Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dung hợp , mất đi tinh thần để khống chế linh hồn , con đường sống duy nhất chỉ có dung hợp , dung hợp vào Long hồn mộc hay nói cách khác là dung hợp vào Khô mộc long ngâm cầm .

Nhìn quang mang màu trắng trên thân cầm từ từ phai nhạt trong khi màu vàng lợt mỗi lúc lại thêm trong suốt , trong mắt Diệp Âm Trúc toát lên một tia cảm kích , nhìn về phía chân trời xa xăm , miệng thì thào tự nhủ :

-Phất Cách Sâm sư phụ , cảm ơn người . Ny Na nãi nãi , cảm ơn người . Nếu không có hai người , cho dù con có phát hiện được ý đồ của Nặc Khắc Hi , sợ rằng cũng không thể tránh được kiếp nạn này . Hai người đã cứu con một mạng

Nguyên lai khi Ngân long thành phái Ly Sát tới gây phiền toái cho Diệp Âm Trúc , Phất Cách Sâm cũng đã biết . Để bảo vệ tính mạng đệ tử yêu quý của mình , ông đã tìm đến Diệp Âm Trúc , nói cho hắn biết bí mật của thủ hộ tam kiện sáo .

Thủ hộ tam kiện sáo , chia làm Tâm Linh thủ hộ , Sanh Mệnh thủ hộ cùng Nguyệt Thần thủ hộ , phân biệt hạng liên , thủ trạc , pháp bào . Ba kiện bảo vật này vốn là một bộ ma pháp vật phẩm , cho dù có phân tán ra thì cũng cực kỳ cường đại . Sanh mệnh thủ hộ có thể khiến cho người sử dụng có thêm một cơ hội sống sót . Tâm linh thủ hộ bảo hộ cho ma pháp sư khi xuất hiện vấn đề về tinh thần lạc ấn , trong khi Nguyệt Thần thủ hộ tùy vào thực lực của ma pháp sư mà công hiệu không ngừng tăng lên . Mỗi vật phẩm này tuy có rất nhiều công dụng nhưng cũng không được gọi là thần khí , cho dù là người giữ chúng bao nhiêu năm như Ny Na cũng không biết . Thật ra ba kiện bảo vật còn được gọi là thủ hộ tam kiện sáo bởi chúng còn có một kỹ năng dung hợp .

Phàm là những ma pháp vật phẩm bình liên hợp thường khác , chỉ cần đeo ở trên người là hiệu dụng liên hợp có thể phát huy ra . Nhưng thủ hộ tam kiện sáo lại không như thế . Kỹ năng dung hợp của chúng phải thông qua tại một địa phương đặc thù mới có thể phát sinh ra hiệu quả , mà cũng chỉ có kỹ năng này mới có thể được xưng là thần khí cấp bậc . Đó chính là tuyệt kỹ tinh thần mà Diệp Âm Trúc vừa thi triển – di hoa tiếp mộc .

Di hoa tiếp mộc , dụng tinh thần lực khống chế , muốn thi triển phải thông qua sự liên hệ giữa tinh thần lực và thủ hộ tam kiện sáo , khi bổn nguyên lực của tam kiện sáo dung hợp tại tinh thần chi hải , có thể tùy ý sử dụng theo ý muốn . Di hoa tiếp mộc không phải là loại năng lực phòng ngự , cũng không phải là loại năng lực tấn công , hiệu quả của nó chỉ trong hai chữ : chuyển dịch , khi địch nhân sắp gây thương tổn , người sử dụng có thể chuyển nó dời đến mục tiêu khác .

Nói cách khác , nếu có một người sử dụng ma pháp công kích Diệp Âm Trúc , hắn sử dụng di hoa tiếp mộc có thể chuyển hướng ma pháp đó đến bất kỳ đâu , kể cả quay ngược lại công kích đối thủ . Di hoa tiếp mộc cùng sanh mệnh thủ hộ giống nhau ở điểm một ngày chỉ có thể sử dụng một lần , hơn nữa nó cũng không phải là tuyệt đối hoàn mỹ . Nếu lực công kích của đối phương vượt qua khả năng có thể tiếp nhận của di hoa tiếp mộc thì nó không cách nào chuyển dời công kích đó đi được . Nhưng di hoa tiếp mộc ũng có hai ưu điểm , thứ nhất nó có thể tiến hóa . Muốn điều động bổn nguyên lực của thủ hộ tam kiện sáo dung hợp một chỗ , phải sử dụng tinh thần lực của bản thân làm trụ cột . Tinh thần càng mạnh , hiệu quả của di hoa tiếp mộc lại càng cao . Ưu điểm thứ hai là di hoa tiếp mộc có thể chuyển dịch mọi hình thái công kích , bất luận là ma pháp , đấu khí , công kích vật lý hay tinh thần công kích đều không thể miễn dịch đối với nó .

Khi Diệp Âm Trúc phát hiện Nặc Khắc Hi có những biểu hiện kỳ lạ , trong lòng hắn đã cẩn thận suy nghĩ lại . Nặc Khắc Hi đã đưa cho Âm Truc tất cả những nguyên liệu tốt nhất để chế tạo cổ cầm , khiến thân hình hắn lâm vào tình trạng cực kỳ suy yếu , căn bản không cách nào có thể dùng thân thể công kích , có khả năng hắn đợi đến lúc cuối cúng , khi kết hợp tinh thần lực cùng tinh thần lạc ấn mới ra tay . Cho nên Diệp Âm Trúc phán đoán nếu Nặc Khắc Hi thật sự muốn gây bất lợi cho mình , vậy hắn chỉ có thể sử dụng tinh thần xuyên thấu . Âm Trúc đã nghĩ rằng tuyệt kỹ di hoa tiếp mộc do mình thi triển ra chưa chắc đã có thể sánh nổi với tinh thần xuyên thấu của thần thánh cự long , nhưng Nặc Khắc Hi thật sự là đang rất yếu , chút linh hồn lực còn sót lại của hắn chắc chỉ tương đương với tử cấp sơ giai ma pháp sư , mặc dù so với Âm Trúc còn cao hơn rất nhiều nhưng cũng không cách nào đột phá được di hoa tiếp mộc . Đây là kết luận cuối cùng của Diệp Âm Trúc sau khi trải qua một hồi đắn đo tính toán .

Đúng như sự tính toán của Diệp Âm Trúc , chỉ là hắn không muốn thấy một kết cục như thế này . Hắn cảm giác được Nặc Khắc Hi vì long tộc mà nỗ lực hết mình , cho nên hắn hy vọng Nặc Khắc Hi có thể thanh thản ra đi , vậy mà giờ đây chỉ tràn ngập sự không cam tâm , tuyệt vọng , bi phẫn cùng sợ hãi khi bị di hoa tiếp mộc đưa vào phong ấn trong Khô mộc long ngâm cầm .

Nhưng mà bây giờ hết thảy đều đã được định đoạt , lâm vào kết cục thế này , chỉ có thể nói là do chính vị thần thánh cự long tự chuốc lấy , khiến cho linh hồn của bản thân mình vĩnh viễn không được an bình .

Cuối cùng Diệp Âm Trúc cũng được thở phào nhẹ nhõm , mặc dù trong lòng có chút cảm thán đối với kết cục của Nặc Khắc Hi nhưng hắn vẫn còn thanh thản , ít nhất mình cũng đã vượt qua được nguy cơ này . Cuối cùng cũng có thể rời khỏi thánh địa của long tộc được rồi .

Trong lúc Diệp Âm Trúc suy tư , quang mang màu trắng đã hoàn toàn dung nhập vào trong thân cầm .

Ooooooong ... Bảy dây của Khô mộc long ngâm cầm đồng thời rung động , bảy đạo quang mang phóng ra , cầm thể trong phút chốc đã nhanh chóng biến thành trong suốt , trong đó tựa hồ như có một du long không ngừng chuyển động.

Bảy đạo quang mang bắn thẳng lên trời , phảng phất như muốn thoát khỏi sự kìm hãm trong thân cầm . Diệp Âm Trúc chỉ thấy một đạo quang mang màu vàng lợt từ Khô mộc long ngâm cầm cũng phóng theo , trong khi bảy đạo quang mang lúc này đã phóng đi rất xa , tựa như bảy vì sao sáng , tạo nên một cảnh tượng huyền ảo giữa không trung .

Long nguyệt cũng có phản ứng , quang mang màu tím tỏa ra chói lòa , một đạo thần quang phủ xuống , bao phủ lấy thân cầm . Diệp Âm Trúc chỉ cảm thấy trong tinh thần chi hải tựa hồ có một vật gì đó đang lớn lên rất nhanh , đang không ngừng phát triển mạnh mẽ .

Chất biến , chắc chắn là cảm giác về chất biến . Diệp Âm Trúc trong lòng cả kinh , không biết thần khí Khô mộc long ngâm cầm qua chất biến sẽ biến thành cái gì đây ?

Cầm có hồn mới chính thức là hảo cầm , giống như Phi bộc liên châu , trong đó bởi vì có linh hồn của cô gái có tên là Minh Châu nên mới thành thần khí . Nhưng hiện giờ tình trạng của Khô mộc long ngâm cầm thì ngay cả Phi bộc liên châu cầm cũng không thể so sánh , không nói tới nguyên liệu chế tạo toàn là những nguyên liệu thượng hảo , trong đó còn có linh hồn của một thần thánh cự long , đủ biết nó sẽ mạnh hơn biết bao nhiêu lần rồi .

Trong không trung ngưng tụ thành một đạo thần quang chói mắt , các loại màu sắc ở trong đó không ngừng biến đổi , sự thăng hoa của khí tức không theo một quy luật nào , năng lượng khổng lồ vẫn tăng vọt lên như trước . Đây mới đúng là hoàn toàn dung hợp , kết hợp giữa cực phẩm Long hồn mộc , sừng và răng của thần thánh cự long , lại thêm cả bảy sợi gân của long vương cùng hồn của thần thánh cự long , dưới sự chiếu rọi của Long nguyệt đã hoàn toàn dung hợp .

Những cốt long trong long vực cũng cảm nhận được quang mang mãnh liệt này , trong phút chốc chúng lâm vào trạng thái khủng hoảng . Dưới sự tác động của chút tiềm thức còn sót lại , chúng đã hoàn toàn quy phục , thân thể không ngừng run rẩy , quay về quang ảnh nơi Khô mộc long ngâm cầm phát ra hành lễ .

Siêu thần khí , từ ngữ đặc thù này xuất hiện trong đầu của Diệp Âm Trúc . Phất Cách Sâm tuy dạy hắn không nhiều nhưng cũng đã nói qua cho hắn biết , trên thế giới còn có một loại có thể áp đảo cả những thần khí hiện tại , cũng không phải là những ma pháp vật phẩm .

Trên Long khi nỗ tư đại lục có tám quốc gia , hai đại đế quốc đều có không dưới mười kiện thần khí , cho dù là A tạp địch á nhỏ bé cũng có thần khí , bất quá số lượng ít ỏi mà thôi . Nhưng chưa có một quốc gia nào sở hữu một siêu thần khí . Theo như Phất Cách Sâm nói , siêu thần khí chỉ có thần mới sở hữu , chẳng những thông linh mà thực lực không thể nào tưởng tượng nổi . Thậm chí có lẽ không người nào có thể sử dụng siêu thần khí bởi nó cần một nguồn năng lượng quá lớn . Chẳng lẽ Khô mộc long ngâm cầm ở trước mặt mình đang tiến hóa thành siêu thần khí sao ?

Diệp Âm Trúc ngơ ngác nhìn lên không trung , sau những phút kinh ngạc ngắn ngủi , hắn chỉ có thể cười khổ , siêu thần khí mặc dù quá tốt nhưng lại không có biện pháp nào để có thể sử dụng a ! Nếu là Khô mộc long ngâm cầm trước đây khi chưa tiến hóa mình sử dụng cũng đã khó khăn rồi , nay lại tiến hóa nữa thì đủ hiểu sự khó khăn lớn đến mức nào . Mặc dù chất biến lúc này khiến nó tiến lên một cảnh giới khó có thể tưởng tượng nhưng mà với thực lực hiện tại của bản thân căn bản không có một điểm hữu ích nào , cho dù là tử cấp cũng chưa chắc phát huy được uy lực của nó . Sự công kích của loại năng lượng này quả thực quá mãnh mẽ a !

Kỳ thật cũng phải nói là Diệp Âm Trúc may mắn . Siêu thần khí không thể nghi ngờ gì nữa sẽ thuộc về mình , muốn siêu thần khí nhận chủ , đầu tiên phải điều chỉnh năng lượng bản thân gần bằng cấp bậc của siêu cấp thần khí đã . Mà hiện nay thực lực của Diệp Âm Trúc còn kém , muốn đạt đến mức ấy còn quá xa vời . Nhưng thần may mắn lại chiếu cố cho hắn , khi Khô Mộc Long Ngâm Cầm vẫn còn là thần khí , bằng vào thân phận ngoại tịch ngân long hắn đã chế tạo lại cây cầm này , cho nên cây cầm này dù tiến hóa cũng vấn thuộc về hắn .

Quang mang trong không trung càng ngày càng thịnh , đột nhiên cường quang lóe ra giống như sao băng rơi , ý thức cuối cùng của Diệp Âm Trúc là một đạo quang hoa phóng thích trong nháy mắt kèm theo một cỗ năng lượng khổng lồ chui sâu vào trong thân thể hắn , khiến cho bản thân hắn như vỡ tan thành từng mảnh , dần dần ý thức của hắn chìm trong bóng tối . Xung quang cũng tĩnh lặng một cách kỳ lạ . Hắn cũng không chứng kiến được ánh sáng từ ‘ ngôi sao băng ‘ đó tỏa ra bao bọc lấy thân thể hắn , không ngừng rót năng lượng vào , trong khi một chu kỳ của Long nguyệt cũng vừa kết thúc , tất cả cốt long lâm vào trạng thái ngủ say .

Tại Pháp lam – thánh địa của Long khi nỗ tư đại lục , trong một sát na , cả bảy người đồng thời cùng ngẩng đầu lên , ánh mắt già nua mà thâm thúy nhìn về phía xa xăm . Lúc này nội tâm bọn họ đều tràn ngập sự rung động bởi họ vừa cảm nhận được trong khoảng thời gian ngắn ngủi vừa rồi có một loại nguyên tố kỳ dị ba động , khiến tâm linh bọn họ chấn động , đang trong trạng thái thần minh cũng phải thức tỉnh .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK