Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lam quang đã đem hai cái bạch sắc quang đoàn hoàn toàn thôn phệ , chốc lát Long Sư cũng thở phào nhẹ nhõm , đột nhiên bên trong lam sắc hỏa diễm xuất hiện một điểm bạch quang , ngay sau đó trong nháy mắt đã khuyết tán, không đợi Long Sư có phản ứng , lam sắc hỏa diếm đã bị hai cái bạch sắc quang đoàn hoàn toàn thôn phệ lại , hơn nữa lúc này hai cái bạch sắc quang đoàn dung hợp làm một thể , thể tích cũng đã lớn hơn một vòng .

Không có thuộc tính nguyên tố cũng như là toàn thuộc tính nguyên tố vậy , tại trên thế giới này cũng chỉ có một cái bổn nguyên tồn tại duy nhất , mặc dù nó cũng không có thuộc tính cụ thể gì làm bổn nguyên lực lượng . Nhưng sau khi Thiểm Lôi tấn cấp lên thần cấp sau đó phóng thích ra bổn nguyên ma pháp nguyên tố cũng có một mặt đặc thù , đó chính là đồng hóa .

Thiểm, Lôi cơ hồ đều không có phòng ngự vững chắc cùng thủ đoạn công kích đặc thù , nhưng không có nghĩa là các nàng không có bất cứ loại công kích nào , chỉ nói về năng lượng công kích các nàng cũng là cực kỳ kinh khủng , sau khi trải qua biến dị phá kiển thành điệp . năng lượng tự mình phát ra có thể đồng hóa hết thảy các loại năng lượng tính chất đặc thù , cũng có thể nói là khắc tinh của tất cả các loại ma pháp thuộc tính . Cho dù ma pháp cường đại cỡ nào bị các nàng phát động loại bổn nguyên năng lượng thì đều lập tức bị bổn nguyên địa vô nguyên tố hoàn toàn đồng hóa , trong nháy mắt biến thành một bộ phận công kích , hoàn thành mục đích của Thiểm , Lôi .

Đương nhiên , loại vô nguyên tố công kích này của Thiểm , Lôi chỉ có duy nhất một loại thủ đoạn công kích nên cũng có một khuyết điểm thật lớn , chỉ cần thân thể đủ cường đại liền có thể ngăn cản được loại vô nguyên tố công kích này . Vậy có thể dễ dàng tiêu diệt Thiểm và Lôi nhưng là liệu có bao nhiêu người có thực lực để có thể đồng thời ngăn cản Thiểm , Lôi phát động vô nguyên tố năng lượng đạn chứ ? Tử cũng không có nắm chắc , Thiểm và Lôi là hai thần thú , lực lượng của nàng nàng vĩnh viễn không bằng được một đầu thần thú thậm chí so với Bạch kim bỉ mông còn yếu nhược một chút . Nhưng là các nàng dung hợp cùng một chỗ tựu không phải chỉ là một cộng một đơn giản như vậy .

Bổn nguyên năng lượng của các nàng chính là song sanh tử , có lẽ Tử , Cách Lap Tây Tư cùng Minh có thể ngăn cản một lần phát động công kích đồng thời của các nàng, nhưng vấn đề là Thiểm và Lôi có thể thuấn phát ba lần công kích như vậy thì không có một đầu thần thú nào cảm thấy có thể sử dụng thân thể ngăn cản được, đương nhiên các nàng cũng chỉ có năng lực công kích ba lần mà thôi , ưu điểm thật lớn nhưng khuyết điểm cũng rất rõ ràng .

Tại Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn chính mình đã dùng linh hồn chi hỏa thiêu đốt giúp Thiểm Lôi bọn họ phá kiển thành điệp , chủ yếu là cung cấp năng sung túc cho siêu thần khí giáp trụ, cho nên Thiểm , Lôi cũng chỉ có thể có được một thủ đoạn công kích .

Hoảng sợ , đó là loại cảm giác duy nhất trong đầu Long Sư lúc này . Đến bây giờ nàng mới hoàn toàn hiểu được chính mình đối mặt với bát vị cường giả mỗi người đều không đơn giản .

Khi Long Sư phát động công kích đồng thời đám cửu cấp ma thú cũng có phản ứng phát động công kích , nhưng là cùng với lam sắc hỏa diễm của Long Sư đều giống nhau bị bạch sắc miên hoa đoàn quang mang nhu hòa không ngừng dung hợp , chẳng những chống cự không hiệu quả mà còn trở thành trợ lực cho bạch sắc năng lượng kia .

Bạch quang lạc địa , một khắc thời không phảng phất ngưng đọng , cho dù là Bạch kim bỉ mông vương hay là Sơn lĩnh cự nhân cũng không khỏi bay nhanh lui về phía sau , kịch liệt chấn động điên cuồng bộc phát , cả mặt đất hoàn toàn quy liệt , mặc dù phía trên có tầng tầng băng nhưng là tựa như một kích của đám cửu cấp ma thú vừa rồi trên mặt đất , chẳng những làm cho tầng băng vỡ nát lại còn đánh sâu xuống đất , ma pháp bạo tạc khiến cho nham thạch phun lên kịch liệt .

Có lẽ năng lượng vừa rồi của Thiểm , Lôi không có bộc phát diện tích lớn như của trên trăm đầu cửu cấp ma thú hồi nãy , nhưng cường độ lại mạnh hơn , dù sao đó cũng là ngưng tụ năng lượng của hai vị thần thú cùng đại lượng cửu cấp ma thú mà bạo phát .

Trêm mặt băng xuất hiện vô số vết nứt , dĩ nhiên cũng kéo dài tới tận trên chiến trường bên kia .

Thiểm cùng Lôi đều nở nụ cười , thực tế trí tuệ các nàng tuyệt đối không giống với vẻ ngoài ngây thơ , mục đích các nàng rất đơn giản , tựa như vừa rồi đám cửu cấp ma thú oanh kích mặt đất ngăn cản thần thú truy kích , cũng như vậy mục đích các nàng cũng chỉ là tạm thời ngăn cản đám cửu cấp ma thú gia nhập chiến trường bên kia .

Thần thú mặc dù cường đại nhưng cửu cấp ma thú số lượng dù sao cũng hơn rất nhiều , không ai có thể làm thương tổn đến thần thú nhưng bọn hắn cũng không có khả năng đem tất cả ma thú ngăn cản ở chỗ này , công kích trước mắt đã đánh ra một cái hố lớn thật sâu , năng lượng mãnh liệt ba động trùng kích phía trước hoàn toàn đẩy lui cửu cấp ma thú . Thậm chí xuất hiện đại lượng ma thú chấn thương

Mà tranh thủ được chút thời gian này cũng đã đủ cho Tử và Cách Lạp Tây Tư làm rất nhiều việc rồi .

Tử tựa như một khỏa lưu tinh tím ngắt trực tiếp tiến nhập chiến trường , hắn cũng không có phối hợp với Các Lạp Tây Tư , tại đây đối mặt với thực lực của đại lượng ma thú không bằng là tự mình ra tay , hai đại thần thú phân tán ra phát huy chiến đấu lực tối kinh khủng .

Tiếng rống giận dữ bá đạo từ trong miệng Tử vang vọng , Cách Lạp Tây Tư lập tức hiểu ý Tử liền nhảy vào sâu bên trong trận địa , một người ở bên trong một người ở bên ngoài đồng thời bộc phát .

Thân thể Cách Lạp Tây Tư chợt đình trệ. Lực lượng trong nháy mắt bộc phát về phía trước , hai cánh tay tráng kiện giơ lên , năng lượng thần cấp trong cơ thể hắn lập tức xuất ra , một đoàn đoàn nhũ bạch sắc quang mang bao phủ lấy cánh tay , sau một khắc , mang theo trọng lượng kinh khủng của hắn đạp xuống , đúng là Chiến tranh cự thú tuyệt chiêu: Chiến tranh tiễn đạp .

Khi Cách Lạp Tây Tư phát động Tử cũng đồng thời tiếp cận với bên ngoài trận địa , ngay sau tiếng rống giận dữ bá đạo , một tay cầm kiếm chuyển thành hai tay , trong nháy mắt hiện ra nguyên hình bản thể thân mười thước cao , thân thể chợt xoay quanh mang theo tử tinh khí lưu nồng đậm , hóa thành một dòng suối chúc vu tử tinh .

Ở trước mặt băng sâm ma thú , hai đại thần thú biểu hiển hiện ra lực lượng kinh khủng nhất , khí tức khủng bố cũng được đề thăng , đã tạo thành cự đại địa chấn nhiếp đối với đám ma thú băng sâm .

Bỉ mông quân đoàn đang bị vây khốn trong trận sau tiếng nộ hống cũng bắt đầu nổi lên phá vòng vây , xuất ra toàn lực mà đánh , bọn họ đi theo Tử thời gian dài nhất và cũng hiểu rõ nhất thực lực kinh khủng của hai đại thần thú phát huy ra trong chiến tranh .

Mặt đất rung chuyển , lấy Cách Lạp Tây Tư làm trung tâm , đại địa trùng kích dễ dàng hoàn thành đồng thời hướng bốn phương tám hướng bạo phát , khí tức kinh khủng ở trước mặt , thân thể vô số cao cấp ma thú bị dựng lên , trong lúc trùng kích , bọn họ bề ngoài mặc dù cón có thể bảo trì hoàn hảo , nhưng nội tạng cùng xương cốt dã hoàn toàn bị chấn nát . những ma thú ở gần Cách Lạp Tây Tư một chút thậm chí ngay cả thân thể đều bị chiến tranh tiễn đạp mang đến chấn động kích liệt chấn thành bụi cám .

Cách Lạp Tây Tư là từ bên trong mà phá ra , còn Tử lại là từ bên ngoài đánh vào , bởi vì phải vây công Các Lạp Tây Tư nên ma thú phía rìa ngoài trận đều là am hiểu viễn trình công kích , phong ngự lực đương nhiên rất yếu nhược , đồng thời Tử xuất ra tử tinh áo nghĩa “Toàn phong kích quang trảm” phủ xuống , tại trong băng tuyết thế giới , nhất thời xuất hiện từng tảng lớn tử tinh điêu tượng đồng thời cũng hóa thành phấn mạt , ngoại trừ tử tinh hạch còn sót lại , đám ma thú tại đây thậm chí ngay cả linh hồn cũng đã bị hủy diệt hoàn toàn .

Càng làm cho băng sâm ma thú thêm sợ hãi chính là “chiến tranh tiễn đạp” của Cách Lạp Tây Tư mặc dù cực nhanh khuếch trương nhưng ít ra cũng chỉ là từ một người bộc phát ra , còn “Toàn phong kích quang trảm” lại rất nhanh di động. Nhìn vào tựa như Long Khi Nỗ Tư đại lục nhất bá đạo - cối xay thịt , không ngừng cắn nuốt thân thể đám ma thú cao cấp .

Trận hình? Dưới công kích của hai đại thần thú . băng sâm ma thú đã hoàn toàn trở thành một mảng hỗn loạn, bất luận Long Sư khiếu thanh biến hóa như thế nào , bọn họ cũng đều không có khả năng giữ vững trận hình , hơn nữa cho dù có sắp xếp trận hình tốt thì đến thế nào ? Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối , chiến trận chỉ là trò chơi mà thôi .

Cơ hồ là chỉ trong chớp mắt công phu , “chiến tranh tiễn đạp” cùng “Toàn phong kích quang trảm” liên hợp giảo sát hủy diệt , tốc độ đang được gia tăng một cách kinh người , chiến tranh tiễn đạp nương theo khoảng cách gia tăng mà uy lực cũng giảm bớt nhưng “Toàn phong kích quang trảm” của Tử lại bất đồng , thời gian xoay chuyển càng tăng thì càng trở nên mạnh mẽ , chằng những khuếch trương phạm vi xung quanh , tốc độ di chuyển cũng lại gia tăng , Tử sau khi tiến vào thần cấp thì cũng chính là “Toàn phong kích quang trảm” bộc phát ra được uy lực lớn nhất .

Đây là do loại vũ khí khổng lồ của Tử tinh bỉ mông hình thành nên phong bạo : tử tinh cự kiếm, còn gọi là kiếm nhận phong bạo . Tinh thạch ma pháp của Tử tinh bỉ mông giờ phút này cũng cùng với lực lượng kinh khủng dung hợp làm một thể , phạm vi công kích bao phủ không ngừng được tăng thêm , một mảng tử sắc phấn mạt phiêu đãng , chỉ có năng lượng kết tinh của đám ma thú hóa thành tinh thạch mới có thể bảo tồn rơi xuống .

Nguyên tố phong bạo sản sinh ra khi Thiểm , Lôi oanh tạc mặt đất cũng dần dần biến mất , nhưng là đám cửu cấp ma thú trong băng sâm rốt cuộc cùng tự đình chỉ cước bộ . Ở trước mặt bọn , bên phải có sáu đại thần thú ngăn cản , bên kia cũng đã trở nên kinh hoàng khẩn trương trước màn đồ lục kinh khủng , tại khi nguyên tố phong bạo vừa biến mất đồng thời Tử cùng Cách Lạp Tây Tư áo nghĩa công kích giết chết băng sâm ma thú số lượng đã vượt quá ba ngàn . Hơn nữa Bỉ mông quân đoàn trước sau công kích , tất cả số băng sâm ma thú đã lặng yên biến mất hai phần năm , mà Bỉ mông cự thú cón tới năm phần sáu chiến lực không có gia nhập chiến đấu , còn lại sáu vị thần thú cũng chưa kịp hiển hiện ra thực lực chính thức .

Long Sư rốt cục tỉnh táo trở lại . Nàng hiểu được trong chiến đấu không chỉ có chiếm ưu thế về số lượng đồng thời cũng phải chiếm ưu thế về thực lực nữa .

Tám vị thần thú , chính mình đối diện với tám vị thần thú trước mặt , so với tứ đại thần thú trong truyền thuyết của Thú nhân tộc còn muốn gấp đôi , nàng thậm chí co thể tưởng tượng , cho dù không có sáu trăm đầu bi mông cự thú tồn tại . Chỉ bằng tám đại thần thú này tự mình đi tới băng sâm , chính mình ở chỗ này thống lĩnh cũng đều sẽ kết thúc , cuối cùng cũng không cách nào vượt qua tầng thứ kinh khủng kia .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK