Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngõa Cách Lôi nhường vị trí của mình cho Phất Cách Sâm , Phất Cách Sâm hướng tới các giáo sư hai hệ chung quanh phất tay nói : “ Mọi người ngồi đi , trận đấu sẽ bắt đầu . “

Trên thí luyện tràng rộng hơn ngàn thước , thần âm hệ cùng thủy hệ mười đệ tử tham gia lúc này đã ở trung tâm . Hải Dương vẫn nhu trước mái tóc đen che nửa khuôn mặt , đứng ở sau cùng , cũng làm người khác chú ý , là Lam Hi , Tuyết Linh cùng Khổng Tước đều là những mỹ nữ hiếm thấy , tự nhiên hấp dẫn ánh mắt của mấy ngàn đệ tử đang xem trận đấu . Nhưng chính thức trở thành tiêu điểm của mọi người , cũng không phải các nàng , mà là Diệp Âm Trúc đang đứng ở chính giữa năm đệ tử thần âm hệ tham gia .

Bộ Nguyệt thần thủ hộ pháp bào khiết bạch không nhiễm một chút bụi bẩn , pháp bào chính là áo , bên bờ ống tay áo nổi lên màu vàng , trên ngực trái , một viên bảo thạch bạch sắc như trăng rằm đính trên pháp bào , tỏa ra quang mang nhu hòa . Bởi vì không có quá nhiều trang sức , cho nên bộ pháp bào tràn ngập khí chất cao quý thanh nhã .

Mái tóc dài màu đen nhu hòa khoát lên trên vai , khí chất ưu nhã hiện lên trên khuôn mặt anh tuấn của hắn . Mặc vào Nguyệt thần thủ hộ pháp bào đứng trên thí luyện tràng , Diệp Âm Trúc phảng phất thay đổi cả con người , trong lúc giơ tay nhấc chân cũng tràn ngập khí chất quý tộc .

Phong thái ưu nhã , không nhiễm chút tạp chất , nhất là cặp mắt màu đen thâm thúy , sâu thẳm , phảng phất có khả năng nhìn xuyên thấu vào sâu trong nội tâm của con người . Lưng ngay thẳng cực kỳ chính trực , vóc người thon dài bên cạnh có bỗn mỹ nữ phảng phất tô điểm thêm hình tượng của Âm Trúc .

Đứng ở vị trí trung tâm , đại biểu cho chủ tướng của học hệ , ai cũng không nghĩ đến , thần âm hệ chủ tướng không phải nhị niên cấp Hải Dương , mà là kẻ thiên tài nữ tử La Lan khiêu chiến Diệp Âm Trúc .

Năm đại biểu của thủy hệ gồm hai nam ba nữ , ba nữ tử tướng mạo so với thần âm hệ bên này thì bình thường hơn , ánh mắt các nàng lúc này đều bị Âm Trúc ưu nhã trước mặt hấp dẫn , thậm chí rõ ràng trong đó còn có người toát ra quang thải đỏ hồng trên mặt . Tựa như nam nhân thích mỹ nữ , đồng dạng nữ nhân cũng thích ngắm nam nhân .

- Các ngươi hảo , ta là thủy hệ nhị niên cấp đệ tử Tạp Lạp Kỳ , chủ tướng tân sinh thủy hệ . Xin mời chỉ giáo . – Nhìn tuyển thủ thần âm hệ trước mặt , Tạp Lạp Kỳ thật sự có chút ghen ghét . Thần âm hệ đã xuất ra mỹ nữ , nhiều năm như vậy lần đầu tiên có nam đệ tử lại là người thống lĩnh , danh tiếng của chính mình bị át đi . Hừ hừ , cứ đợi đấy , sẽ làm cho các ngươi biết sự lợi hại của ta .

Tạp Lạp Kỳ so với Âm Trúc thấp hơn nửa cái đầu , tướng mạo mặc dù cũng không tệ , nhưng có căn bệnh thông thường của ma pháp sư , đó chính là sắc mặt tái nhợt , cùng với Diệp Âm Trúc ưu nhã , rực rỡ rõ ràng không cùng trên một cấp bậc .

Diệp Âm Trúc vuốt cằm hoàn lễ nói : “ Ngươi hảo , ta là thần âm hệ chủ tướng , nhất niên cấp Diệp Âm Trúc , xin mời chỉ giáo . “

Tạp Lạp Kỳ đè ghen ghét trong lòng xuống , mỉm cười nói : “ Không biết quý hệ chọn phương thức giao đấu nào đây ? “

Dụa theo quy tắc tân sinh võ hội , đối với nữ tử phi thường tôn trọng . Song phương đệ tử tham gia , nếu một bên có nhiều nữ đệ tử tham gia hơn , thì có quyền chọn lựa phương thức giao đấu . Nếu số lượng nữ đệ tử giống nhau , sẽ do rút thăm quyết định . Không cần hỏi , tại cả hai phương diện vũ kỹ cùng ma pháp , có thể xuất ra bốn nữ đệ tử , thần âm hệ là duy nhất . Cái này cũng là một ưu thế của thần âm hệ .

“ Đoàn chiến . “ Diệp Âm Trúc ngay lập tức trả lời . Tạp Lạp Kỳ đáp lại một tiếng , song phương đồng thời lui về phía sau . Một vị sư phụ đến từ học viên giáo vụ trở thành trọng tài , sau khi xác định phương thức giao đấu của song phương , cao giọng tuyên bố , trận đấu bắt đầu .

Sáu điểm chung quanh sân đấu đồng thời sáng lên , một cái ma pháp lục mang tinh ( sao sáu cánh ) thật lớn hiện lên giữa không trung . Quang mang màu trắng nhàn nhạt hình thành một màn hào quang trong suốt thật lớn , bao phủ cả thí luyện tràng vào bên trong . Để hoàn thành cao cấp ma pháp phòng ngự tráo cho thí luyện tràng , sợ rằng cũng chỉ có nơi tài đại khí thô như Mễ lan học viện mới có thể làm như vậy . Cái phòng hộ tráo này tràn ngập các loại nguyên tố , có thể cấm trụ được lam cấp ma pháp oanh kích , chỉ cần chủ trì ma pháp sư đủ năng lượng , thì có thể duy trì .

Hải Dương ngồi xuống bàn gỗ , ghế gỗ nơi phía sau trường đấu , cây cổ tranh của nàng đã được đặt ở trên . Mà Diệp Âm Trúc là chủ tướng đái lĩnh ( chỉ huy ) bốn người , đứng ở phía trước, cách Hải Dương năm thước , hình thành một cái hình cung , mơ hồ bảo vệ Hải Dương ở phía sau .

- Diệp Âm Trúc , chúng ta bắt đầu – Tạp Lạp Kỳ ở phía đối diện lớn tiếng nói . Hắn một điểm cũng không nóng nảy phát động công kích . Đối với thần âm sư , bọn họ có chút hiểu rõ , chỉ cần nhạc khúc không cách nào đi được một nửa , thần âm sư nhạc khúc uy lực không thể phát huy ra được . Như vậy trong một thời gian dài , cho dù thủy hệ cấm chú cũng có thể hoàn thành .

Đáp lại Tạp Lạp Kỳ , một tiếng đàn đầy uy lực , như tiếng rồng ngâm vang lên . Hải Dương đã bắt đầu diễn tấu . Chanh sắc quang mang thanh như tiên ngọc nương theo tiếng nhạc khúc rung động khắp không gian , đây là một tranh khúc tên gọi là ‘ Mộng ‘ . Nhu hòa mà ưu thương , khúc ý nương theo tranh khúc được đạn tấu phát ra phảng phất mang theo tâm tình của Hải Dương .

Tạp Lạp Kỳ trong mắt tinh quang bạo phát , “ Hảo , chanh cấp cao giai . Không hổ là đệ nhất thiên tài của thần âm hệ . Đáng tiếc ... ... “

Diệp Âm Trúc cũng không biết , theo như lời Tạp Lạp Kỳ , đáng tiếc là có ý tứ gì . Lúc này , đối phương đã bắt đầu công kích . Từ một trăm tân sinh chọn ra bốn đệ tử tham gia , tự nhiên là những tân sinh giỏi nhất . Chanh sắc quang mang cơ hồ cùng từ người bọn họ phát ra , bất kể nông sâu , dĩ nhiên , cũng đều là trung cấp ma pháp sư . Tiếng ngâm xướng chú ngữ trầm vang lên , bọn họ bắt đầu niệm chú ngữ .

Tạp Lạp Kỳ không có ngâm xướng , trên người hắn toát ra chính là hoàng sắc quang mang nhàn nhạt , là hoàng cấp sơ giai . Một đạo thủy tiễn thuấn phát màu đỏ hướng đến ngực Âm Trúc đánh tới . Vừa rồi là Tạp Lạp Kỳ thử tính công kích . Đạt tới hoàng cấp hắn hoàn toàn có thể thuấn phát xích cấp ma pháp .

Ny Na đối với cục diện trận đấu , chỉ có bốn chữ : thần kỳ chế thắng . Thần âm hệ chưa bao giờ xuất hiện trong các trận đấu của học viện , không ai quen thuộc về thần âm sư , cái này là lợi thế lớn nhất của bọn họ .

Diệp Âm Trúc chân trái hướng tả bước một bước , thủy tiễn mặc dù rất nhanh , nhưng hắn như không thèm để tâm , động tác nhẹ nhàng tránh sang một bên . Thủy tiễn màu đỏ đụng vào phía trên phòng ngự tráo của thí luyện tràng , gây ra một rung động nhỏ .

Tạp Lạp Kỳ sửng sốt , khi ma pháp sư cùng ma pháp sư đối kháng , thì rất ít có tình huống né tránh . Hắn như thế nào cũng không nghĩ tới Diệp Âm Trúc lại có thể ứng phó với công kích của mình như vậy . Chính tại đây , hắn phát hiện có chút không đúng . Vốn theo kế hoạch , bốn đồng bạn của hắn hẳn là đã phải phóng thích ra ma pháp rồi , vậy mà tới giờ chú ngữ của họ vẫn như trước , chưa có hoàn thành . Tại sao lại như vậy ? Là tranh âm , đột nhiên tỉnh ngộ , sắc mặt Tạp Lạp Kỳ trở nên nghiêm trọng , hắn đột nhiên phát hiện , thần âm sư cũng không phải toàn là xử nữ ( cái xử nữ này mình cũng chả hiểu ý là gì , ý là yếu thì phải ) , tranh khúc của Hải Dương đã bắt đầu phát huy tác dụng . Phải ngăn cản ngay .

Phải vất vả lắm mới có cơ hội gặp thần âm hệ để giành một cái chiến thắng , hắn thật không muốn bỏ qua cơ hội này . Một đạo tiếp một thuấn phát thủy tiễn hướng đến bốn người Âm Trúc vọt tới , thậm chí còn nhằm vào khe hở giữa bốn người bắn tới , mục tiêu là Hai Dương . Tạp Lạp Kỳ tưởng rằng , chỉ cần cắt đứt tranh khúc , sẽ quyết định chiến thắng .

Khổng Tước khinh thường hừ một tiếng , “ Nguyên lai là như vậy a ! “ Tay phải vung lên , trên ngón giữa là một cái giới chỉ tỏa ra quang mang mãnh liệt . Một chanh sắc quang thuẫn trong nháy mắt mở rộng ra , che trước mặt bốn người . Xích cấp thủy tiễn đối mặt với chanh cấp phòng ngự , đều bị cản lại ở ngoài , phát ra một trận tiếng đánh dày đặc .

Lúc này , bốn đệ tử thủy hệ cũng đã hoàn thành ma pháp của bọn họ . Nước gào thét , một cơn sóng ma pháp dữ dội . Nếu chỉ là một gã chanh cấp ma pháp sư sử dụng , uy lực tự nhiên có hạn , nhưng do bốn ma pháp sư đồng thời phát động , thì cực kỳ lợi hại . Bốn chanh sắc cự lãng ( con sóng lớn ) mang theo tiếng rít mãnh liệt hướng tới thần âm hệ mà đánh sâu vào . Tạp Lạp Kỳ giơ ma pháp trượng trong tay lên , trên đầu trượng , một viên bảo thạch màu lam tản mát ra ánh sáng nhu hòa , hắn đã bắt đầu ngâm xướng . Dưới đài , không biết ai hô lên một tiếng : “ Thủy tinh linh cầu phúc . “

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK