Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tô Lạp toàn thân cứng đờ , ánh mắt ngốc trệ nhìn Diệp Âm Trúc như không tin Âm Trúc biết đây là thần khí mà vẫn đưa cho mình . Tô Lạp khe khẽ lắc đầu : “ Không , ta không thể nhận . Mặc dù ta không biết tại sao Ny Na hệ chủ lại đối với ngươi tốt như vậy , tặng cả thần khí cho ngươi nhưng ngươi là một ma pháp sư , ngươi cần vật này hơn ta . Vĩnh hằng thế thân khôi lỗi tác dụng chỉ có một lần , đó chính là lý do tại sao nó là đê giai thần khí . Nhưng tác dụng của nó lại có thể bằng cả trung thần khí , có thể miễn dịch tất cả lực công kích vật lý hay đấu khí “ . Nói xong Tô Lạp đi tới gần Diệp Âm Trúc , đặt tử tinh nhân tượng trước mặt hắn .

“ Tô Lạp , chúng ta có phải là bằng hữu không ? “ . Diệp Âm Trúc nhíu mày hỏi .

“ Đương nhiên là bằng hữu “ . Tô Lạp không chút do dự trả lời .

“ Đã là bằng hữu thì vật của ta cũng sẽ là của ngươi và vật của ngươi cũng sẽ là của ta . Đã tặng ngươi vật này thì sao ta có thể thu hồi . Chẳng lẽ ngươi cho rằng tình bằng hữu của chúng ta còn không bằng một kiện thần khí sao ? “ . Thanh âm Diệp Âm Trúc mang theo vài phần phẫn nộ , trong lòng hắn xuất hiện cảm giác thương tổn .

“ Nhưng mà vĩnh hằng thế thân khôi lỗi một khi nhận chủ lại không thể thay đổi , hơn nữa khi chủ nhân tử vong nó sẽ biến mất . Trong lịch sử của Long khi nỗ tử đại lục , vĩnh hằng thế thân khôi lỗi xuất hiện tổng cộng 3 lần , trong đó có 2 người chủ nhân của nó đã chết , người thứ ba biến mất không tung tích . Giá trị của nó không thể dùng kim tệ để tính được ! “ .

Diệp Âm Trúc không nói nữa , hắn đã khôi phục vẻ ngoài trầm lặng nhưng Tô Lạp lại có cảm giác vài phần lạnh như băng . Hắn đứng lên , lạnh nhạt nói : “ Tô Lạp , ta ra ngoài một chút , hy vọng khi ta quay trở về nó đã nhận chủ “ . Nói xong những lời này , hắn vỗ vỗ vai Tô Lạp rồi xoay người đi ra ngoài .

Kể từ lúc quen Diệp Âm Trúc đến bây giờ , đây là lần đầu tiên Tô Lạp thấy Diệp Âm Trúc có vẻ mặt như thế này . Hắn biết mình đã gây thương tổn về mặt tình cảm cho Âm Trúc . Nước mắt hắn lặng lẽ chảy ra . “ Âm Trúc , ngươi thật sự coi trọng ta đến vậy sao ? Đồ ngốc , ngươi thật sự là đồ ngốc ! “ . Nhìn tử tinh nhân tượng trong tay , hắn phát hiện thần khí này không thể trân quý bằng tình cảm giữa hắn và Diệp Âm Trúc , nó chỉ là một vật vô tri vô giác mà thôi .

Dùng tay lau nước mắt , Tô Lạp nở nụ cười , một nụ cười rất tươi , hai tay trân trọng nâng niu tử tinh nhân tượng như đang nâng niu tình cảm của Diệp Âm Trúc vậy . Không chút do dự , hắn cắn mạnh vào đầu ngóc tay , một giọt máu đổ tươi nhỏ xuống tử tinh nhân tượng , sau đó giọt máu biến mất một cách bí ẩn như bị thẩm thấu hết vào trong pho tượng . Một vòng quang mang màu tím nhàn nhạt xuất hiện từ dưới chân pho tượng , nhanh chóng tạo thành một vầng sáng chói lòa tỏa ra xung quanh căn phòng , nhân tượng cũng bắt đầu xảy ra biến hóa . Tử thủy tinh như vật sống vậy , hình thể tự động thay đồi kèm theo một vầng sáng màu tím không ngừng lan tràn . Thân hình pho tượng trở nên thon dài , ngũ quan xinh xắn lặng lẽ trồi lên giống hệt khuôn mặt Tô Lạp , trước ngực cũng có chút nhô lên , rồi cả pho tượng đột nhiên phóng đại , nhanh chóng du nhập vào thân thể của Tô Lạp y như lúc Tử nhập vào thân thể Âm Trúc vậy .

Đứng ở bên ngoài biệt thự , Diệp Âm Trúc quay đầu nhìn lại căn phòng ngủ của hai người : “ Tô Lạp , đừng làm cho ta thất vọng . Nếu tình bằng hữu của chúng ta có thể dùng vật phẩm để so sánh vậy nó có còn là tình bằng hữu nữa không đây ? “ . Vươn tay bứt một chiếc là trên cành rồi lại quay đầu nhìn lại căn biệt thự , Diệp Âm Trúc thở dài một tiếng , thân hình trong nháy mắt di động biến mất ở cuối con đường nhỏ .

Triệu hoán hệ mà một bộ phận trọng yếu của ma pháp bộ , điều kiện sống của đệ tử ở đây cũng rất tốt , so với mỗi căn biệt thự ở thần âm hệ thì ở đây cũng không nhỏ hơn là bao . Tuy nhiên chỉ có thực lực cường đại hoặc dùng tiền để thuê thì các đệ tử mới có thể ở đây , không sẽ được sắp xếp qua một loại túc xá khác .

Lúc này Mã Lương đang nằm ở trên giường , đầu hắn đau như búa bổ , nguyên nhân không phải do lao lực khi sử dụng quá nhiều ma pháp lực trong trận đấu ngày hôm nay mà do hệ chủ của triệu hoán hệ Duy Ai Lý Vừa ở đây suốt cả buổi chiều , vừa mới rời đi . Bất quá hắn cũng may mắn , ngoại trừ ngân long huyết ra , trong ngân long lục khí thì đã có năm vật nhận chủ , nếu không dễ Duy AI Lý sẽ thu hồi chúng đền bù cho việc tổn thất vĩnh hằng thế thân khôi lỗi lắm .

“ Mã Lương , ta tới thăm ngươi đây “ . Thanh âm của Diệp Âm Trúc từ bên ngoài truyền vào khiến tinh thần Mã Lương rung động , nhanh chóng ngồi dậy . “ Diệp huynh đến đấy ư ? Nhanh vào đi ! “ .

Diệp Âm Trúc tiến vào , hôm nay trên võ đài Mã Lương đã đưa cho Diệp Âm Trúc mảnh giấy chỉ đường cụ thể đi đến đây .

Mã Lương loạng choạng rời khỏi giường , kéo đến một cái ghế đưa cho Diệp Âm Trúc , khẩn thiết nói : “ Diệp huynh , hôm nay thực sự cảm ơn ngươi . Ta đã nghe nói nếu không phải ngươi ra tay ngăn cản kịp thời , ta đã bị bằng hữu của ngươi giất chết . Vốn ta tưởng rằng bản thân có thể khống chế ngân long nhưng mà đến phút cuối lại xảy ra sơ xẩy , may mà ngươi cũng bình an , nếu không ta biết phải làm sao đây “ .

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói : “ Trong trận đấu cũng khó có thể tránh được nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn . Tất cả đều là quá khứ rồi , hãy cho qua đi . Ngươi cũng gọi ta là Âm Trúc được rồi “ .

Nhìn Âm Trúc , Mã Lương mỉm cười , hắn phát hiện vị truyền nhân của cầm tông so với hắn tưởng tượng còn đáng yêu hơn nhiều , tâm địa đan thuần thánh thiện , hoàn toàn không nhớ đến cừu hận .

Mã Lương đi ra cửa sổ quan sát một hồi , không thấy ai hắn mới thấp giọng nói : “ Âm Trúc , thật không thể nghĩ rằng tại Mễ lan học viện lại có thể gặp được ngươi . Nếu ta đoàn không sai , ngươi nhất định là đệ tử của Tần tông chủ . Chỉ có Tần tông chủ mới có thể đào tạo ra một cao thủ xuất sắc như ngươi “ .

Diệp Âm Trúc cười nói : “ Ta là cao thủ nỗi gì . Trong trận đấu với Nội Tư Tháp ta mới tiến nhập được vào cảnh giới kiếm đảm cầm tâm . Ngươi so với ta mạnh hơn nhiều , hôm nay nếu không nhờ sinh mệnh thủ hộ ngăn trở sự công kích của ngươi thì sợ rằng ta đã sớm thua rồi “ .

Mã Lương cười khổ nói : “ Ta cũng có phải dùng chính thực lực của mình đâu , mọi người đều có ma pháp vật phẩm , ngươi sử dụng sinh mệnh thủ hộ có thể khắc chế được một lần công kích của ngân long . Được rồi , đều là người nhà cả , không cần khách sáo nữa . Tần tông chủ để ngươi đến đây học sao ? “ .

Diệp Âm Trúc gật đầu .

Mã Lương trở nên trầm tư , nói : “ Như vậy tại học viện này có đến ba người thuộc Đông long bát tông . Âm Trúc , sau này ngươi nhất định phải cẩn thận một chút . Mặc dù ta không biết tại sao viện trưởng lại giúp ngươi che giấu việc tăng cấp quái dị nhưng như vậy cũng chưa chắc đã xong đâu . Trong Đông long bát tông còn một người nữa ở đây , chắc chắn hắn đã chú ý đến ngươi , sau này bất luận làm cái gì , ngươi đều phải cẩn thận nhé “ .

Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc nhìn Mã Lương : “ Tại sao ? Chẳng lẽ chúng ta đều là người của Đông long bát tông lại không nhận nhau sao ? “ .

Trong mắt Mã Lương lóe lên một đạo hàn quang : “ Đương nhiên không phải . Nhưng thực lực của chúng ta bây giờ còn chưa đủ mạnh , không cách nào chống lại Pháp lam thất tháp . Cho nên chỉ có thể ẩn nhẫn . Nếu không một khi bị bắt đi , đảm bảo sẽ không thể sống sót mà trở về “ .

Diệp Âm Trúc nhíu mày hỏi : “ Ta không rõ mối quan hệ giữa chúng ta và Pháp lam thất tháp “ .

Mã Lương kinh ngạc nhìn hắn : “ Ngươi không biết ? Chẳng lẽ Tần tông chủ không nói cho ngươi những việc có quan hệ với Đông long bát tông sao ? “ .

DIệp Âm Trúc mờ mịt lắc đầu , đáp : “ Tần gia gia chưa bao giờ nói cho ta nghe . Người chỉ nói là nên ẩn giấu thực lực của chính mình , không nên nói ra sự tình của cầm tông . Tất cả chỉ có thể thôi “ .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK