Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ám Tháp.

Lúc này đã là ban đêm, Hải Dương và bọn nhỏ đều đã ngủ. Chỉ có Tô Lạp ngồi trên giường dù như thế nào cũng không thể tiến vào trong mộng đẹp được.

Không biết vì sao, thời gian này trong đầu nàng luôn có một cảm giác đặc thù xoay quanh không xua đi được, như là có cái gì lạnh như băng không ngừng từ trong nội tâm của nàng phát ra. Cảm giác này không phải xuất hiện lần đầu tiên, từ lần trước sau khi Diệp Âm Trúc trở về, nàng vẫn chịu sự hành hạ lạnh như băng đó.

Ta rốt cuộc bị sao thể này? Tô Lạp cười khổ, chẳng lẽ, là ý niệm tà ác mà Tư Long Sư phụ lưu lại trong thân thể mình sao? Không, không phải, hồn phách sau khi trở về, trước kia mình không có cảm giác này bao giờ. Nhưng sau khi Diệp Âm Trúc lần trước trở về, cảm giác lạnh như băng thủy chung vẫn xoay quanh trong lòng ta?

Mỗi khi cảm giác lạnh như băng đó xuất hiện, Tô Lạp đều cảm thấy rất khổ sở, đủ loại tâm trạng như lạnh như băng, giết chóc đánh sâu vào tâm hồn nàng. Lần trước sau khi Diệp Âm Trúc trở về, đã đàn tấu Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc vài lần mới đè nén cảm giác này xuống được. Nhưng sau khi Diệp Âm Trúc rời đi, cảm giác lạnh như băng này lại lặng lẽ xuất hiện.

Hít một hơi, Tô Lạp mạnh mẽ đè nén tâm trạng trong cơ thể của mình xuống, nhìn Hài tử đang ngủ say bên người, trong lòng không khỏi dâng lên tâm tình mãnh liệt.

Âm Trúc, bao giờ chàng mới có thể trở về? chàng có biết ta nhớ chàng đến mức nào không?

Đối với Tô Lạp mà nói, ngoại trừ chăm sóc hài tử và tu luyện, thời gian còn lại của nàng đều là yên lặng nhớ lại.

Nàng nhớ đến lần mình mặc như một tên ăn mày lần đầu tiên nhìn thấy Diệp Âm Trúc thì hắn có dáng vẻ ngây ngốc. Nhớ đến tình cảnh mình và Diệp Âm Trúc là đệ tử trong một nhà. Còn có mạo hiểm Băng Sâm, các loại nguy cơ sinh tử, cùng với Âm Trúc đi đến thủ đô Lam Địch Tư Á, trước mặt mình và Tư Long đã cứu mình trở về.

Tất cả hóa thành vô số bức ảnh, không ngừng hiện lên trong đầu nàng.

Mỗi khi tâm trạng lạnh như băng xuất hiện trong lòng, Tô Lạp đều nghĩ đến quá khứ của mình và Diệp Âm Trúc. Chỉ có như vậy, mới khiến trái tim nàng từ từ ấm lên. Có thể nói, Diệp Âm Trúc và Hài tử, là lỗi lo lắng lớn nhất trong lòng nàng. Cũng bởi vì có bọn họ, Tô Lạp mới có thể áp chế cảm giác lạnh như băng như đang không ngừng tăng lên trong lòng mình.

Hôm nay cũng như vậy, cảm giác lạnh như băng trong tim lúc nàng nhớ lại từ từ nhạt đi. Tô Lạp lau nước mắt, nhẹ giọng lẩm bẩm: “Đồ ngốc, chàng thật là ngốc”

Vì sao lại dùng phương pháp đó cứu ta. Chàng có biết lúc ta thấy chàng như vậy, trong lòng ta đau khổ đến thế nào không?”

“nàng cũng thật ngốc, đã lâu như vậy, nàng còn chưa quên sao? Ta cam đoan, từ nay như vậy sẽ không xuất hiện tình huống như vậy, cũng sẽ không cho nàng nhận đau khổ, được không?

Trong cơn sửng sốt, Tô Lạp phát hiện thân thể lạnh như băng của mình nằm trong lòng ngực ấm áp, nóng rực.

Sửng sốt trong giây lát hóa thành mừng như điên. Cảm giác lạnh như băng cuối cùng trong tim bị hòa tan hoàn toàn. Nàng xoay người lại, ôm chặt lấy thân thể mà nàng luôn nhớ đến.

Không có hơi thở nào quen thuộc hơn thế này, cũng chỉ có hắn mới làm cho trái tim mình ấm lên. Thân thể của Tô Lạp hơi run lên, ôm chặt lấy thân hình cao lớn, như sợ buông tay hắn sẽ rời đi vậy. Dù đây chỉ là giấc mộng, nàng cũng không muốn tỉnh lại.

Diệp Âm Trúc lặng lẽ trở về Ám Tháp. Bởi vì đã là ban đêm, nên hắn không muốn quấy rầy thê tử và đám Hài tử. Nhưng hắn vừa về đã phát hiện Tô Lạp không ngủ. Khi hắn thấy giọt nước mắt trong suốt trên mặt Tô Lạp, trong lòng không khỏi cảm thấy chua xót, lúc này mới nhẹ nhàng ôm lấy thân thể mềm mại của nàng.

Chỉ là hắn không ngờ rằng Tô Lạp lại phản ứng mạnh như vậy.

Ôm thê tử âu yếm, tâm tình hoàn toàn thả lỏng khiến cho nội tâm Diệp Âm Trúc như nóng cháy. Ở Thâm Uyên vị diện, hắn lúc nào cũng giữ sự tỉnh táo và đề phòng, tốt cuộc về đến nhà, hắn không cần như vậy nữa.

Chiếc chăn ấm áp, thân thể mềm mại trần truồng, tình yêu thê tử, khiến cho hai người rất nhanh đắm chìm trong tình dục động lòng người.

Vì không đánh thức Hải Dương và đám hài tử, bọn họ đều chú ý giữ mình, không phát ra âm thành, nhưng cảm giác vẫn rất kích thích.

Tô Lạp giống như mỹ nữ xà vặn vẹo kịch liệt trong lòng Diệp Âm Trúc, tiếng rên rỉ nhỏ nhẹ không ngừng khiến cho dục hỏa trong lòng Diệp Âm Trúc dâng lên cao.

Linh dục hợp nhất, khiến cho tình yêu của bọn họ bay lên tận đỉnh, đồng thời tất cả tâm trạng trong nội tâm cũng được phát tiết. Đến lúc cuối cùng, khi Sinh mệnh tinh hoa dũng mãnh đánh sâu vào Tô Lạp, thì trong sự phấn kích sung sướng, nàng cắn mạnh vào vai Diệp Âm Trúc, thân thể mềm mại kịch liệt rung động.

Thật lâu sau, thật lâu sau, dư âm cao trào mới dần dần tan đi…

Tô Lạp giống như bạch tuộc quấn chặt lấy người Diệp Âm Trúc, nhẹ giọng nói: “Muội đang nằm mơ phải không. Nếu đây là giấc mộng, muội hy vọng nó vĩnh viễn sẽ không tỉnh lại”

“Nha đầu ngốc. nàng làm sao vậy? Vì sao lại khóc” Diệp Âm Trúc nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc màu lam và tấm lưng bóng loáng của Tô Lạp.

Tô Lạp nhẹ nhàng lắc đầu: “cảm giác lạnh như băng lại xuất hiện, không có chàng bên cạnh, muội không ngủ được. Có lẽ vì nhớ chàng quá nhiều”

Diệp Âm Trúc nhíu mày. Lần trước Tô Lạp từng đề cập với hắn về cảm giác này. mặc dù hắn xóa đi đoạn trí nhớ mà Tô Lạp ám sát mình, nhưng vẫn cảm giác có chút không đúng.

Bất luận là trái tim Tô Lạp từng bị thương tổn như thế nào, bọn họ cũng không có khả năng vì thấy mình và một người đàn bà trở về đã hạ sát thủ.

Nàng là Thê tử của mình, người mình rất yêu. Chỉ là, hắn cẩn thận kiểm tra thân thể Tô Lạp, nhưng lại không phát hiện được có gì không ổn.

Sau này bởi vì nóng lòng muốn đi tới Thâm Uyên vị diện, nên hắn cũng không hỏi đến nữa.

Lúc này, nghe Tô Lạp nói cảm giác lạnh như băng lại xuất hiện. Trực giác nói cho Diệp Âm Trúc, cảm giác lạnh như băng trong lòng Tô Lạp có quan hệ mật thiết với lần ám sát mình. Điều này rốt cuộc từ đâu mà đến?

Là vấn đề mà Tư Long lưu lại? không, điều này không có khả năng. Mình và Tư Long giống nhau đều là đệ tử của Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đại sư. Điều mà Tư Long có thể làm, thì Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cũng dạy cho mình. Nếu là do Tư Long động tay động chân, mình không thể không dò xét thấy. Nhưng nếu không phải Tư Long, vậy là cái gì chứ? Với thực lực của mình chẳng lẽ còn không thể nào tìm ra vấn đề sao?

“Đừng lo lắng, sẽ tốt thôi” Diệp Âm Trúc nhẹ giọng an ủi Tô Lạp. Hắn mặc dù rất muốn tìm ra vấn đề ở đâu, nhưng tuyệt đối không muốn Tô Lạp chịu thống khổ như vậy.

Hắn mơ hồ đoán được, biến hóa trong nội tâm của Tô Lạp hẳn là do một Nguyền rủa tà ác. Mà lai lịch của Nguyền rủa này hắn mặc dù không biết rõ, nhưng cũng không phải không có biện pháp giải quyết.

Vừa mới từ Thâm Uyên vị diện trở về. Chuyện mà Diệp Âm Trúc muốn làm còn rất nhiều. Hắn mặc dù rất quan tâm thê tử của mình rốt cuộc vì sao trúng Nguyền rủa như vậy. Nhưng giờ phải giải quyết rất nhiều chuyện, nên hắn không có thời gian cẩn thận điều tra.

Cũng chỉ có thể giúp Tô Lạp giải trừ Nguyền rủa này.

Điều này sẽ khiến cho tất cả đầu mối biến mất, nhưng không còn biện pháp nào khác.

Ôm chặt lấy thân thể mềm mại của Tô Lạp. Mắt Diệp Âm Trúc lóe lên, Nguyên lực tinh khiến thông qua tiếp xúc da thịt giữa hắn và Tô Lạp, từ từ truyền vào trong cơ thể Tô Lạp.

Nguyên lực của Diệp Âm Trúc không có thuộc tính, mặc dù không phải đồng nguyên với Đấu Khí mà Tô Lạp, nhưng cũng sẽ không có xung đột gì. Nhận được Nguyên lực đưa vào, Tô Lạp chỉ cảm thấy mình như đắm chìm trong một cỗ ấm áp, như là ngâm mình trong nước nóng vậy, cực kỳ thoải mái.

Nguyên lực từ từ tăng lên. Rất nhanh đã lan khắp mọi vị trí trên thân thể Tô Lạp. tình huống của Tô Lạp hoàn toàn hiện ra trong Thế giới tinh thần của Diệp Âm Trúc.

Tô Lạp không hề có gì mâu thuẫn với Diệp Âm Trúc, Tinh thần chi hải của nàng tự nhiên mở ra, để cho Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc tiến hành quan sát với thân thể mình.

Diệp Âm Trúc rất nhanh tìm thấy nơi phát ra cảm giác lạnh như băng trong Tinh thần chi hải của Tô Lạp. Hắn giật mình phát hiện, lai lịch của tâm trạng đó phát ra từ Linh hồn lạc ấn của Tô Lạp, cũng là vị trí quan trọng nhất trong Tinh thần chi hải.

Nếu người khác gặp phải tình huống này, cho dù phát hiện sự tồn tại của Nguyền rủa này cũng không có biện pháp gì. Dù sao, Linh hồn lạc ấn rất quan trọng đối với một người. Dù chỉ bị một chút tổn thương, cũng có thể khiến Tô Lạp rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục.

Năng lượng của Nguyền rủa đó như một dòng khí lưu màu xám, xoay quanh Linh hồn lạc ấn của Tô Lạp, Muốn dùng Tinh thần lực trực tiếp khu trừ nó gần như không có khả năng.

Diệp Âm Trúc cẩn thận cảm nhận hiệu quả của Nguyền rủa này. năng lượng ẩn chứa trong Nguyền rủa có chút quái dị. Nếu trước khi đi Thâm Uyên vị diện, Diệp Âm Trúc có lẽ không thể giải thích hiệu quả của nó. Nhưng lúc này hắn giật mình phát hiện. khí tức của Nguyền rủa này hơi giống Tử Năng trên người Thâm Uyên sinh vật.

Tinh thần chi hải của Tô Lạp sao lại xuất hiện Tử Năng? Tử Năng căn bản không nên tồn tại ở Long Khi Nỗ Tư Đại lục mới đúng.

Một tia nghi hoặc xuất hiện trong lòng Diệp Âm Trúc. Tô Lạp hiển nhiên không biết điều này. Lúc trước nàng công kích mình sợ rằng có quan hệ rất lớn với Tử Năng trong Tinh thần chi hải này.

Tử Năng từ đâu mà đến? Một bóng ma xuất hiện trong lòng Diệp Âm Trúc. Nhưng mặc kệ nói như thế nào, hắn cũng không thể mạo hiểm để cho Nguyền rủa do Tử Năng hình thành ở lại trong Linh hồn lạc ấn của Tô Lạp. Ai biết nó sẽ sinh ra ảnh hưởng như thế nào với Tô Lạp?

Nghĩ vậy, Diệp Âm Trúc đè nghi hoặc trong lòng xuống, cúi đầu xuống, hôn lên môi Tô Lạp, đồng thời cắn đầu lưỡi của mình, đưa một giọt máu vào trong miệng Tô Lạp.

Nhất thời, Tô Lạp chỉ cảm thấy một cỗ khí lưu nóng rực từ miệng Diệp Âm Trúc truyền vào trong cơ thể mình. Chất lỏng ấm áp bao vây thân thể mình chợt trở nóng lên, kêu khẽ một tiếng, nàng ôm chặt lấy Diệp Âm Trúc. Theo da thịt càng lúc càng nóng, thân thể mềm mại nhẹ nhàng vặn vẹo trong lòng Diệp Âm Trúc.

Cảm giác nóng rực táp vào thân thể Diệp Âm Trúc. Nhưng lúc này,. hắn cũng không dám để cho dục vọng trong lòng dâng lên.

Vận dụng Nguyên lực và Tinh thần lực cẩn thận khống chế Sinh mệnh lực đưa vào trong cơ thể Tô Lạp. Trước hết xoay tròn một vòng trong cơ thể Tô Lạp, rồi mới rất cẩn thận tiến vào trong Tinh thần chi hải của nàng.

Đối với bất cứ Nguyền rủa nào, nhất là Nguyền rủa do Tử Năng hình thành, biện pháp giải quyết đơn giản nhất, tốt nhất chính là sử dụng Sinh mệnh lực khổng lồ diệt trừ nó.

Như vậy, chẳng những không làm Tô Lạp bị tổn thương, cũng có thể hoàn toàn khu trừ Nguyền rủa này.

Vì không cho Sinh mệnh lực quá dư thừa sinh ra ảnh hưởng với thân thể Tô Lạp như An Nhã, Diệp Âm Trúc khống chế Sinh mệnh năng lượng rất cẩn thận.

Lặng lẽ Thôn phệ năng lượng của Nguyền rủa, nhưng lại cũng không được lưu lại quá nhiều trong cơ thể Tô Lạp.

Tinh thần chi hải của Tô Lạp được Sinh mệnh lực làm dịu rất nhanh khôi phục bình thường, thân thể mềm mại nóng rực cũng trở nên yên ổn trong lòng Diệp Âm Trúc. Dần dần, Tô Lạp ngủ thiếp đi.

Nàng đã rất lâu không ngủ ngon như hôm nay. Ở trong ngực Diệp Âm Trúc, sự yên ổn trong tận thâm tâm khiến thân thể nàng được nghỉ ngơi tốt nhất. Nguyền rủa lạnh như băng rốt cuộc đã hoàn toàn bị diệt trừ.

Ôm thân thể mềm mại đã bình tĩnh của Tô Lạp. Diệp Âm Trúc vô cùng cẩn thận thu hồi Sinh mệnh năng lượng trở lại trong cơ thể mình. Quang mang trong mắt lóe lên, rơi vào trầm tư.

Đêm qua đi, ánh bình minh phủ xuống Pháp Lam, vẻ hoan hỉ tràn ngập trong cả Ám Tháp. Diệp Âm Trúc đã trở về, Hải Dương và Tô Lạp rất hưng phấn. các nàng đều biết, lần này sau Diệp Âm Trúc trở về, sẽ không rời các nàng nữa. Dù là đi đến Thâm Uyên vị diện, cũng sẽ cùng Đại quân cùng đi. Khi đó, các nàng sẽ trở thành trợ thủ của hắn, mà không phải khổ sở chờ đợi như trước nữa.

Người hưng phấn còn có sáu vị Tháp Chủ của Pháp Lam. Bọn họ không ngờ rằng Diệp Âm Trúc đã trở về. Liền lập tức tập trung lại, vì tiếp đón Diệp Âm Trúc, rồi triệu tập hội nghị cao tầng.

Diệp Âm Trúc nói ra những việc mình đã gặp cùng tất cả các phát hiện ở Thâm Uyên sinh vật với sáu vị Tháp Chủ một lần. Hơn nữa còn phân tích ưu nhược điểm giữa Long Khi Nỗ Tư và Thâm Uyên vị diện. Khiến cho sáu vị Tháp Chủ có sự hiểu biết toàn diện đối với Thâm Uyên vị diện.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK