Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một màn rung động xuất hiện , nhìn qua cảm thấy vô cùng kiên cố Ngạc ngư hình ma thú trọng trọng nện vào mặt ngoài lớp băng cứng rắn trên mặt đất , dường như là đã rất cổ xưa , thanh âm vỡ nát tan tành truyền khắp toàn trường , ngạc ngư hình quái thú thậm chí ngay cả việc hét thảm lên một tiếng cũng không phát ra được , cả thân thể đã kinh biến thành vô số mảnh vỡ tử sắc bay tứ tán .

Thuần lực lượng cùng Tử tinh năng lực dung hợp phát ra một kích . Mặc dù ngạc ngư hình ma thú kia cũng không phải là một trong băng sâm bát đại lĩnh chủ nhưng phòng ngự lực của hắn thậm chí so với đại đa số lĩnh chủ còn mạnh hơn nhưng tại trước mặt Tử Tinh Bỉ Mông , một đầu cửu cấp ma thú căn bản không có một chút cơ hội hoàn thủ .

Long Sư trong nháy mắt ngừng lại tiếng huýt gió , ngơ ngác nhìn Tử , phút chốc trong đại não của nàng xẹt qua bộ phận ký ức truyền thừa của Thần Thánh Cự Long .

Vĩnh viễn không nên cùng Tử Tinh Bỉ Mông cận thân giao chiến, cho dù là Thần thánh cự long cũng tuyệt đối không chịu nổi nếu cận chiến với thực lực của Tử Tinh Bỉ Mông .

Thân là lục chiến vô địch , hoảng giả trong Bỉ Mông cự thú , năng lực cận chiến của Tử Tinh Bỉ Mông là cường đại nhất . Nhất là từ bản thế phát ra tử tinh ma pháp , mặc dù loại ma pháp này rất khó phóng ra ngoài . chỉ có dưới tình huống tiếp xúc trên thân thể mới có thể pháp huy ra uy lực lớn nhất , nhưng loại ma pháp này không thể nghi ngờ chính là cực kỳ kinh khủng , không có thực lực Bạch cảnh, thậm chí ngay cả ngăn cản một chút cũng không thể .

Biến hóa trong nháy mắt tạo uy áp khiến cho cửu cấp ma thú cơ hồ đồng thời đình chỉ cước bộ , nhìn Tử , ánh mắt bọn họ tự sợ hãi đã trở thành cực kỳ sợ hãi . Đây là thực lực gì ? bọn họ có lẽ có thể vì tín niệm của chính mình mà phó thác sinh tử nhưng quyết không muốn chiến đấu dưới tình huống hoàn toàn không có cơ hội thắng lợi như vừa rồi .

Án chiếu theo an bảo của Long Sư , nhiệm vụ của cửu cấp ma thú bọn họ chính là muốn cuốn lấy Tử , lợi dụng ưu thế của số lượng cao cấp ma thú tiêu diệt Bỉ Mông quân đoàn . Long Sư đã phát hiện Bỉ Mông quân đoàn đang lo thủ hộ cái gì mới không có trực tiếp gia nhập trong chiến đấu , nàng tin tưởng chỉ cần chiến thuật của mình thành công , Bỉ Mông cự thú này có thể thu thập được .

Lấy mười chọi một cuốn lấy cường giả của đối phương , cho dù không cách nào chiến thắng nhưng cũng có thể trì hoãn được một chút thời gian, dù sao đối phương cũng đều là cửu cấp ma thú , không có sự tồn tại của thượng vị cửu cấp ma thú.

Nhưng là khi song phương tiếp xúc , Tử đã dùng hành động của chính mình nói cho Long Sư biết ý nghĩ ngu xuẩn đó của nàng .

Mắt thấy đối phương đình trệ , tâm tình Tử cũng không có gì ba động , một tiếng đơn giản mà trực tiếp từ trong miệng hắn phun ra : “Sát”

Một tiếng rống giận bưu hãn cùng từ trong miệng Cách Lạp Tây Tư phát ra , hắn trong thân thể loài người nháy mắt đã biến thành thân hình khổng lồ nhất trên chiến trường , có lẽ bởi vì Tử cường hãn công kích , phát liễu hung tính , khiến cho Cách Lạp Tây Tư hiện nguyên hình lập tức hướng ma thú đối diện nhào tới .

Ở trong băng sâm này mà sinh tồn ,các cửu cấp ma thú không thể nghi ngờ là kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú .Mặc dù tâm tình bị ngốc trệ trong giây lát,nhưng hành động của Cách Lạp Tây Tư lập tức khiến bọn họ cảnh giác,nhất thời hơn mười đạo công kích đồng thời hướng Cách Lạp Tây Tư đánh tới,đều là Băng,Phong song hệ ma pháp.

Cách Lạp Tây Tư ngay cả nhìn ma pháp đánh tới cũng không thèm, một quang quyển bạch sắc tự đầu hắn bạo phát ra , gần hắn nhất là một đầu hùng hình ma thú hình thể khổng lồ còn chưa kịp phát động công kích , thân thể đã bị quang mang bạch sắc kia hạn chế không cách nào nhúc nhích .

Cách Lạp Tây Tư mạnh mẽ mở ra huyết bồn đại khẩu , khiến mọi người đều giật mình quay ra nhìn kỹ , một đầu hùng hình ma thú thân cao trên chín thước bị hắn một ngụm trực tiếp nuốt vào bụng , đừng nói đến cơ hội phản kích mà thậm chí ngay cả nửa phần giãy dụa cũng không có .

“Đúng rồi , năng lượng nhiều , thực vật tốt , như vậy một trận này cũng đủ ta tiêu hóa vài ngày rồi .” Mấy ngày nay Cách Lạp Tây Tư đều đã nhịn đói , tại trong mắt hắn , mấy ma thú này căn bản chỉ là thực vật còn hắn là động vật ăn tạp , không kén chọn chức ăn , loại năng lượng sung túc cửu cấp ma thú này đối với hắn mà nói cũng là vật đại bổ .

Cùng lúc đó ,mấy vị thần thú khác cũng đồng thời hành động , ba vị vừa mới tiến hóa lên Bạch Kim Bỉ Mông xông vào trước nhất , song chưởng đồng thời mở rộng biến thành bạch kim sắc lợi trảo , lực lượng mạnh mẽ kinh khủng trong nháy mắt bộc phát ra đón lấy công kích của đông đảo ma thú , trực tiếp sát nhập vào trong trận doanh đối phương , phát động năng lực thiên phú của Bỉ Mông cự thú : Dã man trùng chàng .

Một đầu thất cấp cuồng bạo Bỉ Mông phát động dã man trùng chàng cũng có thể đem kim chúc hệ cự long một kích đánh bay , càng không cần phải nói Bạch Kim Bỉ Mông Vương phát động trước mắt .

Thân hình khổng lồ cao đến hai mươi thước thoáng cúi xuống , bả vai đưa về phía trước , tràn ngập bạo phát lực , hai chân dùng sức nện vào mặt đất , năng lượng tăng lên tới bạch cấp nhập vào cơ thể , ba vị Bạch kim bỉ mông vương giống như là ba cơn cuồng phong lao tới xé rách mặt đất , toàn bộ đều vọt tới phía trước , hơn mười đầu cửu cấp ma thú cường hãn đánh sâu vào lực lượng trước mặt , công kích của bọn họ bất luận là rơi vào trên người Bạch kim bỉ mông vương hay là rơi vào Cách Lạp Tây Tư đều không chút tác dụng .

Minh đứng nhìn , không làm cái gì cũng không phát huy ra phòng ngự lực mạnh mẽ , chỉ là khi Cách Lạp Tây Tư khôi phục bản thể , hắn cũng triển hiện ra siêu cấp thể phách đệ nhất cao độ , lôi điện trong mắt chớp lóe , dễ dàng đâm thủng cửu cấp ma thú đang phóng thích ma pháp , trong nháy mắt đã chấn nhiếp toàn bộ ma thú đương trường .

Trong số bát đại thần thú chỉ có Thiềm và Lôi không có động thủ , mở ra hai cánh mĩ lệ phiêu phù trên không trung , bộ dáng tò mò nhìn trận đấu trước mắt , Minh sở dĩ không có xuất kích cũng là vì bảo vệ bọn họ . Thiểm và Lôi phòng ngự lực rất yếu , thậm chí còn không bằng cửu cấp ma thú .

Bát đại thần thú chỉ bộc phát một chút đã đem số cửu cấp ma thú trong băng sâm đánh tơi bời . Bát đại lĩnh chủ mặc dù còn không có ra tay , nhưng cả đám sắc mặt đã trở nên cực kỳ khó coi , nhìn ba vị Bạch kim bỉ mông vương tại trong đám cửu cấp ma thú đánh thẳng một đường , Tử tựa như Ma thần vác theo Tử tinh cự kiếm từng bước hướng đối phương đi tới , bọn họ đồng dạng cũng co rút lại .

Cùng lúc đó , chiến trường bên kia cũng đã bắt đầu chiến đấu .

Bằng vào mệnh lệnh trước đó của Tử , một trăm đầu Bỉ mông cự thú mặc khải giáp từ Cầm Thành tới đứng bày trận phía trước , triển khai lợi trảo .

Phạm vi cao cấp ma thú phóng thích ma pháp đầu tiên rơi vào trước mặt bọn họ , trong phút chốc , một tầng ngân quang nhàn nhạt hiện lên trên mặt ngoài khải giáp . Ma pháp công kích này có hiệu quả làm giảm nhiệt độ , đồng thời , một trăm đầu Bỉ mông này do ba vị hoàng kim bỉ mông Địch Tư , Mạt Kim Tư và Áo Lợi Phật đái lĩnh hướng đối phương công kích.

Một trăm chọi một vạn , đây là chẳng phải là một cái chênh lệch lớn sao? Nhưng là khi song phương chính thức tiếp xúc cùng một chỗ , lúc chiến đấu tình huống cũng không giống với sự so sánh số lượng , trăm đầu Bỉ mông cự thú tạo thành trận hình tựa như một mũi tiêm đao lợi hại, đón trận hình giống tiêm trùy của băng sâm ma thú vọt tới ,lựa chọn một trong số đó , trực tiếp áp sát vào trong trận doanh của địch . Lợi trảo của Bỉ mông cự thú dài gần năm tấc tựa như liêm đao tử thần quang mang huyễn lệ từng đạo vung ra có thể phá hủy đi những phòng ngự cứng rắn nhất .

Một trăm đầu Bỉ Mông cự thú này có thể nói là cường đại nhất trong toàn bộ Bỉ Mông tộc , bọn họ chẳng những có khải giáp bằng bí ngân lại khắc thêm trận pháp phía trước , đồng thời còn có được đông long vũ kỹ, ai cũng không thể ngăn cản. Thân thể mạnh mẽ , hơn nữa kỹ xảo của đông long truyền xuống nhất thời làm cho chiến đấu lực phát huy tới cực hạn .

Trong số hơn vạn ma thú nơi băng sâm cũng không còn một đầu cửu cấp ma thú nào , Bỉ Mông cự thú trước mặt thi triển dã man trùng chàng , bọn họ căn bản không có khả năng ngăn trở . Trực tiếp bị sát nhập vào trong trận , ngay sau đó là một màn đồ lục điên cuồng tanh máu .

Đám Bỉ Mông cự thú cường đại này cũng đã thật lâu không có chính thức có được khí tức tanh máu như bây giờ , dưới kích thích của máu tươi tất cả bọn họ đều trực tiếp tiến vào trạng thái cuồng hóa .

Đúng như lời Tử đã nói , trong khi cuồng hóa mà Bỉ Mông cự thú vẫn bảo trì được thanh tỉnh không thể nghi ngờ chính là đáng sợ nhất . Đơn thể năng lực đã cực kỳ mạnh mẽ , bọn họ một khi phát huy hiệu quả của chiến trận lúc xuất quân , vậy xưng hào lục chiến vô địch lại càng thêm vang dội .

Đại lượng cao cấp ma thú dưới trùng phong của Bỉ Mông chiến sĩ đều ngã xuống . Bỉ mông cự thú trong nháy mắt bộc phát chiến đấu lực kinh khủng làm cho đám ma thú trong băng sâm cuộc sống yên bình đã thật lâu không có chính thức chiến đấu , phút chốc lâm vào khủng hoảng .

Long Sư để cho băng sâm ma thú phân tán thành hơn mười đạo , trận hình tiêm trùy lại tiếp tục đánh sâu vào địa phương vốn là viên trận phòng ngự của Bỉ Mông cự thú , có thể tưởng được thực lực lớn nhất bên trong băng sâm ma thú đã phát huy ra , nhưng là nàng lại tính toán sai rồi , Bỉ Mông cự thú rất cường đại, nhất là lại còn đến từ Bỉ Mông quân đoàn của Cầm Thành .

Cơ hồ chỉ là vài lần hô hấp hít thở , trong lúc đó hơn mười đạo băng sâm ma thú đã bị trăm đầu bỉ mông cự thú hoàn toàn hủy diệt , mặc đối thủ số lượng gấp mấy lần nhưng tại trong quang mang lợi trảo băng lãnh kia , thân thể cao cấp ma thú không ngừng bị chém thành mảnh nhỏ . Ngay cả vài ma thú có phòng ngự lực cường đại cũng không ngăn cản được bước tiến của Bỉ Mông cự thú .

Long Sư thấy thế không ổn lập tức lại phát ra chi thanh , trong mắt toát ra một tia quang mang lãnh lệ , đồng thời không ngừng phát động ra lệnh , cùng với bát đại lĩnh chủ nhanh chóng lui về phía sau , toàn bộ cửu cấp ma thú cũng bay trở về tụ tập tại một chỗ , liên tiếp phát ra ma pháp một cách điên cuồng , mục tiêu cũng không phải thần thú trước mặt mà lại là mặt đất trước mắt bọn họ .

Cửu cấp ma thú dù sao cũng là tồn tại cao nhất trong đám ma thú , mặc dù trong khi công kích Tử , niềm tin tưởng của họ đã bị đả kích lớn nhưng là khi đồng thời đứng lên hành động , thực lực vẫn còn là tương đối kinh khủng , bụi đất cát đá trong tiếng oanh minh kịch liệt bắn lên không trung , năng lượng ba động mãnh liệt kích phát ra ma pháp loạn lưu , cho dù chuẩn bị kỹ lường nhưng dưới tình huống này cửu cấp ma thú cũng không cách nào phát ra công kích cấp bậc cấm chú , nhưng là tụ tập gần trăm cửu cấp ma thú đồng thời phát động công kích cũng tạo ra cho Tử một chút phiền toái !

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK