Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc tự hỏi nên đối phó như thế nào tại thời điểm ba ngàn đầu Hủy Diệt đồng thời phát động công kích, mà mục tiêu công kích của chúng lại chỉ có một.

Quang mang ba ngàn đạo tử hồng sắc chợt giảm xuống, tập trung toàn bộ bắn về một vị trí, chính là Cách Lạp Tây Tư đang triệt thoái.

Cách Lạp Tây Tư hôm nay được đồ sát một cách hưng phấn, Thâm Uyên sinh vật chết trên tay hắn không biết bao nhiêu mà kể, không ngừng dùng chiến tranh tiễn đạp, đối với hắn mà nói cũng tiêu hao không ít lực lượng, nhưng ít ra cũng có hơn mười vạn Thâm Uyên sinh vật các loại ngã xuống trước mặt hắn. Tử hồng sắc quang mang từ trên không trung kia tự nhiên Cách Lạp Tây Tư đã phát hiện, nhưng hắn cũng không có để ý lắm. Đối với công kích của Thâm Uyên sinh vật cho tới giờ hắn không có né tránh. Thân thể hắn khổng lồ, muốn né tránh cũng thật sự rất khó khắn.

Trong khi Cách Lạp Tây Tư đang an toàn rút lui, nhằm phía pháo đài quay lại thì tử hồng sắc quang mang kia đánh xuống trên người hắn. Đột nhiên Cách Lạp Tây Tư mơ hồ cảm giác được vài phần không ổn. Thân là thần thú, Thứ Thần cấp cường giả, cảm giác của Cách Lạp Tây Tư vô cùng mẫn cảm, sâu sắc. Đó là một loại trực giác dã thú, cơ hồ xuất hiện loại cảm giác này trong nháy mắt, Cách Lạp Tây Tư nổi giận gầm lên một tiếng, bạch sắc quang mang trên trán xuất ra, trong khoảnh khắc lực phòng ngự của bản thân tăng lên tới cực hạn. Theo lý mà nói, 3000 đạo công kích hướng vào một mục tiêu không có khả năng trúng hết. Cho dù thân thể Cách Lạp Tây Tư khổng lồ, nhưng ba ngàn đạo tử hồng sắc quang mang này lại như có ánh mắt bình thường, thậm chí trên không trung xuất hiện từng đạo đường cong, toàn bộ chuẩn xác oanh kích trên người Cách Lạp Tây Tư. Oanh. Cả thân thể Cách Lạp Tây Tư cơ hồ trong nháy mắt bị nhiễm thành tử hồng sắc. Một tiếng kêu vô cùng phẫn nỗ cùng thanh âm thảm thiết vang lên trong miệng hắn. Cả thân thể đứng thẳng, tử hồng sắc quang mang trong khoảnh khắc trải lên khắp nơi trên người Cách Lạp Tây Tư. Cách Lạp Tây Tư đang run rẩy, đây là phát hiện đầu tiên của Diệp Âm Trúc. Không tốt, Thâm Uyên sinh vật hiển nhiên đã sớm chú ý tới hắn. Hắn gây ra tổn thất lớn nhất cho Thâm Uyên đại quân, mấy Tăng Ác này chẳng lẽ vì hắn mà xuất hiện?

Ý thức được điểm này, thân thể Diệp Âm Trúc cơ hồ trước tiên phi ra ngoài, một tầng kim sắc quang mang nhanh chóng phát ra, Thứ thần cấp ngũ giai tốc độ cực nhanh. Lúc này khoảng cách của Cách Lạp Tây Tư với pháo đài không xa. Hai lần lóe lên, Diệp Âm Trúc đã tới trước mặt Cách Lạp Tây Tư, một chưởng đặt lên trán Cách Lạp Tây Tư. Sinh mệnh năng lượng mênh mông như thủy triều dũng mãnh tràn vào trong cơ thể Cách Lạp Tây Tư. Lúc này Diệp Âm Trúc cũng lập tức cảm nhận được thuộc tính của tử hồng sắc quang mang kia. Hỏa cùng Ám. Đó là hỏa cùng ám điên cuồng kết hợp lại. Năng lượng khổng lồ nhanh chóng ăn mòn thân thể Cách Lạp Tây Tư, công kích với cường độ năng lượng như vậy, khó trách Cách Lạp Tây Tư với lực phòng ngự mạnh mẽ như vậy mà thân thể cũng bắt đầu xuất hiện vô số miệng vết thương.

- Biến thành hình người.

Diệp Âm Trúc hét lớn một tiếng.

Cách Lạp Tây Tư được sinh mệnh năng lượng của Diệp Âm Trúc trợ giúp, nhanh chóng biến trở lại thành cự hán thân cao ba thước. Tiếp theo đó, Diệp Âm Trúc đã trong khoảnh khắc đưa hắn quay lại trên đầu thành. Ngay tức thì, ba ngàn đạo tử hồng sắc quang mang oach kích lên trên mặt đất. Nhìn bề mặt, mặt đất không có gì biến hóa. Nhưng mặt đất cứng rắn màu đen trong phạm vi năm trăm dặm đã biến thành một mảng đầm lầy. Những tảng đá cứng rắn biến thành nước bùn. Có thể thấy được sự hủ thực kia khủng bố tới mới nào.

Trở lại pháo đài, tử hồng sắc quang mang trên người Cách Lạp Tây Tư mới chậm rãi bớt đi. Oa một tiếng, Cách Lạp Tây Tư phun ra một ngụm máu tươi. Ngẩng đầu nhìn về phía Hủy Diệt trên không trung, trong mắt tràn ngập phẫn nộ cùng không cam lòng.

- Mẹ nó, nếu không phải ta vừa rồi tiêu hao nhiều năng lượng, chúng nó cũng không thể thương tổn ta.

Phải biết rằng, lúc trước hơn mười vạn Thiên Quỷ không ngừng công kích, Cách Lạp Tây Tư cũng không có bị thương tổn nào. Mà Hủy Diệt chỉ mới một lần phát xạ, hắn đã bị thương không nhẹ. Nếu không có Diệp Âm Trúc ra tay, hắn có còn sống trở về hay không còn là một vấn đề. Những Hủy Diệt này có lực công kích thật đáng sợ? Cho dù là mấy chục cái cấm chú đồng thời nện trên người Cách Lạp Tây Tư cũng sẽ không tạo nhiều thương tổn như vậy. Phải biết rằng hiện tại Cách Lạp Tây Tư so với thời điểm lúc trước Diệp Âm Trúc cùng Tử hàng phục hắn thì mạnh hơn rất nhiều. Không phải siêu thần khí có thể áp chế được.

Lúc này liên quân rốt cục cũng đã quay lại. Bởi vì Hủy Diệt đặt chú ý lên người Cách Lạp Tây Tư cho nên Bỉ Mông cự thú quân đoàn cùng Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn cũng không có gặp ngăn trở gì. Nhìn tổng thể thì Long Khi Nỗ Tư liên quân đạt được thắng lợi lớn, thu hoạch còn muốn nhiều hơn so với cuộc chiến trước đó.

Thực Thi Quỷ cùng Ác Liêm, hai chi Thâm Uyên đại quân này đã hoàn toàn bị phá tan. Số lượng còn lại không đủ tạo thành uy hiếp gì. Thậm chí còn có không ít Ma Chu cùng Tăng Ác bị thương vong. Thiên Quỷ cũng giảm 1/5 số lượng.

Nhưng Hủy Diệt xuất hiện khiến tâm tình Diệp Âm Trúc trở nên trầm trọng, nặng nề hơn. Hắn biết Thâm Uyên đại quân phản ứng tuy chậm một chút, mặc dù không có đoán được mình vừa đưa ra những quân đoàn mạnh nhất xuất chiến, nhưng hiện tại cũng chính là thời điểm chủ lực của Thâm Uyên đại quân tấn công.Có lẽ Hủy Diệt này không có dẫn dắt Thiên Quỷ cùng bộ đội mặt đất phát động công kích tiếp, chỉ sợ là đang đợi Thâm Uyên cao đẳng sinh vật khác tạo thành quân đội xuất hiện.

Phảng phất như khẳng định ý nghĩ của Diệp Âm Trúc, Hủy Diệt không có truy kích. Đại quân Ma Chu cùng Tăng Ác trên mặt đất cũng chậm rãi tập kết một chỗ, lẳng lặng chờ đợi. Giữa không trung, Thiên Quỷ hộ vệ xung quanh Hủy Diệt cũng không có đi tới. Thâm Uyên đại quân bắt đầu di động. Diệp Âm Trúc thấy bên trong Thâm Uyên đại quân có không ít sinh vật bay lên bầu trời.

Đồng tử co rút lại một chút, Diệp Âm Trúc âm thầm cười khổ. Chính là sợ cái gì thì cái đó đến. Hắn không có hy vọng đối mặt với cao đẳng không quân. Trước mắt 3000 Hủy Diệt cũng đã làm hắn cảm giác được không ít phiền toái. Nhưng Thâm Uyên cao đẳng không quân ở phía sau lại còn muốn nhiều hơn. Đầu tiên đập vào mắt là một vạn Âm Long. Mặc dù Âm Long này không giống như tọa kỵ khổng lồ của Tế Nha trước đó nhưng thể hình Âm Long cũng thật lớn. Chẳng những năng lượng nhục thể cường đại, hơn nữa bọn chúng còn có thái âm chi hỏa có lực công kích cường đại cực kỳ đáng sợ. Chỉ riêng một vạn Âm Long này cũng sẽ khiến cho không quân bên này không thể chống lại. Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu có thể ngăn cản chúng nhưng cũng cần tiêu hao rất nhiều năng lượng.

Nhưng một vạn Âm Long này lại tựa hồ chỉ dùng để hộ vệ, mà không phải là chủ lực. Trong số Âm Long trên không trung, ước chừng không nhiều lắm, chỉ có khoảng một ngàn loại sinh vật phi hành đặc thù xuất hiện trong mắt Diệp Âm Trúc. Loại sinh vật này nhìn qua dường như rất nhanh, thân rộng ước chừng 10 mét, chiều dài lại không tới 5 mét. Tốc độ phi hành của chúng thực chậm, tốc độ của Âm Long không tính là nhanh, nhưng chúng so với Âm Long còn muốn chậm hơn. Thậm chí còn không bằng tốc độ của Kỵ binh bình thường. Nhưng nhìn thấy Âm Long cẩn thận hộ vệ chúng, tâm tình Diệp Âm Trúc càng trở nên nặng nề. Rất hiển nhiên loại quái vật này tốc độ vô cùng chậm , nhưng ở phương diện khác hẳn có chỗ hơn người.Điều khiến cho Diệp Âm Trúc lo lắng chính là loại sinh vật này không có xuất hiện ở lần trước khi hắn điều tra bên trong. Nói cách khác đối với loại Thâm Uyên sinh vật trước mặt hắn hoàn toàn không biết gì.

Trên mặt đất, Thâm Uyên đại quân cũng đồng dạng khủng bố. Vố số song đầu Tăng Ác cùng với các loại cao đẳng Thâm Uyên sinh vật hỗn hợp tạo thành đại quân chậm rãi tiến tới. Bên trong chi đại quân này cũng có một số Thâm Uyên sinh vật Diệp Âm Trúc chưa từng thấy qua. Trong đó có hai quân đoàn số lượng vượt quá mười vạn, khiến cho Diệp Âm Trúc chú ý. Một loại thể hình cực kỳ khổng lồ, thân cao vượt quá 40 thước, tráng kiện, trông giống như phiên bản thu nhỏ của Cách Lạp Tây Tư. Hình dáng của chúng có điểm giống Pháp Lam Kỵ sĩ đoàn, tọa kỵ Ma Mút của Ma Mút Kỵ sĩ đoàn. Nhưng hình thể so với Ma Mút còn lớn hơn. Hơn nữa ở phía trước đầu còn có hai thanh đại ngao, chiều dài hơn 15 thước, nhìn qua tựa hồ như lưỡi búa to. Chỉ dùng ánh mắt để nhìn cũng có thể thấy loại đại ngao này có lực công kích khủng bố như thế nào. Cho dù là song đầu Ác Tăng trước mặt chúng cũng chỉ như là tiểu hài tử bình thường. Tổng cộng mười vạn đầu Thâm Uyên sinh vật loại này xuất hiện tại chiến trường sinh ra lực áp lực có thể tưởng tượng được. Diệp Âm Trúc tạm thời gọi chúng là Ma Ngưu. Dù sao trên đầu chúng cũng có đại ngao có điểm giống với hình dáng của ngưu giác, nhưng mà sắc bén hơn.

Mặt khác, một loại Thâm Uyên sinh vật Diệp Âm Trúc chưa thấy qua số lượng cũng rất nhiều, hơn nữa hình thể so với Ma Ngưu lại bất đồng. Loại sinh vật này hình thể rất nhỏ. Thân hình chỉ cao hai thước, giống như một con hạt tử phóng đại. Hình thể so với Ma Chu còn nhỏ hơn. Vốn loại sinh vật này thể tích cũng không lớn nên cũng không mang lại cho Diệp Âm Trúc nhiều chú ý. Nhưng mấu chốt chính là vị trí của chúng không thể không làm Diệp Âm Trúc để ý tới. Bởi vì mấy hạt tử quái dị này ở trên lưng Ma Ngưu. Mỗi một đầu Ma Ngưu đều có một con. Hơn nữa xem hình dáng của nó, tựa hồ là Ma Ngưu theo nghe theo sự chỉ huy của chúng nó.

Thêm vào đó cái loại không trung phi hành Đại Bàng Giải (con cua) quái dị này đã xuất hiện ba chủng loại Diệp Âm Trúc chưa từng gặp hoặc nghe nói qua về Thâm Uyên sinh vật. Mà chúng hiển nhiên là cao đẳng Thâm Uyên sinh vật chủ lực.

Thâm Uyên đại quân chậm rãi tiến về phía trước. Thời khắc quyết chiến đang tới gần?

Diệp Âm Trúc hít thật sâu một hơi. Hắn biết hiện tại không phải thời điểm kinh ngạc. Nếu như mình bối rối, liên quân kia như thế nào có thể ngăn cản địch nhân?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK