Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tuy rằng sau khi chiến đấu cùng Vũ Vô Cực, thân thể Trương Hằng bị nội thương không nhẹ, vả lại nguyên khí đại thương, nhưng cũng không phải hai tu sĩ Trúc Cơ Kỳ bình thường này có khả năng chống lại.

Vừa thấy hai người muốn ra tay đối phó Với mình, lập tức trong lòng Trương Hằng liền nổi sát ý.

Lần này hắn quay về động phủ lâm thời chính là chuẩn bị Luyện chế “Thân Ngoại Tạo Thân”, vừa lúc còn thiếu linh hồn, hai người này đưa tới cửa thật vừa đúng lúc.

Cho nên Trương Hằng cùng không có Ý khách sáo cùng Khuê Hồng này. Đầu tiên là phát hiện phụ nhân Tử Yến kia đang ẩn núp ngấm ngầm phóng ra mê hương gì đó có thể làm cho tu sĩ mất đi sức chiến đấu.

Tuy rằng mê hương này tác dụng cực nhỏ đối Với Trương Hằng, nhưng hắn vẫn quyết định trước giải quyết gọn phụ nhân lén lút hạ độc thủ này.

“Vù” một tiếng, Trương Hằng bỗng dưng biến mất tại chỗ. sau đó hiện ra trước mặt phụ nhân áo tím. vươn tay chụp cổ của nàng ta.

Khỏi cần giải thích, trên tay hắn truyền ra một cổ dao động đặc thù. cổ họng phụ nhân áo tím bị xuyên thủng, linh hồn bị Trương Hằng rút đi.

Sau đó, Trương Hằng quay đầu ánh mắt lãnh liệt nhìn về phía Khuê Hồng bên kia.

Khuê Hồng vừa thấy Trương Hằng chỉ trong chớp mắt giết chết phụ nhân áo tím, liền biết là không ổn. thực lực của đối phương vượt xa tưởng tượng của hắn.

“Chạymau!”

Trên người Khuê Hồng lập tức hiện ra một kiện Linh khí phòng ngự trung phẩm, một tầng hư ảnh áo giáp phòng ngự bảo vệ vững chắc thân thể hắn.

Thân hình Trương Hằng lại Nhoáng lên một cái, liền hiện ra ngay sau lưng hấn. bàn tay duỗi ra. dễ dàng xuyên thủng vòng phòng ngự và linh khí bao hộ của đối phương, sau đó đâm xuyên qua sau cổ hắn. Đồng dạng rút đi linh hồn của hắn.

“Hừ! Khôngbiết tự lượng sức mình...”

Trương Hằng kiểm kê sơ qua túi trữ vật của hai người, phát hiện đồ vật có giá trị nhất trong đó cũng chỉ là vài món linh khí.

Sau khi thu cất tinh thạch cùng vài món linh khí vào túi trữ vật của mình, Trương Hằng tung ra hai luồng ngân diễm thiêu đốt sạch thi thể hai người.

Làm xong những việc này, sắc mặt Trương Hằng dịu đi một chút, sau đó đạp độn quang nhanh chóng bay đi về hướng động phủ lâm thời của mình.

Đối Với Trương Hằng giết chết hai tên cướp cạn này. thu hoạch lớn nhất chính là thu hai cái linh hồn.

Vừa bay Trương Hằng vừa đưa thần thức vào tầng hai cổ tháp ngọc giản thần bí. Quả nhiên phát hiện linh hồn của Khuê Hồng và Tử Yến.

Hai cái linh hồn cảm nhận được tồn tại của Trương Hằng, thân mình không khỏi run lên, lộ vẻ mặt kính sợ.

“Hừ.”

Trương Hằng cũng không có ý muốn tra hỏi bọn họ, hai người này muốn xuống tay với Trương Hằng, đương nhiên là muốn giờ ngón giết người đoạt bảo.

Chỉ chốc lát, Trương Hằng đã bay về đến động phủ lâm thời, phát hiện bên trong vẫn như cũ. không có gì biến đổi.

Lấy trận bàn ra khởi động ảo trận, sau đó Trương Hằng khoanh chân ngồi trên bồ đoàn.

Nhìn thoáng qua Ninh Tuyết Dung trong túi trữ vật màu xanh, phát hiện nàng đang khôi phục nguyên khí. trong thời gian ngắn nàng không có khả năng ra ngoài.

Trương Hằng nhắm mắt lại, xuất ra nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương, “phốc” một cái. ngân diễm rơi xuống mặt trên nó.

Theo Trương Hằng thăng cấp, tốc độ ngân diễm cắn nuốt nội đan của Hạo Thiên Xà Long Vương lại nhanh hơn vài phần. Có lẽ không tới bao lâu. vật này có thể trở thành thứ cắn nuốt chính yếu của Trương Hằng về sau này.

Dùng thần thức nhìn quét một chút. Trương Hằng phát hiện thể tích của nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương hơi nhỏ hơn một chút xíu. dùng mắt thường quan sát căn bản là rất khó phát hiện.

“Xem ra nội đan này cũng không thể cung cấp cho mình cắn nuốt Luyện hóa được bao lâu nữa...”

Thần thức của Trương Hằng lại nhìn quét một cái trên mảnh vỡ thế giới trong túi trữ vật. Trên mặt không khỏi lộ ra Ý cười, cho dù cắn nuốt Luyện hóa sạch tất cả đồ vật này nọ, không phải còn có thứ này sao?

Một cái mảnh vỡ thế giới. Trương Hằng cùng không biết mình có thể chân chính cắn nuốt được nó hay không. Nếu thực thành công, khi đó cũng không biết Trương Hằng sẽ cường đại đến mức nào nữa?

Thở nhẹ một hơi. Trương Hằng để tâm cảnh của mình khôi phục bình tĩnh, vừa cắn nuốt Luyện hóa nội đan Hạo Thiên Xà Long Vương, vừa nhớ lại quá trình chiến đấu cùng Vũ Vô Cực.

Trên thực tế, thời điểm chiến đấu cùng Vũ Vô Cực. Trương Hằng đã phát huy ra một trăm hai mươi phần trăm thực lực. Thậm chí còn thông qua vầng sáng màu bạc thần bí trong cơ thể. trong thời gian ngắn ước chừng tăng lên gấp đôi sức chiến đấu.

Thông qua một trận chiến này, Trương Hằng tăng lên không chỉ có riêng là thực lực mà còn nhiều loại ý cảnh có thể phát huy thực lực đến mức tận cùng.

Thời gian trôi qua từng chút một. ba ngày sau, thương thế của Trương Hằng đã toàn bộ khôi phục, nguyên khí cũng đạt tới trình độ bão hòa viên mãn nhất.

“Tốt lắm. trước kiểm kê lại một chút tài liệu...”

Trương Hằng xuất ra từ trong túi trữ vật một đống lớn tài liệu, những tài liệu này đều là dùng cho Luyện chế Thân Ngoại Tạo Thân.

Tuy nhiên, khi Trương Hằng nghĩ đến Thanh Vũ Xà kia. không khỏi sửng sốt đến ngẩn người.

Trong động phủ lâm thời nho nhỏ này không đủ chỗ chứa thân rắn khổng lồ của Thanh Vũ Xà kia.

Nghĩ đến đây, Trương Hằng đi ra ngoài động phủ. ở chung quanh bố trí ảo thuật trong trận bàn. sau đó từ trong nhẫn không gian lấy ra thân rắn khổng lồ của Thanh Vũ Xà.

Nhiệm vụ của Trương Hằng lúc này chính là lột lấy lớp da rắn vô cùng đặc thù trên thân Thanh Vũ Xà. Công việc này quả thật không phải là con người làm. Trương Hằng ước chừng bận rộn mất nửa ngày, mới khó khăn lắm hoàn thành công tác.

Liếc mắt nhìn thân thể Thanh Vũ Xà bị lột da kia. Trýõng Hằng ðột nhiên nhớ tới tên này chính là yêu thú tứ cấp. trong cõ thể hẳn phải có một viên ðộc ðan.

Vì thế hắn vội mổ phanh bụng Thanh Vũ Xà, tìm bên trong lấy ra một viên độc đan màu đen bằng cỡ nắm tay.

Mới vừa cầm ra viên độc đan. Trương Hằng liền cảm nhận được một làn độc khí khiến cho người ta sợ hãi. Còn may mà là hắn, đổi lại là tu sĩ Trúc Cơ Kỳ khác, nói không chừng sẽ lập tức bị chất độc của độc đan này độc chết.

Từ trong túi trữ vật lấy ra một cái bình ngọc, ở trên mặt bố trí mấy cấm chế đặc thù. Sau đó, Trương Hằng mới thu cất viên độc đan vào bình ngọc, thầm nghĩ: “Thứ này coi như là một bảo vật quý hiếm đây.”

Sau khi thu lấy sạch các thứ có giá trị trên thân Thanh Vũ Xà như răng nọc, mắt các thứ. Trương Hằng không chút do dự tung một đoàn ngân diễm đốt cháy sạch thân rắn.

Một con rắn chết, mặc dù là yêu thú tứ cấp. ở dưới ngân diễm của Trương Hằng cũng không kiên trì được bao lâu, liền biến thành hư vô.

- Tốt lắm, tài liệu đều chuẩn bị tốt...

Trương Hằng thì thào tự nói, sau đó trở lại trong động Phủ. đưa thần thức vào ngọc giản màu bạc của “Thân Ngoại Tạo Thân” trong tầng hai cổ tháp.

Mấy ngày sau, thần thức của Trương Hằng mới từ trong ngọc giản màu bạc thoát ra, trên mặt hơi có vẻ mệt mỏi.

Trên thực tế, áo nghĩa ẩn chứa trong thần thông “Thân Ngoại Tạo Thân” tuyệt đối không phải Trương Hằng hiện tại có khả năng hiểu được, hắn phải làm chỉ là dựa theo trong đó làm từng bước một. dùng năng lực của Luyện Thiên Hóa Địa Công ẩn chứa trong bản thân mình để Luyện chế.

Mặc dù không cần lĩnh hội áo nghĩa chân chính trong đó. nhưng nhiều bước rườm rà phức tạp như thế cũng khiến Trương Hằng vô cùng mệt mỏi hao tổn sức khỏe.

Trương Hằng thở một hơi dài. không nghĩ tới “Thân Ngoại Tạo Thân" này còn vô cùng phiền toái so với trong tưởng tượng của mình.

Thân Ngoại Tạo Thân mà đã phức tạp Như vậy, thế thì “Thân Ngoại Hóa Thân” cao cấp hơn còn phải gian nan đến mức nào?

Lại phải điều dưỡng mấy ngày trong động phủ. Điều chỉnh thân thể mình đến trạng thái tốt nhất. Trương Hằng mới bắt đầu bắt tay vào việc Luyện chế “Thân Ngoại Tạo Thân”.

“Phốc!”

Trong lòng bàn tay Trương Hằng nhảy ra một đoàn ngân diễm, cho nó trôi nổi trên không trung.

Theo sau, truyền đến một cổ dao động đặc thù. Hư Không Hỏa Diễm cũng lơ lửng bên cạnh Trương Hằng.

ở trong quá trình luyện chế “Thân Ngoại Tạo Thân”, phải dùng đến Hư Không Hỏa Diễm và ngân diễm.

Sau khi bố trí thỏa đáng hết thảy, Trương Hằng lấy ra từ trong túi trữ vật một đống lớn tài liệu, dựa theo tỉ lệ nhất định phần chia ra làm rất nhiều phần lượng.

Cứ như vậy, Trương Hằng toàn tâm toàn ý chìm sâu vào bên trong trình tự phức tạp Luyện chế “Thân Ngoại Tạo Thân”...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK