi dạy học của thần âm hệ . Mái nhà tám cạnh , kết hợp với màu xanh biếc như lưu ly tạo cho ngưởi ta cảm giác thư thái . Cây cối xung quanh được trồng rất phù hợp , cây nào cũng cao lớn , mặc dù khí trời rét lạnh nhưng nơi đây cây cối vẫn sinh trưởng tốt tươi dị thường . Sự kết hợp hài hòa với cây trồng tạo cảm giác tự nhiên trong từng hơi thở . Điều kì dị nhất chính là ở ngay giữa tiểu lâu có một gốc cây đại thụ , tựa hồ nơi này được xây dựng chỉ vì cây đại thụ đó . Từ tầng ba trở đi , một tầng là màu lam nhạt cùng hoa nhỏ nở rộ , tỏa ra hương khí cổ phác điền nhã , khiến con người dễ dàng đắm chìm trong loại không khí đó . Có lẽ do xuất thân từ bích không hải nên Diệp Âm Trúc đối với nơi này không khỏi nảy sinh một cảm giác thân thiết .

" Thấy thế nào ? Khi ta đi qua nơi này, thấy bảng tuyển người làm . Hoàn cảnh tốt , hơn nữa thù lao cũng không tệ . Đây là một trà lâu . Người phục vụ mỗi ngày thu vào khoảng mưởi ngân tệ . Nếu làm tốt thì tiền lương càng cao . Chúng ta vào thôi " . Vừa nói xong , Tô Lạp đã kéo ống tay áo của Diệp Âm Trúc hướng tới trà lâu . Đến nơi , Diệp Âm Trúc ngước nhìn thấy một tấm biển to có ghi : Phiên lan hiên . Cái tên này tựa hồ có chút quen thuộc a ! Hắn không kịp suy nghĩ đã bị Tô Lạp kéo vào .

" Xin lỗi , nhị vị tiên sinh , chúng ta chưa bắt đầu buôn bán " . Một gã khoảng hai mươi tuổi bước ra ngăn cản hai người . quần áo màu lam tựa hồ là người phục vụ , tuy tướng mạo bình thường nhưng trên người tỏa ra một khí chất điềm đạm khiến người khác dễ sinh hảo cảm .

" Chúng ta không phải tới uống trà , nơi đây hình như đang tuyển người làm , ngày hôm nay chúng ta đến xem thử " . Tô Lạp vội hỏi . N

gười phục vụ mỉm cười đáp : " Xin lỗi , các ngươi tới chậm . Ngày hôm qua đã là hạn đăng kí cuối cùng . Buổi chiều hôm qua đã có hơn ba trăm người đến thử việc , chúng ta đã tuyển được người thích hợp rồi " .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK