Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Màn đêm phủ xuống , ngồi ở phía trước căn trúc ốc ở Bích không hải , thân ảnh Tần Thương có chút ủ rũ , hé ra cây cổ cầm Hoành vu trước mặt . “ Âm Trúc hẳn là đã tới Mễ lan rồi , ngươi đã gặp hắn chưa ? Ny Na a Ny Na , ngươi cũng biết là ta muốn đi ngươi cỡ nào , nhưng mà , ta không thể , trên người ta bây giờ phải đeo theo gánh nặng , nhiều lắm nhiều lắm .

Lưu thủy du nhiên thiên, tùy dạ nhập nhĩ thanh .

Linh lung tri ý hạ, bất ngữ nhất huyền thanh .

Linh linh đích âm vận hóa tác thi chương, tố dữ nhĩ, tế tế địa thính .

Nhất đoạn tâm nguyện, túc mệnh bất nhượng cầm tiêu kim sinh thác quá, lưu Hạ chí mĩ đích âm duyên, vu tư .

San san nhi lai, bão trứ nhĩ hỉ hoan đích

Cầm, kim dạ canh gia thanh lệ .

Thiên lí thanh huy hạ, dữ nguyệt tương tích .

Phủ nhất khúc diêu tương kí, thiết thiết, lí diện ngã tâm vu kiên . ”

Tiếng đàn cất , giọt lệ rơi , mặc dù không phải Hải nguyệt Thanh huy cầm , nhưng lúc này , hai tay Tần Thương đã án trên dây đàn một khắc , tư lự đắm chìm trong dĩ vãng .

Nguyệt thần thủ hộ Âm Trúc không có mặc , nhưng tâm linh thủ hộ cùng với sinh mệnh thủ hộ thì hắn đã đeo ở dây lưng . Mặc dù hôm nay , Ny Na đã biết hắn là đệ tử của Tần gia gia thì có vẻ rất hung dữ , nhưng từ trên người nàng , ngoại trừ cảm giác bi thương ở bên ngoài , hắn rõ ràng cảm nhận được Ny Na nãi nãi đối với Tần gia gia của hắn có hoài niệm nhớ thương . Ny Na gây cho hắn một loại cảm giác như thân nhân , rất thân thiết .

Tâm linh thủ hộ là một cái hạng liên màu bạc , do một loại kim chúc chú vô danh tạo thành , một viên bảo thạch màu bạc được khắc tại tâm hạng liên . Khi Diệp Âm Trúc mang nó vào , bảo thạch tự hành bám vào trước ngực hắn , một cỗ nguyên tố ba động kỳ dị cùng tinh thần lực của hắn hoàn toàn dung hợp một chỗ , khiến tâm thần càng thêm thanh tỉnh . Mà tinh thần lực cũng bị một năng lượng vô hình tác dụng lên càng thêm ngưng tụ .

Sinh mệnh thủ hộ bề rộng chừng một tấc , vừa vặn nằm trên cổ tay , rất hợp với da tay , mặt trên có tổng cộng tám khỏa bảo thạch màu xanh biếc vây quanh phía trên kim chúc thanh sắc . Năng lượng nhu hòa cùng với tâm mạch tương liên , sinh ra cảm giác rất ấm áp .

Ba kiện ma pháp vật phẩm đều có ma pháp phòng ngự , cho dù Âm Trúc đối với những vật này không quen thuộc cũng có thể cảm nhận được sự quý trọng đối với chúng .

- Uy , ngươi ngồi ngây ngốc đã nửa ngày , không ngủ cũng không minh tưởng , nghĩ cái gì vậy ? – Tô Lạp nằm trên giường hướng Âm Trúc tò mò hỏi .

- A ! – Âm Trúc từ trong suy tư bừng tỉnh , “ không có gì , còn có hai ngày nữa là tân sinh võ hội sẽ bắt đầu , “

Tô Lạp hắc hắc cười , hắn vẫn như trước , đôi mắt sáng ngời trong đêm , “ Ngươi thật muốn tham gia sao a ! Ngươi có cái gì hy vọng đây , thần âm hệ các ngươi không có cơ hội đâu . nghỉ ngơi sớm một chút , ta xem ngươi nên ngẫm lại tiền đồ của mình sau này đi , có lẽ sẽ tương đối tốt hơn đó . “

Thời gian hai ngày trôi qua rất nhanh , mỗi ngày , khi Diệp Âm Trúc tới thần âm hệ , Ny Na đều kêu năm người cùng bố trí chiến thuật trận đấu . Nàng tựa hồ đã quên sự tình ngày đó , đối với Diệp Âm Trúc cũng không còn dành quá nhiều sự chú ý , Chỉ là bề ngoài , ánh mắt nàng vẫn toát ra vài phần nhu hòa .

Mặt trời chiếu rọi ánh vàng khắp đại địa , Mễ lan học viện tràn ngập sinh cơ đang bừng lên , các hình thái thực vật khác nhau được ánh mặt trời chiếu rọi xuống đang phả ra từng luồng không khí trong lành . Mặc dù nơi này đã gần đến phía cực bắc đại lục , nhưng giờ đang là mùa hè , cho nên độ ấm tương đối thích hợp .

Mễ lan ma vũ học viện ngoại trừ khu trung tâm và tiểu khu phía ngoài , quá ba phần hai địa phương này đều là các học hệ luyện tràng ( trường luyện tập ) , dù sao , bất luận là tu luyện ma pháp hay vũ kỹ đều phải có không gian hoàn hảo . Hôm nay các học hệ thí luyện tràng vô cùng náo nhiệt , bởi vì , trong đó mười thí luyện tràng lớn nhất đang tiến hành tân sinh võ hội .

Đại bộ phận tân đệ tử cùng với các niên cấp đệ tử cao hơn cũng đều tụ tập tại đây , cố gắng vây xung quanh các thí luyện tràng theo dõi các cuộc chiến . Mà thu hút nhân khí nhất , chính là hôm nay , thần âm hệ cùng với thủy hệ quyết đấu tại thí luyện tràng số sáu . Thần âm hệ thí luyện tràng chính là cái lễ đường tham gia khảo thí tân sinh , nơi đó hiển nhiên không thể tiến hành trận đấu . Cho nên , trải qua rút thăm , đã quyết định trận đấu diễn ra , chỉ có thể tại thủy hệ thí luyện tràng mà tỉ thí .

Trường huấn luyện số sáu rộng chừng hơn một ngàn thước , các ma pháp học hệ đều nhất định phải thi triển trong phạm vi này , tuy vậy nơi này lớn đến mức không thể tính được . Án tại thủy hệ thí luyện tràng này , thủy hệ các niên cấp đệ tử đang xem cuộc chiến hẳn là nhiều nhất . Nhưng giờ phút này , chung quanh cả thí luyện tràng số sáu , ít nhất cũng phải có gần sáu ngàn người , số lượng thủy hệ đệ tử đã ngoài thập bội ( chắc là mấy chục hay là mấy trăm gì đấy , chịu ) . Nguyên nhân cũng vô cùng đơn giản , từ khi Mễ lan học viện được kiến lập đến nay , thần âm hệ tham gia tân sinh đại hội chính là lần đầu tiên , các mỹ nữ thần âm hệ có danh dự cực cao quý . Phải biết rằng , lựa chọn tu luyện thần âm sư , tuyệt đại đa số đều là xuất thân từ nhất đẳng quý tộc , chỉ có các nàng nới không cần lo lắng đến sanh kế tương lai . Ai có thể nói lần này lại không có các công chúa , tiểu thư của quốc gia nào đó ở trong đây ?

- Thần âm hệ . thần âm hệ ...... – tiếng hoan hô giống như thủy triều cường hãn , vang lên như dậy sóng , thậm chí có một ít thủy hệ đệ tử cũng vì thần âm hệ mà hoan hô . Không ai nghĩ thần âm hệ có thể chiến thắng , nhưng ở chỗ này chứng kiến đông đảo mỹ nữ của thần âm hệ , tất cả nam đệ tử đều tràn ngập khát vọng . Vạn nhất có thể để lại ấn tượng tốt cho mỹ nữ , vậy không chừng sẽ có phúc khí sau này .

Trên đài của thí luyện tràng số sáu có hai mươi người ngồi ở những vị trí đặc biệt đang xem trận đấu , bình thường đều là thủy hệ giáo sư quan sát đệ tử tu luyện tại địa phương này . Mà bây giờ lại thành thủy hệ cùng thần âm hệ song phương sư phụ quan chiến . Ny Na chủ nhiệm đang ngồi ở vị trí trung tâm , tại bên người nàng , là thủy hệ chủ nhiệm lam cấp trung giai chính là ma đạo sư Ngõa Cách Lôi . Các vị sư phụ của hai hệ cũng ngồi hai bên . May là thủy hệ sư phụ phần lớn đều là nữ , các mỹ nữ giáo sư thần âm hệ mới không cảm thấy ngại ngùng gì . Phải biết rằng , thần âm hệ giáo sư cùng đệ tử các nàng đều nơi danh xinh đẹp .

- Ny Na chủ nhiệm , ta dù ta cho rằng thần âm hệ các ngươi tham gia chỉ là chuyện đồn đại vậy thôi , không ngờ lại là sự thực . – Ngõa Cách Lôi khuôn mặt gầy nhỏ , chính là một tiều lão đầu , nhìn Ny Na , vẻ mặt toát ra nét tiếu ý .

Ny Na ngay cả một cái liếc mắt nhình hắn cũng không thấy , ánh mắt chỉ rơi vào trên người song phương đệ tử tại thí luyện tràng , thản nhiên đáp lại : “ Thần âm hệ chúng ta là Mễ lan học viện đệ nhất , tại sao không thể tham gia ? Ngươi sao không tự ngẫm lại , thủy hệ các ngươi tại tân sinh đại hội được một lần thượng đài đã là tốt rồi . “

- Ngươi ... ... – Ngõa Cách Lôi rất là xấu hổ . Thủy hệ ma pháp luôn luôn là ma pháp tương đối yếu nhược . Trị liệu không bằng quang hệ , công kích ma pháp cũng phải đạt tới ngoài lục giai mới có thể chính thức phát huy uy lực . Cho nên , tại tân sinh đại hội trong quá khứ , phần lớn đều xếp cuối . Mà lựa chọn thủy hệ , đại đa số đều là đệ tử gia cảnh bình thường , chức nghiệp ma pháp sư sinh ra nhiều nhất chính là thủy hệ . Cái này quyết định việc đệ tử không có đủ tài lực để mà trang bị ma pháp vật phẩm .

- Nếu toàn thể tân sinh tham gia trắc thí đại hội , thần âm hệ tham gia cũng là bình thường . – Một âm thanh già nua vang lên ngay sau lưng bọn họ , Ny Na cùng Ngõa Cách Lôi đồng thời kinh ngạc quay đầu lại , mới phất hiện một lão giả mặc kim sắc ma pháp bào không biết từ lúc nào đã đi tới phía sau bọn họ .

Cho dù là Ny Na luôn luôn cao ngạo , nhình thấy người này , cũng phải vội vàng đứng lên , cung kính nói : “ Phất Cách Sâm viện trưởng , ngài hảo . “ Ngõa Cách Lôi kinh ngạc nói : “ Phất Cách Sâm viện trưởng , ngài như thế nào lại tới nơi này ? “

Phất Cách Sâm mỉm cười , “ Thần âm hệ xuất chiến , ta tự nhiên cũng muốn vì Ny Na chủ nhiệm mà tới xem . Ta nghĩ , năm nay thần âm hệ tân sinh nhất định là đệ tử xuất sắc . “ Hắn so với Ngõa Cách Lôi thì hiểu rõ Ny Na hơn . Ny Na cao ngạo , tại Mễ lan đế quốc đều nổi danh , nếu không nhất định nắm chắc , không có lực công kích , thần âm hệ sẽ không đứng ở thí luyện tràng ngày hôm nay .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK