Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Có một đống siêu cấp thần khí hộ thân, đừng nói là Ngũ Cửu Thiên kiếp. Thậm chí bần đạo còn có lòng tin trực tiếp vượt qua Lục Cửu Thiên kiếp. Chỉ tiếc là trang bị sẵn sàng nhưng thực lực không đủ, chờ đến lúc thực lực ta tới cảnh giới độ Lục Cửu Thiên kiếp. Chỉ sợ không còn một ai hào phóng cho ta mượn thần khí rồi. Lần này không có quân đoàn Hủy Diệt uy hiếp, bọn họ tuyệt đối không thể nào giao thần khí ra dễ dàng như vậy được.

Bần đạo lập tức trang bị lên người, quân đoàn địch vừa mới đổ bộ lần thứ hai, bần đạo dứt khoát kiên quyết rời khỏi Thiên Hỏa Tỉnh. Nhất thời phong vân biến sắc, một cỗ khí lưu trang nghiêm ập vào mặt, bần đạo không khỏi cảm thán một trận. Thiên kiếp rốt cuộc là do tên vô liêm sỉ nào chủ trì mà luôn tận trung với công tác thế không biết? Bần đạo né hơn ba mươi năm, mới vừa ra ngoài lập tức bay tới, nếu không phải ta đã sớm chuẩn bị, hôm nay khẳng định là vất vả một phen rồi.

Bần đạo nhìn thấy Thiên kiếp xuất hiện mừng rỡ xáp lại gần, nếu như Thiên kiếp không tới ta lại phải vận dụng mưu kế khác mới có khả năng thu thập hai quân đoàn trước mắt. Nhưng làm vậy kế hoạch sau này sẽ rất bất lợi.

Thiên kiếp vừa ra bần đạo không tiếp tục do dự, lập tức cầm Hạo Thiên thần kiếm và Bàn Cổ Khai Thiên Phủ xông ào ào vào đám côn trùng. Có hai kiện thần khí siêu cấp mở đường, đám côn trùng kia không cần phải để ý làm gì. Hạo Thiên thần kiếm kinh khủng không cần nhiều lời, ngay cả Khai Thiên Phủ cũng không phải đồ chơi bình thường. Vật này không có sắc bén như Hạo Thiên thần kiếm, nhưng Bàn Cổ từng gia trì vào đó lực lượng của hắn. Khiến cho bần đạo dễ dàng phát huy uy lực cực đại, chỉ nhẹ nhàng chém một cái là kình khí uy chấn không gian. Các Hủy Diệt chiến sĩ cản đường đụng vào là tan xương nát thịt.

Dưới tình huống như vậy, bần đạo dễ dàng giết vào trung tâm côn trùng dầy đặc nhất. Lúc này Trùng tộc phát hiện bần đạo có điểm khác thường, bắt đầu triệu tập đại quân tinh nhuệ đi lên tiễu trừ. Vào lúc này Thiên kiếp ta chờ đợi đã lâu rốt cục phủ xuống.

Ngũ Cửu Thiên kiếp không hỗ được xưng là Kim Kiếp lực lượng vô cùng mạnh mẽ, chỉ thấy từng đạo tia chớp thô to như cột trụ đập xuống, bầu trời bị tia chớp bao phủ kín mít, tiếng nổ rầm rầm không ngừng chút nào.

Bần đạo vội vàng tế ra Đông Hoàng Chung, thần khí phòng hộ siêu cường này trực tiếp bao phủ ta vào bên trong. Ngay cả Thần Lôi mạnh mẽ như vậy cũng chỉ kích động vòng bảo hộ chút ít mà thôi. Nhìn bộ dáng hẳn là có thể duy trì một đoạn thời gian dài.

Bần đạo dĩ nhiên không thể lãng phí cơ hội này, ta dốc hết tốc lực bôn ba trong quân địch, đầu tiên là chuyển động vài vòng chung quanh Huyễn Tật Thiên Hỏa Cung. Bằng vào Kim Kiếp có phạm vi công kích kinh khủng tiêu diệt hơn phân nửa Trùng tộc vây công ta. Sau đó ta mới chuyển sang hai nhà Phật Đạo, quân đoàn Hủy Diệt nơi đó cũng dính tai họa một lần. Nhìn thấy Thiên Lôi đốt hết kẻ địch thành tro tàn, bần đạo có cảm giác đặc biệt thoải mái.

Lúc này bần đạo mới phát giác ám chiêu này quá độc ác. Phải biết rằng, quân đoàn Hủy Diệt tiến công chúng ta mạnh nhất chỉ có cấp bậc siêu cấp chủ thần. Cho dù siêu cấp chủ thần đối mặt Kim Kiếp cũng chịu không nổi. Không phải lập tức biến thành tro tàn nhưng cũng đau khổ một hồi, không chết cũng phải lột mất lớp da. Vì thế quân đoàn Hủy Diệt cao tầng vừa thấy ta tới lập tức chạy giữ mạng, bần đạo liều mạng đuổi theo.Sau khi đuổi tới cũng không cần đánh bọn họ, chỉ cần lưu ý bản thân an toàn là được, hết thảy dựa vào uy lực Kim Kiếp chơi chết bọn chúng.

Bần đạo vận dụng Ngự Kiếm thuật cộng thêm Hạo Thiên thần kiếm phụ trợ, làm gì có ai chạy nhanh hơn ta chứ? Mấy siêu cấp chủ thần bên địch bị bần đạo đuổi theo liền nóng nảy, dứt khoát quay đầu lại giết ta. Bần đạo không có đần độn đánh dai dẳng với chúng, ta phát huy ưu thế kẻ địch tới thì ta lui, kẻ địch lui thì ta đuổi theo quấy phá, kẻ địch mỏi mệt ta vào đánh du kích. Ta luôn luôn giữ khoảng cách nhất định, cương quyết dựa vào Kim Kiếp đả kích bọn chúng.

Kẻ địch bị ta gây họa một hồi bắt đầu phân tán định phá vòng vây. Bần đạo vốn có thực lực cực cao rồi, bây giờ lại có một thân thần khí, cộng thêm Kim Kiếp hỗ trợ thì người nào có thể là đối thủ của ta đây?

Bọn chúng bị Kim Kiếp ảnh hưởng làm tốc độ và linh hoạt giảm mạnh, không thể nào thoát khỏi ta dây dưa, Hạo Thiên thần kiếm phát huy thuộc tính không gì không phá chém giết thống khoái. Tuyệt đối là một kiếm một mạng. Nếu không phải sợ bọn chúng liều chết tập thể phản kích, bần đạo sẽ trực tiếp giết vào trong cho nhanh.

Bởi vì nơi này là địa bàn nên ta rất quen thuộc địa hình nơi đây, phần lớn quân đội Trùng tộc bị Thiên Lôi đập chết. Còn dư lại hai nhà Phật Đạo lao ra trợ giúp quét dọn chiến trường. Trong vòng chín ngày, những tên siêu cấp chủ thần phân ra chạy trốn đều bị bần đạo tìm được và xử lý gọn.

Tóm lại, trong vòng chín ngày chín đêm Kim Kiếp tàn phá, bần đạo đã toàn diệt quân đoàn Hủy Diệt tấn công đợt thứ nhất. Đợt thứ hai vừa hạ xuống cũng bị ta giết chết hơn phân nửa quân đội, còn thừa lại chừng 30 tỷ thì phân tán trong Thần Giới. Bọn họ sợ ta tìm thấy nên không dám tụ tập lại nữa, kiên quyết trốn tránh cho an toàn.

Về phần bần đạo lần này độ kiếp quá đơn giản, vì chiến sự nên ta không dùng Kim Kiếp rèn luyện Nguyên thần. Sau này phát triển sẽ không tốt, nhưng đây là chuyện bất đắc dĩ, vẫn đỡ hơn hiện tại bị địch giết mà. Một ngày cuối cùng Kim Kiếp đánh xuống, bần đạo quay trở lại Huyễn Tật Thiên Hỏa Cung cố gắng rèn luyện Nguyên thần thu hoạch thành quả.

Hai nhà Phật Đạo nhờ ta đánh dùm một trận đã có một cơ hội thở dốc. Vì phòng ngừa vạn nhất, ta để cho bọn họ tập trung ở chung quanh Huyễn Tật Thiên Hỏa Cung. Đợt thứ ba sắp tới rồi, bên chúng ta đã quá lao lực, nếu tiếp tục có thể sẽ xuất hiện thương vong số lượng lớn. Vì lý do an toàn, bần đạo quyết định vận dụng ám chiêu thứ hai nhằm đối phó chiến thuật biển người.

Trước khi địch nhân đổ quân xuống lần thứ ba, hai nhà Phật Đạo nhân cơ hội tập trung binh lực. Phật Môn mang theo Linh Sơn, Đạo Môn mang ba Tru Tiên kiếm trận tới đây. Hiện tại Huyễn Tật Thiên Hỏa Cung có thể nói là phòng thủ vô cùng kiên cố.

Rốt cục quân đoàn Hủy Diệt đợt thứ ba đã đến, trước tiên là tác chiến trên đất liền. Hiển nhiên chúng đã hấp thu kinh nghiệm hai quân đoàn trước giáo huấn, lần này bọn chúng không có gấp gáp tiến công. Mà đợi chờ tất cả quân đội cùng hạ xuống hết rồi tập trung lại với nhau mới tạo thành một đoàn quân dày đặc giết tới. Hiển nhiên bọn chúng muốn đánh một lần tiêu diệt sạch chúng ta.

Đối mặt quân đoàn Hủy Diệt tiến công quy mô lớn, bần đạo đã sớm định liệu trước hết thảy rồi. Ta không chút hoang mang ra lệnh cho hai nhà Phật Đạo tạm thời ngăn cản. Đồng thời ta thu hẹp phòng tuyến lại, chỉ lưu lại cho mình phương viên mấy trăm dặm. Địa phương nhỏ như vậy tự nhiên không thể chứa quá nhiều quân đội, người dư thừa thông qua Truyền Tống Môn lùi về hậu phương.

Phạm vi mấy trăm dặm đối với thần minh quả thực là chật hẹp, chỉ riêng Phật Môn Linh Sơn đã lớn hơn nó rồi. Khu vực nhỏ như vậy lại có bốn Tru Tiên kiếm trận cùng với Linh Sơn và quân đoàn La Hán phòng hộ. Quân đoàn Hủy Diệt nếu muốn công phá nhất định phải hao tốn rất nhiều thời gian và quân đội.

Mà hai thứ này quân đoàn Hủy Diệt không hề thiếu, bọn chúng dĩ nhiên tập trung tất cả quân đội lại bắt đầu tiến hành tấn công chúng ta. Bởi vì quân đoàn Hủy Diệt quá đông, vừa ra chiến trường là bao vây chúng ta kín mít.

Mặc dù quân đoàn Hủy Diệt dư dả thời gian, chỉ tiếc là bần đạo không muốn cho bọn hắn cơ hội công thành. Khi bọn hắn bắt đầu tấn công không lâu, bần đạo liền sử dụng ám chiêu thứ hai, đó là điều động Thiên Hỏa bên trong Thiên Hỏa Tỉnh.

Bần đạo chỉ huy Thiên Hỏa gia tốc phun mạnh ra ngoài, sau đó phát tán rộng khắp không gian, Thiên Hỏa từ trên trời rơi xuống mặt đất rồi tràn tới y như sóng biển vậy.

Huyễn Tật Thiên Hỏa được xưng là hỏa diễm mạnh nhất Thần Giới tự nhiên là uy lực cường hãn vô song. Làn sóng hỏa diễm cao mấy trăm thước có lực sát thương kinh người. Bốn phía Huyễn Tật Thiên Hỏa Cung lấy đầy Hủy Diệt chiến sĩ liền bị sóng lửa màu tím thiêu đốt sạch, thậm chí hô một tiếng cũng không kịp phát ra đã bị đốt sạch, ngay cả tro bụi cũng không còn lưu lại. Nơi sóng lửa đi qua là mảnh đất cực kỳ trống trải. Bất luận là Đại trùng, Cốt đầu quái hay là Nê Quái đều biến mất bên trong làn sóng Thiên Hỏa.

Chỉ có một ít kẻ địch phân tán hoặc quái vật biết bay mới có thể tránh thoát một mạng. Thế nhưng bọn chúng cũng không tốt gì lắm, bởi vì ưu thế số lượng đã mất cộng thêm vị trí phân tán. Bọn chúng đối mặt lực lượng hai nhà Phật Đạo cùng lên thì không thể nào hoàn thủ nôi. Toàn bộ kẻ địch đều bị quần đấu đè chết.

Bởi vì bần đạo mới vừa vượt qua Ngũ Cửu Thiên kiếp nên thân thể còn yếu. Lần này ta buông thả sóng lửa Thiên Hỏa chỉ lan tràn ra hơn vạn dặm là biến mất. Vào lúc này, quân đoàn Hủy Diệt vẫn còn rất nhiều binh lực. Nhưng bị bần đạo âm giết liên tiếp hai lần, bọn chúng bắt đầu do dự mấy ngày không có động tĩnh. Vừa không cam lòng tản đi, vừa không dám tiến hành vây công chúng ta lần nữa. Đại quân vài chục tỷ chỉ có thể đóng quân ngoài trời đợi lệnh, tình cảnh đúng là thê thảm.

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK