Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tất cả những điều này đều nằm trong tính toán của Diệp Âm Trúc. Bao gồm sáu vị Tháp Chủ phiêu phù trong không trung, cùng với hai Thâm Uyên Ma Vương đột nhiên đánh lén, cùng với màn hào quang màu vàng xuất hiện lúc này, đều nằm trong kế hoạch mà Diệp Âm Trúc đã tính trước. Ba năm chuẩn bị tuyệt đối không phải là thời gian lãng phí. Diệp Âm Trúc biết, uy hiếp lớn nhất của Thâm Uyên vị diện đối với bên mình chính là bốn Đại Ma Vương. Chỉ cần có thể hủy diệt bốn tên đó, thì cuộc chiến tranh này sẽ nghiêng hẳn về bên mình. Nhưng đối phương có thể có lực chiến đấu đạt đến Thứ Thần Cấp cửu giai đỉnh. Cũng chỉ có Tiểu Long Nữ, cùng với Diệp Âm Trúc có Thần Thú hỗ trợ mới có thể ngay mặt ngăn cản hai gã Thâm Uyên Ma Vương mà thôi. Thâm Uyên Ma Vương còn lại thì sao? Dùng tính mạng để bù đắp sao? Đương nhiên là không.

Năng lực mà sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam thi triển lúc này chính là Ma Thần Phong Ấn mà Tư Long lúc trước dùng để vây khốn Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Đại sư. Chỉ có điều Ma Thần Phong Ấn mà Tư Long dựa vào Ma pháp Vật phẩm thi triển so sánh với Ma Thần Phong Ấn chân chính này, chẳng khác gì Tiểu Vu kiến Đại Vu. Với Ma lực của sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam, hình thành Phong ấn có lực phòng ngự và năng lượng hạn chế vô cùng kinh khủng này. Hơn nữa Đấu Khí của Ny Na – Thứ Thần Cấp lục giai khiến cho nó biến đổi về chất, Ma Thần Phong Ấn đạt đến hiệu quả cực hạn. Trong truyền thuyết, nếu thực lực của bảy người thi triển Ma Thần Phong Ấn đều có thể đạt đến Thứ Thần Cấp cửu giai thì cho dù là Thần cũng không thể nào thoát ra được từ Ma Thần Phong Ấn.

Lúc này, Lam Vu Ma Vương Phí Đức Lặc và Tử Nguyệt Ma Vương Nạp Đạt Nhĩ Sở hưởng thụ thế nào là đãi ngộ. Sáu vị Tháp Chủ đương nhiên đều chưa đạt đến Thứ Thần Cấp cửu giai, nhưng hai vị Ma Vương này cũng không phải là Thần chân chính.

Sáu thân ảnh phiêu phù trong không trung lúc nãy, chỉ là Kính tượng hấp dẫn bọn họ tiến đến mà thôi. Kính tượng do Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân thi triển, là Ma pháp cấp bậc Cấm chú, có tính Mê hoặc rất mạnh. Linh hồn ba động của sáu người trong Kính tượng, không khác gì so với bản thân, nếu không Thâm Uyên Ma Vương cũng sẽ không dễ dàng bị đánh lừa như vậy.

Trong kế hoạch, nếu đánh lén chỉ là một gã Thâm Uyên Ma Vương, thì sau khi dùng Ma Thần Phong Ấn vây khốn hắn, sẽ do sáu vị Tháp Chủ cùng Ny Na nhanh chóng chém giết hắn. Sau đó liên thủ đi đối phó các Ma Vương khác. Nếu thu hút được từ hai Ma Vương trở nên, thì sẽ dùng hết sức Phong ấn bọn họ, không để bọn họ ảnh hưởng đến phát triển của chiến trường. Vây khốn hai Ma Vương, có tác dụng rất lớn đối với cục diện chiến trường. Mặc dù lực chiến đấu của Ny Na và sáu vị Tháp Chủ cũng bị triệt tiêu, nhưng không có hai Thâm Uyên Ma Vương – Thứ Thần Cấp cửu giai uy hiếp, Ma pháp sư Nhân loại cũng có thể phát huy tác dụng chính thức của bọn họ. Dù sao, nếu để cho một gã cường giả cấp bậc Ma Vương đánh vào trong trận hình của Ma pháp sư, thì không khác gì đồ sát, là điều mà Diệp Âm Trúc không muốn thấy nhất.

Trận quyết chiến từ khi bắt đầu, Liên quân Long Khi Nỗ Tư vẫn bị rơi vào trạng thái bị áp chế. Nhưng đến thời khắc này, cục diện chiến tranh mới xem như đi vào trong kế hoạch của Diệp Âm Trúc. Hai Ma Vương trong nháy mắt bị khống chế, cục diện ngay lập tức đổi khác. Mặc dù cũng không ảnh hưởng đến lực chiến đấu hai bên, nhưng Diệp Âm Trúc đang toàn lực tấn công Tát Lâm Na lập tức tỉnh táo lại.

Bốn Thâm Uyên Ma Vương, một chết trong tay mình, một đang giao chiến với mình. Hai tên còn lại thì đang bị vây khốn, mặc dù ngay lập tức chẳng làm được gì đối phương. Nhưng trước mắt đối phương đã không có cao thủ tuyệt đỉnh tồn tại, mà lực lượng cuối cùng của bên mình vẫn còn chưa xuất hiện trên chiến trường.

Tiểu Long Nữ, nàng công kích Ma Chủ trong không trung, phối hợp tất cả Ma pháp sư Không Quân, công kích quân địch trên mặt đất. Âm thanh Diệp Âm Trúc phát ra gần như tiếng rống giận. Bị áp chế lâu như vậy, bên mình tổn thất nặng nề, Tây Đa Phu Nguyên soái đã hy sinh, rất nhiều Chiến Sĩ đã chết. Giờ phút này tâm trạng hắn rốt cuộc đã có thể phóng thích ra. Tử trên thành tường một kiếm chém chết một Song Đầu tăng ác, ngửa mặt lên trời hú lên. Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn, Bỉ Mông cự thú Quân đoàn, Tử Tinh Quân Đoàn, Pháp Lam Kỵ Sỹ đoàn lập tức xuất kích. Vừa gọi, hắn là người đầu tiên từ trên thành tường nhảy xuống, ở ngay tường thành pháo đài, thi triển ra Toàn Phong Kích Quang Trảm cường đại nhất của mình. Cơn lốc màu tím khổng lồ di động rất nhanh, giống như một cơn sóng màu tím kinh khủng trong nháy mắt khiến cho một tảng lớn Ma Chu và Tăng Ác mất mạng. Thực lực của Tử so với trước kia đã tăng lên không ít. Cùng là Toàn Phong Kích Quang Trảm, bây giờ hắn chẳng những có thể duy trì thời gian dài hơn, càng quan trọng hơn là hắn có thể khống chế di động của Toàn Phong Kích Quang Trảm. Thân hình lóe lên, quét sạch hoàn toàn kẻ địch trước mặt, cơn lốc màu tím khổng lồ như bay lên, vừa bay đã đi được khoảng cách ngàn thước, trực tiếp nhảy vào chiến trận quân thù.

Tử dùng hành động của mình phát ra tín hiệu phản công. Lúc này, Thâm Uyên sinh vật mạnh nhất trên mắt đất cũng chỉ là có cấp bậc Ma Chủ bình thường, không có một Thứ Thần Cấp nào cả, căn bản không thể nào chế ngự được hành động của hắn. trong nháy mắt, đã có hơn một ngàn Thâm Uyên sinh vật bị hắn hủy diệt. Hoàng Vụ vẫn lan tràn khắp thành tường, chỉ có điều bây giờ đã nhạt đi rất nhiều. Phi Mã Kỵ Sỹ đoàn, Ma Điêu Kỵ Sỹ đoàn đã dùng tính mạng của mình để mở đường cho các Ma pháp sư.

Cửa pháo đài ầm ầm mở ra, do Tử mở đường, đi ngay sau theo hắn có vài Kỵ sỹ đoàn Dưới sự chỉ huy của Bạch Kim Bỉ Mông Vương, Long Sư Nặc Vân cùng với Diệp Hồng Nhạn, từ một phía của pháo đài xông ra. Cùng lúc đó, tất cả các Ma pháp sư Pháp Lam rốt cuộc đã ra khỏi Phòng không địa huyệt, đứng ở bên trong Ma pháp trận đã chuẩn bị từ trước, bắt đầu ngâm xướng Chú ngữ của bọn họ. Thời khắc của Pháp Lam đã tới. Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn, Bỉ Mông cự thú Quân đoàn, Tử Tinh Quân Đoàn, Pháp Lam Kỵ Sỹ đoàn, đều là tinh nhuệ nhất của Liên quân. Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn xông ra trước, ba trăm Tử Thần Chiến Sĩ xông lên trên cùng. Mặc dù số lượng của bọn họ không nhiều, nhưng không gì có thể ngăn cản được bước tiến của bọn họ. Cho dù là thân thể khổng lồ của Ma Ngưu cũng không làm được. Tài Quyết Thần Lực thể hiện ra trước tiên, năng lượng ba động khổng lồ không ngừng phát ra, Hắc quang lướt qua đâu, Thâm Uyên sinh vật không còn lưu lại một chút gì.

Tử Tinh Quân Đoàn vừa ra khỏi thành, đã đi tìm Ma Hạt ở xung quanh. Bọn họ không cần gần người, dựa vào Ma pháp đã bổ sung đầy đủ của mình, không ngừng lợi dụng Băng và Phong giết chết Ma Hạt.

Bỉ Mông cự thú Quân đoàn vừa ra đã chia ra, gần hai ngàn Bỉ Mông cự thú phát huy ra phương thức công kích cuồng bạo của chúng. Ở thời khắc mấu chốt của cuộc chiến tranh này. bọn họ không còn tiết kiệm thể lực nữa, trực tiếp thi triển Cuồng hóa cường đại nhất của mình. Lợi trảo dài trăm tấc vung lên, như hai ngàn chiếc chiến xa nhảy vào trong trận địch.

Pháp Lam Kỵ Sỹ đoàn giờ còn lại có Mười Kỵ sỹ đoàn, nhưng số lượng chỉ còn hơn sáu vạn. Nhưng mắt của sáu vạn Pháp Lam Kỵ Sỹ giờ đều đã đỏ rực. Phi Mã Kỵ Sỹ đoàn, Ma Điêu Kỵ Sỹ đoàn toàn quân bị diệt khiến bọn họ bị đả kích rất lớn. Giờ phút này, bọn họ chỉ còn một ý nghĩ, đó là báo thù cho đồng đội của mình. Các Pháp Lam Kỵ Sỹ lúc này, đã phát huy lực chiến đấu của bọn họ đến trình độ cao nhất. Tọa kỵ không ngừng phát ra Ma pháp công kích mạnh mẽ, mà Vũ khí trong tay bọn họ như lưỡi hái tử thần, lướt qua đâu, Thâm Uyên sinh vật chết đến đó.

Cái gì gọi là Thời khắc của Pháp Lam? Thâm Uyên sinh vật rất nhanh đã hiểu được.

Khi một mảnh Ma pháp đầu tiên bay lên trời, đã chiếu sáng cả bầu trời. Đây là Ma pháp của các Ma pháp sư Hỏa hệ, bầu trời do Hỏa Nguyên tố khổng lồ ngưng tụ lại đã trở lên đỏ bừng, từng quả cầu lửa từ trên trời rơi xuống. Không sai, Hoàng Vụ của Ma Hạt quả thật giống như Diệp Âm Trúc suy nghĩ, có hiệu quả làm suy giảm Ma pháp rất lớn. Nhưng cho dù là cái gì, cho dù là Phản Ma thuẫn của Nữ Vu, cũng có điểm cực hạn. Lưu Tinh Hỏa Vũ bị yếu đi sau khi tiến vào phạm vi của Hoàng Vụ, nhưng lực nổ mạnh của chúng nó vẫn sinh ra hiệu quả kinh khủng. Ma pháp sư của Pháp Lam có tổng cộng gần một vạn người. Trong đó, Ma pháp sư Hỏa hệ có số lượng nhiều nhất. Khi lựa chọn Ma pháp, rất nhiều người đều lựa chọn Hỏa hệ có lực công kích cực mạnh. Vì vậy, trong một vạn Ma pháp sư, có hơn hai ngàn Ma pháp sư Hỏa hệ. Mà Ma pháp sư xuất chiến lần này, thì thực lực thấp nhất cũng đã là Lam Cấp sơ giai. Được Ma pháp trận hỗ trợ, đợt công kích bao trùm này gồm ba trăm Hỏa hệ Cấm chú, cùng là một loại Cấm chú Lưu Tinh Hỏa Vũ. Bầu trời đỏ rực, vô số Lưu Tinh từ trên trời rơi xuống, cảnh tượng thật hoành tráng. Mặc dù pháo đài Long Khi Nỗ Tư rất lớn, Thâm Uyên sinh vật bên ngoài càng phân bố trong phạm vi cực lớn. Nhưng khi ba trăm Hỏa hệ Cấm chú rơi xuống, vẫn khiến cho tất cả Thâm Uyên sinh vật chấn động. Lực công kích kinh khủng trong nháy mắt đã được thể hiện. Tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên, vô số Hỏa quang bộc phát trong Hoàng Vụ, Thôn phệ ba phương hướng còn lại ngoại trừ hướng mà Tử mang binh xuất kích.

Số lượng Thâm Uyên sinh vật chết đi tăng lên rất nhiều. Hoàng Vụ mà Ma Hạt phun ra mặc dù tốt, làm yếu lực công kích của Lưu Tinh Hỏa Vũ đi. Nhưng cho dù Lưu Tinh Hỏa Vũ đã bị suy yếu, vẫn không phải Ma Hạt có thể chống cự. Trong đợt luân phiên công kích này, Ma Chu ở trên cùng, Thứ Xà ở cuối, đã bị thương vong rất lớn. Ngay cả Tăng Ác mặc dù thân thể rất chắc chắn, nhưng cũng mình đầy vết thương. Càng khiến cho đám Thâm Uyên sinh vật không thể nào chịu được là, Lưu Tinh Hỏa Vũ hủy diệt này đám Thâm Uyên sinh vật không thể nào thôn phệ được.

Đây chỉ là bắt đầu mà thôi.

Sau khi Lưu Tinh Hỏa Vũ rơi xuống, bầu trời đỏ rực còn chưa mất đi, thì Ma pháp ba động mới đã xuất hiện.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK