Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thần quang trong mắt Diệp Âm Trúc đại phóng, tinh thần lạc ấn trước tiên cùng Hải Dương liên hệ, dạng phối hợp như thế cũng không phải lần đầu tiên diễn ra, cơ hồ không có sơ suất, tinh thần lực của hai người nhanh chóng dung hợp thành một thể. Diệp Âm Trúc lựa chọn tinh thần cộng hưởng không phải là ngẫu nhiên, một là vì Hải Dương không có vũ kỹ, rất khó cố định trên lưng Ly Sát tiến hành đạn tấu, còn một nguyên nhân khác, cũng là nguyên nhân trọng yếu nhất, là bởi vì hắn sắp đạn tấu cầm khúc không thể để Ly Sát nghe được.

Diệp Âm Trúc nới lỏng hai tay đang ôm Hải Dương, Bích Ti đã thay cánh tay hắn giữ Hải Dương trên lưng Ly Sát. Hai chân kẹp chặt thân Ly Sát, tám ngón án trên đầu, cổ, vai, eo, đuôi, đủ các bộ phận của cổ cầm hình rồng.

Tất cả tâm tình giờ phút này đều chuyên chú, Diệp Âm Trúc nhẹ giọng ngâm xướng “Ái ái đông phong hàn, lang lang hoàn bội âm. Thiên thao bạo diệt sát, thương hải lão long ngâm.” Chỉ 20 từ ngắn ngủn, nhưng lại đem tinh thần khí tức phút chốc đề thăng cực điểm, cùng với tinh thần cộng hưởng của Hải Dương hỗ trợ, Diệp Âm Trúc đã đạt từ ma pháp lực của Kiếm Đảm Cầm Tâm cửu giai đỉnh trong nháy mắt biến thành màu tím. Màu tím nhàn nhạt, cũng có một ý nghĩa khác. Một tia sát khí cường liệt từ hai mắt hắn bộc phát. Tiếng đàn lúc này, không những tăng đến tử cấp, mà dưới tinh thần lực của Hải Dương hỗ trợ, tự động vượt tới Tử Vi Cầm Tâm, cũng là “sát lục” cầm tâm. (Giết chóc)

Nghe được 20 chữ Diệp Âm Trúc ngâm xướng, thân thể Ly Sát thoáng động một chút, Hải Dương thấy rõ ràng, lân phiến trên cổ Ly Sát cũng hoàn toàn dựng đúng lên, quanh thân thể sinh ra tinh thần khí tức cường đại, tựa hồ chống lại thanh âm của Diệp Âm Trúc.

Tình cảnh đồng dạng như thế Hải Dương cũng không phải lần đầu nhìn thấy, nàng đương nhiên biết lúc này Diệp Âm Trúc muốn làm gì. Ánh mắt hướng đến hai đầu thủy hệ cự long đang vọt nhanh tới, Hải Dương chỉ có thể than nhẹ một tiếng.

Hai tay, tám ngón của Diệp Âm Trúc đồng thời hành động, một chuổi âm thanh torng trẻo mà lạnh lùng lại tràn ngập sát khí theo ngón tay hắn bắn ra. Mỗi âm phù đơn giản lúc này đều như tiếng gầm trầm thấp của cự long động lòng người bay ra. Hạo Nhiên Khôi Hoành cầm khúc do 7 sợi gân rồng với thuộc tính bất đồng của Khô Mộc Long Ngâm Cầm vang lên. Ánh sáng màu tím bao phủ thân thể Diệp Âm Trúc trong nháy mắt cường thịnh lên. Trong mắt hắn quang mang đã hoàn toàn biến thành quang mang giết chóc băng lãnh. Tròng mắt đen lóe lên sát ý khổng lồ tràn ngập thiên địa. Hai tay tám ngón trên Khô Mộc Long Ngâm Cầm đã biến thành một loạt ảo ảnh.

Khô Mộc Long Ngâm - Long Tường Thao. Đúng vậy. Đây là một trong chín đại danh khúc của Cầm Tông. Long Tường Thao. Đã từng tại Bố Luân Nạp sơn mạch, Cầm Thành hoàn toàn thay đổi chiến cuộc, một khúc Long Tường Thao. Chỉ bất quá lúc này Diệp Âm Trúc cũng không giống lúc trước. lúc này đây, hắn chỉ có tinh thần cộng hưởng của Hải Dương. Nhưng tinh thần lực lại không ít hơn lúc ở Cầm Thành đạm tấu chút nào. Bởi vì đem tinh thần lực càng nhiều cùng cộng hưởng thì bị ảnh hưởng phản kháng càng lớn. Hắn có thể phát huy uy lực của cầm khúc cũng bởi vì Khô Mộc Long Ngâm Cầm trước mặt cũng không giống như lúc đầu, dưới tác dụng của cổ cầm cấp Thần Khí đem uy lực của Long Tưởng Thao đề thăng một bậc.

Hai đạo quang hoàn màu tím từ trên người Diệp Âm Trúc bay ra, hướng đến hai đầu thủy long. Lúc này, lân phiến dựng lên trên lưng Ly Sát cũng đã trở lại bình thường, Mà Hải Dương cũng xoay người về phía Diệp Âm Trúc đang đạm tấu. Bởi vì nàng cũng không nghe được thanh âm gì.

Thần Âm Quang Hoàn. Đem hiệu quả của cầm khúc ngưng tụ trong Thần Âm Quang Hoàn. Lúc này là biện pháp tốt nhất để bảo vệ Ly Sát.

Mắt thấy hai đạo quang hoàn màu tím bay thẳng đến trước mặt, hai đầu thủy long nhất thời hoảng sợ. Bọn họ bát giai tuy không sợ tử cấp ma pháp phổ thông. Nhưng bọn họ đột nhiên thấy Diệp Âm Trúc ngoại tịch Ngân Long đột nhiên phát huy tử cấp thực lực trong lòng không hẹn mà cùng chấn động. Hạ ý thức cùng phun ra một đạo băng màu lam nồng nặc.

Một màn kỳ dị phát sinh. Hai đạo băng phun ra trực tiếp xuyên qua quang hoàn màu tím nhưng xuyên qua không khí. Mà sau một khắc, hai đạo quang hoàn thật lớn cũng đã bao phủ thân thể của 2 đầu cự long.

Khóe miệng Diệp Âm Trúc toát ra một tia khinh thường lạnh như băng. Tinh thần hệ ma pháp có thể để loại ma pháp vật chất triệt tiêu sao?

Trong nháy mắt tiếng vang ầm ầm kịch liệt trong tinh thần của hai đầu thủy long, thân thể đang vọt tới của hai đầu cự long trong sát na tựa như dừng lại. Con mắt rồng thật lớn lúc này tràn ngập sự hoảng sợ.

Sau khi ở Cực Bắc Hoang Nguyên thống lĩnh 500 chiến sĩ tử thần. Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc trong việc khống chế ma pháp so với trước kia càng cường đại hơn nhiều. Thần Âm Quang Hoàn thi triển ra, bao hàm đầy đủ ý nghĩa của Long Tường Thao.Trong nháy mắt khi quang hoàn chạm cơ thể, uy lực của cầm khúc cũng đồng thời bộc phát. Còn hơn là từ từ nghe được cầm khúc còn có thể chuẩn bị chống cự. Cơ hồ trong chốc lát, tinh thần phòng tuyến của hai đầu thủy long đã bị một khúc Long Tường Thao phá tan.

Nếu bình thường. Với thực lực của Diệp Âm Trúc lúc này muốn đối phó với hai đầu bát giai thủy hệ cự long còn có khó khăn nhất định. Dù sao thân thể long tộc tự thân đã cực kỳ cường đại. Không cho hắn có thời gian đạn tấu cầm khúc. Nhưng lúc này lại không giống, hắn có Ly Sát phối hợp. Ngồi ngay ngắn trên lưng Ly Sát, hắn hoàn toàn có thể đem tâm thần đặt ở việc đạn tấu cầm khúc. Hơn nữa, tinh thần cộng hưởng của Hải Dương cũng mang đến tinh thần lực thuần khiết.

Một khúc Long Tường Thao nhất thời phát huy tác dụng thật lớn. Đây cũng là nguyên nhân căn bản nhất để Ngân Long vương Hoắc Hoa Đức cử Diệp Âm Trúc ngoại tích ngân long đại biểu cho Ngân long tộc xuất chiến. Đương nhiên, Hoắc Hoa Đức cũng chỉ hy vọng cầm khúc của Diệp Âm Trúc chế trụ cự long của Hắc Long thành, rồi để Ly Sát đánh chết. Hắn không có nghĩ đến Diệp Âm Trúc thực lực đã tiến bộ đến trình độ kinh khủng như vậy. Một khúc Long Tường Thao cho dù đối mặt với cao giai cự long cũng không chỉ có tác dụng hạn chế thôi.

Thân thể Ly Sát lại bay tới trước, mặc dù nàng không nghe được cầm khúc của Diệp Âm Trúc mà bị ảnh hưởng. Nhưng nàng lại cảm giác được tiết tấu đạn tấu cực nhanh của Diệp Âm Trúc. Cảm giác không thoải mái ở lưng làm tâm tình nàng nhất thời trở nên táo bạo hẳn lên. Mắt thấy khoảng cách với Ba Lợi Quốc chiến sĩ ngày càng gần. Hai cánh ly Sát một lần nữa lại triển khai, khống chế độ cao chính mình. Cho dù là long tộc, cũng tuyệt không muốn trở thành một tiêu của một đám cao cấp cung thủ.

Trong lòng âm thầm hừ lạnh. Ba Lợi Quốc là gì? Bọn ngươi chỉ như đồ sứ, để cho các ngươi một phần đại lễ. Không có sử dụng lực lượng long ngâm huyền diệu. Hỏa hệ ma pháp nguyên tố khổng lồ dưới sự tập trung của Ly Sát âm hiểm ngưng tụ lại, ở núi lửa sử dụng hỏa hệ ma pháp, không nghi ngờ sẽ có hiệu quả gấp hai mà tốn công một nửa. Sau một khắc, chân trời đã biến thành một mảng mây đỏ.

Thân thể hai đầu thủy long lúc này cũng đã hoàn toàn đứng lại. Hai cánh cũng chỉ miễn cưỡng khống chế thân thể bọn họ phiêu phù ở đó mà thôi. Tiếng đàn mãnh liệt. Tựa hồ lưu lại trong cơ thể họ một loại cảm giác đặc thù. Tinh thần lực trong tinh thần chi hải khổng lồ điên cuồng náo động. Tất cả ma pháp nguyên tố trong cơ thể lúc này cùng bạo phát lên.Thân thể màu lam của hai đầu thủy long không ngừng lóe lên ánh sáng màu lam lúc mạnh lúc yếu. Trơ mắt nhìn những đám mây lửa phía chân trời xa xa không ngừng ngưng tụ lại, nhưng không có biện pháp nào.

Ly Sát cũng phiêu phù trong không trung, nhưng lúc này sự táo bạo trong lòng nàng cũng tiêu thất, nhìn thấy Ba Lợi Quốc chiến sĩ phía dưới đều nhanh chóng chạy trốn, thậm chí còn hướng mình bắn tên, miệng rồng không chỉ toát ra một tia cười tàn nhẫn. Lão nương cách các ngươi hơn 2000 thước, trừ phi là thần khí, nếu không muốn bắn đến ta các ngươi không phải nằm mơ sao?

Chính lúc Ly Sát đang đắc ý thì đột nhiên nàng thấy một đạo ánh sáng màu bạc, trong một khắc, không khí dưới thân vặn vẹo một chút. Không đợi thân thể nàng phản ứng tránh sang hướng khác được vài thước, một cảm giác tê tái đã từ cánh trái truyền tới. “Mẹ kiếp, không ngờ lại có loại cung thần khí tồn tại.” Lúc này đó là ý niệm duy nhất trong đầu Ly Sát.

Quân đội của Ba Lợi Vương Quốc nhanh chóng rút lui. Đội trưởng xưng danh tiểu vương tử thần tiễn Bội Cổ trên mặt toát ra một tia cười âm hiểm “Chuyện nhỏ, Ngân long có gì đặc biệt hơn người. Đứng trước Độc Long Thần Cung cũng xong đời như nhau, đáng tiếc chỉ bắn trúng cánh mà thôi.

“Trời a!” Bội Cổ đang lúc đắc ý, đột nhiên nghe thấy bọn thuộc hạ của mình phát ra tiếng kinh hô đầy sợ hãi. Trong lòng không nhịn được giận dữ. Lão tử huấn luyện các ngươi thế nào, không ngờ lại rối loạn như thế. Không phải chỉ là dung nham sao? Đợi hai vị Long Sử đại nhân giết chết đầu ngân long sẽ lập tức dùng thủy hệ ma pháp cường đại của bọn họ đẹm dung nham dập tắt ngay tức khắc, có gì mà sợ chứ.

Đang lúc Bội Cổ đưa ánh mắt như tro tàn từ phía bọn thuộc hạ nhìn lên không trung thì hắn mới biết hắn sai rồi. Hắn chứng khiến không phải là những đám mây lửa, mà là một tảng đá đỏ bừng đầy lửa bao quang đường kính vượt qua năm thước từ trên trời rơi xuống.

Lưu tinh hỏa vũ, cấm chú phổ thông nhất trong hỏa hệ ma pháp.

“Long Sử ở đâu? Ma pháp sư, nhanh, phóng thích ma pháp phòng ngự a!” Thanh âm của hắn cũng đã biết thành tiếng kêu thảm thiết, lúc này, hắn hiểu rõ, Độc Long Cung trong tay tuyệt đối vô pháp ngăn cán uy lực của Lưu Tinh hỏa vũ. Càng làm cho Bội Cổ sợ hãi chính là, Lưu Tinh hỏa vũ cũng không phải hướng bọn họ mà rớt xuống. Nếu ở tình hướng bình thường. Mắt thấy Lưu Tinh hỏa vũ bay về một bên, hắn dám chắc sẽ cười nhạo sự thất bại của ngân long. Nhưng lúc này, Lưu Tinh hỏa vũ đang hướng đến sườn núi. Mà là sườn núi đang không ngừng bắn ra dung nham, như hỏa thần nổi giận.

Tiếng ầm ầm thật lớn giống như sấm sét văng lên, cả tòa núi lửa trong khoảng khắc bị Lưu Tinh hỏa vũ từ trên trời bắn xuống tạo thành trăm ngàn lỗ hổng. Ngang cả miệng núi lửa đang điên cuồng bắn ra cũng không tránh khỏi chấn động kịch liệt làm chậm lại một chút, rồi lại bắn tiếp còn cuồng bạo hơn trước nữa.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK