Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Từng bóng thân ảnh màu đen xuất hiện trong trận doanh của Thâm Uyên sinh vật. Mấy bóng đen này đi tới với tốc độ rất nhânh, chỉ trong chốc lát công phu đã đi tới phía trước. Hình dáng của chúng cùng với Thâm Uyên Ma chủ Ảnh Ma mà Diệp Âm Trúc đã gặp qua có điểm tương đồng, nhưng dáng người nhỏ hơn một chút, hiển nhiên là đẳng cấp thấp hơn Ảnh Ma, giống như là Mẫu Yêu bình thường.

Thâm Uyên đại quân áp bức trực tiếp lên Thiên Quỷ cùng Hủy Diệt ở trên không trung. Bọn chúng không có trực tiếp phát động công kích mà ngừng lại, chậm rãi tản ra, vây quanh pháo đài Long Khi Nỗ Tư, so với vòng vây trước kia còn muốn dầy đặc hơn.

Lúc này toàn bộ Thâm Uyên sinh vật đã xuất hiện trước mặt liên quân chiến sĩ Long Khi Nỗ Tư. Số lượng Thâm Uyên sinh vật nhiều nhất chính là Ma Chu cùng Không trung Thiên Quỷ. Số lượng Ma Chu phải vượt quá 500 vạn, Không trung Thiên Quỷ ít nhất cũng còn có 400 vạn. Bên cạnh chúng, số lượng Tăng Ác bình thường cũng ngoài hai trăm vạn, song đầu Tăng Ác cũng có mấy chục vạn. Hơn nữa còn số lượng Thực Thi Quỷ cùng Ác Liêm còn sót lại. Tổng số quân đội các loại trên phải đạt gần tới hai ngàn vạn. Nhưng bên cạnh đó còn có một số lượng quân đội cực kỳ khổng lồ xuất hiện trước mặt liên quân. Đó là đội quân cuối cùng của Thâm Uyên đại quân, hơn nữa vào thời điểm Thâm Uyên đại quân di chuyển về phía trước, đám Thâm Uyên sinh vật này dường như cũng từ dưới đất mà chui lên, số lượng vô cùng kinh người có lẽ đến hơn ngàn vạn. Hình dáng bọn chúng nhìn qua trông có vẻ quái dị, cao khoảng hai thước, thân thể không có tứ chi, có chút giống rắn nhưng kích thước thì lớn hơn nhiều, hoàn toàn nhờ cái đuôi mà chống đỡ cơ thể. Loại Thâm Uyên sinh vật này khi Diệp Âm Trúc lần đầu đi vào Thâm Uyên vị diện cũng chưa từng thấy qua. Nhưng đến lần sau vào do thám thì cũng đã từng chú ý đến. Thông qua phương pháp nhất định, Diệp Âm Trúc biết được tên chúng nó là Thứ Xà, là một loại Thâm Uyên sinh vật cấp thấp. Tại Thâm Uyên vị diện địa vị so với Thực Thi Quỷ cùng Ác Liêm thì cao hơn một chút, nhưng so với Ma Chu thì lại thấp hơn một ít. Loại Thứ Xà này phương thức công kích rất đơn giản, chỉ là phun ra một loại độc dịch có tính hủ thực.

Lực phòng ngự của chúng so với Ác Liêm cũng không khác nhau mấy, thuộc loại phi thường yếu ớt. Cho dù là Thực Thi Quỷ, một con Thực Thi Quỷ cũng có thể dễ dàng giải quyết 5 con Thứ Xà. Cho nên lúc trước Diệp Âm Trúc cũng không có chú ý tới chúng. Tại Hắc Yêu quốc, loại Thâm Uyên sinh vật này có số lượng rất ít, không nghĩ đến lúc này chúng lại trở thành một trong những chủ lực của chiến trường. Nhưng bây giờ tình thế lại như trước, Thâm Uyên đại quân cuối cùng cũng không có khẩn trương áp bức.

Thêm vào vài loại Thâm Uyên sinh vật chủ lực, hơn nữa còn có Thâm Uyên sinh vật cấp cao, lúc này Long Khi Nỗ Tư phải đối mặt với số lượng địch nhân vượt quá ba ngàn vạn. Diệp Âm Trúc thấy rõ, một ít lĩnh chủ Thâm Uyên sinh vật đã xuất hiện bên trong trận doanh quân địch. Hiển nhiên công kích tiếp theo tuyệt đối không đơn giản.

Kỳ thật trong lòng Diệp Âm Trúc kinh ngạc không thôi thì Thâm Uyên đại quân cũng giật mình y như hắn. Bọn họ như thế nào cũng không nghĩ tới với tổng số liên quân Ác Liêm cùng Thực Thi Quỷ vượt quá hai ngàn năm trăm vạn như vậy lại bị hủy diệt. Hơn nữa Cách Lạp Tây Tư gây cho chúng sự chấn động mạnh, khiến cho những Thâm Uyên sinh vật này rốt cuộc cũng nhịn không được mà chuẩn bị khởi phát trận tổng công kích cuối cùng này.

Đến đây đi, trong mắt Diệp Âm Trúc lóe lên lãnh quang. Giờ khắc này sớm muộn cũng tới, chỉ cần có thể ngăn cản lần công kích này của Thâm Uyên đại quân, như vậy tại trường thánh chiến này, thắng lợi cuối cùng sẽ thuộc về chúng ta.

Trong pháo đài Long Khi Nỗ Tư, đại quân chăm chú vào địch nhân trước mắt. Tất cả các các chiến sĩ đều đã chuẩn bị sẵn sàng, đang không ngừng theo thông đạo tiến ra. Liên quân chiến sĩ trực tiếp tiến vào các vị trí chiến đấu, chuẩn bị tùy lúc gia nhập vào bên trong chiến trường.

Thâm Uyên đại quân không có trực tiếp phát động công kích, chi Ma Ngưu đại quân phía trước bị Diệp Âm Trúc chú ý đột nhiên phát động. Ma Ngưu đại quân khổng lồ này cũng không có hướng pháo đài phát động tấn công, mà lại tản ra chung quanh. Mười vạn đầu Ma Ngưu, trên lưng có Hạt Tử quái dị dần dần phân tán xung quanh chiến trường, chia đều bên trong chiến trận quân địch.

Chúng muốn làm gì?

Trong lòng Diệp Âm Trúc nghi hoặc, nhưng cũng vẫn bất động. Thời gian kéo dài ra đối với đôi bên đều có lợi. Những quân đoàn tinh nhuệ xuất chiến trước đó cũng cần nghỉ ngơi, chỉnh trang lại, khu trừ ôn dịch trên người. Truyền lệnh binh vừa mới đưa lên con số thương vong sơ lược. Trải qua những trận chiến đấu đó, ngoại trừ Bỉ Mông cự thú quân đoàn cùng Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn không có tổn thất, những quân đoàn khác đều có những tổn thất khác nhau. Trong đó Long kỵ binh quân đoàn, Cầm Thành tứ đại bộ chiến quân đoàn cùng với Cầm Thành viễn trình quân đoàn có tổn thất lớn nhất. Số lượng tổn thất vượt qua 1/10. Đó mới là con số tử vong mà thôi.

Vẻ mặt Diệp Âm Trúc lạnh như băng, đây không phải là thời điểm mềm yếu, chiến tranh thảm khốc vẫn còn đang đợi bọn họ. Khi Thâm Uyên vị diện mấy tháng nay đều không có phản ứng, hắn cũng đã phỏng chừng trận chiến này thật sự khó khăn. Địch nhân tích tụ lực lượng đã lâu, tập hợp toàn bộ Thâm Uyên vị diện.

Mấy ngàn vạn Thâm Uyên sinh vật cùng tụ tập một chỗ, chỉ sợ không chỉ là muốn hủy diệt đại quân bên hắn, thậm chí còn muốn trực tiếp công kích Long Khi Nỗ Tư đại lục, hoàn toàn chiếm lĩnh Long Khi Nỗ Tư. Đó mới chính là mục đích chân chính của bọn họ. Mà theo hiện tại, chi Thâm Uyên đại quân này cũng thật sự cường đại.

Từ ngày chiến đấu đầu tiên đến giờ, con số tổn thất của Thâm Uyên đại quân vượt quá hai ngàn vạn, hai ngàn vạn lúc đó cho đến ba ngàn vạn bây giờ, con số này nghe thật dọa người. Nhưng chết đi chủ yếu là đám pháo hôi mà thôi. Tinh duệ chân chính thì không có bị tổn thương gì. Chỉ có bị Giác Ưng kỵ sĩ giết chết một ít nam, nữ vu cao cấp.

Mà Long Khi Nỗ Tư liên quân sau khi trải qua trận chiến này, tổng số thương vong cũng gần 50 vạn.

Đây là chiến thuật đối phó thích hợp. Trước đó lợi dụng lấy cường đối nhược (lấy quân khỏe mạnh đánh với quân yếu) mới đạt được thành quả lớn như vậy. Nếu không phải phái hết tinh duệ ra, muốn hủy diệt được nhiều quân pháo hôi như vậy cũng phải hy sinh không ít.

Bất chấp Tử Tinh quân đoàn còn chưa có quay lại, nhưng Diệp Âm Trúc biết rằng bằng mọi giá phải ngăn cản được đợt tấn công của Thâm Uyên đại quân. Chỉ cần lần này không phá vỡ phòng ngự của pháo đài thì về sau bọn chúng cũng không có cơ hội.

Tử năng của Thâm Uyên sinh vật có thể khôi phục dựa vào cắn nuốt. Nhưng mà có nhiều Thâm Uyên sinh vật cấp thấp bị hủy diệt như vậy, bọn chúng dựa vào cái gì mà khôi phục? Theo điểm này mà nói, liên quân mặc dù tác chiến ở vị diện khác nhưng năng lực khôi phục rõ ràng mạnh hơn đối thủ.

Trong thời điểm này sắc mặt Diệp Âm Trúc đột nhiên thay đổi. Bởi vì Hạt Tử quái dị trên lưng Ma Ngưu đột nhiên chuyển động. Vô số hoàng sắc nùng vụ từ trong miệng Hạt Tử phun ra. Hoàng sắc nùng vụ nồng đậm này chậm rãi phiêu lãng, ngưng kết tại không trung, sau đó lại khuếch tán, tựa như một cái vụ tráo thật lớn, dần dần toàn bộ Thâm Uyên đại quân trên mặt đất bị bao phủ vào trong, chỉ có Không quân không ở trong đó.

Đây là cái gì? Ma pháp? Hay là độc khí?

Đồng tử Diệp Âm Trúc chợt co rút lại một chút, rất nhanh hắn đã tìm ra đáp án.

Dưới tác dụng của sinh mệnh năng lượng, thị lực của hắn so với tinh linh còn mạnh hơn. Bất chấp có hoàng vụ ngăn cản, hắn vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng. Hạt Tử này liên tiếp phun ra vài ngụm hoàng vụ. Ma Ngưu to lớn bên người lập tức có thể tiến tới bên đám Ác Liêm cùng Thực Thi Quỷ.

Sau đó một đạo hoàng quang từ trên người Hạt Tử bắn ra, rơi trên người Ác Liêm cùng Thực Thi Quỷ. Mấy Thâm Uyên sinh vật cấp thấp lập tức hóa thành bụi phấn, hoặc có thể nói là hóa thành tử năng, trực tiếp bị Hạt Tử hút vào trong bụng.

Dùng phương thức trực tiếp cắn nuốt thôn phệ tử năng, mấy hạt tử này tuyệt đối là Thâm Uyên sinh vật cấp cao. Nhưng chúng lại không có hình người. Ma hạt quái dị sau khi cắn nuốt tử năng của Ác Liêm cùng Thực Thi Quỷ lại có thể phun ra. Cứ như vậy liên tục, trong chốc lát công phu, toàn bộ Thâm Uyên đại quân liền bị hoàng vụ nồng đậm kia bao vây vào bên trong. Mặc dù còn chưa biết tác dụng của loại hoàng vụ này là gì, nhưng hiển nhiên là thông qua Hạt Tử tiến hành chuyển hoán tử năng phun ra một loại hình thái năng lượng, không phải là độc tố.

Nhưng mục đích của bọn chúng là gì?

Rất nhanh, Diệp Âm Trúc đã biết đạo thổ hoàng vụ phun ra cùng với Thâm Uyên đại quân không nhằm mục đích công kích trực tiếp. Khi hoàng vụ tràn ngập trong không khí, bao phủ toàn bộ Thâm Uyên đại quân trên mặt đất, tất cả Thâm Uyên sinh vật bắt đầu cắn nuốt các tử thi trên mặt đất.

Những thi thể của Thâm Uyên sinh vật cấp thấp không ngừng bị bọn chúng thông qua phương pháp ăn, trực tiếp hấp thu. Tại trận chiến trước đó, mặc dù bị trúng chiến tranh tiễn đạp của Cách Lạp Tây Tư cùng với Tài Quyết Thần Lực khiến cho nhiều Thâm Uyên sinh vật bị đánh cho tan xác. Nhưng đại bộ phận Thâm Uyên sinh vật chết đi đều để lại thi thể của chúng. Mặc dù nhiều thi thể bị tan thành nhiều mảnh, tử năng còn sót lại rất ít. Nhưng ít cũng không phải là không có. Mỗi tử năng đối với Thâm Uyên sinh vật mà nói đều là thứ trân quý.

Trong tâm Diệp Âm Trúc lạnh như băng. Nếu nói việc giết chết hai ngàn vạn thấp đẳng Thâm Uyên sinh vật là một thắng lợi lớn. Nhưng nhóm Thâm Uyên sinh vật đang thôn phệ trước mắt khiến cho thắng lợi trước đó giảm xuống mức nhỏ nhất.

Mắt nhìn thấy Thắng Lợi quả bắt đầu bị Thâm Uyên đại quân chậm rãi thôn phệ, hai mắt Diệp Âm Trúc nhắm lại, thông qua hít thở thật sâu cùng tinh thần lực điều chỉnh bản thân bình tĩnh lại. Hắn biết hiện tại mình phải bảo trì bình tĩnh, nếu không sẽ bị địch nhân lợi dụng sơ hở.

Lần trước lợi dụng băng tuyết phong bạo cùng phong quyển tàn vân có thể hủy diệt toàn bộ thi thể Thâm Uyên sinh vật, không để cho bọn chúng cắn nuốt mà có lợi. Nhưng lần này Thâm Uyên đại quân cũng lại dùng sách lược như trước nhưng là toàn quân đều tiến lên. Có thể thấy được bọn họ là có chuẩn bị mà đến. Từ việc ma hạt này phun xuất ra theo hoàng vụ là có thể nhìn ra được. Nếu mình tùy tiện phái binh phát động công kích, hoặc là để ma pháp sư bắt đầu phát động ma pháp, rất có thể rơi vào bẫy của địch nhân.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK