Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nói đến đây, tâm trạng của Tát Lâm Na có thêm vài phần thương cảm.

Đêm tân hôn lại hiện ra, Diệp Âm Trúc bây giờ vẫn còn có ấn tượng, đêm đó, mình dường như đã có quan hệ với hai Xử nữ. Mà hai vị Thê Tử của mình bây giờ, Tô Lạp sớm đã có quan hệ với mình, lúc ấy hắn chỉ tưởng trong cơn say nên ở trong trạng thái không tỉnh táo mà nhớ loạn mà thôi. Nhưng lúc này vừa nghe Tát Lâm Na nói, trong lòng Diệp Âm Trúc đã có chút tin tưởng. Ngay sau ngày mình Kết hôn, Hương Loan đã cùng với Ny Na Nãi nãi rời khỏi Cầm Thành. Lại nghĩ đến thái độ của Ny Na Nãi nãi đối với mình sau này, cùng với xuất thân của Tây Nhĩ Duy Áo Đại Đế, Diệp Âm Trúc chỉ cảm thấy trái tim đang chấn động mạnh. Hương Loan đã trao trinh trắng quý giá nhất cho mình, hơn nữa còn có Nhi tử với mình. Mà mình lại không biết gì cả, còn thu Nhi tử làm đồ đệ?

- Không, ta không tin.

Diệp Âm Trúc điên cuồng gầm lên phẫn nộ. Tâm trạng của hắn rốt cuộc đã bị Tát Lâm Na làm cho không còn tỉnh táo nữa, phi thân lao tới, phát động công kích với Tát Lâm Na. Tát Lâm Na lúc này đã khôi phục được vài phần. Đối mặt với công kích của Diệp Âm Trúc liền ngang nhiên đón nhận. Từng đạo Thái Âm Băng hoàn được phát ra ngăn cản bước tiến của Diệp Âm Trúc, đồng thời Linh hồn lực toàn bộ mở ra, đại chiến với Diệp Âm Trúc. Cùng lúc khi Diệp Âm Trúc và Tát Lâm Na đại chiến, cả chiến trường đã trở nên hỗn loạn. Do Tát Lâm Na ngăn cản công kích của Cao cấp Ma Đạo pháo. Không Quân của Liên quân lúc này bị hủy diệt, Âm Long và Thiên Quỷ liên hợp công kích khiến liên quân liên tục thối lui. Số lượng của Địa Ngục Ma Long dù sao quá ít so với Âm Long, đã không thể nào ngăn cản được nữa. Tác dụng của Tinh Linh Long và Song đầu Kì Mĩ Lạp mặc dù rất lớn, nhưng dù sao số lượng của chúng nó cũng có hạn. Đối mặt với công kích ngập trời của kẻ địch, đang không ngừng tổn thất.

Lúc này, bên phía Liên quân, ngay cả Thần Thánh Cự Long Hoắc Hoa Đức đều đã chém giết đến mức nổi lên huyết tính, đã quên đi cừu hận giữa mình và Cầm Thành, không ngừng giết chết Thâm Uyên sinh vật. Nhưng Âm Long Quân Đoàn và hủy diệt thật sự quá đáng sợ. Ma pháp của Long Tộc rất khó phá vỡ Thái Âm Băng Vụ do Âm Long Quân Đoàn liên hợp phun ra, nên hiệu quả sát thương rất thấp. Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm cũng theo Không Quân bên mình bị đánh lui mà cũng phải từ từ lui về phía sau. Lúc này, không khí bên trong Cầm Đế hào trở nên ngưng trọng lại.

Mặc dù không nghe được câu chuyện giữa Diệp Âm Trúc và Tát Lâm Na. Nhưng Hương Loan đột nhiên xuất hiện ngăn cản công kích của Cao cấp Ma Đạo pháo, Tô Lạp và Hải Dương đều nhìn thấy rõ ràng, các nàng cũng không biết đã xảy ra chuyện gì. Cái chết của Tây Đa Phu Nguyên soái càng làm cho Hải Dương đau đớn muốn chết. Khiến cho uy lực phối hợp của Thần Âm Ma pháp lập tức giảm xuống, hiệu quả hỗ trợ cũng giảm đi rất nhiều.Mà tình huống trên mặt đất cũng không khả quan là mấy. Khi đám Thâm Uyên sinh vật cao cấp như Song Đầu tăng ác và Ma Ngưu trực tiếp gia nhập chiến đấu, đám Đại Bàng Giải trên không trung không ngừng công kích, cùng với rất nhiều Thứ Xà trên mặt đất phun ra độc dịch ăn mòn, nên giờ tường thành bốn phía của Pháo đài Long Khi Nỗ Tư đã trở nên vô cùng nguy cấp. Ma pháp sư Thổ hệ sắp không kiên trì được nữa.

Các Chiến Sĩ cùng từng lớp, từng lớp ngã xuống. Lúc này mỗi một mảnh tường thành đều có một đội Chiến Sĩ tinh nhuệ nhất của Liên quân trấn giữ mới có thể tạm thời kiên trì được. Sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam lúc này đều đang nhíu mày, phiêu phù ở trên trung tâm Pháo đài. Bọn họ đều không hề ra tay. Bởi vì sáu vị Tháp Chủ đều biết, thời khắc nguy cơ lớn nhất còn chưa tới. Nếu bọn họ bây giờ đã ra tay, có lẽ làm giảm áp lực của đối phương. Nhưng cũng khó có được tác dụng quyết định trong chiến trường rộng lớn này, cho nên bọn họ đang đợi, chờ đợi cơ hội tốt nhất đến. Cái chết của Tây Đa Phu Nguyên soái, Diệp Âm Trúc đã tiêu diệt được Ám Ảnh Ma Vương ở trong không trung, rồi chiến đấu với Tát Lâm Na, bọn họ đều thấy rõ. Nhưng bọn họ mặc dù lo lắng, nhưng vẫn không hề ra tay. Điều này không phải là do tâm chí kiên định của sáu vị Tháp Chủ, mà chiến thuật này là do Diệp Âm Trúc đã an bài.

Đúng vào lúc này, khi không một ai chú ý đến, hai đạo thân ảnh mờ ảo không hề một tiếng động lặng lẽ xuất hiện ở trong một góc vắng vẻ của pháo đài Long Khi Nỗ Tư.

Nhìn qua, thì đây chỉ là hai Tăng Ác bình thường mà thôi. Nhưng khi bọn họ đi trên thành tường, giống như muốn chiến đấu với Chiến Sĩ trên thành tường, thì đột nhiên xảy ra dị biến. Hai Tăng Ác này trực tiếp bay lên. Một khắc sau, với khí thế sét đánh không kịp bưng tai, đã xuất hiện trước mặt sáu vị Tháp Chủ đang phiêu phù trong không trung. Một vòng quang hoàn màu đỏ sậm chợt mở ra, bao phủ hoàn toàn thân thể của sáu vị Tháp Chủ vào bên trong. Cùng lúc đó, sáu đạo quang mang màu xanh biếc đã đánh tới người sáu vị Tháp Chủ nhanh như tia chớp.

Nhưng điều khiến cho hai kẻ đánh lén ngạc nhiên là, bọn họ đánh lén chẳng những không làm đối phương kinh ngạc, ngược lại còn nhìn thấy nụ cười nhàn nhạt trên mặt sáu lão già này. Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân thầm nghĩ trong lòng, cái đã đến rốt cuộc cũng đến, chờ đợi dù sao cũng không quá lâu. Đúng vậy, kẻ đột nhiên xuất hiện trực tiếp đánh lén sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam, chính là hai Thâm Uyên Ma Vương còn lại, bọn họ cũng đang một mực tìm cơ hội.Sau khi Tát Lâm Na Đoạt xá lấy được thân thể Hương Loan, nhìn sáu vị Tháp Chủ đang phiêu phù trong không trung. Bọn họ biết sáu lão già này là quan trọng nhất của Liên quân, chẳng những chỉ huy tất cả Ma pháp sư, còn có tác dụng tinh thần rất lớn. Ngoại trừ Diệp Âm Trúc, thì bọn họ là quan trọng nhất.

Hai vị Thâm Uyên Ma Vương cũng không phải không muốn công kích Diệp Âm Trúc. Nhưng nếu làm như vậy, bọn họ cũng biết Long Khi Nỗ Tư Liên quân sẽ không có gì phải băn khoăn cả. Sáu vị Tháp Chủ này sẽ lập tức tham gia chiến đấu. Mà Tiểu Long Nữ đã gia nhập Không Quân Long Khi Nỗ Tư cũng sẽ quay về trợ giúp Diệp Âm Trúc, chiến đấu lúc đó sẽ rất không có lợi cho Thâm Uyên Đại quân. Nhưng nếu có thể giết chết sáu vị Tháp Chủ thì lại khác. Nếu có thể giết chết sáu tên Ma pháp sư mạnh nhất của Liên quân, vậy đối với các Thâm Uyên Ma Vương mà nói, uy hiếp sẽ giảm mạnh, Ma pháp sư Nhân loại cũng vì quần long vô thủ mà loạn. Thực ra, nhiệm vụ của Ám Ảnh Ma Vương Nạp Nhĩ Ban Địch An là ám sát sáu vị Tháp Chủ. Nhưng bởi vì Ma Hạt tổn thất quá lớn, nên mới ra tay với đám người Bạch Kim Bỉ Mông Vương. Mà lúc này Nạp Nhĩ Ban Địch An đã bị Diệp Âm Trúc hủy diệt. Hai gã Thâm Uyên Ma Vương giả làm Chiến Sĩ Thâm Uyên bình thường rốt cuộc không nhịn được, đã phải ra tay, mục tiêu tự nhiên chính là sáu vị Tháp Chủ.

Sáu vị Tháp Chủ đang phiêu phù trong không trung trong nháy mắt bị quang mang màu xanh biếc công kích, cũng bị quang hoàn màu đỏ sậm bao trùm. Hắc Yêu Ma Vương Tát Lâm Na thông qua trí nhớ của Hương Loan biết rất nhiều thứ, ví dụ như thân thể của Ma pháp sư rất yếu ớt. Người phát ra quang hoàn màu đỏ sậm, chính là Lam Vu Quốc Quốc Chủ, Lam Vu Ma Vương Phí Đức Lặc. Còn người phát ra sáu đạo quang mang màu xanh biếc là Tử Nguyệt Quốc Quốc Chủ - Tử Nguyệt Ma Vương Nạp Đạt Nhĩ. Hiệu quả của quang hoàn là làm suy yếu đến cực hạn. Một khi bị trúng phải, các cơ năng trên cơ thể bị thương tổn rất lớn, nhiều khả năng sẽ làm suy giảm năng lực, bất kể là lực phòng ngự hay là Tinh thần lực, đều bị hạn chế rất lớn, còn có hiệu quả trì hoãn rất mạnh.

Mà sáu đạo quang mang màu xanh biếc mà Tử Nguyệt Ma Vương Nạp Đạt Nhĩ phát ra lại có hiệu quả là Pháp lực thiêu đốt. Ở Thâm Uyên vị diện dùng để thiêu đốt trên người của Thâm Uyên sinh vật, hiệu quả thiêu đốt phát huy đến cực hạn thì có thể trực tiếp khiến cho Thâm Uyên sinh vật mất đi Tử Năng mà chết. Lúc này sử dụng trên người sáu vị Tháp Chủ, chính là làm suy yếu Ma lực của bọn họ. Một kích này của hai vị Ma Vương đã được tính toán đã lâu, đều là toàn lực thi triển. Với thực lực Thứ Thần Cấp cửu giai đỉnh của bọn họ, thật sự đã làm cho hiệu quả của hai năng lực này thi triển ra. Dù là thực lực của sáu vị Tháp Chủ, cũng sẽ bị giảm mạnh, tiếp theo, bọn họ gần như không có khả năng ngăn cản công kích của hai vị Ma Vương, thậm chí trong thời gian rất ngắn bị giết chết.

Nhưng kết quả lại như vậy sao? Khi hai vị Ma Vương nhìn thấy nụ cười trên mặt sáu vị Tháp Chủ thì bọn họ đã cảm thấy không ổn, nhưng đã chậm một bước. Sáu đạo thân ảnh trong không trung biến mất trong quang hoàn màu đỏ cùng Pháp Lực thiêu đốt, không lưu lại một dấu vết gì. Mà hai Ma Vương cũng không cảm giác được năng lực mà mình thi triển đã công kích trúng mục tiêu. Ngạc nhiên và bất an khiến bọn họ nhanh chóng phản ứng, lập tức nghĩ đến tạm thời lui lại. Nhưng bọn họ lại phát hiện, thân thể của mình đã hơi trì trệ. Sáu đạo quang mang Kim, Ngân, Hồng, Hoàng, Lam, Lục đồng thời từ bên dưới bay lên, trong nháy mắt đã bao phủ thân thể hai vị Ma Vương vào bên trong. Ngay sau đó, sáu thân ảnh từ dưới bay lên, phân biệt ở sáu phương hướng vây lấy hai Ma Vương vào giữa. Tiếng chú ngữ trầm thấp không ngừng vang lên, một vòng Nguyên tố ba động khổng lồ cùng với vô số Ma Văn phức tạp xuất hiện trrong không trung, không để cho hai vị Ma Vương một cơ hội để thoát đi. Cùng lúc đó, một đạo thân ảnh khác đã đi đến bên dưới hai vị Ma Vương, Đấu Khí quang mang màu trắng trong nháy mắt phát ra, rót vào trong sáu Nguyên tố, dung hợp làm một với Ma pháp năng lượng. Màu sắc của Ma pháp quang mang trong nháy mắt đã biến hóa, biến thành một màu vàng sáng ngời, bị vô số Ma Văn tác dụng, một màn hào quang rất lớn đã hạn chế hai vị Ma Vương, không thể nào nhúc nhích nổi.

Bảy thân ảnh đột nhiên bay lên, chính là sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam cùng với Pháp Lam Giám Sát Quan Ny Na. Hai mắt Ny Na đỏ bừng, cố nén không cho nước mắt của mình chảy xuống. Diệp Âm Trúc và Tát Lâm Na nói chuyện bà nghe thấy rất rõ ràng, bà hối hận vì không bảo vệ tốt cho cháu gái mình. Nhưng vào lúc này, vì đại cục, bà đã không thể nào đi cứu Hương Loan được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK