Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong chớp mắt khí lãng màu xám thổi quét phạm vi hơn mười dặm. hết thảy vạn vật trong khu vực đều bị san băng hóa thành một mảng chất dính màu đen.

“Phù!”

Từ Huyền cùng Tổ Phong may mắn thoát được một mạng, không khỏi thở một hơi dài nhẹ nhõm.

NhưngNgay sau đó, Từ Huyền kinh sợ biến sắc:

- Trương đạo hữu cùng Lạc đạo hữu...

“Xoát xoát!”

Đúng lúc này, hai bóng xám lóe ra ở cách đó không xa, chính là bản tôn cùng phân thân Trương Hằng bị khí lãng màu xám bao trùm ở Trong đó.

Bên ngoài thân Trương Hằng cùng phân thân đều bám vào một tầng Hỏa Diễm màu bạc đang giao phong cùng khí lãng màu xám, vang lên tiếng “Chi chi” không ngớt.

Lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ hỏa diễm màu bạc từng chút một ảm đạm xuống, khí lãng màu xám đang chậm rãi xâm nhập thân thể Trương Hằng.

“Vù!”

Tại thời khắc nguy cơ vạn phần này. phân thân Trương Hằng đột nhiên hóa Thành một viên châu nhỏ màu bạc. trốn vào Linh hạch trong cơ thể bản tôn.

ở bên trong Linh hạch, trong một không gian nhỏ. phân thân Trương Hằng biến Thành quang châu màu bạc. mặt ngoài còn có một lớp khí lãng màu xám bám theo.

Ông!

Trong không gian Linh hạch rất nhiều quang lưu màu bạc, hình thành một lực ép thật lớn gắt gao bao vây khí lãng màu xám ở giữa. Cùng lúc đó một đoàn hỏa diễm màu bạc không ngừng thiêu đốt ở chung quanh khí lãng màu xám.

Ở trong không gian Linh hạch nhỏ hẹp. còn có một ngân kiếm cực nhỏ. vật ấy chính là Thông linh Pháp bảo Phá Không Kiếm của Trương Hằng.

Phá Không Kiếm “ông” một tiếng, biến thành lớn gấp mấy lần. sau đó đâm thẳng vào đám khí lãng màu xám.

Lập tức khí lãng màu xám bị nó đâm Thành tứ phân ngũ liệt.

“Phù!” Khí lãng màu xám còn không chịu bỏ qua, thuận thế lan tràn lên trên Phá Không Kiếm.

Phá Không Kiếm phát ra một sóng dao động tinh thần có vẻ rất phẫn nộ. rồi bừng sáng lên, trên thân kiếm hiện ra từng đạo phù văn hỏa diễm màu bạc. đơn giản là đồng hóa sạch những khí lãng màu xám này.

Rốt cục, nguy cơ cuối cùng của phân thân được giải trừ.

Nhưng bản tôn của Trương Hằng, khí lãng màu xám bên ngoài thân càng tăng lên, áp bức ngân diễm đến không có chút lực phản kháng.

Tổ Phong, Từ Huyền ở cách đó không xa, tuy rằng nhìn thấy tình cảnh của Trương Hằng Nhưng cùng không dám tùy tiện nhúng tay vào.

Chỗ đáng sợ của khí lãng màu xám này. bọn họ nhưng đã kiến thức qua uy lực thậm chí còn lợi hại hơn mấy phần so với Bạch cốt Cực Âm Diễm thiếu hỏa hậu trước đó. Càng đáng sợ chính là tốc độ phát động của nó cực nhanh, phạm vi công kích cũng rất rộng, hơi chậm một chút, rất có thể phải chết ở Trong đó,

Tuy nhiên, Trương Hằng phát ra ngân diễm không ngờ ẩn ẩn có thể kháng cự lại khí lãng màu xám đáng sợ kia. Điều này cũng ra ý liệu của Tổ Phong và Từ Huyền. ít nhất bản thân họ rất khó thi triển ra pháp thuật gì. có thể ngăn chống khí lãng màu xám một lúc lâu như vậy.

Ngân diễm ảm đạm xuống từng chút một. mắt thấy Trương Hằng sắp lãm vào cảnh nguy hiểm lớn lao.

Đúng lúc này, Trương Hằng cắn răng một cái. vô số quang lưu màu bạc trong không gian Linh hạch, hóa thành một đoàn lốc xoáy. kéo dài ra Thành một vầng hào quang màu bạc vừa dày vừa ngưng thực, bao bọc khí lãng màu xám này ở Trong đó,

Tiếp theo sau, trong không gian Linh hạch của Trương Hằng, đột nhiên sinh ra một lực hấp dẫn thật lớn. lập tức đám khí lãng màu xám kia bị quang mang màu bạc Quân lấy, trong nháy mắt bị hút vào Trong đó.

Hành động điên cuồng của Trương Hằng như thế khiến cho Từ Huyền cùng Tổ Phong tim đập nhanh một trận. Khí lãng màu xám khủng bố như thế. ngăn chặn từ xa còn không kịp, không ngờ Trương Hằng lại bắt nó hút vào trong cơ thể.

“Phù!”

Những khí lãng màu xám này mới vừa tiến vào không gian Linh hạch của Trương Hằng đã bị một mảng lớn quang lưu màu bạc bức nhốt vào trung tâm. Phá Không Kiếm cùng với một cỗ ngân diễm “vèo” một cái lại đâm khí lãng màu xám vỡ tan.

Ở mặt ngoài Phá Không Kiếm lại phủ một tầng phù văn hỏa diễm màu bạc. dưới tác dụng của nó Chỉ trong khoảnh khắc khí lãng màu xám kia liền bị đồng hóa.

“Ống...”

Phá Không Kiếm phát ra một tiếng ngâm khẽ. thân kiếm màu bạc chợt lóe sáng lấp lánh, dường như có điều biến hóa. Trương Hằng cảm nhận được phẩm chất của Thanh kiếm này dường như hơi có tăng lên. hắn thật bất ngờ!

“Phù...”

Trương Hằng thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng từ trong tai nạn khủng bố kia đào thoát. Tinh phách của nam nhân quỷ thân cùng thông linh pháp bảo Quỷ Linh Châu sau khi hợp thể liền sinh ra bùng nổ. thật sự đáng sợ! Sơ suất một chút rất có thể bị chết ở Trong đó.

Quay lại liếc nhìn Tổ Phong cùng Từ Huyền một cái. Trương Hằng liền biến sắc:

- Lạc đại ca...

Hắn giương mắt nhìn lại khu vực hoang vu giờ Chỉ là một mảng tối đen.

Ở trung tâm chỗ Quỷ Linh Châu bùng nổ đang đứng sừng sững một vị nam nhân nho bào không dính một hạt bụi nhỏ nào.

Thân ở trong một màn khí lãng màu xám, Lạc Hà nhíu mày. mặt ngoài thân thể có một lớp ráng mỡ màu xanh.

Nhưng thực khác biệt chính là cánh tay Lạc Hà vừa vươn chụp vào quỷ thân không lâu lại biến mất vô tung vô ảnh.

Trên mặt đất còn có thể nhìn thấy nửa cánh tay thanh quang bao phủ bốn phía, trên tay còn nắm một mảnh vỡ nhỏ màu đen.

“Kẽo kẹt...”

Cánh tay cùng mảnh nhỏ màu đen hóa thành một màn hắc vụ trôi nổi trong thiên địa.

Vừa thấy cảnh này, đám người Trương Hằng đầu tiên là sửng sốt. nhưng tiếp theo sau trong ánh mắt nhìn về phía Lạc Hà đều là vẻ mặt cảm kích.

Có thể tưởng tượng, ở trong nháy mắt bùng nổ kia. cánh tay Lạc Hà vươn ra chụp vào quỷ thân nắm Quỷ Linh Châu trong tay bóp chặt làm cho tốc độ bùng nổ giảm chậm lại.

Mà trọng yếu nhất là hắn với cái giá phải trả bằng một cánh tay đã tiếp nhận đại bộ phận uy lực bùng nổ của thông linh pháp bảo kết hợp cùng tinh phách Ma đầu!

Nếu không, ba người Trương Hằng có còn sống trốn thoát hay không, đều là một ẩn số chưa biết được.

Xoát!

Lạc Hà thuấn di một cái đi tới bên cạnh đám người Trương Hằng, một bên tay áo trống rỗng phất phơ theo gió. khiến cho Trương Hằng hổ thẹn cùng cảm kích muôn vàn.

- Lạc đại ca! Cánh tay của huynh...

Trương Hằng hơi có chút khàn giọng nói.

Lạc Hà vẫn vẻ mặt bình thản nói:

- Không sao. đây cũng Chỉ là một khối phân thân mà thôi. Cho dù nó có ngã xuống mà giành được cơ hội cứu mạng sống của ngươi, cũng là đáng giá.

Tiếp theo sau, Lạc Hà lại phát ra tiếng cười từ trong nội tâm, nói:

- Chẳng lẽ Trương huynh đệ đã quên, ngươi từng có ân tái tạo cốt nhục đối với Lạc Hà ta?

Đôi mắt Trương Hằng hơi hơi đỏ lên. ở trong nội tâm hắn hiếm thấy sinh ra mối tình hoài cảm động. Tại giới tu tiên hết thảy vì tư lợi. nguy cơ giăng tứ phía này, có thể kết giao với một vị bằng hữu như vậy cũng là một điều vui mừng.

Kể tiếp sau Triệu Thụy và Ninh Tuyết Dung, Lạc Hà trở thành người thứ ba có thể khiến Trương Hằng tín nhiệm và cảm động.

Một Triệu Thụy đầu tóc đỏ như lửa thê lương, giơ tay run run đưa một lọ “Tạo Hóa Đan” tới trước mặt Trương Hằng.

Một Ninh Tuyết Dung luôn luôn ở bên cạnh mình, lại im lặng ở trong túi trữ vật không nói câu nào, thỉnh thoảng xuất hiện bày ra nụ cười tươi xinh đẹp cùng đôi mắt dịu dàng kia.

Trong đầu Trương Hằng các ý nghĩ chợt loé lên. hình ảnh Triệu Thụy cùng Ninh Tuyết Dung lướt qua, rồi trong giây lát biến mất, còn lại trong lòng hắn khoảng không trống vắng và cô tịch.

Mà Tổ Phong đứng cách đó không xa lại là vẻ mặt khiếp sợ, từ trong câu nói của Lạc Hà, hắn biết được một tin tức: Lạc Hà thực lực thông thiên trước mắt này Chỉ là một phân thân.

Một phân thân đã cường đại như thế. vậy bản tôn của hắn...

Tổ Phong nghĩ đến từ trước đến nay mình ngang hàng tương giao với Lạc Hà bình dị gần gũi này. trong lòng nghĩ mà hoảng sợ. Không nghĩ tới đối phượng lại che dấu sâu như vậy? Trong đó hay là có âm mưu gì không thể để lộ. Chỉ có điều Tổ Phong không biết chính là. phân thân Lạc Hà ở lại Sở Quốc, mục đích thực đơn thuần Chỉ là thủ hộ Tiên Nho Trai.

Đúng lúc này, từ ngoài xa hơn ngàn dặm. truyền đến một tràng tiếng rống giận dữ và âm độc:

- Phá huỷ quỷ thân của ta! Ta muốn các ngươi toàn bộ đều chết!

Mấy người Trương Hằng vội vàng kéo dài thần thức thăm dò.

“Đó không phải là Cửu Sát Chân Quân sao? Nhưng cũng có chút không giống...” Thần thức của Trương Hằng ở ngoài ngàn dặm, phát hiện hai tu sĩ Hóa Thần kỳ. Trong đó một vị đạo sĩ mặc áo bào xanh tu vi khó lường, Trương Hằng không biết.

Nhưng người thanh niên lộ vẻ mặt dữ tợn ở bên cạnh đạo sĩ Thanh bào kia. Trương Hằng liếc mắt một cái liền nhận ra.

Người này đúng là Cửu Sát Chân Quân Ma đạo chí tôn của giới tu chân Triệu Quốc. Nhớ ngày đó thời điểm Trương Hằng trở lại Băng Phong điều tra, đã gặp qua người này.

Tuy nhiên hiện tại, trên người Cửu Sát Chân Quân lại tản ra một khí tức khác với trước đây, lại có vẻ càng thêm thuần khiết và thâm hậu hơn xa lúc trước.

Từ Huyền cũng lộ vẻ mặt kinh ngạc quan sát trạng thái này của Cửu Sát Chân Quân.

- Đó là... Thái Huyền chân nhân?!

Tổ Phong liếc mắt một cái nhận ra đạo sĩ mặc thanh bào tiên phong đạo cốt ở bên cạnh Cửu Sát Chân Quân, sắc mặt chợt ngưng trọng, đáng vẻ Dường như có chút cố kỵ với người này.

Thái Huyền chân nhân?

Trương Hằng vừa nghe danh hiệu của người này, trong lòng cũng vừa động, ở giảng giải của Từ Huyền trước đây không lâu. hắn đại khái hiểu biết một chút về cường giả Hóa Thần Kỳ của giới tu chân Sở Quốc. Trong đó, Thái Huyền chân nhân là đại tu sĩ Hóa Thần kỳ. thực lực số một số hai của giới tu chân Sở quốc. Một thân tu vi đạt tới hậu Kỳ đỉnh phong. Nghe nói, trong tay Thái Huyền chân nhân, các loại pháp bảo cường đại không ít. thậm chí còn có một kiện Thông linh Pháp bảo cực kỳ hiếm thấy.

Ở thời điểm Lạc Hà còn chưa xuất hiện ở giới tu chân Tam Tinh Vực, Thái Huyền chân nhân được công nhận là tu sĩ Hóa Thần kỳ đệ nhất của Sở quốc, ở toàn bộ giới tu chân Tam Tinh Vực cũng không có mấy người có thể chống lại cùng lão.

- Ha ha! Ngươi còn dám tới đây sao? Nếu ta đoán không sai. ngươi tu luyện hẳn là Thành công Ma giới. Quỷ Ma Hóa Anh Đại Pháp, ngươi vứt bỏ quỷ thân ở Sở Quốc, ma thân lại trốn tránh ở giới tu chân Triệu Quốc... Hiện tại, quỷ thân của ngươi đã chết đi để xem ngươi còn làm thế nào thi triển Quỷ Ảnh Ma Tung Độn?

Lạc Hà cười lạnh, nhìn chằm chằm về hướng Cửu Sát Chân Quân đang bay tới.

- Hắn là Huyền U Thiên Ma?

Trương Hằng chấn động:

- Vây chúng ta vừa rồi giết chết là..

Tổ Phong cùng Từ Huyền cũng là sắc mặt rất khó coi. không nghĩ tới bận bịu khổ sở nửa ngày, gần như sắp đánh mất tánh mạng, lại còn không có thành công giết chết Ma đầu này.

Lạc Hà truyền âm nói với bọn họ:

- Các ngươi không cần buồn phiền! Ma đầu này đánh mất quỷ thân. Quỷ Ảnh Ma Tung Độn lợi hại nhất Chỉ sợ phải giảm đi hơn phân nửa uy lực. mấy người chúng ta không cần mượn dùng trận pháp, cùng có nắm chắc tiêu diệt Ma đầu này.

Từ Huyền khẽ thở dài:

- Ma đầu này thật đúng là giảo hoạt, cố tình chiếm cứ thân thể Cửu Sát đạo hữu không nói, còn vứt quỷ thân của mình ở Sở Quốc để thu hút chú ý của chúng ta. Từ mỗ còn hoài nghi việc này có thể là một cái bẫy. may mà có Lạc đạo hữu thực lực thông thiên bực này ở bên cạnh, nếu không...

Từ Huyền có điều không biết là mục tiêu hàng đầu của Huyền U Thiên Ma Thiết kế sát hại là thiếu niên họ Đồng kia. đồng thời bước tiếp theo mới là mục tiêu mấy người bọn họ.

Nhưng nhân tố ra ngoài ý liệu của Huyền U Thiên Ma là Trương Hằng có được “Thần Linh Nhãn'’, không ngờ có thể dễ dàng xác định vị trí quỷ thân của hắn. sau đó liên hợp mấy đại tu sĩ Hóa Thần kỳ. cuối cùng bức tới mức quỷ thân của hắn phải tự bạo.

- Ta cũng không nghĩ tới Ma đầu này lại có thể mở ra quỷ ma thân, dù sao Quỷ Ma Hóa Anh Đại Pháp Thành công của Ma giới này ta cũng không có thấy qua.

Lạc Hà thản nhiên nói. trên mặt thật ra không có bao nhiêu kinh sợ.

- Bọn họ còn dám tới đây?

Trương Hằng mặt đầy vẻ kinh ngạc nhìn “Huyền U Thiên Ma’’ cùng “Thái Huyền chân nhân" đang không ngừng bay tới bên này...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK