Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Khặc khặc khặc...

Nam nhân quỷ thân vừa lộ ra thân hình, đột nhiên nhìn thấy xuất hiện bốn vị Hóa Thần, trên mặt không có một chút hoảng sợ nào. ngược lại phát ra một tràng tiếng gào rú làm cho người ta khó có thể an tâm.

Quỷ thân cao tới cả trượng rất nhanh hóa thành quỷ vụ tối đen như mực. mắt thấy sắp thi triển bí thuật chạy trốn, động tác vô cùng thuần thục nhanh nhẹn.

-ở lại đi!

Lạc Hà nhẹ nhàng khoan thai phất tay áo. một luồng cương phong màu xanh vừa lúc đánh trúng phía trên màn quỷ vụ kia.

“Phốc” một tiếng, màn quỷ vụ lập tức bị đánh biến trở lại hình thái của nam nhân quỷ thân, vẻ mặt âm độc nhìn chòng chọc vào Lạc Hà:

- Ngươi là ai? Tam Tinh Vực không ngờ còn có tu sĩ nhân loại Hóa Thần đại viên mãn...

Với thực lực của Huyền U Thiên Ma hóa thành trạng thái quỷ vụ. tu sĩ Hóa Thần Kỳ bình thường căn bản là không làm gì được hắn nhưng nam nhân nho bào thần bí khó lường trước mắt, Chỉ nhẹ nhàng vung tay lên liền bức hắn trở lại nguyên hình.

- Bày trận!

Thanh âm của Lạc Hà vang lên bên tai ba người Trương Hằng. đối với câu hỏi của nam nhân quỷ thân làm như không nghe thấy.

“Phù phù...!”

Bốn lá cờ tỏa ra ráng màu xanh ở bốn phía gần như cùng một lúc từ trong tay mấy người Trương Hằng tế ra. từ cỡ bằng bàn tay biến ảo Thành to lớn cả trượng, uy lực cường đại dưới pháp lực của bốn người thúc động, hóa Thành một áp lực không gian vô hình, bức thẳng tới hướng nam nhân quỷ thân.

Thân thể nam nhân quỷ thân tuy rằng không phải là thực thể nhưng dưới áp lực không gian Kỳ diệu này. hắn bước đi khó khăn, ngay cả thuấn di thuật đều khó có thể thi triển.

Tại thời khắc nguy cơ vạn phần đó. nam nhân quỷ thân lại rống to một tiếng, bên ngoài thân thể hắn nổi lên một màn quỷ vụ khổng lồ, bao bọc hắn ở Trong đó, Quanh thân hắn vô số oan hồn gào rú như sóng triều vô tận. truyền đến từng đợt từng đợt làm nhiễu loạn tâm trí của tu sĩ nhân loại.

Tâm thần của ba người Trương Hằng hơi vừa động, liền xoay người trong nháy mắt khôi phục nguyên trạng. Lạc Hà thì không bị chút ảnh hưởng gì.

Phốc phốc phốc phốc!

Trận Kỳ màu xanh cao cả trượng ở bốn phía gần như đồng thời cắm trên mặt đất. lập tức đại địa nhoáng lên một cái, hình thành một quầng sáng ngăn cách màu xanh, bao bọc nam nhân quỷ thân ở Trong đó,

Trong màn vách chắn sáng xanh nở rộ ra từng tia sáng màu xanh mở thuần khiết, hóa thành từng đạo kiếm khí sắc bén. công kích vào nam nhân quỷ thân.

Thân thể nam nhân quỷ thân lập tức bị bắn thủng Thành ngàn vạn lỗ hổng, nhưng từ trong đó lại dâng lên một màn quỷ vụ đen đặc. Hàng vạn hàng nghìn lỗ hông vừa bị xuyên thủng, Chỉ trong chớp mắt liền khôi phục nguyên trạng.

“Ống...”

Nam nhân quỷ thân đột nhiên từ một trượng giương cao đến mười trượng thành Quỷ Vương thật lớn. khí thế trên người đột nhiên gia tăng gấp mấy lần. trên quỷ thân cao lớn còn phủ thêm một kiện áo giáp vô hình màu đen. trong tay cầm một thanh cự mâu đen sì dài đến tám trượng, phát ra một bầu không khí màu đen âm U sắc bén. trong thời gian ngần không ngờ lại ngăn cản được kiếm quang màu xanh như bão táp ở bốn phía ngoài.

- Trước hoàn toàn phong tỏa Ma đầu này rồi tính sau!

Lạc Hà nhận thấy trong thời gian ngắn rất khó giết chết Ma đầu này. liền quyết đoán truyền âm nói với ba người Trương Hằng.

Mấy người Trương Hằng lập tức hiểu rõ. pháp quyết trong tay lập tức biến hóa, vách ngăn quầng sáng do màn sáng màu xanh mở ở bốn phía tạo thành lập tức trở nên ngưng thực hơn. mấy tia sáng màu xanh kéo dài ra. từng vòng từng vòng cuốn tới hướng quỷ thân cao lớn ước chừng bằng mười tầng lầu kia.

Trong đôi mắt màu đỏ to lớn như cái đèn lồng của quỷ thân lóe ra từng luồng hàn quang sắc bén. vung cây cự mâu đen sì dài tám trượng trong tay. hung hăng chém ra bốn phượng tám hướng, kèm theo một tiếng rít bén nhọn, đánh nát lớp lớp màn tia sáng chung quanh hắn.

Hô!

Khoảnh khắc đó, hắc mang trên thân cự mâu đại thịnh. quỷ phong gào thét một trận, trong mơ hồ nổi lên một cổ uy áp cường đại.

Đột nhiên! Cự mâu đen sì kia chuyển hướng mang theo lực lượng của vạn quân phong vân biến sắc, bổ xuống đầu Trương Hằng. một khi bị đánh trúng cho dù là một cái địa cầu cực lớn cũng sẽ bị đánh chết trong nháy mắt.

Đối mặt với bóng ma cự mâu đen sì bao trùm thân thể mình, trong lòng Trương Hằng hơi kinh hãi, nhưng rất nhanh làm cho mình trấn định lại. trong tay đánh ra pháp quyết càng dồn dập hơn.

“Ầm..”

Màn vách chắn sáng xanh ở trước mặt Trương Hằng nhộn nhạo nổi lên gợn sóng dao động, đánh bật cự mâu bắn ngược trở về.

- Đừng vội càn quấy!

Đúng lúc này, Lạc Hà một tay khống chế trận Kỳ, vươn đầu ngón tay trên bàn tay kia, điểm tới quỷ thân một cái.

Một ráng màu xanh mở nhạt, hóa thành dao động vô hình, vọt tới trước mặt quỷ thân thật lớn kia.

Lập tức, thân thể quỷ thân to lớn cứng đỡ ở tại chỗ. không nhúc nhích đứng ở nơi đó, giống như một tòa Điêu khắc, thậm chí vẫn còn duy trì tư thế cử mâu bổ xuống Trương Hằng.

- Định Thân Thuật?

Bốn người Trương Hằng đều cả kinh, đây chính là Định Thân Thuật chân chính!

Định Thân Thuật ở giới tu chân Tam Tinh Vực, xem như là một loại pháp thuật bậc cao. tu sĩ Nguyên Anh Kỳ mới có thể thi triển thuật này như ý, nhưng nếu muốn dựa vào thứ này để đối phó với tu sĩ cùng cấp. xác xuất thành công cực thấp. Mặc dù lúc trước Đường Phong dùng Định Thân Thuật đơn giản hoá đối phó với một người phàm không có pháp lực gì cũng Chỉ có thể phong bế đối phương trong chốc lát.

Thế mà Lúc này, Lạc Hà ung dung nhẹ nhàng dùng “Định Thân Thuật” lại có thể cố định được ngay tại chỗ quỷ thân to lớn có thực lực sánh ngang với Hóa Thần Kỳ. đây là thần thông loại nào.

- Tranh thủ thời gian...

Thanh âm của Lạc Hà có vẻ cấp bách vang lên bên tai mấy người Trương Hằng.

- Phong tỏa Càn Khôn!

Lạc Hà khẽ thốt bốn chữ.

Mấy người Trương Hằng lập tức nhân cơ hội này. đánh ra từng pháp quyết kỳ điệu khó lường, làm cho quầng sáng màu xanh ở bốn phía càng trở nên to lớn hơn và ngưng thực hơn.

Đồng thời, trên đỉnh đầu và dưới chân quỷ thân, đồng thời ngưng kết Thành một tầng màn sáng màu xanh. hoàn toàn bao bọc Ma đầu này ở Trong đó, không còn chút khả năng nào có thể chạy thoát.

Bốn người vừa mới hoàn Thành khốn trận “Đại La Phong Ma Trận", quỷ thân bị định thân rốt cục cũng giải khai trói buộc “Định Thân Thuật”, khôi phục tự đo.

- Ngươi rốt cuộc là ai... tu sĩ Hóa Thần Kỳ như thế nào có thể dựa vào thuật này cố định được ta?

Cặp mắt âm U lạnh giá của quỷ thân nhìn chằm chằm trên mặt Lạc Hà, dậm mạnh chân một cái. đại địa bốn phía nứt toạt ra. Thế nhưng quầng sáng màu xanh dưới chân hắn hơi rung động một chút, liền khôi phục nguyên trạng.

- Ngươi không cần biết ta là ai. Chỉ cần biết rằng hôm nay là ngày chết của ngươi là được.

Khóe miệng Lạc Hà mang theo vẻ thản nhiên trào phúng, cũng không có để vào mắt tiếng kêu gào của quỷ thân.

- Đáng giận! Thực lực của ngươi đủ để chiến một trận cùng trạng thái đỉnh phong của ta, giờ phút này lại dựa vào trận pháp lấy nhiều khi ít. đối phó với thực lực của ta giảm lớn. Có bản lĩnh đi ra đường đường chính chính chiến cùng ta một trận!

Quỷ thân to lớn rít gào một tràng, rồi điên cuồng quơ cự mâu đen sì tám trượng kia. công kích vào quầng sáng màu xanh ở bốn phía. Nhưng bất kể công kích thế nào đều không công phá được Đại La Phong Ma Trận do bốn người liên thủ.

- Hừ! Buồn cười, nếu thực sự muốn chiến, cho dù là hai con ma như ngươi cũng không phải đối thủ của ta. Đáng tiếc ngươi núp thân trong quỷ thân bất tử. vả lại tâm tính cận thận xảo trá, dưới tình huống không có nắm chắc, hơn phân nửa sẽ thi triển độn pháp cường đại kia chạy trốn...

Lạc Hà khinh thường nhìn Huyền U Thiên Ma, thản nhiên nói một câu. tiếp theo sau bất kể quỷ thân thật lớn này kêu gào như thế nào cũng không thêm phản ứng.

Ầm ầm ầm!

Quỷ thân to lớn thi triển các loại thần thông, kiệt lực công phá trong trận pháp, đều không thể thoát khỏi Nơi đây.

- Lạc Hà đại ca! Chúng ta làm cho Ma đầu này tiêu hao pháp lực rồi động thủ. hay là trực tiếp khởi động trận pháp phong bế tiêu diệt hắn?

Trương Hằng vừa khống chế trận kỳ vừa dùng thần thức truyền âm hỏi Lạc Hà.

Lạc Hà thoáng hơi trầm ngâm, rồi nói giọng điệu trịnh trọng:

- Không có đơn giản như vậy. Ma đầu này nội tình pháp lực sâu không lường được, thậm chí pháp lực so với tất cả chúng ta cộng hết lại cũng không kém bao nhiêu, trước mắt cũng Chỉ là không thể phát huy ra hết uy lực của pháp lực chân chính của hắn mà thôi.

- Chúng ta cứ tiếp tục vây khốn ma này một hồi. có thể buộc hắn xuất ra bí thuật cùng pháp bảo chân chính...

Lạc Hà lại truyền âm nói với ba người Trương Hằng.

“Ma đầu này hẳn là mang trên người thông linh pháp bảo mới đúng...” Trương Hằng vừa động trong lòng, tiếp tục phối hợp với ba người Lạc Hà gia cố “Đại La Phong Ma Trận”, một cái hình lập phương như lao tù do màn sáng màu xanh mở cấu thành, vây bọc Huyền U Thiên Ma ở Trong đó,

Đối mặt với Đại La Phong Ma Trận càng ngày càng kiên cố. sắc mặt quỷ thân to lớn cũng càng lúc càng dữ tợn hơn lên.

Rồi đột nhiên, hắn dùng lực phun ra một viên hạt châu tối đen thâm thúy, bằng cỡ ngón cái hiện ra trước mặt. phóng ra ma khí kinh người, rồi đột nhiên sinh, ra một cổ linh áp cường đại. Sau khi tế ra viên châu này. bản thân hắn đơn giản là thu hồi tất cả quỷ vụ chung quanh, ngay cả áo giáp cùng cự mâu đen sì đều không ngoại lệ.

- Thông linh pháp bảo...

Mấy người Trương Hằng đều mắt sáng ngời, trong lòng thầm nghĩ: “Xem ra Ma đầu này sắp bắt đầu liều mạng rồi.”

“Phù!”

Trong miệng quỷ thân to lớn phun ra một màn hắc vụ mở nhạt, hít viên châu màu đen này vào trong cơ thể.

- Thông linh pháp bảo... Quỷ Linh Châu?

Lạc Hà rốt cục nhận ra lai lịch của viên châu, sắc mặt hơi ngưng trọng lên. nói với mấy người Trương Hằng:

- Kế tiếp các ngươi phải toàn lực phát huy uy lực của trận pháp...

Thấy tình hình này, ba người Trương Hằng đều thần kinh căng thẳng, phòng ngừa Huyền U Thiên Ma kia có sát chiêu gì kinh thiên.

“Phù...”

Quỷ thân to lớn mở ra cái miệng rộng như bồn máu. phun ra một ngụm Hỏa Diễm màu trắng đục, lơ lửng bay tới quầng sáng màu xanh.

- Bạch Cốt Cực Âm Diễm!

Hỏa diễm này mới vừa hiện hình, bốn người Lạc Hà lập tức biến sắc.

Ngay cả Trương Hằng cùng biết uy danh của hỏa diễm này.

- Bạch Cốt Cực Âm Diễm chính là một trong Thánh hỏa của Quỹ đạo, dùng âm khí của hàng ngàn hàng vạn thi cốt không ngừng ngưng kết. sau đó thêm vào ma trơi cường đại tinh Luyện với năm dài tháng rộng, mới có thể phát huy ra uy lực chân chính của Hỏa Diễm này.

Có thể nói, Bạch cốt Cực Âm Diễm này sánh ngang cùng Cửu U Lam Tinh Băng Diễm lúc trước ở Băng Phong.

“Phù...”

Hỏa diễm màu trắng đục lơ lửng bay với tốc độ thực thong thả. quỷ tráo của quỷ thân to lớn đã hơi run run. hiển nhiên hắn hơi có chút cố hết sức.

- Còn may mà Ma đầu này Chỉ là luyện ra Bạch cốt Cực Âm Diễm ở trạng thái sơ thành, nhưng dù vậy cũng rất khó đối phó. không biết các vị có phương pháp gì khắc chế không?

Lạc Hà hỏi, ánh mắt bình thản nhìn bốn người Trương Hằng, thấy bốn người có vẻ nghi hoặc, liền giải thích thêm:

- Bằng vào bí thuật thần thông, ta thật ra có thể dập tắt Hỏa Diễm, nhưng không có công pháp chuyên khắc chế Hỏa Diễm này. như vậy sẽ tiêu hao pháp lực của ta không ít. Điều này bất lợi cho ta thi triển đại thần thông cuối cùng phong bế Ma đầu...

- Để Tổ mỗ thử xem. ..

Tổ Phong rất có tự tin nói. ánh mắt tập trung lại, giang hai tay, một đoàn Hỏa Diễm màu vàng phóng vọt ra.

- Kim Dương Chân Hỏa!

Ánh mắt Từ Huyền sáng lên.

Kim Dương Chân Hỏa là một loại chân diễm chuyên môn khắc chế tu sĩ Ma đạo, uy lực bất phàm.

Phốc!

Hỏa diễm màu vàng hóa thành một vầng thái dương, vừa lúc đánh trúng Bạch cốt Cực Âm Diễm mầu trắng đục kia.

“Xoạt xọạt...”

Thời điểm mới bắt đầu. hai thứ còn tương xứng, trên mặt Tổ Phong mang đầy vẻ tươi cười.

Nhưng trong chốc lát. Hỏa Diễm màu trắng đục kia đại thịnh. bắt đầu thôn tính tiêu diệt Kim Dương Chân Hỏa...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK