Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

-Ngươi ..

Nặc Khắc Hi có vẻ rất phẫn nộ nhưng cố gắng áp chế lửa giận xuống

-Được rồi , để ta nói cho ngươi biết .

-Bởi vì ta dùng sức thay đổi quy tắc của Long vực , linh hồn lực tiêu hao quá độ , đã như đèn khô cạn dầu . Chẳng bao lâu nữa cũng sẽ tan biến .

-Ở trong Long vực này , cứ mỗi nửa tháng , Long Nguyệt lại từ khuyết chuyển thành tròn . Khi đó , sẽ thức tỉnh các linh hồn Long tộc đang yên nghỉ , đưa chúng trở lại thân thể .

-Lúc này , trăng tròn chuyển thành khuyết là do ta . Muốn đình chỉ chuyện tương tàn của thành viên Long tộc , ta đã dùng năng lượng linh hồn lực chuyển hóa trăng tròn thành trăng khuyết . Tiêu hao một lượng khổng lồ linh hồn lực .

-Nếu để cho đám Long tộc ở đây đánh nhau sống chết mà toàn bộ diệt vong thì thánh địa Long tộc này cũng sẽ tan tành theo bọn chúng .

-Để cứu vãn nguy cơ này . Ta chỉ có thể tin tưởng ngươi có thể một lần nữa khôi phục sự bình tĩnh lại cho bọn chúng . Ta cũng thỉnh cầu ngươi ra tay trợ giúp Long tộc .

-Dù sao , sau khi đạt được thừa nhận từ Long tộc , bản thân ngươi đã là một phần tử của Long tộc a !

Nghe Nặc Khắc Hi nói xong , Diệp Âm Trúc chợt hiểu ra nguyên nhân . Khó trách hắn phải xuống giọng nhờ vả mình như vậy . Thẳng thắn mà nói , hắn cũng không còn đủ năng lực để thi triển “ Thập Diện Mai Phục “ thêm một lần nữa . Lần trước năng lượng cơ thể tiêu hao quá độ , đã suýt nữa tiến đến bờ vực tử vong , nếu không nhờ Bích Ti cùng Tâm Linh Thủ Hộ cung cấp sinh mạng khí tức thì chỉ sợ giờ này hắn đã khô kiệt như ngọn đèn cạn dầu mà vong mạng . Muốn khôi phục lại trạng thái như trước kia , không biết là còn phải mất bao lâu thời gian .

Cho dù là khôi phục được , bởi vì sử dụng Cửu Châm Kích Thần Đại Pháp , Cầm ma pháp của hắn cũng sẽ từ Kiếm Đảm Cầm Tâm tam giai rớt xuống Kiếm Đảm Cầm Tâm nhị giai . Quan trọng hơn là trong nội tâm của hắn giờ đây cảm giác phẫn nộ và giết chóc cũng đã theo khúc “ Thập Diện Mai Phục “ tiêu biến mất hết , cho dù là có thần khí như Phi Bộc Liên Châu Cầm, hắn cũng vô pháp diễn tấu lại được .

Không tin Nặc Khắc Hi , chính mình chỉ có ở chỗ này chờ chết . Tin tưởng hắn , ít nhất cũng có 1 cơ hội , nghĩ đến đây , Diệp Âm Trúc đã quyết định chủ ý . Thanh âm cũng hòa hoãn đi vài phần .

Cho dù chỉ có một tia sinh cơ , cũng không ai ngu dại không tận dụng lấy!

-Được rồi , ta sẽ đi đến chỗ ngươi . Nhưng ở trong Long vực này , ma pháp nguyên tố chuyển động thật sự quá mạnh mẽ , hơn nữa lại quá cuồng bạo , ta căn bản là vô phương di chuyển.

Nặc Khắc Hi phảng phất như thở phào nhẹ nhõm , nói :

-Chuyện này đơn giản , lực lượng của ta dù không còn mạnh mẽ nhưng cũng đủ khả năng để khống chế ma pháp nguyên tố này . Ngươi mau mau khôi phục thể lực đi .

Nghe lời hắn nói xong , Diệp Âm Trúc không khỏi giật mình trong lòng , linh hồn sắp sửa tan nát còn có khả năng khống chế ma pháp nguyên tố cuồng bạo như thế . Nặc Khắc Hi này thực lực quả thật kinh khủng không biết so với Ngân long vương Hoắc Hoa Đức cao thấp thế nào .

Lúc này tinh thần lực của hắn cũng đã khôi phục một chút , lại vừa ăn xong thủy quả , khoanh chân dưỡng thần một lát , tu luyện Trúc đấu khí .

Long vực lại một lần nữa chìm trong im lặng , chỉ nghe có tiếng hô hấp của Diệp Âm Trúc

Lần này tiêu hao lực lượng thật sự quá lớn , cho dù đã cùng với Tử kí kết bình đẳng bổn mạng khế ước , thân thể của Diệp Âm Trúc đã được cải tạo ít nhiều , cũng phải mất thời gian khoảng gần 1 ngày mới có thể khôi phục thể lực của chính mình vài phần . Vết thương trên chân cũng nhờ vào Tử Trúc Thần Châm trị liệu đơn giản là xong . Cũng may là không thương tổn gì đến xương cốt .

-Nặc Khắc Hi . Ngươi có đó không ?

Diệp Âm Trúc đứng lên , nói vọng về phía trung tâm Long vực .

-Ta ở đây , thể lực của ngươi đã khôi phục chưa ?

Thanh âm của Nặc Khắc Hi có chút điểm hưng phấn .

-Khôi phục được khoảng 5 thành rồi . Ta bây giờ đi tới chỗ ngươi đây .

Nếu đã quyết định mạo hiểm một lần , Diệp Âm Trúc cũng không do dự nhiều nữa . Lập tức , hắn nén đau , kéo lê chân phải trên mặt đất . Từng bước , từng bước tập tễnh hướng về phía trung tâm của Long vực bước đi .

Quả nhiên ma pháp nguyên tố trong Long vực cũng không mang đến cho hắn bất cứ phiền toái nào . Chính lúc vừa tiến nhập bình nguyên , ma pháp nguyên tố xung quanh như bị một lực lượng vô hình khống chế tách ra hai bên , tạo ra một thông đạo . Diệp Âm Trúc cứ thế đi theo thông đạo , không gặp bất cứ trở ngại gì .

Sờ lên Sinh Mệnh Thủ Hộ trên tay phải . Kể từ lúc hôn mê tới giờ đã qua thời gian dài hơn một ngày , tuyệt đối phòng ngự của Sinh Mệnh Thủ Hộ lại có thể sử dụng thêm một lần nữa , mặc dù lúc này , tuyệt đối phòng ngự nọ vị tất đã có thể cứu tính mạng mình , nhưng cẩn thận bao giờ cũng là không thừa .

Từng bước từng bước đi về hướng Long vực . Lúc đi ngang qua đám Cốt Long nằm la liệt , Diệp Âm Trúc càng thêm khắc sâu ghi nhớ sự cường đại của bọn chúng .

Nhìn qua đám thân thể to lớn như vậy , với trạng thái hiện giờ của hắn , cho dù chỉ là một đầu Cốt Long nhỏ bé nhất công kích cũng dễ dàng nghiền nát hắn .

Long vực mặc dù phía xa có một tấm kính lớn phản chiếu lại mới có vẻ rộng lớn khôn cùng nhưng thực tế diện tích của bình nguyên cũng đã không hề nhỏ . Dưới sự chỉ dẫn của Nặc Khắc Hi , Diệp Âm Trúc đi cũng không nhanh , thời gian cũng mất hơn nửa ngày vẫn chưa tới được trung tâm của Long vực .

-Loài người , ngươi có thể đi nhanh một chút được không , thời gian của ta không còn nhiều nữa rồi . Khống chế ma pháp nguyên tố như vậy làm cho linh hồn ta càng tiêu hao nhanh hơn .

Thanh âm của Nặc Khắc Hi đã pha lẫn chút gấp gáp .

Tới lúc này , Diệp Âm Trúc hiểu rõ , chính mình đối với Nặc Khắc Hi mà nói , tuyệt đối còn có giá trị lợi dụng , ít nhất trước khi giải quyết xong nguy cơ của Long vực , hắn sẽ không làm gì bất lợi cho mình . Phần chân đau đã hồi phục chút ít . Hắn vận dụng tốc độ nhanh hơn một chút , lại gia tốc bằng đấu khí phóng về trung tâm Long vực .

Không cần phải quá chú ý tìm kiếm . Trên đường hắn đi qua những đống Cốt Long càng ngày càng lớn hơn so với bên ngoài , rốt cục cũng tới trung tâm Long vực . Tại vị trí đó có một gốc cây cổ thụ cực kì to lớn , nhìn thoáng qua mà nói , hình dáng của nó giống hệt những cây cối ở ngoài khu rừng hắc ám kia , chỉ là vĩ đại hơn rất nhiều . Cây này với loại gỗ chú tạo nên Khô Mộc Long Ngâm Cầm đồng dạng nhưng khí tức của nó lại cường đại hơn đến không biết bao nhiêu lần.

Dưới tàng cây , một Cốt Long nằm dài , nó có thể bị Diệp Âm Trúc nhìn thấy từ xa chủ yếu là vì trong mắt nó có ngọn lửa linh hồn đang cháy . Ngọn lửa linh hồn này đặc biệt không giống với bất kì Cốt Long nào , ngọn lửa của hắn màu trắng . Trong 7 chủng loại Cốt Long , Thủy , Hỏa , Thổ , Phong,lửa linh hồn màu sắc lần lượt là Lam , Đỏ , Vàng , Xanh . Kim chúc long thì ngọn lửa có màu hoàng kim , Ngân long là màu lục lạp , còn Hắc long có màu tím sẫm . Không có một linh hồn Long tộc nào có ngọn lửa màu trắng đặc biệt như vậy .

-Ngươi chính là Nặc Khắc Hi ?

Diệp Âm Trúc đến cách người Cốt Long chừng 30 thước thì dừng lại.

-Đúng vậy , ta chính là Nặc Khắc Hi , tinh thần lạc ấn còn tồn tại của Thần Thánh Cự Long duy nhất Nặc Khắc Hi .

Nặc Khắc Hi chậm rãi đứng lên , thân thể của hắn cũng không phải đặc biệt to lớn , dài chừng 30 thước , cao khoảng hơn 10 thước , thân hình so với Ngân long vương Hoắc Hoa Đức còn nhỏ hơn nhiều . Nhưng không chỉ ngọn lửa linh hồn của hắn khác với Long tộc thông thường mà ngay cả xương cốt cũng có điểm khác . Những Cốt Long kia , bất luận lúc sinh tiền thuộc về Long thành nào , xương cốt đều đồng dạng có màu trắng . Nhưng mà xương cốt của Nặc Khắc Hi mặc dù cũng màu trắng nhưng lại thấy có một vầng hào quang lóng lánh bao bọc xung quanh . Nhìn thoáng qua trong suốt như thủy tinh , trong đó lại còn có những điểm sáng lấp lánh nhàn nhạt .

-Ngươi là Thần Thánh Cự Long ?

Diệp Âm Trúc kinh hãi hỏi lại , đồng tử nhất thời co rút . Thần Thánh Cự Long , đó là truyền thuyết tồn tại của Long tộc , mạnh hơn cả cửu cấp ma thú , thập cấp ma thú tồn tại trên cả tử cấp cửu giai.

Nặc Khắc Hi thản nhiên nói :

-Không sai , ta chính là tinh thần lạc ấn của Thần Thánh Cự Long duy nhất của Long tộc . Nhưng mà sao ? Từ khi ta tử vong trong chiến đấu , đến đây , mặc dù ta còn giữ lại trí nhớ của chính mình cùng với linh hồn lạc ấn nhưng mà lực lượng của ta so với khi còn sống chỉ còn có 5 phần . Nếu không như vậy , Long Nguyệt trong Long vực này làm sao có thể kìm giữ ta được .

Diệp Âm Trúc không hề lên tiếng nhưng ở trong sâu thẳm nội tâm cũng không giữ được bình tĩnh . Mặc dù Nặc Khắc Hi trên người cũng không tản mác ra khí thế cường đại nhưng cầm tâm nhạy cảm của hắn rõ ràng cảm giác được Nặc Khắc Hi so với Ngân long vương Hoắc Hoa Đức còn mạnh hơn nhiều . Chỉ cần 5 phần lực lượng của thập cấp ma thú Thần Thánh Cự Long , dĩ nhiên cũng cường đại hơn nhiều so với tử cấp cửu giai Ngân long vương . Vậy thực lực chân chính của Thần Thánh Cự Long có thể đạt tới mức độ nào ?

Nặc Khắc Hi thở dài một tiếng , cúi đầu nhìn lại thân thể chính mình , Diệp Âm Trúc lúc này mới phát hiện , xương cốt trên người hắn mặc dù không giống với những Cốt Long khác , cũng có nhiều chỗ tổn hại , rõ ràng nhất là xương ức , trên đó có một vết đứt thật lớn , cơ hồ muốn chia lồng ngực của hắn ra làm hai nửa . Đây xem ra chính là vết thương trí mạng của hắn .

-Loài người ! Ta còn chưa biết tên của ngươi .

Diệp Âm Trúc đã tới trước mặt , Nặc Khắc Hi tự nhiên cũng không cần nôn nóng nữa .

-Ta tên là Diệp Âm Trúc .

Nặc Khắc Hi gật đầu nói :

-Ngươi đã đên được đây , vậy ta có thể cấp chứng nhận của Long vực cho ngươi được rồi . Nhưng mà ngươi phải giúp ta giải quyết nguy cơ của Long vực thì mới có thể rời khỏi đây được , ngươi có đồng ý không ?

Diệp Âm Trúc nở nụ cười , không chỉ cười trên mặt , trong lòng hắn cũng cười . Bởi vì hắn vừa nhớ lại trước kia tại thư viện hoàng gia của Mễ Lan đế quốc đọc qua một quyển sách , thấy được một câu thành ngữ là : Gõ ống tre .

Gõ ống tre là như thế nào ? Chính là lúc đối phương có việc gì cần cầu khẩn đến mình , mình tạo áp lực càng nhiều về phía đối phương , lợi dụng điểm đó để thu về càng nhiều lợi ích càng tốt . Đó chính là gõ ống tre .

Đối với Diệp Âm Trúc mà nói , bình thường hành vi như vậy hắn rất khinh thường , nhưng chỉ là trước kia mà thôi . Lúc này hắn đang đối mặt với ai ? Long tộc đệ nhất cường giả Thần Thánh Cự Long Nặc Khắc Hi . Ngân long thành gây cho hắn bao nhiêu thống khổ , làm cho tâm tính của hắn xảy ra biến hóa ghê gớm , cho nên lúc này 3 chữ gõ ống tre xuất hiện rõ ràng trong đầu hắn . Chính là Thần Thánh Cự Long a ! Cho dù chỉ còn là Cốt Long nhưng chắc rằng trên người hắn cũng còn không thiếu điểm tốt .

-Ngươi cười cái gì , Diệp Âm Trúc .

Nặc Khắc Hi tựa hồ có chút bất mãn nhìn con người nhỏ bé này đang đứng trước mặt hắn .

Diệp Âm Trúc nói :

-Ta cười bởi vì cho dù ta nguyện y giúp ngươi nhưng ngươi thử xem hiện giờ ta có đủ năng lực giúp ngươi hay không ? Vì sử dụng cầm khúc “ Thập Diện Mai Phục “ ta đã liều mạng kích thích tinh thần lực của mình , làm cho thân thể chịu đả kích nghiêm trọng , căn bản không còn khả năng hóa giải nữa .

Huống chi muốn hóa giải hiệu ứng của “ Thập Diện Mai Phục “ tinh thần lực so với việc sử dụng “ Thập Diện Mai Phục “ còn cần nhiều hơn . Căn bản là ta không có cách nào làm được .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK