Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

-Ngưng thần nội liễm,tâm vô ngoại vật,bất luận bên ngoài xảy ra chuyện gì,đều giữ vững cho tốt tâm thần các ngươi.Hải Dương,ngươi trong phòng băng đạn tấu’Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc’”

Thanh âm của Diệp Âm Trúc trực tiếp truyền vào trong phòng băng.

Nghe âm thanh Diệp Âm Trúc có chút ngưng trọng,Hải Dương lập tức ý thức được bên ngoài đã phát sinh chuyện gì,nhưng hiện giờ thân đang nằm trong vòng nguy hiểm,nàng biết rằng mình không có vũ kĩ,tốt nhất là nên nghe lời Diệp Âm Trúc phân phó,bằng không không những sẽ không mang đến cho hắn sự giúp đỡ trái lại còn tăng thêm phiền toái.Cho nên vừa nghe Diệp Âm Trúc căn dặn,nàng cố gắng kiềm chế lo lắng,xuất ra cổ tranh bắt đầu diễn tấu’Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc’.

Mái phòng băng,Diệp Âm Trúc nghiêm trang ngồi ở đó,một thân tuyết bạch Thần Nguyên ma pháp bào tựa hồ khiến cho hắn đã hoàn toàn dung nhập vào trong cái hoàn cảnh này,chỉ có mái tóc dài đen nhánh đang tung bay trong cái thế giới màu trắng của tuyết như càng thêm nổi bật.

Băng Hùng tiếp cận với tốc độ không nhanh,Diệp Âm Trúc rõ ràng nhìn ra được,số lượng của Băng Hùng tựa hồ còn gia tăng,số Băng Hùng này giống như là có tổ chức một tổ hợp tạo thành hình tròn thật lớn từ từ khép lại,hướng về phía phòng băng mà đến.

Nếu như Hải Dương nhìn thấy được Diệp Âm Trúc hiện giờ hẳn là sẽ rất kinh ngạc,bởi vì nàng sẽ nhận ra,tay đặt lên cầm huyền của Diệp Âm Trúc không những không giống như trước kia toát ra sự ưu nhã vô hình,trái lại còn thêm vài phần xơ xác.

“Ong…o…ng….Ong……”

Diệp Âm Trúc hai tay đồng thời phát động trên bảy sợi huyền cầm,vừa gãy lên huyền cầm phát ra từng chuỗi nối tiếp từng chuỗi âm thanh “Ong..” thanh thúy.

Bát chỉ máy động không ngừng gia tăng tốc độ,âm thanh “Ong..”trầm thấp kia cũng dần dần trở nên càng lúc càng mãnh liệt.

Từng vòng từng vòng tròn âm ba màu vàng sậm giữa gió tuyết lan tràn.Cho dù là gió tuyết lạnh căm cũng không thể khiến cầm âm kinh khủng này ngừng lại một chút.Từng vòng tròn ánh sáng màu vàng sậm lấy thân thể Diệp Âm Trúc làm trung tâm,đồng thời hướng 4 phương 8 hướng tản ra.Mỗi một cầm âm thanh trong đất trời mênh mông như càng thêm rõ ràng.

Trong phòng băng,chính lúc đạn tấu”Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc” Hải Dương đột nhiên nghe được cuồng bạo chi âm tiết tấu dồn dập tay lên xuống cảm thấy một chút rối loạn,ánh mắt xinh đẹp toát ra vài phần hoảng loạn.

“’Thập Diện Mai Phục’,thế nào lại là ‘Thập Diện Mai Phục’.”

Là một trong những học viên ưu tú nhất của Thần Âm Hệ,nàng sao lại không nhận ra thiên cổ danh khúc đứng đầu này?

Không sai,Diệp Âm Trúc lúc này đang diễn tấu chính là Cầm Tông cửu đại danh khúc một trong tam đại Thần Khúc,hiệu quả sát lục rất điên cuồng”Thập Diện Mai Phục”.

Tử Thần Ngũ Bách chiến sĩ thoáng xuất hiện một chút dao động.Hải Dương lập tức thanh tỉnh lại,”Thập Diện Mai Phục”dưới sự khống chế của Diệp Âm Trúc,ảnh hưởng đối với phòng băng chắc chắn là nhỏ nhất.Nàng lúc này mới hiểu rằng tại sao Diệp Âm Trúc cần mình đạn tấu”Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc”,lúc này càng quan trọng không phải là bồi nguyên,mà là tĩnh tâm ah!,để cho các chiến sĩ tĩnh tâm tu luyện.

Cắn răng chịu sự kích thích của”Thập Diện Mai Phục đối với tinh thần bản thân,Hải Dương lại bắt đầu đạn tấu..Lần này,nàng đã không còn nhẹ nhàng như trước đó.

Ảo ảnh song thủ Diệp Âm Trúc phóng khoáng lướt trên cổ cầm,sắc mặt băng lãnh.

“Ong….ong….ong…..ong….ng…..”Thanh âm càng lúc càng nhanh,chính là đoạn thứ nhất của “Thập Diện Mai Phục”,”Liệt Doanh”.

Chọn dùng“Bán Phất Luân” kĩ xảo,từ chậm đến nhanh,liên tục không ngừng,lập tức đưa người ta đến cánh đồng hoang mênh mông và hàng rào doanh trại trong khúc dạo đầu của chiến tranh,tiết tấu tự do,cường độ âm thanh càng lúc càng mạnh,hành động chủ yếu tay phải đạn tấu buông lơi xuống thấp,dùng cầm khúc phô diễn ra khí thế của tràng diện chiến trường,kéo theo tâm tình khẩn trương,khiến người đình trụ hô hấp,phảng phất như tiến vào một bức tràng diện chiến tranh tráng lệ.

Sát cơ băng lãnh lấp lánh trong mắt Diệp Âm Trúc,toàn lực thi triển hướng bốn phương tám hướng phóng thích,cầm âm tức thời trở nên càng lúc càng mãnh liệt.Sóng âm nguyên bổn đã biến thành từng vòng tròn ánh sáng ám hoàng sắc riêng biệt.

Bọn Băng Hùng đi trước dưới sự bao phủ của cầm âm cơ hồ cùng lúc đều dừng lại.Loại ma thú thực lực cường đại nhưng trí tuệ rất thấp bọn chúng bắt đầu bất an rít gào.

Cầm âm biến đổi,âm thanh”Ong…ng”chợt ngưng hẳn,trong giá lạnh ngón trỏ tay phải có chút cứng nhắc lộ ra trên cầm huyền lựa chọn một lát,phát ra một âm thanh như xé lụa.Thân thể bọn Băng Hùng cũng theo loại âm thanh bất chợt đến này rung động một hồi.Nhanh chóng tiếp theo,tốc độ của cầm khúc lại càng nhanh hơn,song thủ bát chỉ của Diệp Âm Trúc

kéo theo một chuỗi ảo ảnh,cầm khúc trước đó còn trầm thấp trở nên sôi sục lên.Bát chỉ liên tục sử dụng thủ pháp”Trường Luân”,”Câu Luân”,”Phất Luân”,khiến cầm khúc từ giai đoạn thứ nhất”Liệt Doanh” tiến vào giai đọan thứ hai “Xuy Đả”.

Trong giai điệu sục sôi vẫn không mất sự trầm ổn,kiên định mà uy nghiêm,phảng phất như có vô số đại quân đang từ bốn phương tám hướng từ xa đến gần,hào hào tráng tráng hướng Băng Hùng bọn chúng bức tới.

Những âm thanh gầm gừ của Băng Hùng không ngừng vang lên,tâm tình bất an nhanh chóng lan nhanh,sau đó càng lúc càng trở nên dữ dội,đồng thời bọn chúng cũng ngừng lại việc bao vây,có một số Băng Hùng thậm chí đã dựng đứng thân người,hung ác nhìn về hướng vị trí Diệp Âm Trúc.

Chính tại lúc này,cầm khúc lại biến đổi,nguyên bổn khí tức dài mà trầm ổn lại vừa vững vàng trang trọng toàn luật,đột nhiên trở nên nhu hòa mà linh hoạt,tay trái cực nhanh ấn dây,tay phải cùng “Phượng Điểm Đấu” kĩ xảo đặc sắc mang âm phù đánh tan thành nhất phách bốn âm,loại đồng âm này thay đổi hiệu quả,dùng cầm khúc liên tục không ngừng hướng trước tiến lên,chính là giai đoạn thứ ba của”Thập Diện Mai Phục”,”Điểm Tướng”.

Đạn tấu đến đây,Diệp Âm Trúc đã hoàn toàn tiến nhập vào cầm khúc khúc ý hàng đầu này,băng lãnh sát cơ trong cầm khúc dần dần biểu lộ ra ngoài,Phi Bộc Liên Châu Cầm thanh âm thanh thúy mà sôi sục cũng trở nên càng lúc càng cường hoành.

Tiết tấu của“Thập Diện Mai Phục”bắt đầu trở nên càng lúc càng trong trẻo,sau khi trải qua giai đoạn”Điểm Tướng”,tiến nhập vào”Bài Trận”,”Tẩu Đội”hai bước quan trọng,không khí dưới tác dụng của cầm khúc tác dộng dường như trở nên ngưng trọng,áp lực to lớn trong ma pháp lực màu vàng sậm của Diệp Âm Trúc phóng thích không ngừng hướng Băng Hùng thi áp.

Băng Hùng bọn chúng bởi vì ảnh hưởng của cổ cầm mà trở nên một trường điên loạn,đến lúc hai mắt đỏ hồng đột nhiên cầm khúc lại chuyển,trong tiềm thức của Băng Hùng cảm giác địch nhân tựa hồ đã hoàn toàn biến mất.Nhũng thanh âm rất nhỏ nhưng xuất hiện tại nơi sâu thẳm trong linh hồn chúng,thanh âm từ nhanh xuống chậm,nhẹ mà không tán,như là do đại quân của địch nhân tiến lên tạo thành vũ khí sắc nhọn đang dần dần ép đến.Mặc dù không có sôi sục khảng khái như trước đó,nhưng lúc này cổ cầm triển hiện đầy đủ nét đặc hữu của đại trận tiền đó là bầu không khí yên lặng hòa cùng khẩn trương.Đây chính là cầm khúc chuyển sang giai đoạn cao trào,”Mai Phục”.

Lúc trước,tại Long Vực,Diệp Âm Trúc bởi vì bị bức nhập tuyệt cảnh mà gần như đã điên cuồng diễn tấu”Thập Diện Mai Phục”cầm khúc đứng đầu này,cho dù là linh hồn cường đại của cốt long lúc cầm khúc tiến vào giai đoạn”Mai Phục” cũng không cách nào khống chế,càng không cần nói đám này mặc dù so với cốt long có nhiều bản năng hơn,nhưng cường độ linh hồn còn thua xa so với cốt long.”Mai Phục” vừa xuất,nỗi sợ hãi ở trong lòng Băng Hùng bọn chúng đã không cách nào áp chế.

Từng đầu từng đầu Băng Hùng đã bắt đầu tiến vào trạng thái điên cuồng tìm kiếm sinh vật kế bên,hùng chưởng khổng lồ và hàm răng sắc bén chính là vũ khí công kích của bọn chúng,mà lúc này sinh vật ở kế bên bọn chúng chỉ có những đồng bạn.Trong nháy mắt,phảng phất giống như đốt lên một đám than hồng,bắt đầu điên cuồng chém giết,nhưng chỉ toàn là nội bộ Băng Hùng chém giết.

Trong mắt Diệp Âm Trúc sát cơ trở nên càng lúc càng thịnh,như là có cái gì đó muốn từ trong nội thể hắn phún xuất ra ngoài,trên Thần Nguyên ma pháp bào không ngừng phát ra những tiếng kêu rất nhỏ.Băng thuộc tính ma pháp nguyên tố khổng lồ trong không khí đang bị nó nhanh chóng thanh lọc lại chuyển vào thể nội Diệp Âm Trúc.Diệp Âm Trúc lúc này đã hoàn toàn đắm chìm vào sát lục trong lòng mình,không hề nhận ra rằng vì biến hóa của cơ thể mình,Thần Nguyên ma pháp bào lúc này đã không còn là bị động hấp thu ma pháp nguyên tố trong không khí tiến hành thanh lọc,mà là chủ động chạm đến,giống như là ống hút nước thông thường hút nước.Như vậy là trong nháy mắt nguyên tố truyền vào cơ thể hắn bỗng nhiên được tăng cường.

Điên cuồng,tâm tình giết chóc không chỉ xâm thực Băng Hùng,đồng dạng cũng đang gặm nhấm Diệp Âm Trúc.Hắn lần đầu tiên chính thức đạn tấu cầm khúc “Thập Diện Mai Phục” này diệt địch,là dùng “Cửu Châm Kích Thần Đại Pháp” trong nháy mắt tăng cường ma pháp lực bản thân mới hoàn thành.Sau khi cầm khúc hoàn thành,bởi vì hiệu quả của”Cửu Châm Kích Thần Đại Pháp” biến mất,khiến ma pháp lực trong nháy mắt rơi xuống mức thấp nhất làm cho hắn thanh tĩnh lại.Nhưng lần này lại không như vậy,đề thăng đến Kiếm Đảm Cầm Tâm cửu giai đỉnh phong của hắn,bổn thân đã sở hữu năng lực đạn tấu cầm khúc đứng đầu này.Lúc này cầm tâm của hắn cũng đang tiến từ Kiếm Đảm Cầm Tâm hướng Tử Vi Cầm Tâm bước vào thời khắc vi diệu.

Tần Thương lúc trước lựa chọn để Diệp Âm Trúc thời gian ra ngoài lịch lãm,tuyệt không nghĩ đến rằng đệ tử thiên tài của mình lại có thể trong thời gian ngắn như vậy bước nhập Kiếm Đảm Cầm Tâm.Khi Diệp Âm Trúc li khai Bích Không Hải bất quá mới chỉ là Xích Tử Câm Tâm cửu giai ah!Trong việc tu luyện của Cầm Tông,Tử Vi Cầm Tâm là cánh cửa mấu chốt quan trọng nhất,hoặc có thể nói là khảo nghiệm nguy hiểm nhất,một khi đột phá được Tử Vi Cầm Tâm,Cầm Ma Pháp thế là đã bước vào đại thành lĩnh vực,theo đó ma pháp lực dần dần đề thăng.Nhưng cái này lại xưng là sát lục cầm tâm của Tử Vi Cầm Tâm thì càng cực độ nguy hiểm,một khi tâm trí không đủ kiên định bị cầm âm phản phệ vào trong vòng giết chóc,thì sẽ bị hãm nhập vào cảnh vạn kiếp bất phục.Cầm Tông tiền bối đã từng có không ít người vì tu luyện đến Tử Vi Cầm Tâm không thể thông qua khảo nghiệm mà sụp đổ.Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao trong Đông Long Bát Tông Cầm Tông đệ tử là ít nhất,đến thời của Tần Thương thậm chí là nhất mạch đơn truyền.Tần Thương sớm đã suy tính kĩ càng,đợi lúc Diệp Âm Trúc đột phá Tử Vi Cầm Tâm do chính ông làm hộ pháp,đã có kinh nghiệm lúc trước bản thân đột phá,nên sẽ không có gì quá nguy hiểm.Nhưng giờ này khắc này,tại chiến trường cuộc chiến bảy nước bảy Long Thành tranh vị này,bởi vì một cầm khúc tràn ngập giết chóc và điên cuồng”Thập Diện Mai Phục”,Diệp Âm Trúc đạt đến đỉnh phong Kiếm Đảm Cầm Tâm cầm ma pháp cuối cùng lại tự động tăng vọt.

Diệp Âm Trúc lúc này đã quên hết mọi thứ xung quanh,càng không để ý đến đám lục cấp Băng Hùng kia đang tàn nhẫn giết chóc lẫn nhau,tiên huyết Băng Hùng chảy thành dòng,cùng với phòng băng ở giữa đã hình thành một vòng tròn huyết sắc khủng bố.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK