Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cáp Mặc đại nhân gần đây tâm thần không yên, chung quy cảm thấy sẽ có chuyện xấu xảy ra. Nguyên nhân có lẽ là tin tức từ tiền tuyến truyền đến, lúc tốt lúc xấu làm cho người ta lo âu. Nguyên bản vừa mới đánh lui Thái Thản tộc tấn ông, lại không ngờ bọn hắn lại nhanh chóng phát động cuộc tấn công mới càng mạnh mẽ hơn, cuối cùng làm cho song phương lâm vào cục diện bế tắc, điều này cũng mang ý nghĩa, cận vệ của Cáp Mặc và Đức Nạp không thể trở về ngay được.

Bất quá, Cáp Mặc tuy rằng ở mặt ngoài đã biết được nguyên do, nhưng trên thực tế vẫn không thể thả lỏng được tâm tình của mình, ở sâu trong nội tâm của hắn vẫn cảm giác là sự tình không có đơn giản như vậy.

Quả nhiên, hắn bất chợt nhận thấy tình huống bên ngoài không ổn, tựa hồ có người muốn xông vào tẩm cung của hắn. Cáp Mặc vội vàng tập trung tinh thần lực tra xét liền kinh ngạc phát hiện, không ngờ Athéna với khuôn mặt vội vàng đang cùng thị vệ của hắn tranh chấp đòi đi vào. Nguyên bản lúc này là lúc Cáp Mặc tĩnh dưỡng sau khi tu luyện xong, không gặp bất kỳ kẻ nào, quy củ này Athéna cũng biết, vậy hà cớ gì nàng ta còn muốn đến quấy rầy mình đây?

Hơn nữa, Athéna xưa nay hỉ nộ vô hình, mà hôm nay sắc mặt lại cấp bách, hiển nhiên là đã xảy ra sự cố trọng đại, Cáp Mặc lại liên tưởng tâm trạng không yên của mình, cũng không dám chậm trễ, vội vàng phân phó người ở bên ngoài :"Để cho nàng ấy vào đi!"

Athéna lập tức bỏ qua hộ vệ, như tia chớp xông ào vào phòng nghỉ ngơi của Cáp Mặc, vội vàng nói :" Đại nhân, việc lớn không tốt rồi."

"Chuyện gì không tốt!" Cáp Mặc hơi bất mãn nói.

" Sử Đan Lợi làm phản, đang bí mật dẫn dắt địch nhân giết về nơi này, đại nhân, ngài mau chạy đi?" Athéna sốt ruột nói.

"Cái gì!" Cáp Mặc chấn động nói :" Điều đó không có khả năng!"

" Không có chuyện gì là không có khả năng!" Theo một cái thanh âm uy nghiêm truyền đến, một thiên sứ cao lớn đột nhiên xuất hiện trong phòng. Người này chính là tổng chỉ huy thiên sứ quân đoàn Đức Nạp tu luyện ở cách vách không xa. Hắn tuy rằng không quan tâm đến chính trị, nhưng mà không có nghĩa hắn là đầu gỗ không biết gì. Khi Athéna thần sắc kích động tới gặp Cáp Mặc, động tĩnh không nhỏ, cũng đã bị hắn phát hiện. Hắn biết rõ năng lực của Athéna, hiểu được nếu ngay cả Athéna mà cũng nhịn không được kích động, như vậy nhất định là đã xảy ra đại sự, cho nên nhanh chóng tìm hiểu tình huống nơi này, vừa mới nghe được lời nói của Athéna, lúc này mới thốt ra :" Đừng vội, lập tức đem tình huống đã xảy ra kể lại."

"Dạ!" Athéna thở dốc một hơi, sau đó gấp gáp nói :" Ta vừa rồi ra ngoài dò xét, đụng phải đoàn người Sử Đan Lợi trở về dưỡng thương, phát hiện trong đó che giấu cao thủ đông đảo, còn có mười mấy chủ thần đỉnh ấp."

"Ân!" Đức Nạp cả kinh nói :" Ngươi không có nhìn lầm chứ? Thực lực của ngươi sao có thể nhìn thấy rõ ràng chủ thần đỉnh cấp đang ngụy trang chứ?"

" Ta thề tuyệt đối không có nhìn lầm." Athéna vội vàng quả quyết nói :"Ta từng thừa kế quang minh ngọc của Da Cáp Đức đại nhân, cũng học được Đại Dự Ngôn thuật của hắn, cho nên có được động sát chi đồng, có thể nhìn thấy ngụy trang của nhân vật mạnh hơn ta." Nói xong, nàng lập tức khởi động năng lực động sát chi đồng, chỉ thấy hai con mắt của nàng trong giây lát trở nên mơ hồ, sau khi thu hồi năng lực mới khôi phục lại bình thường.

"Quả nhiên là động sát chi đồng, chúc mừng ngươi, năng lực đặc thù này có thể trợ giúp nhiều cho ngươi trong chiến đấu." Đức Nạp cười gật gật đầu nói :" Bất quá, ngươi cũng không cần khẩn trương như vậy chứ? Chỉ là mấy chủ thần đỉnh cấp còn không lọt vào trong mắt chúng ta."

"Nhưng mà đại nhân, bên trong còn có ba người, ta căn bản nhìn không ra sâu cạn." Athéna sốt ruột nói :" Nói cách khác, ít nhất cũng mạnh hơn ta hai cấp, cùng đẳng cấp với hai ngài."

"A, thật chứ? Như thế có chút phiền phức." Đức Nạp sắc mặt rốt cục nghiêm túc hẳn lên.

" Hai vị đại nhân, các ngài nhanh chóng chạy đi. Nơi này có ta ứng phó, chắc hẳn sau khi khởi động phòng hộ của thiên đường có thể chống đỡ được một đoạn thời gian, đến lúc đó thỉnh nhị vị đại nhân quay về cứu chúng ta là được." Athéna nhanh chóng khuyên bảo.

"Chuyện này." Đức Nạp và Cáp Mặc nhất thời khó xử, bọn hắn tự nhiên là muốn chạy đi, tuy nhiên như thế là mất hết mặt mũi trước Athéna. Hiện tại nhìn thấy Athéna chủ động khuyên bảo, bọn hắn cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi. Bất quá, bọn hắn da mặt tuy rằng đủ dày, nhưng mà còn không có dày đến mức đáp ứng ngay tức khắc, kêu một nữ nhân cản phía sau cho mình, vì mặt mũi đồng thời giữ gìn phong độ của mình, nên không hẹn mà cùng nói :"Làm sao chúng ta có thể không biết xấu hổ thế chứ."

"Đại nhân quan hệ đến an nguy của quân đoàn, tự nhiên phải lấy đại cục làm trọng, kính xin đại nhân đừng nên từ chối, mau chạy đi thôi." Athéna thân thiết nói.

"Ai, vậy được rồi." Cáp Mặc giả vờ không bỏ được nói :" Chúng ta đây đi trước kiếm viện binh, người yên tâm, chúng ta nhất định sẽ trở về kịp."

Ngay khi câu này của Cáp Mặc còn chưa dứt, đột nhiên bọn hắn cảm thấy không gian xung quanh căng ra, tựa như là bị thứ gì đó giam cầm, nói cách khác, Đức Nạp và Cáp Mặc hai người nếu muốn chạy thoát, trừ phi bọn hắn bay ra khỏi khu vực giam cầm này, bằng không bọn hắn vĩnh viễn đừng mong ly khai khỏi cái vị diện này.

Khuôn mặt của hai người Đức Nạp và Cáp Mặc tức thì tái mét, thật là vô cùng hối hận a, còn giả bộ cái gì cơ chứ? Hiện tại thì hay rồi, chạy cũng không được nữa.

" Đại nhân, đây chẳng lẽ là?" Athéna giật mình hỏi.

"Ai!" Đức Nạp buồn phiền nói :"Đây là cầm cố thuật đặc hữu của Thái Thản Thần Hoàng, ai cũng phá không được, nói cách khác, chúng ta bị nhốt ở cái vị diện này rồi."

"Đáng chết, bọn hắn làm sao tới nhanh như vậy?" Cáp Mặc tức giận nói.

"Hẳn là khi ta sử dụng đồng sát chi động bị bọn hắn phát hiện ra." Athéna tự trách nói :" Đều do thuộc hạ đả thảo kinh xà."

"Ai, chẳng thể trách ngươi." Đức Nạp lúc này lại rất tỉnh táo, cười khổ nói :"Nếu không phải người dùng động sát chi đồng, chúng ta chỉ sợ đến hiện tại cũng chưa chắc biết được âm mưu của bọn chúng."

"Đúng a!" Cáp Mặc cũng tức giận nói :"Chỉ trách ta không ngờ nuôi phải một tên chó phản chủ, thật đáng giận, tiểu tử đó không ngờ thật sự dẫn người vào trong thiên đường, đồ hỗn đản đó, phòng ngự thiên đường chúng ta còn chưa kịp khởi động." Hắn dùng tinh thần lực có thể thoải mái tra xét hết thảy trong thiên đường, lúc này, hắn đã tận mắt nhìn thấy Sử Đan Lợi nghênh ngang dẫn theo mấy chục người đi vào trong thiên đường.

"Vậy là xong rồi, chúng ta chỉ sợ là không thể kịp sử dụng lực lượng phòng ngự của thiên đường rồi." Đức Nạp cũng tức giận nói :"Mất đi ưu thế sân nhà, chúng ta căn bản không thể nào là đối thủ của vợ chồng Thái Thản Thần Hoàng, huống chi còn có một cao thủ đồng cấp không rõ lai lịch, chỉ sợ chúng ta lần này dữ nhiều lành ít rồi."

"Đại nhân!" Athéna vội vàng nói :" Chỗ này của ta có kiện bảo vật bát chỉ kính, có một cái á không gian độc lập của riêng mình có thể ẩn thân, hai người các ngài không bằng dùng nó thoát đi trước?"

"Ai!" Đức Nạp nhìn thoáng qua bát chỉ kính, sau đó tiếc hận nói :" Cấp bậc quá thấp, hoàn toàn không giấy được những người có cùng cấp bậc với chúng ta, hơn nữa chúng ta đã bị vợ chồng Thái Thản Thần Hoàng khóa chặt lại, căn bản là trốn không thoát."

" Đúng vậy a, Thái Thản tộc có thể hóa thân thành tia chớp, tốc độ đứng thứ nhất trong chư thần, chúng ta có bay cũng không lại bọn hắn, huống chi còn có một cao thủ thần bí nữa." Cáp Mặc buồn bực nói.

"Bất quá!" Đức Nạp lại đổi đề tài nói :" Chúng ta chạy không được nhưng mà ngươi có thể, chỉ cần hai người chúng ta còn ở chỗ này, sự tồn tại của ngươi bọn hắn căn bản không quan tâm, cho nên ngươi chạy đi, mọi việc ở đây chúng ta lo liệu."

Nói xong Đức Nạp đưa cho Athéna một cái không gian giới chỉ cỡ lớn, sau đó nhẹ nhàng vỗ một chưởng vào trên đầu của Athéna, nói :" Đây là một chút tâm đắc về pháp thuật không gian mà ta nghiên cứu, cho ngươi đó, hy vọng ngươi có thể thay ta phát dương quang đại." Hiển nhiên, Đức Nạp đây là đang lập di chúc.

"Còn có ta." Cáp Mặc cũng đồng dạng đưa tới tích súc của mình cùng một vài tri thức luyện kim, sau đó nói :"Đi thôi, đem tình huống nơi này bẩm báo lên trên, để cho bọn họ đề cao cảnh giác, thay chúng ta báo thù."

"Cầm láy, đi là tín vật của ta, ngươi cầm được nó có thể trực tiếp gặp mặt tổng chi huy, cũng tiện cho ngươi làm việc nhớ kỹ, bất kể thế nào, cũng nhất đinh phải nhanh chóng báo cáo tin tức ở đây cho hậu phương, để cho bọn họ có chuẩn bị, biết chưa?" Đức Nạp nói xong đưa cho Athéna một pho tượng thiên sứ tinh mỹ.

"Dạ!" Athéna duỗi tay nhận lấy, lệ nóng rớt xuống, nói :"Ta nhất định sẽ đưa tin tức tới hậu phương." Dứt lời liền trực tiếp xông vào trong bát chỉ kính, sau đó nhanh chóng trốn chạy.

Athéna đi thoải mái và tiêu sái như thế làm cho hai người Đức Nạp và Cáp Mặc sửng sốt, trong lòng mơ hồ cảm thấy tựa hồ có chỗ nào đó không ổn. Chỉ tiếc, bọn hắn không còn có cơ hội suy nghĩ, bởi vì bên ngoài mơ hồ đã truyền tới tiếng kêu, đồng thời, thanh âm của Đại Địa mẫu thần cũng vang lên :"Đức Nạp, Cáp Mặc, cố nhân tới thăm, nhị vị sao không ra gặp chứ? Một khi đã như vậy, ta đây cũng chỉ đành mời các ngươi đi ra thôi." Nói xong, một luồng năng lượng cực đại từ dưới đất đột nhiên bộc phát ra.

"Không tốt!" Đức Nạp và Cáp Mặc không hẹn mà cùng kêu lên một tiếng, sau đó cùng nhau dụng đấu khí bảo vệ quanh thân, đồng thời mạnh mẽ phóng về phía trước. Chờ bọn hắn phá vỡ nóc nhà,đi tới giữa không trung thì phía dưỡng cũng đột nhiên xảy ra một loạt biến hóa cực lớn.

Chỉ thấy thiên đường nguyên bản hoàn hảo đột nhiên bắt đầu lay động kịch liệt, tựa như trong lòng đất có một con cự long đang không ngừng chạy bên dưới, tức thì, mặt đất liên tục nứt toát ra, kiến trúc của thiên dường trong nháy mắt biến thành gạch vụn, mấu chốt nhất chính là, nước chuyển sinh trì nguyên bản tồn trữ trên mặt đất, không ngờ trong thời gian ngắn ngủi toàn bộ chảy vào trong lỗ hổng trên mặt đất biến mất không còn.

Chứng kiến cảnh tưởng thê thảm phía dưới, Đức Nạp và Cáp Mặc không khỏi nóng máu và chán nản. Chuyển sinh trì là chỗ dựa lớn nhất của bọn hắn, có thể giúp cho bọn hắn trong nháy mắt bổ sung ma lực, có thứ nước này, bọn hắn chẳng khác nào có vô tận ma lực, nhưng mà hiện tại thì toàn bộ xong rồi, mất đi chỗ dựa, hai người bọn hắn hợp lại cũng đánh không lại bất kỳ người nào trong ba người. Nói cách khác, hai người Đức Nạp và Cáp Mặc coi như xong đời rồi.

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK