Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong đan điền, ngân diễm không ngừng đốt cháy quang đoàn màu bạc lớn chừng một hạt đậu ở trung tâm.

Quang đoàn màu bạc này sau khi nén ép lột xác đã đạt tới cực hạn của tầng một đại viên mãn. bên trong thậm chí còn ẩn chứa không ít những quang điểm màu bạc chưa luyện hóa được.

Muốn từ tầng một tiến lên tầng hai phải tăng quang đoàn màu bạc - nguồn suối của Luyện Hư Linh Khí lên một tầng bậc mới. Nói như vậy, phẩm chất của Luyện Hư Linh Khí cũng phát sinh sự gia tăng về chất.

Mà ngân diễm chính là chất xúc tác để quang đoàn màu bạc có sự lột xác cuối cùng. Dưới sự quan sát của Trương Hằng, ngân diễm cháy hừng hực, Thiêu đốt toàn bộ đan điền. Mà quang đoàn màu bạc cũng chậm rãi phát sinh biến hóa.

Dù sao quang đoàn màu bạc cũng chính là nguồn suối của Luyện Hư Linh Khí. ngân diễm muốn luyện hóa nó cũng không hề đơn giản. Hơn nữa, Trương Hằng cũng không để chuyện như vậy phát sinh, cận thận dùng thần thức quan sát, phát hiện dưới sự đốt cháy của ngân diễm, thể tích của quang đoàn màu bạc đã từng bước giảm xuống, nhưng mức độ giảm đi cũng rất nhỏ.

Biến hóa rõ ràng nhất chính là trung ương quang đoàn màu bạc bắt đầu sinh ra một ít chất lỏng màu bạc. Đây là kết quá nén ép cao độ quang đoàn màu bạc.

Nhưng đoàn ngân diễm cũng chỉ Thiêu đốt một Thời gian ngắn cho nên số lượng chất lỏng này cũng còn rất ít.

Trương Hằng hiểu được, hiện tại thứ hắn cần chính là Thời gian. Đoàn ngân diễm không ngừng Thiêu đốt. Thời gian cũng trôi qua từng chút một.

Một ngày...

Hai ngày...

Ba ngày...

Theo Thời gian trôi qua, Trương Hằng cũng hơi cảm thấy một trận mệt mỏi. Dù sao không phải đang luyện hóa ngoại vật. tự thân hắn cũng không có sự bổ sung. Cũng may, hắn chỉ sử dụng một đoàn nhỏ ngân diễm cho nên cũng tương tối kéo dài được Thời gian.

Mười ngày trôi qua, quang đoàn màu bạc trong cơ thể Trương Hằng đã có tới một nửa biến thành chất lỏng màu bạc.

Trương Hằng cố gắng chống đỡ cỗ cảm giác mệt mỏi mãnh liệt, tiếp tục thao túng ngân diễm Thiêu đốt.

Rốt cục, lại qua thêm mười ngày, Trương Hằng đã hoàn toàn chuyến hóa quang đoàn màu bạc thành chất lỏng màu bạc.

vẫn chưa kết thúc, Trương Hằng tiếp tục dùng ngân diễm đốt cháy đoàn chất lỏng màu bạc này. Trong quá trình này. Trương Hằng lại đưa nội đan của Hạo Thiên Xà Long Vương ra luyện hóa. Phốc một tiếng, một đoàn ngân diễm lại bắt đầu Thiêu đốt trên viên nội đan.

Cứ như vậy, trong đan điền của hắn lại sinh, ra một đồng quang điểm màu bạc. Sau khi bị chất lỏng kia hấp thu, lại sinh ra một số Luyện Hư Linh Khí cường đại mà thuần khiết.

Trương Hằng cố ý khống chế cỗ Luyện Hư Linh Khí này xâm nhập vào nguyên thần ở trung ương thức hải, bổ sung cho tâm thần hắn đã bị thương tổn nhẹ.

Theo Thời gian trôi qua, ngân diễm không ngừng Thiêu đốt chất lỏng màu bạc trong đan điền. Có thể nhận ra thể tích số chất lỏng màu bạc này đang chậm rãi giảm xuống.

Quá trình này tiêu tốn không ít Thời gian. Chừng nửa tháng sau. chất lỏng màu bạc đã hóa thành một bọc hình cầu lớn bằng một giọt nước.

Trương Hằng rốt cục thu hồi ngân diễm, dùng thần thức quan sát giọt chất lỏng trong đan điền, mơ hồ cảm nhận được trong đó ẩn chứa một cỗ năng lượng đáng sợ.

Từ giờ khắc này, Trương Hằng xem như đã đặt nửa chân vào tầng công pháp thứ hai.

Tuy rằng chất lỏng màu bạc này xem như là dấu hiệu tiến vào tầng thứ hai nhưng thân thể và tâm thần của Trương Hằng còn cách tầng thứ hai một đoạn không nhỏ.

Dùng ngân diễm này Thiêu đốt nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương, vô số quang điểm sinh ra trong đan điền đã bị chất lỏng này nháy mắt hấp thu. sau đó sinh ra một đoàn Luyện Hư Linh Khí hoàn toàn mới, lưu chuyển toàn thân Trương Hằng.

Thông qua phương pháp này, Trương Hằng đại khái dùng hai ngày để khiến thân thể và tâm thân điều chỉnh tới đỉnh phong.

Hô!

Trương Hằng thở phào một hơi, thu hồi nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương vào trong túi trữ vật.

Sau đó, Trương Hằng lại tiến vào trạng thái nhìn vào trong cơ thể, thử khống chế giọt chất lỏng ở trong đan điền.

Ầm!

Một tảng lớn Luyện Hư Linh Khí cường đại hoàn toàn mới lập tức theo giọt chất lỏng này phát ra. hướng về tứ chi trăm hải của Trương Hằng. Tuy rằng Trương Hằng đã sớm có chuẩn bị nhưng vẫn bị động tĩnh này dọa cho hoàng sợ.

Cận thận khống chế giọt nước giữa đan điền. Trương Hằng khiến đám Luỵện Hư Linh Khí cuồng bạo kia trấn tĩnh xuống, dùng một lộ tuyến và phương pháp riêng để bắt đầu rèn luyện thân thể và tâm thần hắn.

Trong nhất Thời, toàn thân Trương Hằng bị một tầng ngân quang mông lung bao phủ. cả trong và ngoài cơ thể lóe lên vô số ngân quang.

Chi

Trương Hằng cảm giác thân thể mình có một cảm giác vừa đau vừa khoái cảm. nhưng lại cảm giác được thân thể hắn đang nhanh chóng được đề thăng.

Luyện Hư Linh Khí sinh ra ở tầng thứ hái đã tăng lên một bậc, hiệu quá ẩn chứa trong đó cũng đề cao trên diện rộng. Một ít Luyện Hư Linh Khí tiến nhập vào thức hải Trương Hằng, bắt đầu ngưng luyện nguyên thần.

Đồng Thời với đó, Trương Hằng cảm giác được ngọc giản thần bí trên thức hải của mình tản mát ra một cỗ khí tức mỏng manh.

- Đây là...

Thần thức Trương Hằng tiến nhập vào tầng một cả tháp, kết quả phát hiện ra mỗi linh hồn Liên Mộng bên trong.

Hai cái còn lại đâu?! Linh hồn của Quỷ Sư và Nam Minh đã chạy đi đâu?

Tâm niệm Trương Hằng vừa chuyển không khỏi nghĩ tới tầng cổ tháp thứ hai.

- Giờ mình coi như đã bước vào tầng công pháp thứ hai, hẳn là có thể đi vào tầng cổ tháp thứ hai đi?!

Nghĩ tới đây, thần thức Trương Hằng xâm nhập vào tầng thứ hai.

Thần thức vừa chạm vào tầng thứ hai thì chỉ thấy phạm vi tầng thứ hai này đột nhiên sáng bừng, phát ra quang huy màu bạc chói lóa.

Như thế, tầng thứ nhất và thứ hai sáng bừng, còn từ tầng thứ ba tới tầng thứ chín lại lộ ra vẻ ảm đạm.

Chỉ hơi bị chút lực cản, thần thức Trương Hằng đã tiến được vào tầng thứ hai. Vừa mới tiến vào tầng thứ hai, Trương Hằng đã thấy được Nam Minh và Quỷ Sư đang ở trạng thái linh hồn.

Còn chưa kịp đánh giá cận thận tầng thứ hai đột nhiên nổi lên vô số ngọc giản màu bạc.

-Đây là...

Trương Hằng nhìn đám ngọc giản nhiều như sao này thì lập tức trợn tròn mắt.

Số lượng ngọc giản có chừng mấy chục vạn chiếc, cái lớn cái bé. Trong mắt Trương Hằng, số ngọc giản này nhiều như sao trên Trời, không thể đếm nổi.

Đương nhiên số ngọc giản này cũng được sắp xếp có Quy luật, thể tích càng nhỏ thì ở càng xa, thể tích lớn thì ở khu vực trung ương.

Trong đó. có hai chiếc ngọc giản thật lớn và mấy chiếc khá lớn khác là bắt mắt nhất, toàn thân lóe ra ngân quang chói mắt.

Ngay khi Trương Hằng đang khiếp sợ tới á khẩu, tầng thứ hai cổ tháp đột nhiên truyền tới một ít tin tức. khiến Trương Hằng hiểu rõ sự tình.

Hóa ra, sau khi tiến vào tầng công pháp thứ hai, Trương Hằng sẽ bắt đầu tu luyện một số thần thông. Đương nhiên, những thần thông này cũng sẽ không phải vô duyên vô cơ sinh ra, phải dựa vào tu luyện mới có được.

Mà đám ngọc giản lớn nhỏ khác nhau trước mắt này chính là phương pháp thu luyện các loại pháp thuật hoặc thân thông.

- Nhiều như vậy sao...

Trương Hằng có một loại cảm giác không có thực!

Khi còn ở công pháp tầng thứ nhất, hắn căn bản không được truyền thụ một thần thông nào nhưng sau khi tiến vào tầng thứ hai, đột nhiên có nhiêu loại thần thông như vậy!

Chậm rãi tiêu hóa tin tức từ tầng thứ hai này, tâm thần Trương Hằng cũng dần bình tĩnh lại.

Tầng một công pháp chính là cơ sở của Luyện Thiên Hóa Địa Công. Từ tầng hai trở lên, có thể bắt đầu lựa chọn tu luyện một số loại thần thông.

Nhưng trong số những ngọc giản này. có một số thần thông thuộc vào loại bắt buộc, hoặc là được tin tức trong tầng thứ hai trực tiệp để cử tu luyện. Những thần thông này có thể gia tăng khi công pháp tăng lên. thậm chí tu luyện tới tận tầng thứ chín.

Giống như hai cái ngọc giản ở trung ương chính là bắt buộc. Trương Hằng dùng thần thức tiếp xúc với một trong hai chiếc ngọc giản, phát hiện bên ngoài ngọc giản viết mấy chữ:

- Thân Ngoại Hóa Thân

- Thân Ngoại Hóa Thân?

Trương Hằng há hốc mồm mắt!

Có lầm không?! Thân Ngoại Hóa Thân không phải là thượng cấp bí thuật mà chỉ có tu sĩ Nguyên Anh Kỳ mới có thể tu luyện hay sao?! Cho dù là tu sĩ Nguyên Anh Kỳ bình thường cũng không có được thần thông bực này! Mà thứ này lại là một loại thần thông Trương Hằng phải chủ tu.

- Có lẽ Thân Ngoại Hóa Thân của Luyện Thiên Hóa Địa Công có chỗ nào độc đáo!?

Nghĩ tới đây, thần thức Trương Hằng bắt đầu tiếp xúc vào chiếc ngọc giản thật lớn thứ hai ở bên cạnh.

Mặt trên viết bốn chữ:

- Phá Diệt Thần Quang!

Với một cái tên như vậy, Trương Hằng chưa vội cận thận quan sát mà thần thức lại đảo qua mấy cái thần thông không bắt buộc nhưng được đề cử tu luyện xung quanh.

Thần thức hắn vừa tiếp xúc với một cái ngọc giản khác, trên mặt viết:

- Thân Ngoại Tạo Thân!

Vừa nhìn thấy mấy chữ này, Trương Hằng không khỏi cảm thấy mờ mịt! Vừa rồi là Thân Ngoại Hóa Thân, giờ lại là Thân Ngoại Tạo Thân. Đây rốt cục là cái gì?!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK