Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cả võ đài gần như nổ tung . Trong mấy trăm năm qua , tại Mễ lan học viện chưa bao giờ chấn động kịch liệt đến mức này . Kết giới ma pháp bảo vệ võ đài đã hoàn toàn tan tành , từ vị trí của Diệp Âm Trúc . vô số đã vụn bắn ra tung tóe , bụi bay mù mịt , mặt đất như nứt làm đôi . May mà Phất Cách Sâm cùng các vị sư phụ của các học hệ trên khán đài đã dùng ma lực bản thân gia cố vào phòng ngự trận để bảo vệ cho các đệ tử ngồi xem , nếu không sợ rằng sẽ có vô số thương vong .

Mã Lương bị hất bay lên , toàn thân hắn rách rưới bẩn thỉu như một tên khất cái , trên người lóe lên những đạo quang mang kì lạ , chắc là hắn cũng có ma pháp vật phẩm giúp bảo vệ thân thể . Hắn đã hoàn toàn hôn mê, năm đạo ngân quang từ trung râm vụ nổ bay về giới chỉ trên tả thủ của hắn . Cũng may là hắn đứng cách xa trung tâm vụ nổ , hơn nữa ngân long do hắn gọi về , trước lúc nổ tung cũng kịp tránh phía hắn đi .

Tất cả các sư phụ , đệ tử trên khán đài giờ đây ngốc trệ nhìn vào võ đài , nghe tiếng đá rơi xuống đất dày đặc như mưa mà cảm thấy hãi hùng . Ai có thể nghĩ đại hội so tài tân sinh lại có thể có tình huống này ? Lực lượng phá hủy cường hãn như vậy , sợ rằng đệ tử năm thứ năm trong học viện cũng chưa chắc có thể tạo ra . Mà đây chỉ là đại hội so tài tân sinh thôi đấy !

“ Nhanh đi cứu người “ . Phất Cách Sâm dù sao cũng là viện trưởng của học viện , là người đầu tiên có thể tỉnh táo lại . Lúc này trong lòng ông cực kì lo lắng , vừa mới thu được một tên đệ tử tư chất trăm năm khó gặp , nay chẳng lẽ đã chết rồi sao ?

Phòng ngự trận được mở ra , cát bụi bay ra mù mịt khiến cho không ít đệ tử phải ho sặc ho sụa . Các vị sư phụ nhanh chóng từ trên khán đài đi xuống .

Đúng lúc đó , một thân ảnh mảnh khảnh từ vị trí của các đệ tử quan chiến đã nhảy xuống võ đài đầu tiên , nhanh chóng lao đến vị trí của Mã Lương .

“ Ta giết ngươi “ . Một thanh âm thê lương được phát ra một cách giận dữ , thân ảnh với tốc độ kinh người ngày càng tiến đến gần Mã Lương , ngay cả các vị giáo sư cũng không thể ngăn cản kịp , chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn lưỡi dao bén nhọn trong tay thân ảnh chuẩn bị đâm tới trái tim Mã Lương .

“ Tô Lạp , không thể ! “ . Đúng vào giờ phút mọi người tưởng như không thể ngăn cản biến cố phát sinh thì một âm thanh vang lên , kèm theo một đạo tử mang từ trong màn bụi bắn nhanh ra .

“ Đinh ! “ . Thân ảnh Tô Lạp chợt ngừng lại , chuôi dao trên tay hắn đã bị một cây trường châm màu tím xuyên qua .

Tô Lạp cũng không tiến tiếp về phía Mã Lương nữa , xoay người lại , si ngốc nhìn vào màn bụi dày đặc , thì thào nói : “ Âm Trúc ? Ngươi chưa chết phải không ? “ .

Một thân ảnh cao gầy chậm rãi đi ra từ trong màn bụi , mái tóc đen của hắn nay bị bụi bám trở thành màu xám , khuôn mặt anh tuấn giờ đây cũng lem luốc vô cùng , chỉ có bộ bạch y trên người vẫn tinh khiết như trước , không dính một chút bụi nào .

“ Âm Trúc !!! “ . Giờ phút này Tô Lạp quên đi hết thảy , thậm chí ngay cả thanh âm của hắn lúc này không giống một nam nhân mà hắn cũng không hay biết . Triển khai tốc độ đến cực hạn , hắn lao vào trong ngực Âm Trúc , hai cánh tay mảnh khảnh gắt gao ôm lấy thân thể Âm Trúc , như sợ rằng nó sẽ một lần nữa biến mất . Nước mắt Tô Lạp tuôn trào không ngớt , thân thể run rẩy kịch liệt nhưng khuôn mặt vẫn ánh lên sự mừng rỡ .

“ Nhẹ một chút , Tô Lạp , chẳng lẽ ngươi định xiết ta đến chết sao ? Ta bây giờ rất yếu mà “ . Diệp Âm Trúc mỉm cười nói .

“ Mặc kệ nó đi . Ngươi làm ta sợ muốn chết đó “ . Chân tình bộc lộ , Tô Lạp khóc ô ô , ngay cả việc đây là giữa tràng thí luyện , có bao nhiêu người ở ngoài đang nhìn vào mà hắn cũng quên hết .

“ Được rồi , được rồi , đừng khóc nữa ! “ . Diệp Âm Trúc luống cuống an ủi Tô Lạp .

“ Ngươi làm hỏng chủy thủ của ta , nó rất đắt tiền , ngươi phải bồi thường đấy “ .

“ Hảo , ta hứa sẽ bồi thường cho ngươi “ . Diệp Âm Trúc nhanh chóng đáp ứng .

Phất Cách Sâm lúc này mới cùng các giáo sư chạy tới , nhìn quanh võ đài , ông cảm thấy vô cùng cảm khái , hư hỏng nặng thế này chắc phải một tháng tu sửa mới được như cũ , thật đau đầu a ! Nhưng lúc này tâm tình Phất Cách Sâm lại vô cùng tốt , Diệp Âm Trúc hoàn toàn không có việc gì , ông không vui vẻ sao được .

Duy Ai Lý ôm lấy thân thể hôn mê của Mã Lương mà vẻ mặt ngơ ngác đến thất thần , tại sao ngân long được gọi ra mà lại có thể bị nổ tung ? Tại sao ?

“ E hèm “ . Ny Na ho khan một tiếng như muốn nhắc nhở Duy Ai Lý . “ Duy Ai Lý hệ chủ , ngươi không quên đổ ước của chúng ta đấy chứ ? “ . Trên khuôn mặt lạnh như băng của Ny Na giờ đây tràn ngập vẻ tươi cười trước thắng lợi của đệ tử .

Duy Ai Lý chợt như nhớ ra điều gì , trên mặt tỏ vẻ kích động kịch liệt : “ Sinh mệnh thủ hộ , đích thị là sinh mệnh thủ hộ . Ngươi cố ý lừa ta “ .

Ny Na tỏ thái độ kinh ngạc : “ Cố ý lừa ngươi ? Ta mà thèm làm như vậy sao ? Là chính ngươi đáp ứng cơ mà , ta có ép buộc gì ngươi đâu . Viện trưởng cùng các vị sư phụ khác đều có thể chứng minh . Chẳng lẽ đệ tử ngươi sử dụng thần khí ngân long lục khí , đệ tử ta không được sử dụng sinh mệnh thủ hộ sao ? Làm gì có chuyện vô lý như thế được “ .

“ Ngươi ... “ . Duy Ai Lý tức đến phùng mang trợn mắt mà không biết nói gì .

Phất Cách Sâm đứng gần đấy ho khan một tiếng , bản thân cố nén không cười ra tiếng : “ Được rồi , Duy Ai Lý hệ chủ , trong cuộc đánh cược này ngươi đã thua rồi “ .

“ Nhưng mà ... Nhưng mà thế thân khôi lỗ của ta ... viện trưởng ... “ .

Quay trở lại khán đài của thần âm hệ .

Tất cả các mỹ nữ thấy Diệp Âm Trúc an toàn đi ra từ đống bụi đều không nhịn được thở phào nhẹ nhõm .

“ Hải Dương , vừa rồi ngươi xiết ta rất đau đấy “ . Hương Loan thì thầm bên tai Hải Dương , vừa nói vừa cười .

Hải Dương trước ngực phập phồng kịch liệt , liếc mắt nhìn Hương Loan nói : “ Không phải vừa rồi ngươi thấy ngân long tấn công hắn đã tái nhợt sắc mặt sao ? Chẳng lẽ ngươi sợ hắn chết thì không có người cho ngươi thực hiện lời hứa ? “ .

Hương Loan đỏ mặt lên : “ Hải Dương , từ lúc nào mà ngươi trở nên láu cá như vậy ? “ .

Hải Dương mỉm cười nói : “ Ngươi thì sao ? Từ trước đến nay ta chưa thấy ngươi lo lắng cho một nam nhân nào đến thế ? “ .

Hương Loan hừ một tiếng , nói : “ Bất quá hình như Diệp Âm Trúc thuộc loại người không thích phụ nữ , nếu không thì tại sao trong thần âm hệ của chúng ta nhiều mỹ nữ như vậy mà hắn không chọn lấy một người làm bạn gái . Ngươi xem , hắn và một nam nhân khác đang ôm nhau thắm thiết trên võ đài kìa “ .

“ Tại hai người bọn họ là huynh đệ tình thâm , đến lúc sinh tử chân tình mới bộc lộ “ . Nói xong những lời này , khuôn mặt của Hải Dương ửng hồng .

Trên khán đài của hắc ám hệ .

Nguyệt Minh thở phào nhẹ nhõm : “ Tốt quá , hắn không có việc gì , nếu không thì ai sẽ đưa Minh Tuyết trở về với cha mẹ cùng ta đây . Mà thực lực hắn thực sự quá mạnh a ! “ .

Trên khán đài của phong hệ .

La Lan nhìn Diệp Âm Trúc an toàn đứng ở giữa võ đài , hưng phấn nhảy lên : “ Tên tiểu tử này quả nhiên là không chết mà . Cái mạng hắn có vẻ ương ngạnh như cự long vậy “ .

Trên khán đài của trọng kỵ binh hệ .

Nội Tư Tháp ha hả cười : “ Xem ra đối thủ của ta thực lực còn ẩn chứa nhiều điều bí mật đây ! “ .

Phất Cách Sâm đứng ở khu vực giữa võ đài , mỉm cười nhìn kỹ toàn trường , thanh âm hiền hòa vang lên trong tai các đệ tử : “ Bây giờ ta xin tuyên bố đại hội so tài tân sinh chấm dứt . Ngôi vị quán quân thuộc về thần âm hệ , á quân thuộc về triệu hoán hệ và trọng kỵ binh hệ . Các thành viên của ba học hệ này sẽ được các vị sư phụ chiếu cố nhiều hơn , đồng thời học viện còn miễn phí toàn bộ học phí trong 5 năm cho họ . Ba chủ tướng của ba học hệ sẽ nhận được vũ khí hoặc ma pháp vật phẩm , phần thưởng cụ thể như sau : trọng kỵ binh hệ một kiện , triệu hoán hệ hai kiện , thần âm hệ ba kiện . Ba người bọn họ sẽ đến bảo khố của học viện để tiến hành lực chọn “ . Đây là phần thường tiêu chuẩn của đại hội so tài tân sinh , đối với các đệ tử từ năm hai trở lên đều không thấy có gì lạ .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK