Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tống Chung nghe ma nữ da xanh nói xong mà lòng rét lạnh vội nói: “Ngươi không nên thích ta, ta nuốt không trôi đâu”.

Ma nữ da xanh nghe vậy bất mãn hừ một tiếng. Tống Chung nói thì không sao chứ là người khác thì xong phim với ả.

Tống Chung vừa đánh lui Đông Hải tam yêu đang cao hứng, bỏ mặc ma nữ trần truồng. Khoát tay nói: “Đi di, chúng ta ăn mừng một phen! ”

“Tốt! ”Tư Vân, Tư Vũ hoan hô. Sau đó chạy trước chuẩn bị tiệc rượu.

Hai nàng tinh thông nấu nướng, chốc lát đã làm ra một bàn tiệc rượu đẹp mắt, mọi người ngồi quanh cây đại thụ. Hóng gió biển vừa ăn vừa nói chuyện!

Qua ba tuần rượu, Tư Vân Tư Vũ cười nói: “Tống sư huynh thật lợi hại. Kim Đan cũng chưa tới mà đánh cho Đông Hải tam yêu là Kim Đan đại viên mãn chạy. Không thấy tận mắt thì chẳng dám tin! ”

“Đúng vậy! Ma nữ da xanh cũng nói theo: “Lần này ngươi lại nổi danh rồi, bài danh Đông Hải tứ yêu đã định rồi đây! ”

Tống Chung nghe xong nhăn mặt ai oán nói: “Rõ ràng ta là người thường mà. Lấy cái tứ yêu đó làm chi? ”

“Giời ạ”Tư Vân Tư Vũ nghe xong dở khóc dở cười: “Ngươi là Trúc Cơ tu sĩ, đánh Đông Hải tam yêu chạy vắt chân lên cổ mà là người thường à? Đừng nói là tứ yêu, gọi là Đông Hải đệ nhất yêu cũng được nữa. Sợ là chẳng có ai phản đối đâu”

“Đúng, chiến tích hôm nay của lão đại chắc chắn trúng cử ghế đệ nhất yêu rồi! ”Độc lão đầu cũng chen mồm vào.

‘Đừng nói mò! Tống Chung ta có chết cũng không làm yêu nghiệt! ”

“Ha ha! ”Mọi người nghe vậy cười to. Tư Vân Tư Vũ nói: “Tống ca ca, công trạng này không nhận cũng không xong! ”

Tống Chung biết Tư Vân Tư Vũ nói có lí, cái này ước định sẵn rồi, hắn phản đối cũng vô dụng nên uể oải nói: “Trời ạ! Bảo ta làm sao gặp người” Nói xong dùng hai tay ôm đầu.

Mọi người thấy bộ dạng Tống Chung càng cười tợn. Mà Mộc Tử Dung thì ôm tay Tống Chung: “Phu quân, chỉ là cái danh mà? Có gì đặc biệt? Dù kẻ khác gọi thế nào thì người ta cũng ủng hộ ngươi”

“Chỉ có ngươi tốt nhất! ”Tống Chung nghe Mộc Tử Dung nói cũng ấm lòng.

Mộc Tử Dung mỉm cười nép sát Tống Chung như con chim nhỏ, không muốn rời xa.

Thấy màn này mọi người cũng ngượng ngùng. Ma nữ da xanh ho khan hai tiếng giải vây: “Khụ khụ Tống lão đại, ngươi giờ đã là Đông Hải đảo chủ, đội trưởng ta cũng nên thoái vị! Ngài không được từ chối! ”

Nói xong đem ánh mắt nhìn Tống Chung. Người khác cũng khẩn trương sợ hắn không đáp ứng. Dù sao đồng đội mạnh không dễ tìm, có Tống Chung làm đội trưởng thì rõ là có phúc.

Tống Chung thấy thể cũng không từ chối nói: “Được rồi, ngươi tự nguyện thì ta nhận vậy! ”

Mọi người nghe xong thì vui mừng, chỉ có ma nữ da xanh thì trong lòng có chút khó chịu thầm nói: “Chỉ có hạng vương bát đản mới tự nguyện nhường, ta làm vậy không phải sợ ngươi sao, chỉ sợ không thức thời thì toi cái mạng ấy chứ?”

Đương nhiên lời tự nhủ này mà nói mặt tự nhiên là tìm chết.

Tống Chung tuyên bố nhậm chức xong thì ma nữ da xanh lại nói: “Vì Tân đội trưởng mà nâng chung”

Mọi người sôi nổi đứng dậy nâng chén nói: “Vì tân đội trưởng, cạn chung! ”

“Hắc hắc, đa tạ, đa tạ! ”Tống Chung không dám chậm trễ, đứng dậy đáp lễ.

Sau đó cả nhà ngồi xuống. Ma nữ da xanh lại nói: “Đội trưởng, hôm nay ngài được đảo chủ lệnh, cần nhanh chóng chiếm cứ linh đảo mới, sản vật nơi linh đảo phong phú, mỗi một ngày đều có lợi ích cực lớn đấy”

“Đứng thế! ”Độc lão đầu cũng vội nói: “Ta nghe nói, linh đảo của Đông Hải tam yêu một ngày thu mấy chục vạn linh thạch đấy! Đội trưởng nên sớm làm việc đi! ”

“Một ngày mấy chục vạn linh thạch? ” Tống Chung nghe xong thì giật mình nói: “Nhiều đến thế à? ”

“Đương nhiên, sản vật trên đảo phong phú, sản xuất linh dược đặc biệt, có giá không kém một kiện pháp bảo có giá” Độc lão đầu vội nói.

“Ái chà! ”Tống Chung nghe xong cũng động lòng vội hỏi: “Vậy có bao nhiêu linh đảo như thế? ”

“Đương nhiên không nhiều, khắp liên minh Đông Hải cũng có mười cái như vậy! ”Ma nữ da xanh nói.

“Ực! ”Tống Chung nghe xong thì mắt sáng lên vội nói: “Vậy thì, bỏ qua ba cái tam yêu chiếm chúng ta có thể chọn trong mười cái? ”

“Cũng không hắn! ”Ma nữ da xanh nói: “Mấy cái linh đảo không có chủ, thực ra trên đó đã bị các thế lực đại môn phái phân chia”

“Nhưng mà bọn chúng đâu có Đông Hải đảo chủ lệnh? Ta mới là người có quyền chiếm”Tống Chung nói ngay.

“Thưa đội trưởng đại nhân tôn kính, ngươi đã quên Đông Hải không nói đạo lí, người ta chiếm là của người ta, kể cả ngươi có đảo chủ lệnh cũng vậy, chỉ có danh chính ngôn thuận hơn thôi” Ma nữ da xanh cười nói: “Tóm lại, ngươi muốn có linh đảo thì có thể đánh chiếm! Thắng thì được, thua thì mạng cũng không còn”

“Chết tiệt, Đông Hải này vô pháp vô thiên mà”Tống Chung cười khổ nói: “Nếu như các ngươi nói thì đảo chủ lệnh của ta có cũng như không? Vất đi cũng được à? ”

“Điều này không hẳn, có Đông Hải đảo chủ lệnh là danh chính ngôn thuận”Ma nữ da xanh nói: “Linh đảo thường bị các thế lực lớn tranh đoạt, chính là danh bất chính ngôn bất thuận. Ngươi có thể đến ta cũng có thể. Nhưng mà đảo của tam yêu không ai dám lên, không chỉ thực lực họ cường đại mà bởi vì chiếm hợp pháp, cho nên liên minh Đông Hải sẽ hỗ trợ, dù sao bọn hắn phát ra lệnh bài, nên cũng chiếu cố chút chút lấy thể diện! Chính vì vậy mà có đảo chủ lệnh thì người ta nhìn chằm chằm vào”

“Hắc hắc, bọn kia nhìn thì cũng chẳng lấy được! ”Tống Chung cười lạnh nói: “Quên đi, kệ là sao chúng ta cũng cướp một cái linh đảo cho thỏa lòng! Các ngươi ở đây lâu năm có ý kiến gì?”

“Ta cảm lấy nên đi Thanh Linh Đảo, nơi đó có Thủy hệ linh tuyền, ngâm mình luyện Thủy hệ công pháp như cá trong nước. Tiến triển cực nhanh. Hơn nữa chế thần lôi cùng thủy hệ pháp bảo cũng được! ” Độc lão đầu cười nói: “Đương nhiên quan trọng là, thủ vệ chỗ này yếu đuối, thực lực cùng uy danh đội trưởng thì làm cái một”

“Ực! ”Tống Chung nuốt nước bọt, mắt sáng lên hỏi: “Thanh Linh Đảo kia ai chiếm giữ? ”

“Tuyền Cơ Các. Thế lực lớn trong Đông Hải nhưng là đám nữ nhân yếu nhất! ”Độc lão đầu lập tức nói.

“Ta kháo! ”Tống Chung nghe xong mắng: “Ngươi có ý gì? Chẳng lẽ ta đi ăn hiếp nữ nhân? ”

“A? ”Độc lão đầu nghe xong sửng sốt, không nghĩ tới Tống Chung như vậy vội cười làm lành nói: “Ngài bớt giận, là ta sai, không nên tranh cùng nữ nhân! ”

“Ừm! ”Tống Chung lại hỏi: “Còn những linh đảo khác thì sao? ”

“Đương nhiên có! ”Độc lão đầu nói: “Một khi ngài không tranh với nữ nhân thì ngài muốn tranh đảo thế nào? Ta tham mưu thật tốt cho”

“Đương nhiên là lợi ích nhiều nhất! ”Tống Chung nói: “Phải giàu, còn thủ vệ gì đó có thể bỏ qua, Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên Thần lôi của ta đánh ra thì không chạy cũng thành than hết! ”

“Được, đội trưởng có khí phách vô song! ” Độc lão đầu vỗ mông ngựa nói: “Đã thế thì đơn giản, trong các linh đảo thì hàng ngon là Lưu Hoàng Đảo! Chiếm cứ phạm vi ngàn dặm, không chỉ có hơn mười quặng mỏ linh thạch mà còn có kì trân dị bảo. Hơn nữa có nhiều Tử Lăng Thảo. Nghe nói đây là linh dược quan trọng để Kim Đan tu sĩ luyện chế đan dược tăng tu vi. Đừng nói những cái khác! Sản vật này tuyệt đối là đống vàng! Chỉ có điều…

“Chỉ có điều gì? ”Tống Chung vội hỏi.

“Chỉ có điều, đảo lớn như vậy, lợi ích lớn như vậy thì người không ít. Kim Đan tu sĩ thì có mười người ở dài hạn. Nếu bị đánh thì xuất hiện thêm hai ba chục tên nữa cũng không khoa trương! ” Độc lão đầu yếu ớt nói: “Đội trưởng, nhiều Kim Đan như vậy mà còn có vài nhân vật Kim Đan đại viên mãn, ngài muốn làm không? ”

Vừa nghe nhiều tu sĩ Kim Đan như vậy thì Tống Chung cũng sửng sốt tò mò hỏi: “Đảo này thuộc thế lực nào? ”

“À, kỳ thực là năm thế lực chia nhau, chẳng qua có bốn thế lực tiểu đệ. Tuy thế cả bốn cộng lại vẫn thua thế lực lớn nhất” Độc lão đầu giải thích.

“Lớn nhất là ai? ”Tống Chung hỏi.

“Huyền Thiên biệt viện” Độc lão đầu nói.

“Ta kháo! ”Tống Chung nghe xong vỗ bàn tức giận nói: “Điên à? Ta xuất thân Huyền Thiên biệt viện, ngươi bảo ta cướp sư môn? Ta mà về không bị đánh chết tươi? Tiểu tử ngươi vui tính nhỉ? ”

“A”Độc lão đâu hiểu ra, biết mình sai lầm quên xuất thân của Tống Chung. Hắn vội vàng giải thích: “Đội trưởng đại nhân, ngài nghe ta nói! Ta quên mất! Nếu không thì không nói nhăng như vậy”

“Đi đi! ”Tống Chung chán nản khoát tay nói: “Ngươi kiếm người thông minh cho ta”

Độc lão đầu thấy Tống Chung tức giận thì phiền não, đành phải thành thật lui ra uống rượu giải sầu.

Lúc này ma nữ da xanh đột nhiên nhoẻn miệng cười nói: “Đội trưởng, ta lại biết một địa phương lợi lớn. Không thua gì nơi Huyền Thiên biệt viện chiếm giữ, hơn nữa phòng ngự rất sơ sài”

“Hả? ”Tống Chung nghe thấy thì kinh hỉ nói: “Là nơi nào? ”

“Nó tên Thủy Trúc đảo, phạm vi đảo là rừng thúy trúc mấy ngàn dặm nên gọi thế” Ma nữ da xanh cười nói: “Thúy trúc này là bảo bối. Cây trăm năm thì có thể chế pháp khí, ngàn năm có thể luyện ra pháp bảo. Vạn năm thì cũng là phó phẩm linh bảo (chắc là gần linh bảo hơn pháp bảo)! Quả là tụ bảo đấy! ”

”Ực, tốt thế à? ”Tống Chung nuốt nước miếng nói.

“Thúy Trúc Đảo tốt nhưng mà thúy trúc ngàn năm sớm đã hết, hiện tại cũng chỉ có mấy trăm năm! ” Tư Vân, Tư Vũ lại không nhịn được xen vào nói:

“Cho nên Thúy Trúc Đảo cũng là linh đảo nhưng mà giá trị thì đứng bét, không so được với Lưu Hoàng đảo của Huyền Thiên biệt viện! ”

“Gì? ”Tống Chung vừa nghe thì không vui nói: “Ma nữ da xanh, người muốn gạt ta? ”

“Không có đâu” Ma nữ da xanh thấy sắc mặt Tống Chung vội nói: “Ngài đừng hiểu lầm! Ta nói thực, Tư Vân Tư Vũ chỉ biết một mà không biết hai! ”

“Là sao? ”Tống Chung nhíu mày hỏi.

“Ta nói đơn giản, kì thực trên Thúy Trúc Đảo lợi ích lớn hơn nữa là Địa Long Kim Đằng”Ma nữ da xanh giải thích.

Tống Chung nghe xong kinh hỉ nói: “Thứ được gọi là linh vật, Địa Long Kim Đằng cứng cỏi đệ nhất? ”

“Đúng, là nguyên liệu cao cấp, nghe nói rất nhiều Nguyên Anh tu sĩ thích dùng Địa Long Kim Đằng luyện chế chiến giáp. Phi kiếm, pháp bảo của Nguyên Anh cao thủ không thể đả thương” Ma nữ da xanh vội nói.

“Ta biết giá trị nó, còn hơn cả thúy trúc! ”Tống Chung nói: “Chẳng lẽ trên Thúy Trúc Đảo có?”

“Đương nhiên! ”Ma nữ da xanh vội nói: “Đồ chơi này trưởng thành sâu dưới đất mấy trăm trượng, rất khó gặp nên người ngoài không biết. Chỉ người chiếm Thúy Trúc Đảo mới ngẫu nhiên biết. Chẳng qua việc này trọng đại nên bị họ ỉm đi”

Tống Chung nghe xong cảnh giác nói: “Đã giấu mà ngươi còn biết? ”

“Bởi vì ta xuất thân Thiên Dục Môn! ”Ma nữ da xanh ngượng ngùng nói

“Liên quan gì đến xuất thân Thiên Dục Môn? ”Tống Chung kinh ngạc nói.

Tư Vân Tư Vũ nghe xong liền giải thích: “Tống ca ca, Thúy Trúc Đảo là Thiên Dục Môn chiếm”

“A! ”Tống Chung nghe xong liền hiểu nói: “Thì ra là thế, ra là sư môn ngươi nắm trong tay linh đảo! ”

Vẻ mặt Tống Chung khó tin nói: “Kì quái, việc này là cơ mật Thiên Dục môn. Vì sao ngươi nói cho ta? ”

Ma nữ da xanh thẹn thùng cười vừa định nói thì Tống Chung khoát tay nói: “Ngàn vạn lần đừng nói ngươi trung thành tận tâm, đại gia ta không ngu không dễ tin ngươi. Nếu ngươi cho rằng ta dễ gạt thì chạy cho nhanh. Đừng để ta nối điên”

Ma nữ da xanh nghe xong sửng sốt vội vàng nói: “Được rồi. Cái gì cũng không gạt được ngươi. Một khi đã thế thì ta nói toẹt ra! ”

Sau đó ma nữ da xanh vuốt tóc oán hận nói: “Tuy rằng xuất thân Thiên Dục môn nhưng mà ta hận lũ hỗn đản buộc ta luyện “Dục Hỏa Phần Thân Quyết”, làm bà cô ta cả ngày dục hỏa thiêu đốt, không phát tiết được sống không bằng chết! ”

Nói xong vẻ mặt ả u oán nhìn Tống Chung.

Nhưng mà Tống Chung lại không quan tâm. Khoát tay nói: “Ta biết quy củ Thiên Dục môn các ngươi. Công pháp tu luyện là tự do lựa chọn, chính ngươi chọn “Dục Hỏa Phần Thân Quyết” chỉ trách mình thôi. Cho nên, căn bản là ngươi phản bội sư môn không thành! Ngươi thành thật chút đi! ”

Ma nữ da xanh nghe xong cười khổ nói: “Được rồi, nói thật thì ta ở ngoài vì đánh chết môn sinh Thiên Dục môn. Muốn kiếm cây Địa Long Kim Đằng luyện chế pháp bảo mà cũng bị cự tuyệt! Hừ! Không phải tư cách ta không đủ mà vì không thể hầu hạ chúng, cho nên chúng thà đưa cho kẻ hầu hạ chúng. Đưa cho nữ đệ tử thực lực thấp mà không cho ta. Một khi đã vậy thì đừng ai lấy được. Tiện nghi hết cho đội trưởng! ”

Nói xong ám muội nhìn Tống Chung nói: “Ngài nói ta làm đúng không đội trưởng? ”

Tống Chung cau mày rồi cười khổ: “Có lẽ thế, tóm lại ta vẫn nửa tin nửa ngờ. Thực sự không xác định”

“Đội trưởng! ” Ma nữ da xanh nghe thế vội nói: “Chúng ta đều là người sao dám lừa ngài? Chẳng lẽ ta sẽ không sợ ngài dùng Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên Thần lôi? ”

“Chà, cũng đúng! ”Tống Chung nghe xong cũng gật đầu.

“Kỳ thật ta cầu không nhiều! ”Ma nữ da xanh thấy thế vội nói tiếp: “Chỉ cần đội trưởng đoạt được Thúy Trúc Đảo. Có thể cho ta một cái Địa Long Kim Đằng mấy trăm năm luyện chế pháp bảo cũng được! ”

“Hừ, không cần ngươi nói! ”Tống Chung ngạo nghễ nói: “Ta luôn luận công phân thưởng. Chỉ cần ngươi nói thực thì không thiếu phần ngươi. Ít nhất là ngoài ngàn năm, hơn nữa không ít hơn một cây! ”

“Ai... thật sự cảm tạ đội trưởng! ”Ma nữ da xanh hưng phấn nói.

“Ngươi đừng vội cảm tạ! ”Tống Chung nghiêm nghị nói: “Chúng ta giao hẹ trước, nếu đúng thì chỗ tốt không thiếu, nhưng mà ngươi gạt ta thì sám hối đi là vừa! ”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK