Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phất Cách Sâm lại nói tiếp : “ Tiện đây ta cũng xin tuyên bố luôn , Diệp Âm Trúc không chỉ là thần âm hệ đệ tử mà còn là đệ tử đích truyền của ta . Lần trước hắn từ xích cấp tăng lên hoàng cấp là do ta đã tặng hắn ma pháp vật phẩm để che dấu đi thực lực đích thực của mình “ . Lời này vừa nói ra khiến toàn trường ngạc nhiên , rất nhiều người trong đầu thầm nghĩ khó trách thực lực Âm Trúc lại mạnh như vậy , nguyên lai là đệ tử của viện trưởng . Đồng thời nghi vấn của bọn họ đối với việc tăng cấp biến dị của Diệp Âm Trúc cũng không còn nữa . Ai có thể hoài nghi lời nói của viện trưởng Mễ lan học viện đây ?

“ Ngoài ra , mùa thu năm nay thú nhân tộc sẽ bắt đầu đi cướp lương thực . Để thực lực các đệ tử của học viện chúng ta tăng lên , học viện sẽ quyết định lựa chọn một số đệ tử gia nhập quân đội kháng địch . Đương nhiên là học viện sẽ chỉ lựa chọn những đệ tử xuất sắc nhất đi gia nhập quân đội . Được rồi , đại hội so tài tân sinh đã kết thúc , ngày mai các học hệ chánh thức khai khóa . Ta nghĩ các đệ tử khác đêu chứng kiến thực lực của hai chủ tướng thần âm hệ và triệu hoán hệ trong trận đấu ngày hôm nay rồi , nếu các ngươi muốn cường đại giống họ , thậm chí siêu việt hơn bọn họ thì phải cố gắng rất nhiều . Ta hy vọng Mễ lan học viện của chúng ta ngày càng xuất hiện nhiều nhân tài vĩ đại “ .

Sau khi đại hội so tài tân sinh chấm dứt , các đệ tử cũng lục đục ra về chuẩn bị cho ngày mai nhập học . Đại hội lần này phải nói là quá nhiều bất ngờ , chất lượng của các trận đấu so với các năm cao hơn rất nhiều . Việc thần âm hệ đạt chức quán quân của đại hội lần này là điều không một ai có thể ngờ đến , thật khiến cho vô số người mở rộng tầm mắt . Cũng qua trận đấu cuối cùng tranh chức quán quân này mà chủ tướng Diệp Âm Trúc của thần âm hệ trở thành đối tượng được chú ý nhiều nhất . Thực lực của hắn mọi người đều sáng tỏ , khẳng định thần âm sư không phải là chức nghiệp duy nhất của hắn .

“ Âm Trúc , tử trúc thần châm của ngươi quả thực sắc bén , có thể xuyên thủng chuôi chủy thủ của ta “ . Tô Lạp đang ngồi trên giường ngắm nghía lại chủy thủ của mình , miệng cảm khái nói . Lúc này trời đã tối , sau khi vất vả tống đi tất cả những mỹ nữ thần âm hệ đến ăn mừng , hai người mới có thể rảnh rỗi nghỉ ngơi .

Diệp Âm Trúc cười nói : “ Tử trúc thần châm cực kỳ sắc bén và cứng cỏi , lại thâm ta đã truyền đấu khí vào khi sử dụng , đương nhiên có thể dễ dàng xuyên thủng chuôi chủy thủ của ngươi rồi . Bất quá chủy thủ này ngươi kiếm ở đâu vậy , ta nhìn qua đã biết nó cũng thuộc một trong những loại vũ khí tốt đấy “ .

Tô Lạp có chút tức giận nói : “ Ta là người nghèo , làm sao có thể có một chủy thủ tốt được đây ? Mà này , Âm Trúc , ngươi bái viện trưởng làm vi sư lúc nào vậy , sao ta không biết nhỉ ? “ .

Diệp Âm Trúc thấp giọng nói : “ Thật ra là mãi tận sau khi trận đấu giữa ta và Nội Tư Tháp kết thúc , ta mới bái viện trưởng làm sư phụ . Chỉ vì muốn giúp ta che dấu việc tăng từ xích cấp lên hoàng cấp mà người nhận ta làm đệ tử “ . Đối với Tô Lạp , hắn không muốn giấu diếm điều gì . Qua trận đấu ngày hôm nay , hắn đã xác định được tình cảm của Tô Lạp dành cho hắn sâu nặng đến mức nào , cả đời này hắn sẽ không quên bộ dạng của Tô Lạp khi đó . Ngoài Tử ra , Tô Lạp là bằng hữu tốt nhất của hắn .

Tô Lạp cười nhẹ nói : “ Xem ra viện trưởng rất thích ngươi đấy . Vậy lần đến tiền tuyến tham gia vào chiến tranh vào mùa thu này ngươi có đi không ? “ .

Diệp Âm Trúc đáp : “ Chắc là ta sẽ đi . Sư phụ đã nói với ta vấn đề này để ta chuẩn bị . Tô Lạp , bây giờ chẳng phải đang hòa bình sao ? Tại sao hôm nay ta nghe sư phụ nói chúng ta sẽ cùng thú nhân khai chiến vậy ? “ .

Tô Lạp trợn trừng mắt nhìn hắn : “ Sau này dễ kêu ngươi là Diệp ngu ngốc cũng đúng . Có rất nhiều chuyện mọi người đều biết mà tại sao ngươi lại không biết chút gì vậy ? Thú nhân tộc sống ở cực bắc hoang nguyên , bọn họ tự nhiên sẽ không thể canh tác trồng trọt , chỉ có thể dựa vào một chút động thực vật từ thiên nhiên để duy trì cuộc sống , hoặc là thông qua giao dịch , trao đổi những sản vật của cực bắc hoang nguyên để lấy lương thực của loài người . Tại xuân hạ lưỡng mùa , thực vật sum xuê , động vật phồn diễm , việc kiếm thức ăn đối với họ hoàn toàn không có khó khăn gì , nhưng một khi đông đến thì lại khác . Vì thế mỗi mùa thu thú nhân lại điều động quân đội xâm nhập vào ba quốc gia để kiếm chút lương thực . Nhưng mỗi lần chiến sự như vậy đều không quá lớn , đều chỉ có một chút tác chiến cục bộ mà thôi . Mỗi khi mùa thu tới , Mễ lan đế quốc , A tư khoa lợi vương quốc , Phật la vương quốc đều tập trung binh lực tại biên cảnh để chống lại thú nhân , tránh cho vương quốc của mình bị tổn thất . Có lẽ chúng ta cũng sắp đi bảo vệ biên cảnh “ .

“ Chúng ta ? Tô Lạp , chẳng lẽ ngươi cũng muốn tham gia sao ? “ . Diệp Âm Trúc kinh ngạc nhìn Tô Lạp .

Tô Lạp đắc ý cười nói : “ Đại hội so tài tân sinh mặc dù thích khách hệ của chúng ta không hề tham gia nhưng mỗi khi hành quân đều không thể thiếu loại chức nghiệp này . Bình thường thám tử của quân đội đều là khinh kỵ binh mà thôi , thích khách của chúng ta rất được hoan nghênh vì chức vụ này . Hơn nữa chúng ta không chỉ đem lại cho quân đội những tin tức hữu dụng mà còn có thể ám sát chủ tướng đối phương . Làm một thích khách đứng đầu năm nhất , ngươi bảo ta có nên tham gia hay không đây ? “ .

“ Ngươi là người đứng đầu thích khách hệ năm nhất ư ? “ . Diệp Âm Trúc nở một nụ cười hàm tiếu .

“ Thì có làm sao ? Không phục à ? Tại lôi đài ta không thắng được ngươi nhưng tới địa hình phức tạp thử xem , ngươi chưa chắc đã là đối thủ của ta “ . Vừa nói , chủy thủ trong tay hắn hiện lên một đạo lục quang .

Diệp Âm Trúc cả kinh , Tô Lạp đã đạt đến lục cấp đấu khí , hơn nữa còn là trung giai ư ? từ lâu hắn đã biết thực lực Tô Lạp rất mạnh, nhưng cũng không nghĩ rằng hắn mạnh đến mức này .

“ Tô Lạp , ta đã phá hỏng chủy thủ của ngươi , bây giờ ta sẽ bồi thường cho ngươi vật này “ . Vừa nói , Âm Trúc vừa đưa cho Tô Lạp một vật .

Tô Lạp đưa tay ra tiếp nhận , thấy đó là một khối thủy tinh được điêu khắc thành nhân hình , tác phẩm không phải được điêu khắc bằng một phương pháp đặc biệt , hình dạng nhân hình cũng không có chút nào đặc thù nhưng khi cầm nó , Tô Lạp cảm thấy trong lòng bàn tay có một cảm giác phi thường kỳ dị , tựa như nguyên tố ma pháp ba động .

“ Đây là vật gì vậy ? “ . Tô Lạp tò mò hỏi .

Diệp Âm Trúc nói : “ Buổi chiều Ny Na nãi nãi có tới đưa cho ta vật này , có nói là lấy từ triệu hoán hệ , gọi là vĩnh hằng thế thân khôi lỗi m chỉ cần trích một giọt máu lên là nó có thể nhận chủ , có tác dụng hộ thân gì gì đó “ .

“ Ngươi nói cái gì ? Vĩnh hằng thế thân khôi lỗi ư ? “ . Tô Lạp đang nằm trên giường ngồi bật dậy , vẻ mặt đầy kinh sợ nhìn Diệp Âm Trúc .

“ Đúng vậy , chính là vĩnh hằng thế thân khôi lỗi . Ngươi làm sao vậy ? “ . Diệp Âm Trúc thản nhiên nói .

Thanh âm Tô Lạp có chút run rẩy : “ Âm Trúc , ngươi có biết vĩnh hằng thế thân khôi lỗi có tác dụng gì không ? “ .

Diệp Âm Trúc lắc đầu , đáp : “ Ta cũng không biết rõ lắm “ .

Sắc mặt Tô Lạp trở nên ngưng trọng hơn rất nhiều : “ Vĩnh hằng thế thân khôi lỗi còn được xưng là bất tử chi thân , là đê giai thần khí . Nó chính là thần khí a “ .

“ A “ . Thanh âm Diệp Âm Trúc vang lên gọi là có , thậm chí không thể thấy một chút kinh ngạc nào .

“ Những lời ta vừa nói ngươi nghe có rõ không vậy ? “ . Tô Lạp đối với thái độ của Diệp Âm Trúc có chút không hài lòng .

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói : “ Thần khí thì đã sao nào . Nó bây giờ là của ngươi mà “ .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK