Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nặc Khắc Hi nói :

-Chuyện này đơn giản , nếu ngươi đã được thừa nhận từ Long vục , tất nhiên sẽ trở thành ngoại tịch Ngân long , cũng có thể có được đại bộ phận năng lực của Ngân long . Ta có thể cung cấp cho ngươi năng lực này , chẳng những có thể khôi phục tinh thần lực của ngươi hoàn toàn như cũ , hơn nữa lại có thêm không ít tăng trưởng .

-Cho dù không đủ vẫn còn có ta , bằng vào sự trợ giúp từ linh hồn lực của ta , ta hoàn toàn có thể giúp ngươi hoàn thành cầm khúc.

Diệp Âm Trúc thản nhiên nói :

-Đáng tiếc , cầm khúc cũng không phải là dễ dàng diễn tấu như vậy , mỗi cầm khúc khác nhau cần loại cổ cầm khác nhau mới có thể phát huy tác dụng . Muốn phát huy hiệu quả của khúc “ Thập Diện Mai Phục “ , phải sử dụng Khô Mộc Long Ngâm Cầm .

Nặc Khắc Hi kinh ngạc nhìn chằm chằm vào Diệp Âm Trúc , mặc dù hắn đã từng sống rất lâu nhưng vào thời đại hắn sống , thế giới hoàn toàn chưa xuất hiện chức nghiệp Thần Âm sư này , cho nên căn bản hắn không thể biết Diệp Âm Trúc nói là thật hay giả .

-Khô Mộc Long Ngâm Cầm ? Ở đây ta không có đàn..

Diệp Âm Trúc mỉm cười , nói :

-Ta có.

Nặc Khắc Hi thở phào nhẹ nhõm nói :

-Vậy thì được rồi.

Diệp Âm Trúc lắc đầu , nói :

-Không được , không được , mặc dù Khô Mộc Long Ngâm Cầm đối với Long tộc các ngươi phát sinh hiệu quả tốt nhất nhưng mà nó đã bị tổn hại , thậm chí tổn hại không cách nào phục hồi lại được . Trừ phi phải sửa lại Khô Mộc Long Ngâm , nếu không cho dù ta có ý giúp ngươi cũng không cách nào thực hiện được .

-Sửa lại Khô Mộc Long Ngâm Cầm ?

Lời nói của Nặc Khắc Hi có vẻ có chút bất ổn .

-Mặc dù ta là Thần thánh cự long , nhưng trước giờ ta chưa từng sửa cầm.

Diệp Âm Trúc lại mìm cười , nụ cười của hắn mang theo vài phần giảo hoạt . Đối mặt với Thần thánh cự long có thể mỉm cười được tuyệt đối không có nhiều người lắm

-Ta sẽ sửa.

-Ngươi … ngươi có thể một lời nói cho hết chuyện được không .

Nặc Khắc Hi giận dữ nói.

Diệp Âm Trúc nhún vai ra chiều bất đắc dĩ :

-Không phải ta không muốn một lời nói hết . Là ngươi ngắt lời ta thôi.

-Vậy ngươi nói đi , cuối cùng phải làm sao mới có thể giúp ta hóa giải nguy cơ lần này của Long vực .

Nói xong những lời này , Nặc Khắc Hi im lặng , chỉ có ánh mắt vẫn nhìn chằm chằm vào Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc nói :

-Trước tiên , ta phải khôi phục lại thực lực , càng mạnh càng tốt . Linh hồn lực của ngươi mặc dù cường đại nhưng cũng không giúp gì ta được . Trong khi tấu cầm khúc , ta phải mang tâm hồn của chính mình hòa nhập vào tiết tấu của khúc nhạc , dung hợp tinh thần lực bản thân với tâm tình của cầm khúc , mới có thể phát sinh hiệu quả tốt nhất . Nhưng điều quan trọng nhất là Khô Mộc Long Ngâm Cầm . Đúc lại Khô Mộc Long Ngâm Cầm cũng không quá khó khăn . Ngươi có thể nói cho ta biết , trong Long vực có loại cây này , tên gọi là gì ?

Nặc Khắc Hi nói :

-Đây gọi là Long Hồn mộc , thực vật này hấp thu linh hồn của Long tộc mà sinh trưởng , thân cực kì cứng rắn , hơn nữa còn phát ra khi tức đặc thù của Long tộc.

Diệp Âm Trúc nói :

-Vậy là được rồi . Khô Mộc Long Ngâm Cầm của ta trước kia chính là dùng loại Long Hồn mộc này chế tạo mà thành . Có nguyên liệu chế biến rồi hết thảy đều đơn giản . Ta phát hiện Long Hồn mộc ở nơi này có nhiều loại khác nhau , ta chỉ có thể nói , loại Long Hồn mộc nào phẩm chất càng ưu việt thì chế tạo Khô Mộc Long Ngâm Cầm hiệu quả càng cao . Nhưng mà cổ cầm tuyệt không thể thiếu dây đàn , trước kia dây đàn của Khô Mộc Long Ngâm Cầm là loại gân rồng hảo hạng nhất . Loại nguyên liệu này , nơi đây hẳn là các ngươi hoàn toàn không thiếu , đúng không .

Nói đến đây , hắn không khỏi nhớ đến lời Ngân long vương Hoắc Hoa Đức nói với mình trước khi khởi hành . Nếu có thể đạt được thừa nhận từ Long vực là cũng có thể lấy được đồ vật cho bản thân mình . Món đồ này hẳn là gân rồng . Nhưng bây giờ chính mình cần không chỉ có gân rồng , Khô Mộc Long Ngâm Cầm của mình lúc trước mặc dù phẩm chất rất tốt nhưng so với loại Long Hồn mộc trước mắt này thì xem ra thua kém khá nhiều . Nếu đã muốn gõ ống tre thì phải gõ cật lực .

Ngọn lửa trong mắt Nặc Khắc Hi tỏa ánh sáng kịch liệt chói mắt , nói :

-Ngươi còn muốn gân rồng à ? Ngươi có biết là dùng đến thân thể của Long tộc chính là vũ nhục lớn nhất đối với Long tộc hay không ?

Diệp Âm Trúc thản nhiên nói :

-Nếu ngươi không đồng ý , ta cũng không có biện pháp gì khác . Cái này cũng không phải là vũ nhục Long tộc mà là vì cứu vãn Long tộc thánh địa của các ngươi thôi . Ngươi cứ từ từ suy nghĩ lại đi.

Do dự một chút , Nặc Khắc Hi không thể không đồng ý :

-Được , ta đáp ứng yêu cầu của ngươi.

Diệp Âm Trúc nói :

-Ngươi đừng đáp ứng nhanh quá . Chúng ta trước tiên hãy nói về nguyên liệu ngươi sẽ cung cấp cho ta . Long Hồn mộc cùng gân rồng , chất liệu càng tốt thì hiệu quả của Khô Mộc Long Ngâm Cầm sẽ càng cao . Nếu vì lý do nguyên liệu không tốt mà Khô Mộc Long Ngâm Cầm không phát huy hết năng lực , ngươi cũng không thể trách ta được.

Nặc Khắc Hi rùng mình , lắc lắc đầu , nghiến răng nói :

-Nếu ta đã nhận lời với ngươi , nguyên vật liệu cho ngươi tự nhiên đều là hảo hạng .

Ngọn lửa linh hồn của hắn sáng lên , rung động kịch liệt , không khí chung quanh tựa hồ lạnh buốt đi . Hắn chỉ có thể đáp ứng yêu cầu của Diệp Âm Trúc , nếu Long vực vì chuyện này mà dẫn đến hủy diệt , vậy hắn chính là tội nhân Long tộc . Mà cũng vì vậy mà căn nguyên của Long tộc dao động.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói :

-Vậy được rồi , bây giờ ngươi có thể cấp cho ta chứng nhận của Long vực trước đi vậy .

Nặc Khắc Hi gật đầu , ánh sáng tím lóe lên , khối lân phiến mà Diệp Âm Trúc mang theo đến đây một lần nữa xuất hiện trước mặt hắn.

Đây là lúc sau khi ta trở thành thần thánh cự long thì gửi lại mảnh long lân này , mỗi tòa Long thành đều giữ một miếng để làm vật chứng cho ngoại tịch Long tộc , nếu không có nó , ngay từ lúc đầu tiên ngươi bước vào thánh địa Long tộc này thì đã bị nguyên tố ma pháp nơi đây giết chết rồi.

Vừa nói xong , một đạo quang mang màu trắng từ long trảo của Nặc Khắc Hi bắn ra , bao phủ khối long lân màu tím nọ bên trong . Đạo quang mang trắng đó phảng phất mang năng lượng hết sức đặc thù , dưới tác dụng của nó , khối lân phiến màu tím kia từ từ thu nhỏ lại , cũng không phải là thu nhỏ lại hoàn toàn mà là bị ép phải co lại .

Diệp Âm Trúc nhíu mày nói :

-Khảo nghiệm này của Long tộc thật sự quá gian nan , ta thật sự nghĩ không ra loài người có thể thông qua được . Cho dù là Pháp Lam thất tháp cường giả , Tử cấp cửu giai cũng vô phương làm được .

Nặc Khắc Hi nói :

-Pháp Lam thất tháp ta không biết là gì . Bất quá thông qua thừa nhận của Long vực tuy gian nan thật nhưng cũng không quá khó khăn . Nhân loại chỉ cần thực lực ở Tử cấp 3 giai trở lên là có khả năng thành công rồi . Kì thật , chuyện khó khăn nhất trong việc trở thành ngoại tịch Long tộc chính là sở hữu khối lân phiến này , chỉ có trải qua khảo nghiệm của Long vương thất đại Long thành mới có cơ hội sở hữu khối lân phiến này và được đưa đến nơi đây , hơn nữa thất đại Long thành cũng có kí kết hiệp ước , cũng chỉ có Ngân long được ưu tiên trước hết trong việc trở thành ngoại tịch Long tộc .

-Thông qua khảo nghiệm không quá khó khăn ? Tử cấp 3 giai làm sao có thể ? Ở đây bao gồm mấy ngàn Cốt Long , cho dù bọn chúng chỉ còn phân nửa thực lực của cự long lúc còn sống , cũng có thể xem như tương đương với thực lực của toàn thể Long tộc đang tồn tại trên Đại lục này rồi.

Nghe Diệp Âm Trúc nói tới đây , Nặc Khắc Hi ngược lại chỉ cười nhẹ :

-Chỉ có thể nói ngươi quá xui xẻo mà thôi , trước đây ta có nói , các linh hồn yên nghỉ tại Long vực này , cứ mỗi tháng 2 lần thì thức tỉnh lại . Bình thường mà xét , chỉ cần chống đỡ được áp lực của ma pháp nguyên tố tại đây , dưới sự cản trở của bọn chúng đi được tới trước mặt ta là đã có thể đạt được thừa nhận từ Long tộc rồi . Khảo nghiệm dành cho ngoại tịch Long tộc chính là khảo nghiệm thực lực cùng sức chịu đựng , có thể tới được Long vực được xem như cơ bản là thông qua khảo nghiệm rồi . Chỉ có ngươi thực lực yếu ớt như vậy mới bị ma pháp nguyên tố nơi này cản trở . Sở dĩ ngoại tịch long tộc phải đến tận đây mới được xác nhận thân phận , chủ yếu là để cho ta cử hành nghi thức . Chính thức lấy được danh hiệu ngoại tịch Long tộc . Đáng tiếc , ngươi có lẽ là ngoại tịch Long tộc cuối cùng được chứng nhận . Trừ phi Long tộc lại xuất hiện thêm một vị thần thánh cự long nữa.

Vừa nói chuyện , khối lân phiến nọ dưới áp lực từ quang mang màu trắng phóng ra từ Long trảo của Nặc Khắc Hi đã trở nên trong suốt , biến thành một điểm sáng trắng nho nhỏ , Nặc Khắc Hi khẽ giơ Long trảo , Diệp Âm Trúc chưa kịp phản ứng , thì điểm sáng nọ đã bay thẳng đến mi tâm của hắn rồi chui tọt vào .

Cảm giác thư thái nhất thời xuất hiện tại mi tâm Diệp Âm Trúc rồi nhanh chóng lan rộng khắp toàn thân , vạn vật chung quanh cơ hồ trở nên trong suốt . Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc vốn đang cạn kiệt phảng phất như đất hạn lâu ngày được tưới cam lộ , không ngừng hấp thu luồng khí lưu thanh khiết mát lạnh kia .

Chỉ trong nháy mắt chốc lát là công phu của Diệp Âm Trúc tại tinh thần chi hải đã dậy sóng . Đó dĩ nhiên là tinh thần lực tinh thuần nhất , không hề có chút gì tạp chất . Hắn phát hiện thế giới trước mắt dường như thay đổi chóng mặt , ma pháp nguyên tố lưu động vốn chỉ có thể cảm giác được nay xuất hiện rõ ràng trong mắt . Màu đỏ cuồng bạo chính là hỏa nguyên tố , trầm tĩnh mà nhu hòa là thủy nguyên tố , bay lượn tự nhiên thanh thoát chính là phong nguyên tố . Các loại ma pháp nguyên tố khác nhau , đang không ngừng lưu chuyển trong không khí xung quanh người hắn .

Nặc Khắc Hi cũng giải phong ấn cho ma pháp nguyên tố xung quanh , nhưng cảm giác hít thở không thông do ma pháp nguyên tố lưu động cũng không có tái hiện . Không khí vẫn hài hòa , còn ma pháp nguyên tố khổng lồ nọ cũng không hề mang đến áp lực nào cho Diệp Âm Trúc .

Khí lưu mát lạnh như băng lại không ngừng tăng trưởng . Diệp Âm Trúc vội vã khoanh chân xếp bằng trên mặt đất , tập trung tinh thần hấp thu loại tinh thần lực thuần chất này .

Cảm giác với môi trường xung quanh lại trở nên càng thêm nhạy cảm . Nhất là ma pháp nguyên tố lưu động xung quanh , cho dù là biến hóa nhỏ nhất , hắn cũng có thể cảm giác rõ ràng được .

Kể từ giờ trở đi , ngươi đã kế thừa phần lớn năng lực của Ngân long tộc . Chính thức trở thành ngoại tịch Ngân long . Ngoại trừ không cách nào sử dụng chú ngữ của Long tộc cùng thân thể của Long tộc ra , ngươi có thể sử dụng bất kì năng lực nào khác , kể cả tinh thần lực cường đại cùng với Ngân long ma pháp.

Nghe hắn nói như vậy , Diệp Âm Trúc trong lòng mừng rỡ , có thể sở hữu đại bộ phận năng lực của Ngân long , kể cả ma pháp có ý nghĩa thế nào ? Ý nghĩa là chính mình có thể thao túng tinh thần lực , trở thành một gã ma pháp sư toàn hệ . Cho dù chỉ có tác dụng phụ trợ cho Cầm ma pháp của bản thân thì cũng là quá tốt a !

Hấp thu càng nhiều tinh thần lực thuần khiết kia , Diệp Âm Trúc cũng dần dần phát hiện huyền bí của Ngân long ma pháp .

Đối với đại bộ phận ma pháp sư mà nói , đều là chính mình chuyên tu một hệ ma pháp, cùng với tinh thần lực kết hợp , thông qua chú ngữ phóng thích ma pháp . Chỉ có tinh thần lực ma pháp sư là ngoại lệ , bởi vì đối với tinh thần hệ ma pháp sư , chỉ cần chuyên tu tinh thần lực mà không cần hao phí tu luyện ma pháp lực . Tinh thần lực cũng chính là ma pháp lực của bọn họ . Lúc này thông qua kiến thức của Ngân long về ma pháp lực , Diệp Âm Trúc hiểu được , sở dĩ Ngân long có thể trở thành ma pháp long , khống chế toàn bộ ma pháp nguyên tố ngoại trừ Ám nguyên tố , cũng không phải là do bọn họ chính mình chuyên tu một loại ma pháp lực , mà là do tinh thần lực đặc thù của Ngân long tộc .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK