Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một tầng phòng ngự dĩ nhiên không đủ để ngăn trở ma pháp thủy bào hao ( nước gào thét ) của bốn người , Lam Hi , Tuyết Linh đồng thòi vươn tay phải của mình ra , cùng với Khổng Tước phóng thích ra chanh sắc quang thuẫn giống hệt nhau , hình thành nên ba tầng phòng ngự . Khi thủy bào hao cùng với ba tầng phòng ngự va chạm , trong thí luyện tràng nhất thời bộc phát ra một trận chanh sắc ma pháp nguyên tố toàn phong ( gió lốc ) . Phòng ngự thuẫn đã dao động , có chút không đỡ được .

Trên khán đài , Ngõa Cách Lôi khinh thường hừ một tiếng , “ Ma pháp vật phẩm có thể hoàn toàn cản trụ ma pháp sao ? Cho dù là cường đại ma pháp vật phẩm , ma pháp sư cũng chỉ có thể phát huy cao hơn một bậc uy lực mà thôi . Tạp Lạp Kỳ sở hữu ma pháp trượng có thể giảm bớt ba phần mười thời gian ngâm xướng thủy hệ ma pháp . Tên tiểu tử thần âm hệ kia như thế nào giữ được nữa đây ? “

Ny Na cười lạnh một tiếng , “ Vậy ngươi hãy chờ xem . Thủy hệ nghèo nàn , vĩnh viễn cũng không biết cái gì mới là ma pháp vật phẩm . “ Nàng tự nhiên biết thủy Tinh linh cầu phúc chính là ma pháp trượng của chính Ngõa Cách Lôi , đem nó cho Tạp Lạp Kỳ sử dụng , Ngõa Cách Lôi đã dồn tâm huyết vào đây , nhưng , Ny Na lại không có chút lo lắng nào . Cho dù có nhiều trang bị hơn nữa , cũng vị tất đã có thể so sánh được với những công chúa đệ tử của thần âm hệ . Uy danh đệ nhất học hệ của thần âm hệ đâu phải chỉ là hư danh .

Uy lực của bốn ngọn thủy bào hao đồng thời biến mất , ba tầng chanh sắc phòng ngự thuẫn cũng biến mất . Ma pháp vật phẩm cũng phải cần đến tinh thần lực để cầm cự , chỉ là xích cấp sơ giai nên sắc mặt Tuyết Linh cùng Lam Hi đã có chút tái nhợt . Thừa dịp thủy bào hao ảnh hưởng đến tranh âm , cùng với hiệu quả của thủy Tinh linh cầu phúc ma pháp trượng . Ma pháp của Tạp Lạp Kỳ vừa vặn hoàn thành , chi viện cho ma pháp của đồng bạn .

Một con thủy long dài ba thước gầm rú phóng ra , lóe ra hoàng sắc quang thải , hướng tới thần âm hệ đánh tới . Hoàn thành ma pháp này , sắc mặt Tạp Lạp Kỳ càng trắng bệch ra , không còn chút máu . Ảnh hưởng của tranh âm càng lúc càng lớn , bất đắc dĩ , hắn phải xuất ra ma pháp có uy lực lớn nhất , thủy long ngâm .

Một trận kinh hô từ trong đám người đang theo dõi cuộc chiến dưới khán đài truyền đến . Bọn họ đều nhìn ra được , cho dù thần âm hệ đệ tử còn có thể thi triển ra ma pháp thuẫn , cũng không có khả năng chống cự lại hoàng cấp ma pháp công kích . Kết quả trận đấu tựa hồ đã xác định tại đây .

Ngay lúc này , Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười , cùng với Tuyết Linh ba nữ hài đồng thời lùi lại phía sau , đến bên cạnh Hải Dương , bạch sắc quang mang từ Nguyệt thần thủ hộ trên người hắn phóng thích , trong nháy mắt khuếch trương trong cả phương viên mười thước , bao phủ năm người bên trong .

Oanh – Thủy long ngâm uy lực quả thật cường đại , nhưng là , trong nháy ngay sau khi công kích xảy ra , dưới khán đài lại nảy lên một trận kinh hô , nhưng đã thay đổi . Hoàng sắc thủy long dài ba thước bể tan tành , vậy mà màn bạch sắc quang thuẫn lại chỉ có một vết rách rất nhỏ mà thôi .

- Không có khả năng ! – Ngõa Cách Lôi mở to hai mắt , đứng bật dậy . Trên người Diệp Âm Trúc phóng thích ra ma pháp quang mang chính là xích sắc ( đỏ ) a ! Phất Cách Sâm liếc Ny Na một cái đầy thâm ý : “ Nguyệt thần thủ hộ . Ngay cả ta cũng phải hâm mộ thần âm hệ đó . “

‘ Mộng ‘ khúc đã qua nửa , tất cả đã không còn gì lo lắng . Bất luận là Tạp Lạp Kỳ hay là đồng bạn của hắn , cũng không thể phóng thích ra ma pháp nữa rồi . Cả bốn học đệ bị ảnh hưởng của ‘ Mộng ‘ khúc , trực tiếp đi vào mộng đẹp . Tạp Lạp Kỳ cũng mơ màng buồn ngủ , cũng không ngâm xướng không ra một câu chú ngữ nào nữa . Mà ‘ Mộng ‘ khúc cũng tự nhiên không ảnh hưởng đến Âm Trúc bọn họ , đây chính là kỹ năng công kích đặc thù của thần âm sư .

- Toàn thể thủy hệ đệ tử đã mất đi năng lực chống cự , thần âm hệ chiến thắng . – Người trọng tài đưa ra phán xét chuẩn xác . Cho dù ma pháp sư năng lực tinh thần cao , nhưng khiến họ chìm vào giấc ngủ say là điều hoàn toàn có thể làm được .

- Oa ! Chúng ta thắng , chúng ta thật sự đã thắng a ! – Tuyết Linh hưng phấn nhyar dựng lên , ôm chặt lấy cổ Âm Trúc hôn lên mặt hắn nhiệt tình một chút . Khiến mặt Âm Trúc đỏ lựng cả lên , xấu hổ không biết nên làm gì cho tốt . Lam Hi ý tứ hơn , nụ cười ôn nhu đọng trên khuôn mặt . Khổng Tước kiêu ngạo ưỡn bộ ngực đầy đặn của mình , kiêu ngạo nói : “ Thần âm hệ đích thực cường đại . “ Hải Dương phản ứng bình thản nhất , ‘ Mộng ‘ khúc chấm dứt , nàng ôm cổ tranh , hướng ra phía ngoài thí luyện tràng cất bước .

Toàn trường im phăng phắc , không một tiếng động . Trước khi trận đấu bắt đầu , tuyệt đố không một ai cho rằng thần âm hệ sẽ chiến thắng . Trận đấu giữa các má pháp sư , đều là song phương dụng ma pháp oanh kích , cho đến khi một bên ma lực tiêu hao hết trước thì mới kết thúc trận đấu . Hoàn toàn là so bì thực lực . Vậy mà hôm nay , trận đấu lại chấm dứt quá nhanh . Thủy hệ đệ tử thậm chí chỉ phóng ra được một cái ma pháp công kích , đã thua ngay trước mặt thần âm hệ .

Giờ phút này , rất nhiều đệ tử đã phát sinh nghi hoặc với thần âm hệ . Ngõa Cách Lôi có chút ngây ngốc đúng ở hiện trường , “ Không có khả năng , cái này tuyệt không có khả năng . Cho dù dùng Nguyệt thần thủ hộ , do xích cấp đệ tử phát động cũng không có khả năng ngăn trở thủy long ngâm . “ Vốn tưởng rằng thần âm hệ tham gia , thủy hệ không cần phải bận tâm , vậy mà ... lúc này tâm tình đã hoàn toàn nằm ở đáy vực .

Ny Na đứng lên , cao ngạo ngẩng cao đầu , “ Ngõa Cách Lôi lão đầu , nhớ kỹ lời ta , đây mới chỉ là sự bắt đầu . “

Ngõa Cách Lôi tức giận hừ một tiếng , không đáp lại , mang theo thủy hệ giáo sư xoay người bỏ đi . Thua thần âm hệ , hắn thật sự không còn mặt mũi nào ở chỗ này được nữa . Phất Cách Sâm mỉm cười , “ Thủy hệ ma pháp kỳ thật rất mạnh , đáng tiếc ma pháp của đê cấp thủy hệ thật không đủ . Ny Na chủ nhiệm , thần âm hệ các người cho Diệp Âm Trúc kia làm chủ tướng rất có ý tứ đó . Lời của Ngõa Cách Lôi có một chút là hắn đồng ý . Cho dù là Nguyệt thần thủ hộ , xích cấp ma pháp sư phát động cũng không có khả năng ngăn trở hoàng cấp ma pháp .

Tin tức thần âm hệ tại tân sinh đại hội chiến thắng thủy hệ rất nhanh truyền khắp cả Mễ lan học viện . Chiến cuộc chấm dứt đơn giản , nhanh chóng , làm cho mọi người kinh ngạc . Các loại thảo luận về thần âm hệ cũng đã bắt đầu sôi nổi . Diệp Âm Trúc cùng bốn vị mỹ nữ cũng đều trở thành đối tưởng bàn luận . Nhất là Diệp Âm Trúc , tại thời khắc cuối cùng đã phóng ra vòng bảo hộ cùng tranh khúc của Hải Dương , lại càng trở thành tiêu điểm .

Diệp Âm Trúc cũng không biết việc người khác bàn luận về hắn , trận đấu vừa chấm dứt , hắn trước tiên rời khỏi thí luyện tràng số sáu , hướng về phía một người chạy đi như điên . Bởi vì , ngay sau khi trận đấu chấm dứt một khắc , hắn nghe thấy thanh âm của một người , thanh âm của người làm hắn cực độ kích động . Hoàng sắc quang mang nhất thời tỏa ra , trên đường chỉ lưu lại một đạo tàn ảnh nhàn nhạt , một ít ma pháp sư đang đi trong học viện không khỏi không nhịn được nghĩ đến , vừa xong có một vị cao niên cấp đệ tử chạy tới ma pháp khu .

Vì để sử dụng tốc độ nhanh nhất chạy đi , Diệp Âm Trúc thậm chí không hề che giấu trúc đấu khí của mình , dù sao , Mễ lan học viện cũng quá lớn . Cố gắng dùy trì trúc đấu khí , hắn đề thăng tốc độ lên đến cực hạn , dùng hết sức chạy ra khỏi học viện . Ra khỏi học viện , Diệp Âm Trúc vẫn hướng phương bắc đi tới hơn mười dặm mới dừng cước bộ trước một khu rừng , thần sắc kích động không thể nào che giấu nổi , “ Tử , ngươi ở nơi nào ? Ta tới rồi đây . “

Đúng vậy , vừa rồi ngay sau khi trận đấu chấm dứt thì , thanh âm của Tử rõ ràng vang lên bên vai hắn , Tử nói một câu : ta tại phía bắc , ngoài học viện mười dặm , ta tại một khu rừng đợi ngươi . Đối với Diệp Âm Trúc mà nói , mặc dù tại Mễ lan học viện rất yên ổn , nhưng nơi này dù sao cũng không phải nhà của hắn , nơi mà Tử cùng với hắn ở cùng nhau suốt hơn mười năm , ngoại trừ thân nhân , Tử tuyệt đối là người mà hắn tín nhiệm nhất . Một thân ảnh cao lớn khôi vĩ chậm rãi từ trong rừng cây đi tới . Tóc hắn vẫn như trước , có chút tán loạn , đôi mắt thâm sâu có vài phần mệt mỏi , nhưng khuôn mặt không có chút nào thay đổi . Nhìn thấy Âm Trúc , trong mắt hắn ôn hòa hơn vài phần . Cũng chỉ khi có ở cùng Âm Trúc , vẻ mặt hắn mới có biến hóa như vậy .

- Âm Trúc . – Thanh âm trầm trầm mà tràn ngập không gian mang đến cho Âm Trúc cảm giác thân thiết mãnh liệt .

- Tử . – Âm Trúc hưng phấn kêu một tiếng , thân thể giống như một cây tiễn , mang theo một đạo hoàng sắc quang mang mãnh liệt trong nháy mắt bắn tới trước mặt Tử , một động một tĩnh cũng không có một chút cảm giác đột ngột .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK