Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Từng đóa thanh liên phóng ra, bao vây Thanh Trúc ở bên trong, không ngừng tiêu ma lực lượng của Băng Tuyết Kiếm Vực, kiếm khí vô kiên bất tồi tận dụng mọi thứ, tìm kiếm lỗ thủng chân chính của Băng Tuyết Kiếm Vực.

- Hỗn đản, có bản lĩnh cùng ta chính diện giao phong.

Kiếm của Diệp Trần quá nhanh, nhanh vượt lên trước tốc độ phản ứng của Thanh Trúc, nàng ra tam kiếm, Diệp Trần ít nhất đã ra lục kiếm, dẫn đến nàng chỉ có thể bị động chịu đòn, kiếm khí ngay cả sát mép Diệp Trần cũng không tới được.

- Chính diện giao phong, có thể.

Thanh Liên tan rả, kiếm thế của Diệp Trần biến đổi, Lôi Đình nổi lên, kiếm quang tựa như bạo nổ hoành lao ra, dễ dàng đánh trúng Băng Tuyết Kiếm Vực bên ngoài cơ thể Thanh Trúc.

Bùm bùm!

Điện xà du tẩu, lôi mang lóe ra, Thanh Trúc liên tiếp lui mười bước.

- Thiên Toái Vân!

Diệp Trần mắt lóe tinh quang, trường kiếm vung lên, một đạo kiếm quang vẻ ra một đường vòng cung, theo một điểm Băng Tuyết Kiếm Vực ba động cực mạnh chém tới.

Xích lạp!

Thanh âm vải vóc bị xé rách vang lên, Băng Tuyết Kiếm Vực của Thanh Trúc bị mạnh mẽ phá vỡ, kiếm quang bạo loạn, theo lỗ thủng phát tiết ra, để lôi đài nổ ra một lỗ hổng lớn, uy lực cực mạnh khiến không ít khán khách trên thính phòng âm thầm tặc lưỡi.

- Băng Tuyết Kiếm Vực bị phá.

Phượng Yên Nhu mạnh mẽ đứng lên.

Nếu như, Diệp Trần là dựa vào thực lực áp đảo công phá Băng Tuyết Kiếm Vực, nàng ngược lại không quá kinh ngạc, nhưng Diệp Trần tựa hồ áp chế thực lực của chính mình, dùng lực lượng ngang nhau đánh bại Băng Tuyết Kiếm Vực, khiến nàng giật mình.

Băng Tuyết Kiếm Vực bản thân là hoàn mỹ, nhưng tự thân cân đối mất đi, nên khó có thể hoàn mỹ, kiếm mang thủ vĩ tương liên, liền xuất hiện sai lệch, thì tất cả đều sai, thì ra là thế.

Phượng Yên Nhu không hổ là kiếm khách kỳ tài, chỉ mới trầm tư, liền nhìn rõ phương pháp phá chiêu của Diệp Trần. Đương nhiên cái này cũng liên quan tới Thanh Trúc thi triển Băng Tuyết Kiếm Vực không thành thạo, đổi thành Phượng Yên Nhu sẽ không phá giải dễ dàng như vậy. Hơn nữa, Băng Tuyết Kiếm Vực sơ hở chân chính không phải là ở bản thân, Băng Tuyết Kiếm Vực chân chính phi thường hoàn mỹ, nhưng các nàng dù sao còn chưa lĩnh ngộ áo nghĩa, có vài phương diện thủy chung lực bất tòn tâm. Phương pháp phá của Diệp Trần để nàng đối với Băng Tuyết Kiếm Vực lại có tiến triển mới.

Băng Tuyết Kiếm Vực bị công phá, đại biểu Thanh Trúc bại, nàng có chút không phục, nếu như tìm hiểu kiếm chém ra, nàng sẽ không bị động như vậy, cũng sẽ không bị Diệp Trần tìm được sơ hở.

Công phòng chuyển hoán mới là chỗ lợi hại của Băng Tuyết Kiếm Vực.

- Thắng mười trận liên tiếp. Chúc mừng Diệp Trần trở thành cường giả thứ tư trong ngày hôm nay thắng liên tiếp mười trận. Ngày mai đánh một trận, hắn có thể tiếp tục chiến thắng, sáng tạo thắng liên tiếp hai mươi trận hay không? Chúng ta mỏi mắt mong chờ, hiện tại để hắn hạ đài, đi lĩnh lệnh bài thắng liên tiếp mười trận và linh thạch được thưởng.

Hắc y lão giả đi lên lôi đài đổ nát vụn cao giọng nói,

Lệnh bài thắng liên tiếp mười trận là một khối huyền thiết lệnh bài, trên đó có viết một chữ thập, đại biểu tiếp mười trận. Bằng vào lệnh bài thắng liên tiếp mười trận, tại bất kỳ địa phương nào trên Lam Sơn Đảo đều có thể được giảm năm phần trăm khi mua một món đồ nào đó, bao gồm các quầy hàng. Ngoài ra thắng liên tiếp mười trận được thưởng năm vạn năm nghìn khối trung phẩm linh thạch, từ phí lên đài, cũng còn tới năm vạn khối. Đây mới là thứ khiến đông đảo cường giả Tinh Cực Cảnh điên cuồng.

- Thực lực người này cũng không tệ, chắc không chỉ như vậy.

Huyễn Nguyệt công tử thản nhiên nói.

Thanh niên nhân cao to cười nói:

- Ngày mai nếu như hắn còn có thể thắng liên tiếp, hôm sau ta sẽ lên đánh bại hắn. Bất quá thắng liên tiếp mười trận, mới là địa phương chân chính khảo nghiệm, nói không chừng có cường giả thắng liên tiếp ba mươi trận hoặc bốn mươi trận nhịn không được lên đài.

- Diệp công tử, xin dừng bước đã.

Nhận lấy lệnh bài thắng liên tiếp mười trận và năm vạn khối trung phẩm linh thạch, Diệp Trần đang định rời khỏi, Phượng Yên Nhu dẫn Thanh Trúc đi tới.

Diệp Trần xoay người, cũng không lộ vẻ bất ngờ, Phượng Yên Nhu là cường giả thắng liên tiếp bốn mươi mươi trận tại Lam Loan Thành, hắn đã nghe qua, tự nhiên biết nàng ở Lam Sơn Đảo. Huống hồ, Thanh Trúc thi triển áo nghĩa kiếm chiêu của Phiêu Tuyết Điện Tuyết Chi Kiếm Tông tự nghĩ ra, nói rõ là sư tỷ muội đồng môn với Phượng Yên Nhu, hai người ở cạnh nhau là đương nhiên.

- Phượng cô nương!

Diệp Trần gật đầu, dừng bước.

Phượng Yên Nhu cười nhẹ, nói:

- Không ngại trà lâu ngồi xuống, lần trước vẫn chưa cảm ơn Diệp công tử, lần này sẽ không thất lễ như vậy.

- Cung kính không bằng tuân mệnh, Phượng cô nương dẫn đường phía trước.

Diệp Trần có vẻ rất thong dong, trên thực tế, sự tình có thể khiến hắn không thong dong rất ít, mặc kệ đối phương là tuyệt đỉnh cao thủ, hay mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, nhất tiếu bách mị sinh, đều không thể dao động tâm thần hắn được. Trừ phi cảnh giới của đối phương cao hơn hắn mấy tầng, lại cố ý nhằm vào hắn.

Thanh U Trà Quán là quán trà nổi danh đông thành, quán trà này nhìn từ bề ngoài không chút xa hoa, thậm chí có chút đơn sơ, chỉ có bình tĩnh xem xét xuống phía dưới, mới nhìn ra điểm bất phàm của nó, tựa như một chén trà ngon, cần tinh tế thưởng thức.

Quán trà lầu, hai ba ngồi gần vị trí cửa sổ.

- Diệp công tử, chuyện giữa ngươi và Thanh Trúc sư muội, ta đã biết được. Ở đây, ta thay nàng xin lỗi ngươi, mong rằng không lấy làm phiền lòng.

Vừa ngồi xuống, Phượng Yên Nhu thành khẩn nói rằng.

Diệp Trần mỉm cười nói:

- Đều là chuyện nhỏ, hà tất câu nệ.

- Hừ!

Thanh Trúc chu cái miệng nhỏ nhắn, hừ một tiếng.

Phượng Yên Nhu bất đắc dĩ trợn mắt với Thanh Trúc, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lại rơi vào trên người Diệp Trần:

- Lần trước nhờ có Diệp công tử tương trợ, Yên Nhu mới có thể thay sư muội đã chết báo được đại cừu, Diệp công tử có gì khó khăn đều có thể nói với ta.

- Cái này kỳ thực không cần phải cảm ơn, tại hạ chỉ làm hết khả năng, lại có sự tình hứng trí, nếu là lại phát sinh lần nữa, nói không chừng sẽ có cách làm khác.

Diệp Trần không cảm thấy chính mình làm được gì, cũng không mưu cầu gì, nước trà đã đưa lên, hắn rót một chén rồi cầm lấy uống một ngụm.

- Diệp công tử khiêm tốn, mặc kệ ra sao, Yên Nhu nợ công tử một nhân tình là thật.

Phượng Yên Nhu tùy theo nâng chung trà lên, lại đột nhiên buông xuống, chân nguyên truyền âm nói:

- Diệp công tử, không biết ngươi có biết Khôi Lỗi Môn nghiên cứu cơ quan Khôi Lỗi Thuật hay không?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK