Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Quang Minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân nhìn đoản kiếm trước mặt Ai Địch, với thanh âm già lão trầm giọng nói:

-Hắc Long thành sứ giả, mặc dù ta không biết Hắc Long thành các người làm thế nào có được thần khí này, nhưng ngươi có biết rằng kiện Thần Chi thán tức này thuộc vào loại cấm kỵ thần khí không?

Ai Địch nhíu mày không hiểu:

-Cấm kỵ thần khí thì sao? Pháp Lam chưa từng có quy định cụ thể về việc không được mang cấm kỵ thần khí ra làm đổ chú.

Áo Bố Lai Ân nhìn sâu vào mắt Ai Địch, bình thản nói:

-Không sai, Pháp Lam chưa từng có quy định như vậy . Nhưng mỗi khi nhất kiện cấm kỵ thần khí xuất hiện, đều có khả năng mang đến cho đại lục tai nạn rất lớn. Đây là điều Pháp Lam thật sự không muốn chứng kiến, thần khí này có thể tạm thời mang ra làm đổ chú. Nhưng nếu quán quân cuối cùng, cũng tức là đạt được nó không cách nào có năng lực tinh thần chế ngự kiện cấm kỵ thần khí này, thì Pháp Lam sẽ tạm thời đem nó phong tồn, để tránh nguy hại nó có thể mang lại cho nhân gian.

Ai Địch kinh ngạc vô cùng:

-Việc này sao có thể như vậy? Đây là bảo vật của Hắc Long thành chúng ta .

Áo Bố Lai Ân hừ lạnh một tiếng. Quang nguyên tố ba động trong không khí đột nhiên kịch liệt cuộn tới, Ai Địch sắc mặt trắng nhợt, thân thể không có khả năng khống chế tự động lui về phía sau hai bước, trực tiếp ngã vào chỗ ngồi của mình. Chỉ nghe Quang Minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân trầm giọng nói:

-Hắc Long thành sứ giả, kể từ lúc ngươi đưa thần khí này lên trên bàn, cho đến trước khi thất quốc thất long bài vị chiến chưa chấm dứt, nó đã không còn thuộc về Hắc Long thành các ngươi. Đồng thời, xin ngươi đừng quên, nơi này là Pháp Lam. Khi đến nơi đây, buộc phải tuân thủ quy tắc của Pháp Lam.

Ai Địch sắc mặt rất khó coi, nhưng ngoại trừ hắn thì mọi người xung quanh lại không cảm giác được quang minh khí tức trong nháy mắt bộc phát cường đại đến mức nào. Hắc Long không tiếp tục phản kháng nữa. Mặc dù trong mắt vẫn lóe ra bất phục và phẫn nộ quang mang, nhưng chỉ có thể cúi đầu ngồi tại vị trí của mình.

Thần chi thán tức, thần khí này để lại ấn tượng rất mạnh đối với Diệp Âm Trúc. Ngay khi thấy nó, Diệp Âm Trúc lập tức nghĩ đến Thiên sứ thán tức mà mình đã tặng lại cho Tô Lạp, khi so sánh với thần khí đã tiếp cận siêu thần khí Thần chi thán tức, hai thanh chủy thủ này hiển nhiên cùng loại hình vũ khí, chỉ bất quá Thần chi thán tức rõ ràng là nhất hệ vũ khí chung cực phẩm loại, cao hơn thiên sứ thán tức không chỉ nhất giai, vô hiệu bất kể vật lý phòng ngự cùng ma pháp phòng ngự,loại thuộc tính này thật sự quá biến thái.

Còn lại ngũ quốc và ngũ long thành, mỗi đại diện lần lượt đem ra các thần khí của mình. Với việc Mễ Lan, Lam Địch Á Tư hai đại đế quốc đưa ra tứ kiện cường đại thần khí này, thập kiện thần khí còn lại chỉ có tác dụng làm nền cho chúng, những thần khí bọn họ mang đến thậm chí ngay cả Diệp Âm Trúc cũng không thấy hấp dẫn.

Quá trình giới thiệu Thập tứ kiện thần khí kết thúc rất nhanh, lúc này Quang Minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân và Ám tháp tháp chủ Tư Long thần sắc đã khôi phục lại bình thường.

Áo Bố Lai Ân khua tay,quang mang chói sáng, thập tứ kiện thần khí đang đặt trên bàn đồng thời bay thẳng lên, trong tinh quang lấp lánh chiếu rọi phiêu phù hạ xuống Tinh Quang thai, các vật đều lấp lánh quang mang thuộc tính của mình.

-Mã Lệ Na, mang thần khí lần này chúng ta dùng làm giải thưởng ra.

-Vâng.

Quang Minh thánh nữ đứng ở sau lưng Áo Bố Lai Ân cung kính đáp ứng,tử quang nhàn nhạt một lần nữa lại xuất hiện trên hai tay nàng.Không hề trông thấy sự xuất hiện của không gian giới chỉ,quang mang chợt lóe, trong không trung ngoài thập tứ kiện thần khí lại xuất hiện thêm một kiện thần khí.

Mọi người ngẩng đầu lên nhìn, thấy chỉ có một thanh trường kiếm lơ lửng giữa không trung, quang mang rực rỡ từ trên trường kiếm toả ra. Trong thập tứ kiện thần khí Thất quốc thất long thành sứ giả mang đến, ngoại trừ tứ kiện thần khí Mễ Lan, Ngân Long Thành, Lam Địch Á Tư, Hắc Long thành mang đến. Thập kiện thần khí còn lại đồng thời đều trở nên ảm đạm.

Đó là một thanh trường kiếm trong suốt màu trắng sữa,thân kiếm phảng phất như hư ảo, kiếm dài tiêu chuẩn ba thước sáu tấc, so với cách chế tác trường kiếm của quý tộc thì hẹp hơn vài phân. Thân kiếm mộc mạc, trơn nhẵn không có hoa văn điêu khắc, ở cuối chuôi kiếm chỉ khảm một viên kim sắc bảo thạch chói lòa, kim sắc bảo thạch như thế mà lại tỏa ra quang mang nhũ bạch sắc(màu trắng sữa),quang mang ấm áp khiến người ta liên tưởng ngay đến mặt trời.

Mã Lệ Na chậm rãi nói:

-Đây là Áo Cổ Tư Đô chi kiếm, Áo Cổ Tư Đô, trong truyền thuyết của thượng cổ quang minh thần đời trước, là chiến sĩ vĩ đại nhất. Sau khi Quang Minh thần vì cứu thế gian mà phóng thích toàn bộ tánh mạng lực của mình, Áo Cổ Tư Đô cũng kế thừa quang minh thần thần vị, trở thành vị tân thần. Thần thánh chi kiếm này chính là trường kiếm Áo Cổ Tư Đô đại thần trước khi trở thành thần sử dụng. Kiếm này bản thân sở hữu quang minh lực thuần khiết nhất, là khắc tinh của mọi tà ác.

Chứng kiến Quang Minh thần kiếm, ánh mắt đầu tiên toả sáng chính là Ly Sát, Ngân Long là ma pháp long, am hiểu nhất là ma pháp, mà Ngân Long Thành sở dĩ là Hắc Long thành tử địch, trong đó nguyên nhân trọng yếu nhất chính là vì ma pháp Ngân Long am hiểu nhất là quang minh hệ, kiếm này truyền thừa từ Áo Cổ Tư Đô đại thần đích thần thánh chi kiếm nếu rơi vào trong tay Ngân Long nhất tộc, đối với Hắc Long tộc sự uy hiếp không thể nghi ngờ là rất lớn.

Áo Bố Lai Ân không hề nhìn Áo Cổ Tư Đô chi kiếm lơ lững trong không trung, ánh mắt đảo qua trên người hai mươi tám vị sứ giả, nói:

-Bây giờ tất cả đổ chú và phần thưởng thần khí đều đã ở chỗ này. Không tính Áo Cổ Tư Đô chi kiếm, về thập tứ kiện thần khí các vị sứ giả đang thấy trước mắt, bảy người chúng ta đã qua thương nghị và xếp hạng thập tứ kiện thần khí.

Diệp Âm Trúc có chút tò mò nhìn vị Quang Minh tháp chủ này. Đã qua bảy người thương nghị? Bọn họ đã thương nghị qua lúc nào? Chẳng lẽ là tâm ý tương thông sao? Khi hắn bên này trong lòng tò mò, Áo Bố Lai Ân vẫn tiếp tục nói.

-Thần chi thán tức mặc dù là một trong cấm kỵ thần khí, nhưng hiệu quả cường đại của nó thì không thể nghi ngờ. Cho dù cùng thần thánh cự long và Hắc Phượng Hoàng thân thể tinh hoa hình thành nên thần khí so ra cũng phải kém hơn một chút, cho nên chúng ta công nhận, Thần chi thán tức trong thập tứ kiện thần khí bài danh vị đệ nhất,các vị sứ giả nếu có dị nghị có thể đưa ra ý kiến.

Sau khi nghe Áo Bố Lai Ân nói, mới vừa rồi thần sắc còn khó coi Ai Địch gương mặt lạnh lùng nhất thời có vài phần đắc ý. Đệ nhất, Thần chi thán tức cuối cùng vẫn được xếp đệ nhất.

Người nào dám có ý nghi ngờ phán đoán của Pháp Lam thất tháp tháp chủ? Huống chi Thần chi thán tức này quả thật cường đại, Hương Loan cùng Ly Sát cũng không có lên tiếng, mặc nhiên thừa nhận Thần chi thán tức xếp hạng nhất trong thập tứ kiện thần khí.

Áo Bố Lai Ân tiếp tục nói:

-Sau thần chi thán tức, nghịch lân có thể gọi về thần thánh cự long Nặc Khắc Hi được chúng ta cho rằng xếp vị trí thứ hai. Mặc dù Hắc Phượng Hoàng cùng thần thánh cự long cùng là thập cấp ma thú trong truyền thuyết, nhưng Hắc Phượng Hoàng vĩ vũ sống lại kỹ năng so với triệu hồi thần thánh cự long còn kém một chút. Cho nên lưỡng kiện thần khí này cũng chia ra xếp nhị, tam vị. A lý nạp tư chi địch xếp vị trí thứ tư, ……

Thập tứ kiện thần khí nhất nhất được xếp hạng, đến từ Thất quốc thất long thành hai mươi tám vị sứ giả không có bất kì người nào đưa ra dị nghị gì, ít nhất tại việc xếp hạng thần khí, Pháp Lam quả thật công bình.

Xong phần thần khí bài vị. Áo Bố Lai Ân tiếp tục nói:

-Lần này thất quốc thất long bài vị chiến số lượng người tham chiến so với các lần trước cũng không có gì khác nhau. Duy nhất có một điểm bất đồng là lần này trong hai vị đại biểu Ngân Long Thành phái tới có một vị chưa tới hai mươi tuổi là ngoại tịch Ngân Long, căn cứ quy định của thất quốc thất long bài vị chiến, hắn có quyền trong lúc chiến đấu gọi về một linh hồn hiến tế ma thú của mình phụ trợ chiến đấu.

Vừa nói điều này Áo Bố Lai Ân ánh mắt trực tiếp rơi vào trên người Diệp Âm Trúc.

Áo Bố Lai Ân ánh mắt rất bình thản, thậm chí có chút cảm giác ấm áp, cùng hắn đối nhãn không hề có áp lực, ấm áp giống như gió xuân. Ánh mắt Diệp Âm Trúc nhìn thẳng vào vị Quang Minh tháp chủ này. Giữa lúc đó, Áo Bố Lai Ân kinh ngạc phát hiện, từ trên người gã thanh niên trước mắt này, hắn đã cảm giác được quang minh khí tức cực kỳ thân thiết, đó phảng phất như là cùng với thuộc tính khí tức của mình giống nhau.Trong lúc nhất thời, Áo Bố Lai Ân không khỏi đối với Diệp Âm Trúc hảo cảm tăng nhiều, hướng gã gật đầu mỉm cười. Hắn cũng không biết, thân mình Diệp Âm Trúc không hề có quang minh thuộc tính, chỉ là bởi vì tự thân trúc đấu khí thuộc về loại lực lượng tự nhiên tinh khiết nhất, cũng gần với quang minh nhất, hơn nữa cảnh giới thiên nhân hợp nhất của Diệp Âm Trúc có thể thích ứng bất kì hoàn cảnh nào, dưới hoàn cảnh Tinh Quang thai kích thích mới dung nhập vào trong đó, Tinh Quang thai chính là Quang Minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân sáng tạo ra. Diệp Âm Trúc dung nhập vào trong hoàn cảnh của nó, khí tức tự nhiên sẽ làm vị Quang Minh tháp chủ này cảm thấy thân thiết.

Lời nói của Áo Bố Lai Ân lập tức khiến cho phía Hắc Long thành một phương phản ứng. Người của Hắc Long thành tự nhiên có thể nhìn ra Ly Sát là Ngân Long, mà Nguyệt Huy rõ ràng không phải thanh niên hai mươi tuổi. lại còn là một gã cường đại hắc ám hệ ma pháp sư, về phần Hương Loan càng không cần phải nói.

Cho nên, ánh mắt bọn họ và Áo Bố Lai Ân cơ hồ nhất thời tập trung tại trên người Diệp Âm Trúc.

Hắc Phượng Hoàng ánh mắt dừng lại thời gian ngắn nhất, nàng đơn giản chỉ liếc mắt qua Diệp Âm Trúc một cách đơn thuần, rồi lập tức đưa ánh mắt dời đi phương hướng khác. Nhưng Lam Địch Á Tư cùng Hắc Long thành ba gã sứ giả còn lại, lại nhìn chằm chằm Diệp Âm Trúc không ngừng, bọn họ hiển nhiên cũng không biết trước là lần này Ngân Long Thành cư nhiên phái đến một người, một ngoại tịch Ngân Long. Theo bọn họ nghĩ, chuyện đó và chịu chết không có gì khác nhau, hai mươi tuổi ngoại tịch Ngân Long thực lực có thể mạnh được bao nhiêu? Cho dù kế thừa Ngân Long nhất định năng lực cũng không có khả năng mang đến uy hiếp cho Hắc Long trưởng thành như bọn hắn , thân mình thực lực cũng không mạnh, có thể có được cái gì ma thú linh hồn hiến tế đây? Ánh mắt khinh miệt đồng thời xuất hiện trong mắt hai gã nam tính, chỉ có mẫu Hắc Long hóa thân thành diễm nữ nhìn Diệp Âm Trúc với ánh mắt đa phần là tò mò.

-Hãy nhanh chóng bắt đầu đi.

Ám tháp tháp chủ Tư Long tựa hồ có chút không chờ được, hướng về phía Áo Bố Lai Ân đề tỉnh.

Áo Bố Lai Ân gật đầu:

-Xin các vị không nên ngạc nhiên, bây giờ ta sẽ đưa các người đi đến mấy trận doanh của chiến sĩ. Cho các vị thời gian chuẩn bị là một giờ, sau một giờ, sẽ có thánh kỵ sĩ phụ trách tiếp đón các người dẫn các người đi tới trận đấu tràng lần này, bổn tọa cũng sẽ cùng với sáu vị tháp chủ xuất hiện ở nơi này. Khi thất quốc thất long bài vị chiến chấm dứt, hy vọng còn có thể ở chỗ này gặp lại đủ tất cả mọi người.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK