Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiểu Long Nữ bị Diệp Âm Trúc kéo đi, từ từ đưa Sinh mệnh năng lượng của mình đưa vào trong cơ thể Diệp Âm Trúc. Ánh mắt hơi quái dị, nhưng không phải là cảm giác lạnh như băng như trước kia. Sinh mệnh năng lượng tinh khiết giúp Diệp Âm Trúc chữa trị Kinh mạch trong cơ thể, vẻ mặt của hắn đã tốt hơn một ít.

“Xin lỗi, ta không có khả năng giúp” Tiểu Long Nữ nói.

Diệp Âm Trúc cười, nói: “không có gì. Nàng cũng là vì không bại lộ thân phận của chúng ta, nàng làm như vậy là đúng. Thực lực của Ma Vương Tát Lâm Na kia quả nhiên cường đại. Tiểu Long Nữ, nàng có nắm chắc thắng được nàng ta không?”

Tiểu Long Nữ sửng sốt một chút, nói: “Nếu là ở Long Khi Nỗ Tư Đại lục, ta có bảy phần chắc thắng. Nhưng nếu là ở đây, nhiều nhất chỉ có bốn phần. Vong Linh Ma pháp của nàng rất cường đại, hơn nữa nàng có thể có được bổ sung, thậm chí lâm trận Thôn phệ thủ hạ để khôi phục tiêu hao của mình, nhưng ta thì không?”

“Lâm trận Thôn phệ thủ hạ? Như vậy cũng được sao?” Diệp Âm Trúc nhìn

Tiểu Long Nữ, trong mắt hiện lên vẻ suy tư.

Tiểu Long Nữ gật đầu nói: “Đúng như vậy. Khi ta bị Tam Yêu Vương bắt đi. Nghe nàng nói, Nữ Vu sau khi tu luyện đến một trình độ nhất định, khi Thôn phệ Thâm Uyên sinh vật thì không cần tốn thời gian, có thể trong nháy mắt bổ sung Ma lực của mình. Sau đó thi triển Ma pháp cường đại hơn. Ta nghĩ Tát Lâm Na nếu là Thâm Uyên Ma Vương, hẳn sẽ có thực lực đó”

Diệp Âm Trúc vuốt cằm nói: “Có lẽ vậy. Nếu quả là như vậy, vậy Thâm Uyên Ma Vương càng khó đối phó. Cường giả nào cũng có nhược điểm của mình, chỉ là muốn tìm được nhược điểm của các nàng thật sự quá khó”

Tiểu Long Nữ nói: “nhược điểm? Nữ Vu nếu cũng giống như Vu Ma Pháp Sư, vậy năng lực thân thể của các nàng có được tính là nhược điểm không?”

Diệp Âm Trúc nói: “Đạt đến cấp bậc như Tát Lâm Na. Cho dù là Ma pháp sư, thân thể cũng không có khuyết điểm. Ma pháp của nàng gần như có thể phát ra không hề gián đoạn. Dù là cận thân, cũng sẽ không có cơ hội dùng công kích vật lý thương tổn đến nàng”

Trong mắt Tiểu Long Nữ hiện lên quang mang thâm thúy: “không nhất định như vậy. Bất luận nói như thế nào, bọn ta lấy hình thức Ma pháp mà tồn tại. khuyết điểm của thân thể chỉ có thể bị che dấu chứ không mất đi. Nếu ngươi có thể tạo thế, khiến cho Ma pháp của nàng gián đoạn trong chốc lát, rồi dùng công kích vật lý, có lẽ là có thể khiến nàng bị thương nặng”

Diệp Âm Trúc hiện ra vẻ kinh ngạc. Tiểu Long Nữ phân tích rất thấu đáo. Chỉ là, giọng nói của nàng lại rất chắc chắn, có lẽ, do nguyên nhân tính cách của nàng.

“chúng ta phải tăng tốc rời khỏi nơi đây mới được. mặc dù ta lợi dụng Phi phong đánh tan Tinh thần dò xét của Tát Lâm Na. nhưng thực lực của nàng như vậy rất có thể sẽ phát hiện ra chúng ta”

Tiểu Long Nữ nói: “chúng ta bây giờ đi đâu?”

Diệp Âm Trúc nói: “Đã đến lúc chúng ta trở về. Có lần dò xét Hắc Yêu Quốc này, mặc dù chưa hoàn toàn nắm giữ tình huống của Thâm Uyên vị diện. Nhưng những thứ chúng ta cần biết cơ bản đều đã có. Trí nhớ của Cao Tư Ba và Cáp Ngõa giúp chúng ta rất nhiều. Tiếp tục dò xét nữa, hẳn cũng sẽ không có phát hiện nhiều hơn là mấy. Hơn nữa khả năng bị phát hiện thân phận cũng tăng nhiều.”

Tiểu Long Nữ hiển nhiên không ngờ rằng Diệp Âm Trúc chỉ trong thời gian ngắn đã quyết định trở lại Long Khi Nỗ Tư Đại lục. Bọn họ đi đến Thâm Uyên vị diện còn chưa đến hai tháng, sớm hơn rất nhiều so với dự đoán.

“Tốt quá, nếu ngươi cho rằng vậy là đủ, chúng ta trở về thôi”

Diệp Âm Trúc mang theo Tiểu Long Nữ tìm được một thời rất vắng vẻ, rất nhanh khắc ra Truyền tống pháp trận. Hai người yên lặng biến mất trong tử quang, không cho Thâm Uyên Ma Vương Tát Lâm Na một cơ hội nào tìm thấy bọn họ.

Khi hai người lại xuất hiện thì đã đến một vùng đồi núi mà bọn họ phủ xuống Thâm Uyên vị diện lúc trước, xung quanh rất yên tĩnh.

Không khí vẫn rất ô nhiễm.

Diệp Âm Trúc thơ phào nhẹ nhõm, cũng không vội vã rời đi. Để cho Tiểu Long Nữ hộ pháp cho mình. Khoanh chân ngồi xuống mặt đất bắt đầu minh tưởng, khôi phục thân thể và Pháp lực của mình. Đồng thời, hắn cũng lợi dụng minh tưởng để sửa sang lại suy nghĩ trong đầu,sắp xếp lại thu hoạch lần này, trở về sẽ tiến hành nhằm vào hành động tiếp theo.

Diệp Âm Trúc và Tiểu Long Nữ đã ly khai. Nhưng sự xuất hiện của bọn họ đã tạo lên một cơn lốc trong cả Hắc Yêu Quốc.

Hắc Yêu Quốc Quốc chủ Tát Lâm Na phẫn nộ, khiến cho cả Thâm Uyên vị diện rung chuyển. Hành động trả thù của Hắc Yêu Quốc nhằm vào Lam Vu Quốc đã lặng lẽ triển khai. Mà cả cục diện của Thâm Uyên vị diện cũng đẵ bắt đầu xảy ra một ít biến hóa.

Một mảnh hắc vụ mờ nhạt xuất hiện bên trên đồi núi. Ánh mắt lạnh như băng của đám Song Đầu tăng ác cũng không phát hiện ra sự tồn tại của nó. Khi hắc vụ chỉ còn cách huyệt động mà đám Tăng Ác bảo vệ không đến ngàn thước thì chợt gia tốc, giống như một đoàn khí màu đen biến mất trong nháy mắt.

Quá trình này không thể nào bị tất cả Song Đầu tăng ác bỏ qua. Nhưng lúc muốn dò xét lại không phát hiện được cái gì, nên cũng đành bỏ qua.

Không khí ô nhiễm biến mất, tất cả mọi thứ xung quanh trở nên sáng ngời. khí tức tươi mát, tràn ngập các loại Nguyên tố bay ra. Trong nháy mắt khi Diệp Âm Trúc và Tiểu Long Nữ xuất hiện trong đám Ma văn màu vàng, bọn họ đều không nhịn được hít một hơi thật sâu, tẩy rửa thân thể của mình.

“không khí ở Long Khi Nỗ Tư là thoải mái nhất” Tiểu Long Nữ thở ra một hơi, trên mặt cũng xuất hiện nụ cười nhè nhẹ.

Diệp Âm Trúc cũng mỉm cười. Mặc dù hắn sinh tồn ở Thâm Uyên vị diện cũng không có vấn đề gì. Nhưng hoàn cảnh ác liệt như vậy sao có thể so sánh với Long Khi Nỗ Tư chứ?

“Đám nhỏ, không ngờ rằng các ngươi nhanh như vậy đã trở lại” Giọng nói già nua từ bốn phương tám hướng vang lên. Thân hình khổng lồ màu vàng kim sáng lên.

“Ngài khỏe, Thần Long Vương. Đúng vậy, chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ trở về” Diệp Âm Trúc hơi cung kính, xem như hành lễ với Thần Long Vương.

Mà Tiểu Long Nữ lại hừ lạnh một tiếng, không nói gì hết.

“Âm Trúc, nói cho ta biết các ngươi đã nhìn thấy gì” Thần Long Vương không để ý đến thái độ của Tiểu Long Nữ. Giọng nói già nua tràn ngập hưng phấn và vội vàng. Đối với hắn mà nói, ngàn năm chờ đợi trong tịch mịch, rốt cuộc có cơ hội hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của mình, tâm trạng của hắn sao có thể bình tĩnh được chứ?

Diệp Âm Trúc gật đầu. Lập tức kể lại những điều mà mình và Tiểu Long Nữ đã nghe, đã thấy ở Thâm Uyên vị diện. Cũng nói ra những gì mà mình đã làm.

Thần Long Vương cẩn thận lắng nghe hắn kể, cũng không hề nói xen vào. Đến khi Diệp Âm Trúc nói xong, giọng nói già nua của hắn mới vang lên.

“Đối với hủy diệt Thâm Uyên vị diện, ngươi nắm chắc mấy phần” Thần Long Vương trầm giọng hỏi.

Diệp Âm Trúc trầm giọng nói: “Dựa vào thực lực thì thấy. Nếu chúng ta có thể khắc chế điều kiện ác liệt của Thâm Uyên vị diện và bệnh độc, ôn dịch trên người đám Thâm Uyên sinh vật, thì sẽ có cơ hội rất cao hủy diệt hoàn toàn Vị diện này. Chỉ cần chúng ta có thể đánh chết tứ đại Thâm Uyên Ma Vương, hơn nữa hoàn toàn phá vỡ Thâm Uyên chi tâm của bốn Quốc gia Thâm Uyên. Vậy, Thâm Uyên sinh vật trong Thâm Uyên vị diện cho dù không bị diệt trừ toàn bộ, thì bọn chúng cuối cùng cũng suy bại, rồi hoàn toàn diệt vong”

Thần Long Vương trầm giọng nói: “Ta biết. Các ngươi rất khổ cực, đi nghỉ trước đi. Vấn đề hoàn cảnh và ôn dịch, ta phải nghĩ đã”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK