Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lỗ Tây Nặc liếc mắt một cái, hắn đã biết cháu trai của mình chắc chắn không có nói sai. Nhưng lúc này tự nhiên không thể không hỏi lại, bất đắc dĩ nói:

- Xem ra chỉ có thể xuất ra vật đó.

Một trưởng lão Ải Nhân ứng một tiếng, lập tức nâng tay phải lên, tháo giới chỉ trên tay đưa cho Lỗ Tây Nặc.

Lỗ Tây Nặc đưa không gian giới chỉ trước mặt Diệp Âm Trúc rồi nói:

- Diệp lĩnh chủ, xin mời ngài xem giới chỉ này, chính là thứ mà chú tạo sư kiệt xuất nhất Ải Nhân tộc chúng ta trong ngàn năm qua tạo thành. Tại Long Khi Nỗ Tư đại lục chỉ có duy nhất một kiện không gian giới chỉ cấp thần khí.

Vừa nhìn thấy thần khí này, Diệp Âm Trúc trong lòng không khỏi có chút kinh ngạc. Ải nhân không hổ là chú tạo sư nổi tiếng, tạo ra thứ gì, thứ đó tất nhiên không hề kém. Nhìn lại, trong lúc đó không gian giới chỉ trên tay Lỗ Tây Nặc hiện ra một loại màu vàng xanh nhạt có chút kim quang, nhưng kim quang này tựa hồ cũng không phải kim chúc mà là một loại tinh thể đặc thù. Tại phía trên giới chỉ, vây quanh là một viên bảo thạch lục sắc màu bạc. Bảo thạch nọ rất sáng, tựa hồ có thể phát ra quang mang tương tự ánh sáng, sáu cạnh lục giác rất tự nhiên, ngân quang cực kỳ tinh khiết, nguyên chất, không lẫn một chút tạp chất nào.

Lỗ Tây Nặc có chút kiêu hãnh nói:

- Không gian giới chỉ này có không gian bên trong vô cùng rộng, có thể chứa được nhiều thứ. Đương nhiên cũng hơi khoa trương một chút, bất quá sức chứa của nó hoàn toàn có thể đủ một tòa thành thị của loài người, cho dù là thú nhân tam đại yếu tắc với quy mô lớn như vậy cũng có thể chứa được. Từ khi nó được chú tạo đến nay, giới chỉ này chưa bao giờ được chứa đầy.

An Nhã lặng lẽ rút bàn tay nhỏ nhắn khỏi tay Diệp Âm Trúc, nghi hoặc nói:

- Lỗ Tây Nặc trưởng lão, chỉ cần có không gian giới chỉ này là có thể có thần khí?

Lỗ Tây Nặc mỉm cười nói:

- Đương nhiên không phải. Tu di thần giới không chỉ là một không gian đơn giản như vậy. Nó còn có một loại năng lực đặc thù có thể ẩn dấu hơi thở. Mang theo nó, cho dù là khí tức của thần thú mười cấp cũng sẽ bị giấu ở bên trong, sinh vật nào cũng không thể phát hiện ra chút khí tức. Có thể nói khí tức được ẩn dấu trong thần khí tu di thần giới. Bất kỳ kẻ nào cũng có thể có hơi thở giống như người bình thường. Dùng để ẩn nấp thật sự là rất tốt.

Ẩn dấu khí tức, điều này tựa hồ năng lực chính. Diệp Âm Trúc trong lòng thầm nghĩ, hắn tự nhiên sẽ không nói ra, chỉ có hơi gật đầu.

Lỗ Tây Nặc thẳng thắn nói:

- Nói đến thần khí này mặc dù trân quý nhưng tác dụng ẩn dấu khí tức chỉ dưới tình huống đặc thù mới có thể phát huy tác dụng. Cho nên tu di thần giới bình thường Ải Nhân chúng ta chỉ dùng để chứa đồ và các vật dụng. Nhưng nó dù sao cũng là một kiện thần khí.

Tự mình nói ra khuyết điểm của tu di thần giới, nhưng nó cũng là một kiện thần khí, Lỗ Tư Đặc hiển nhiên đang nói cho Diệp Âm Trúc biết không xuất ra một kiện thần khí, đừng nghĩ tới có thể so sánh với tu di thần giới của chúng ta.

- Diệp lĩnh chủ, mời ngài…

Vị trưởng lão kia nhắc nhở Diệp Âm Trúc một tiếng.

Gật đầu, sau đó Diệp Âm Trúc thoáng do dự một chút, rồi giơ tay phải lên, quang mang chợt lóe lên trong mắt, trong tay lại xuất hiện hơn một khối kim chúc.

Đó là một khối kim chúc màu tím, nó phi thường sáng. Sở dĩ gọi nó là kim chúc bởi vì có một chút màu trắng đan xen ở khối kim chúc này. Không có phóng thích khí tức cường đại nhưng làm cho người ta một cảm giác đặc thù ở nội tâm. Khối kim chúc này thiếu đi một góc, chính là khối khắc kim lúc đầu Hồng Linh đưa cho Diệp Âm Trúc.

- Đây, đây là …

Bốn vị trưởng lão đồng thời xông tới. Đối với kim chúc, bọn họ vô cùng mẫn cảm. Khối kim chúc Diệp Âm Trúc bỏ ra so với thần khí của họ tự nhiên sẽ không kém.

- Khắc – kim!

Bốn vị trưởng lão đồng thanh kinh hô thật lớn, dọa cho An Nhã nhảy lên vì sợ hãi. Ngay cả Lỗ Đặc Tư cũng mở to hai mắt nhìn, bộ dạng không dám tin tưởng.

- Chính là khắc kim, đáng tiếc không phải là thần khí, tự nhiên không thể so sánh với tu di thần giới.

Diệp Âm Trúc khiêm tốn nói. Hắn vốn cũng không muốn tranh thắng, chỉ cần để cho Ải Nhân tộc không xem thường mình là được. Chỉ có song phương ngang bằng nhau, dưới tình huống như vậy, sau này mới có thể hợp tác tốt.

- Không, đệ nhất kiện bảo vật này ngài đã chiến thắng.

Lỗ Tây Nặc không chút do dự nói. Hắn cẩn thận chạm vào, hai tay có chút run rẩy vuốt ve khối khắc kim trên tay Diệp Âm Trúc, tựa như si mê khi thấy được một mỹ nữ lõa thể vậy.

- Trời ạ! Không thể tin được đây chính là khắc kim, khắc kim, diêu lam thần khí. Đã bao nhiêu năm rồi, bao nhiêu năm Ải Nhân tộc chúng ta không có làm ra diêu lam thần khí. Lần này rốt cục cũng có cơ hội. Diệp lĩnh chủ, ta thỉnh cầu ngài, ta với thân phận trưởng lão thứ nhất của Ải Nhân tộc thỉnh cầu ngài. Nếu ngài muốn sử dụng khối khắc kim này, khi đó nhất định xin ngài hãy chọn Ải Nhân tộc chúng ta, chúng ta không cần thù lao gì, có thể tạo ra một thần khí là tâm nguyện lớn nhất của mỗi Ải Nhân a!

Diệp Âm Trúc cũng không nghĩ tới khắc kim có thể khiến cho Ải Nhân rung động lớn như thế, mỉm cười nói:

- Đương nhiên, ngoại trừ Ải Nhân tộc ra, ta không nghĩ ra ai có tư cách sử dụng khối khắc kim này.

Bốn vị trưởng lão già nua đều kích động, khuôn mặt đỏ bừng, lúc này bọn họ thậm chí coi Diệp Âm Trúc trở thành tri kỷ tốt nhất. Bao nhiêu năm mới có thể nhìn thấy khắc kim, hơn nữa lại là một khối khắc kim to như thế, đối với bọn họ mà nói, thậm chí đã quên đi sự tồn tại của tộc nhân. Bây giờ cho dù Diệp Âm Trúc ra lệnh cho bọn họ cũng tuyệt không có vấn đề gì. Bọn họ nhìn Diệp Âm Trúc, ánh mắt tràn ngập sự thân thiện, ít nhất cũng khiến cho sau lưng Diệp Âm Trúc cảm thấy lạnh. Hắn trong lòng thầm nghĩ, bốn vị trưởng lão sẽ không quỳ xuống từ phía sau bây giờ chứ.

An Nhã ho khan một tiếng:

- Có còn muốn so bì nữa không?

Bốn vị trưởng lão Ải Nhân tộc lúc này mới tỉnh lại, Lỗ Tây Nặc vội nói:

- Đương nhiên, chúng ta còn chí bảo của Ải Nhân tộc vẫn chưa có đưa ra.

Ải nhân tộc đúng là một dân tộc tự đại. Bọn họ lúc này mặc dù đã hoàn toàn công nhận Diệp Âm Trúc, nhưng sự kiêu hãnh trong lòng không cho bọn hắn nhận thua. Vừa nói, hắn vừa cầm lấy tu di thần giới lui về phía sau vài bước, thần giới chỉ xuống mặt đất.

Một đạo quang mang màu vàng chợt lóe lên, một vật khổng lồ xuất hiện trên mặt đất. Nó vừa xuất hiện đã khiến cho mọi người cảm thấy khí tức cường hoành bá đạo vô cùng. Thậm chí ngay Minh với lực phòng ngự siêu cường cũng không khỏi biến sắc.

Đó là một vật giống như nỗ xa trước đây Ải Nhân dùng để đối phó với Thú Nhân tộc, nhưng khi đặt nó để so sánh với nỗ xa thì hoàn toàn bất đồng. Nỗ xa này cao chừng hai thước, phía trên có một chỗ để ngồi, toàn thân hiện ra quang mang màu vàng nhạt. Phía trên nỗ xa có một chỗ bề rộng chừng ba thước, điểm này so với xuyên thần nỗ nhỏ hơn không ít. Không có nỗ tiễn, nhưng tại phía dưới nỗ xa có cấu tạo phi thường phức tạp, mà các cấu tạo này đều bị bao quanh bởi một khối bảo thạch thật lớn màu vàng nhạt, thể tích khối bảo thạch này chừng một thước.

Không có nỗ tiễn cũng có thể sinh ra khí thế phong nhuệ tràn ngập như thế, thật khiến người ta kinh hãi, Diệp Âm Trúc bước tới gần từng bước một, đứng trước mặt nỗ xa này mà nội tâm chấn động, trong lòng thầm giật mình. Không cần hỏi cũng biết, đây chính là nhất đại thần khí - Bảo bối của Ải Nhân tộc thật sự không ít.

Lỗ Tây Nặc đi tới bên nỗ xa, tràn ngập cảm tình, vuốt ve thân nỗ xa nói:

- Đây chính là Diệt Thần nỏ. Khi nó xuất hiện đã gây nên sự giận dữ của trời. Nó chính là tác phẩm một đời của đại sư La Nạp Nhĩ của Ải Nhân tộc. Mà La Nạp Nhĩ đại sư cũng bởi vì chế tạo ra nó mà bị thiên lôi đánh chết. Diệt Thần nỏ có thể nói là thần khí tràn đầy hung khí. Nó không có thật thể, do nguyên tố tạo thành, chỉ cần nỗ kỵ bắn ra, lập tức xuất hiện Diệt Thần tiễn. Sử dụng nó chỉ cần có một người ngồi trên, khống chế phương vị, ngoại trừ hướng xuống dưới, nó có thể từ mọi phương hướng phóng ra. Thân nỏ chế tạo cực kỳ tinh xảo, tập trung năng lực, một khi phóng ra chính là đạt hiệu quả Diệt Thần. Chỉ vì nó quá mức bá đạo, từ khi chế tạo thành tới nay mới sử dụng không quá ba lần. Lực xuyên thấu của nó cấm chú cũng không thể so bì cùng.

Minh đứng bên cạnh đột nhiên mở miệng, cười khổ nói:

- Điểm này ta có thể chứng minh. Mặc dù khi đó ta còn nhỏ, nhưng đúng là Diệt Thần nỏ này đã làm bị thương ta, khiến ta ở lại Ải Nhân tộc, sau lại cùng Lỗ Đặc Tư trở thành bằng hữu. Ta đã thấy nó phóng ra lực lượng lần thứ ba.

Nghe thấy như vậy Diệp Âm Trúc không khỏi hoảng sợ. Như vậy thần khí này thật sự cường hãn a! Luận về lực công kích, sợ rằng ngoại trừ mình đã gặp qua Lôi thần chi chùy, loại đồ vật bá đạo như thế này sợ rằng chưa hề có. Cho dù Sơn Lĩnh cự nhân chưa hoàn toàn phát triển nhưng năng lực phòng ngự cũng cực kỳ kinh người, vậy mà cũng bị thương, có thể thấy được Diệt Thần nỏ này đáng sợ đến mức nào. Không biết Cách Lạp Tây Tư có thể ngăn trở lực công kích của nó không?

- Tràn ngập khí tức hủy diệt là đặc tính của Diệt Thần nỏ. Lỗ Tây Nặc trưởng lão, ta cuối cùng cũng chẳng biết phải xuất ra cái gì nữa rồi.

Diệp Âm Trúc vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn Lỗ Tây Nặc nói.

Lỗ Tây Nặc mỉm cười nói:

- Đây là một trong những thứ tối hoàn mỹ do đại sư của Ải Nhân tộc chế tạo. Không vấn đề gì, nếu Diệp lĩnh chủ không thể đưa ra bảo vật tương đồng, nói như vậy chúng ta chấm dứt đấu bảo vật đi.

Trong mắt Diệp Âm Trúc toát ra một tia do dự, suy nghĩ một chút rồi nói:

- Như trưởng lão đã nói qua, ta không không muốn từ bỏ lần đấu bảo vật này.

Đấu bảo thắng có thể có một kiện thần khí a! Cho dù có không tham lam, hắn cũng không tránh khỏi xao động nội tâm.

Lỗ Tây Nặc ngạc nhiên nói:

- Chẳng lẽ Diệp lĩnh chủ có thần khí so sánh với thần khí Diệt Thần nỏ của chúng ta?

Diệp Âm Trúc nói:

- Trưởng lão là chú tạo đại sư, khó ai có thể so sánh với ngài. Mời ngài xem.

Vừa nói tay phải hắn lại một lần nữa đưa ra, nhưng cũng không lấy bất cứ thứ gì từ không gian giới chỉ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK