Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Hừ!” Lệ Nhược Nhã không nói, Cao Sâm cũng có cảm giác đồng bệnh tương liên, cho nên sắc mặt cũng ngượng ngùng. Làm hại bần đạo đi giải thích rõ ràng hơn, tạm thời hãy cứ để bọn họ đi đi, về sau gặp lại cũng tốt mà.

Ta cũng không phải là loại người cổ hủ, chẳng lẻ đao người khác đặt tại trên cổ, ta còn không cấp cho thở dài sao, một khi ta đã bảo phải chết, phải là bị giết kia hoặc là giác ngộ làm nô lệ. Nói thật, bần đạo nghĩ nghĩ đã đối xử Lệ Nhược Nhã cũng không sai, nếu đổi thành Da Tô bắt được nàng. Ặc, hãy chờ đợi biến thành nữ nô hảo hảo ‘chăm sóc’.

Âu Dương Nhược Lan thấy thế, nhanh nhạy đứng lên giải vây: “Phu quân, ngươi nói ba con gấu trúc này rốt cuộc có bao nhiêu lợi hại vậy?”

“Riêng, cường độ ma lực trong cơ thể của hai gấu trúc kia, đó cũng chính là thực lực mà nói, chúng nó bất quá là ma thú cấp bậc ngang bằng Đại Hải Quái, Đại Văn Tử. Nhưng xét thấy bọn họ có thuộc tính đặc biệt, cùng với kỹ xảo chiến đấu kỳ lạ, mỗi một bọn họ với sức chiến đấu thực tế sẽ không kém hơn bao nhiêu so với một vị Thiên sứ sáu cánh bình thường” Bần đạo cảm thán nói: “Nhất là hai người bọn họ có thể phối hợp ăn ý lẫn nhau, nếu hai bọn họ liên thủ trong lời nói, nên có thể chống đỡ cùng lúc với ba vị Thiên sứ sáu cánh”

“Trời xanh của ta ơi” Âu Dương Nhược Lan chấn động nói: “Bọn họ có thể chống lại ba Thiên sứ sáu cánh hợp lại, nhưng cũng không phải là đối thủ của Thụ Yêu? Vậy cấp bậc Thụ Yêu kia phải là cao hơn nhiều?”

“Ân” Bần đạo cười hắc hắc nói: “Thấy Thụ Yêu kia hình như là cấp bậc Thiên sứ tám cánh, công kích cao phòng ngự cũng cao, ngoại trừ lực di động rất thấp ra, cơ hồ chính là một tòa thành lũy hỏa lực sức chiến đấu cường đại, có thể nói là hoàn mỹ”

“Kêu hắn ra xem sao” Vong Ưu cười cười nhìn Hương Hương nói.

“Ân!” Hương Hương thật mạnh gật gật đầu một cái, lập tức huy động Phỉ Thúy Chi Tinh, đem Thụ Yêu phóng xuất ra ngoài. Lại lần nữa chứng kiến tên gia hỏa này, hình dáng của hắn đã có một chút thay đổi, lần này hai chân to tướng của hắn dài ra, có thể tại trên mặt đất hành tẩu rất nhanh, còn những cái khác đều vẫn như cũ. Chỉ là lá cây trên tán cây của hắn toàn bộ cũng đã buông thõng xuống, lộ ra một bộ dáng vô cùng uể oải.

“Oa, hắn cũng thật là to nha” Ái Liên Na thở dài. Những người khác cũng đều tán thưởng không thôi. Đứng ở dưới tàng cây cao mấy ngàn thước, các nàng cũng phải ngưỡng cổ lên cao mà nhìn mới có thể thấy được tán cây.

“Ngươi có tên không?” Vong Ưu trải qua kinh ngạc ngắn ngủi, cười hỏi.

“Không có” Thụ Yêu thông qua tinh thần lực hồi đáp.

“Vậy, để Hương Hương cho ngươi một cái tên nha, thế nào?” Vong Ưu hỏi. Cái này đều là quyền lợi chủ nhân, đương nhiên Vong Ưu sẽ không đoạt quyền.

“Sao cũng được” Thụ Yêu vô tình nói.

“Ha hả, xem ra còn không phục cho lắm a” Vong Ưu hướng Hương Hương cười nói: “Cấp cho hắn một cái tên dễ nghe để an ủi tên kia đi”

“Ân” Hương Hương đột ngột gật đầu, sau đó gãi gãi đầu, suy nghĩ mất nửa ngày, mới nghiêm mặt nói: “Gọi ngươi là Đại Cá Tử đi, được không?”

“Ha ha” Chúng ta một đám người đều bị nàng đánh ngã xuống đất. Thụ Yêu lại trực tiếp làm cho tất cả tán cây rủ xuống, nhìn bộ dáng của hắn tựa hồ vì buồn bực mà chết a.

“Ai nha, không cần cười, người ta sẽ không đổi, tiểu Hồng Mã của ta, ta cũng chẳng quản hắn nên kêu là Tiểu Hồng” Hương Hương nhãn tình đột nhiên sáng lên, hưng phấn nhìn Thụ Yêu nói: “Vậy, không quản ngươi thế nào kêu là Tiểu Lục đi? Không … Không, ngươi lớn như vậy, hay là kêu Đại Lục đi”

“Ha ha” Chúng ta cười đến nỗi bò lăn bò lốc, Thụ Yêu cơ hồ hận không thể đem tán cây rớt xuống mặt đất, nhìn ra được, hiện tại hắn ngay cả ý tự sát cũng đều có.

“Không thể lấy tên như vậy được” Vong Ưu giải vây nói: “Hắn đã có trí tuệ, không thể giống như sủng vật bình thường gọi bậy gọi bạ được. Ngươi nên cho hắn một cái tên chính quy đi, muốn phải tôn trọng hắn như những đồng bạn của chính mình, hiểu chưa?”

“Ân!” Hương Hương gật đầu nói: “Biết rồi, ta sẽ xem hắn như bằng hữu, nhưng mà ta thật sự không kiếm được cái tên nào? Hay là, tỷ tỷ ngươi giúp ta nghĩ nghĩ một cái tên đi” Hương Hương kéo kéo tay Vong Ưu cầu xin nói.

“Được rồi” Vong Ưu sảng khoái đáp ứng, liền nghĩ nghĩ, nói: “Vốn nghĩ muốn cho ngươi một cái tên Tây phương, bất quá khi Hương Hương kêu lên thì không có quen lắm, vậy cứ dựa theo truyền thống phương Đông cho ngươi một cái tên. Lá cây của ngươi rất xanh biếc, xanh biếc đến tuyệt đẹp, đặc biệt khi ngươi xuất ra một thân lông tơ kia ở trên toàn thân thể tựa như một đại khối ngọc bích xanh tươi khát khao. Như thế, kêu ngươi là “Phỉ Thúy” đi, như thế nào?”

“Phỉ Thúy, Phỉ Thúy” Thụ Yêu lặp đi lặp lại một hồi.

“Tên rất hay” Bần dạo nghiêm trang nói: “Tên này chất thơ rất tuyệt, tuyệt đến nỗi không tả được, thật là rất thích hợp với ngươi” Kỳ thật, trong bụng ta đều muốn cười phá lên, tên này kêu là gì nhỉ? Rõ ràng là tên của một vị tiểu cô nương, mặc dù Thụ Yêu không có tướng tá như vậy, nhưng thân hình người ta quá khổ như vậy, mà đặt tên này, cũng thật là rất không hình tượng?

Vong Ưu mặc dù biết được không ít về văn hóa Đông phương, nhưng dù sao còn không đạt tới trình độ tinh thâm, cho nên mới xuất hiện một đại ô long như thế này, mà điều này nàng cũng không phải cố ý. Chỉ có điều, cạc cạc, sau khi được bần đạo trợ giúp, mới thành thực nhận sai lầm, sau này mấy người bọn họ mới biết được, vậy thì cứ thưởng thức thôi.

“Ân, ta … ta thấy cũng được” Cũng không biết Thụ Yêu có thật thích hay không, hay là bị kỹ thuật đặt tên của Hương Hương dọa cho chết khiếp, sợ nếu cứ từ chối thì sau này sẽ có cái tên ‘tuyệt’ hơn. Hắn rất thống khoái mà gật đầu đồng ý.

“Tốt, tốt! Ta đây về sau kêu ngươi là Phỉ Thúy” Hương Hương hưng phấn nói: “Phỉ Thúy, Phỉ Thúy!”

Thụ Yêu bất đắc dĩ gật gật đầu tỏ vẻ đáp ứng. Tuy rằng cũng nhìn ra được sự uể oải của hắn chưa từng biến mất, chẳng qua tinh thần so với mới vừa rồi thì tốt hơn nhiều.

“Ha ha, được rồi, tên cũng đã có, chúng ta đây nói nói về chính sự đi” Vong Ưu cười nói: “Phỉ Thúy, ta hỏi ngươi, ngươi rốt cuộc được bao nhiêu tuổi rồi?”

“Ai biết được” Phỉ Thúy nói: “Dù sao ta lúc nào cũng sinh sống ở nơi rừng rậm, tại thời điểm đó còn không có một động vật nào cả”

“Vậy, ngươi như thế nào trở thành bộ dáng trưởng thành như hiện tại?” Vong Ưu tò mò hỏi han.

“Ta không biết, ta cứ vậy mà lớn lên, chuyện trước kia ta cũng không nhớ rõ lắm” Thụ Yêu Phỉ Thúy nói: “Ta chỉ mơ hồ nhớ tại thời điểm ta có được ý thức, thì trong cơ thế đã có ma lực rất mạnh rồi, lúc ấy có một số động vật đến gặm nhấm lá cây của ta, ta tức khí liền đem bọn họ giết chết sạch sẽ, sau đó ta nghĩ, dựa vào cái gì chúng nó có thể ăn ta, mà ta thì không có thể ăn chúng?”

“Vì thế ta liền bắt đầu hút huyết nhục chúng nó, sau ta lại phát hiện, ta có thể thông minh lên như vậy, hơn nữa ma lực trong cơ thể cũng có gia tăng, vì thế ta từ thời điểm kia mà bắt đầu, càng không ngừng bắt động vật mà ăn” Thụ Yêu giải thích nói.

“Vậy, ngươi làm sao mà có được năng lực xé rách không gian bích lũy?” Vong Ưu khó hiểu hỏi han.

“Bởi vì ta luôn ăn động vật, hơn nữa có bao nhiêu ăn bấy nhiêu, ta chưa bao giờ được ăn no. Cho nên rất nhanh động vật chung quanh đều bị ta ăn sạch sẽ, với lại những động vật chung quanh đó đều biết ta ăn chúng nó, cho nên rất ít tiến sát đến bên người ta” Thụ Yêu nói: “Khi đó ta thật lâu mới có thể ăn, vì thế ta liền ảo tưởng tìm kiếm nhiều động vật hơn để ăn”

“Đột nhiên có có một ngày, ta tựa hồ nhìn thấy trong khônkg gian mông lung một tên đại gia hỏa, vì thế ta đặc biệt khát vọng muốn ăn được hắn, mà điều kỳ quái nhất chính là, hắn thật sự là hiện ra tại trước mắt của ta” Thụ Yêu nói: “Từ đó về sau, ta liền từ từ biết chính mình có năng lực này, tinh thần lực của ta có thể xé rách qua một không gian khác để tìm kiếm thực vật, sau khi tìm được liền dùng ma pháp bắt chúng nó tới đây. Cái dạng này là ta học được của một vị thợ săn ở vị diện khác. Đây cũng chính là không gian ma pháp mà các ngươi nói tới sao”

“Ngươi thật là tài giỏi” Bần đạo bội phục tự đáy lòng, nói: “Một gốc cây có khát vọng muốn ăn động vật, không ngờ bởi vì khát vọng này mà tự mình lĩnh ngộ được một pháp thuật mô phỏng như không gian ma pháp. Điều này quả thực chính là một kỳ tích a”

“Đúng vậy, thiên phú của ngươi đủ để cho tuyệt đại đa số người xấu hổ” Vong Ưu cảm khái nói: “Vận khí của ngươi quá tốt đủ để cho tất cả mọi người đố kỵ”

“Đúng rồi, ngươi đi đến vị diện khác là có thể tùy ý xác định vị trí tọa độ sao?” Bần đạo đột nhiên hỏi.

“Không thể, trên thực tế ta cũng không biết chính xác là ta đi đến chỗ nào, có lẽ là ở chính vị diện này cũng nói không chừng” Thụ Yêu nói: “Ta mỗi địa phương đi săn dường như cũng không giống nhau”

“Vì cái gì mà không cố định ở một chỗ?” Hương Hương hỏi: “Như vậy thuận tiện hơn nhiều a”

“Bởi vì mỗi lần ta đều tìm được một chỗ rất tốt, sau đó ăn xong tất cả mọi thứ ở đó rồi mới tính tiếp” Thụ Yêu nói: “Không có biện pháp a vì cái bụng ta thật sự quá lớn mà”

“Nói cách khác, ngươi đi đến vị diện kỳ thật là tùy thời, ngươi cũng không rõ lắm chính bản thân mình lại đi đến chỗ nào?” Vong Ưu hỏi: “Có đúng không?”

“Đúng vậy, nó là như thế đó” Thụ Yêu nói.

“Rất đáng tiếc a! Nếu ngươi có thể xuyên qua một cách chính xác thì quá tốt” Bần đạo tiếc nuối nói: “Nói vậy, ngươi đã có thể đi đến vị diện rộng lớn khác a”

“Vậy, khoảng cách của không gian pháp thuật của ngươi cũng có thể tinh chuẩn chứ?” Vọng Ưu hỏi.

“Cái này có thể” Thụ Yêu nói: “Các ngươi nhìn đây” Nói xong, chúng ta liền cảm giác được không gian bốn phía có năng lượng tụ tập lại, bần đạo biết đây là pháp thuật của Thụ Yêu, sẽ không động đậy, vừa lúc thừa cơ hội này có thể lĩnh giáo sự lợi hại của hắn một lần.

Không gian năng lượng tụ tập vô cùng nhanh, chỉ vẻn vẹn trong nháy mắt thì hoàn thành, tiếp theo đó cảnh tượng trước mắt chúng ta liền biến đổi, chúng ta kinh ngạc phát hiện, chính mình được đưa tới trên tán cây một nhánh cây cự đại của Thụ Yêu. Nhánh cây này dài đến hai trăm thước, cho nên chúng ta đứng vững vàng như ở trên mặt đất vậy, nhưng lại có thể nhìn thấy được cảnh sắc ở xa xa.

“Ai nha, nơi này thật là đẹp a” Ái Liên Na kêu lên trước nhất, những người khác đều lộ lên vẻ hưng phấn, bắt đầu hướng chung quanh bắt đầu du lãm. Nữ nhân thì thích sờ sờ lá cây to lớn, hơn nữa đối hình dạng cùng với kiểu dáng lá cây tiến hành bình luận một trận. Duy nhất bần đạo cùng Vong Ưu không có lộn xộn, mà là còn trao đổi với Thụ Yêu.

“Pháp thuật này của ngươi khống chế khoảng cách cực hạn là bao nhiêu?” Bần đạo hỏi: “Xa bằng tầm nhìn của ngươi sao?”

“Đúng vậy, nội trong khoảng trăm dặm ta có thể dùng ý di động những vật thể đến một chỗ nào đó, cho dù là trên không trung hoặc là dưới nền đất” Thụ Yêu nói.

“Lợi hại, thật sự là lợi hại” Vong Ưu khích lệ nói: “Ta nghe hắn nói kỹ xảo chiến đấu của ngươi tựa hồ cũng rất kinh người a? Điều này là do ngươi nghĩ ra và tu luyện thành công nữa à?”

“Cái này cũng không có gì, bởi vì ta thường xuyên bắt giữ rất nhiều cường giả dị giới, trong số đó người có thực lực không thể kém hơn với ta bao nhiêu, cho nên phải thường rất vất vả chiến đấu cùng với bọn họ, vì muốn tốc chiến tốc thắng, lâu ngày, ta tự động tu luyện thành công mấy tiểu thủ đoạn phòng thân này” Thụ Yêu nói.

“Ngươi bắt giữ rất nhiều cường giả nhân loại sao?” Bần đạo đột nhiên nhớ tới một sự kiện, vội vàng hỏi: “Binh khí mà bọn họ trang bị đều ở trên tay ngươi sao?”

“Hắc hắc, không có” Thụ Yêu đắc ý cười nói: “Nếu tất cả đều có ma lực dao động, ta hết thảy đem nó làm thức ăn”

“Ngươi quá tàn nhẫn” Ta và Vong Ưu cùng nhau buồn bực nói.

“Hắc hắc” Thụ Yêu ngây ngô cười không nói gì.

Bần đạo nhìn mà tức khí, vì thế nói: “Thôi, đưa chúng ta xuống đi, nghỉ ngơi một đêm, ngày mai còn muốn lên đường nữa đó”

“Uhm” Thụ Yêu đáp ứng một tiếng, liền làm cho chúng ta trở xuống mặt đất.

“Hương Hương, còn không đem Thúy Thúy của ngươi thu hồi đi?” Bần đạo vui sướng khi người gặp họa, nói.

“”Thúy Thúy?” Hương Hương và Thụ Yêu cùng nhau kinh ngạc lặp lại. Sau đó, Hương Hương cao hứng nói: “Tên này thực có ý nghĩa ha, Thúy Thúy, đúng rồi. Ha hả! ngày may gặp lại” Nói xong, Hương Hương liền làm cho Thụ Yêu thu vào.

“Ta kháng nghị, ta kiên quyết không dùng tên ‘Thúy Thúy’ đó a” Thụ Yêu ngay khi bị triệu hồi vào trong Phỉ Thúy Chi Tinh, bi phẫn la lên. Đáng tiếc, tên cũng đã được chọn rồi, kháng nghị cái gì cũng vô dụng thôi.

“Ha ha!” Mọi người sau khi nghe xong nickname của Thụ Yêu, đồng thanh cười đến bổ nghiêng bổ ngữa. Tiểu Tinh Linh Uy Na lại trực tiếp từ không trung điệu tới trên vai Vong Ưu.

“Ngươi rất độc địa” Vong Ưu lúc này mới biết tên do chính mình đặt có bao nhiêu không ổn, nàng dở khóc dở cười nhìn ta nói: “Ngươi sớm đã biết cái tên kia không tốt có phải không? Ngươi cố ý khích lệ, kỳ thật là làm cho hắn mắc mưu có đúng hay không?”

“Ha hả” Bần đạo cười nói: “Thật sự là do ngươi sáng tạo ra cơ hội thật tốt mà, nếu không phải ngươi tìm được cái tên như vậy, ta nghĩ muốn ‘phối hợp’ với ngươi cũng không thể được?”

“Đúng là xấu xa” Vong Ưu cười khổ, “Cái .. cái này chắc Thụ Yêu hận ta đến chết”

“Không quan hệ, ta nghĩ tên Phỉ Thúy thật sự nghe rất êm tai mà, Thúy Thúy cũng không tồi” Hương Hương bất cần nói.

“Xong rồi, hết thảy mọi chuyện cứ thuận theo tự nhiên đi” Vong Ưu chuyển đề tài, hỏi: “Gia đình gấu kia, ngươi định xử trí như thế nào?” Lúc nàng nói xong, chỉ chỉ vào ba con gấu trúc.

“Ân, chúng nó cũng rất thông linh tính, trí tuệ cũng không thua kém nhân loại, để ta hỏi ý kiến bọn họ một lần xem sao” Bần đạo sau đó nói: “Các ngươi nguyện ý tiếp tục đi theo ta không, cứ đến chỗ ta mà ở, tưởng nghĩ nếu muốn trở về tiếp tục cuộc sống tự do, các ngươi hiện tại có thể rời đi”

“Rống … rống” Ba con gấu trúc rất thông linh tính nhanh nhạy chạy đến bên người ta, ôm chân của ta không rời, lại còn thỉnh thoảng trầm giọng gầm rú lên.

“Ha ha, xem ra các ngươi là nguyện ý đi theo ta” Bần đạo cao hứng vuốt đầu chúng nó, nói: “Tốt, sau này ta đảm bảo các ngươi rất nổi tiếng… hơn nữa, còn có nhiều chỗ tốt đến không tưởng”

“Rống!” Ba con gấu trúc hưng phấn cúi thấp đầu ngoe ngẩy, nhìn bộ dáng rất là cấp bách.

“Chúng nó đang đợi ngươi cùng với chúng nó ký kết khế ước đó” Âu Dương Nhược Lan nhắc nhở.

“Ha ha, không cần” Bần đạo cười nói: “Ma thú như vậy chỉ cần được người ta cứu một lần, sẽ cam tâm hàng phục, không chết không thôi, vô cùng trung thành, căn bản là không tất yếu cái gì là khế ước, nếu như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của chúng, ta tin tưởng rằng chúng nó tuyệt đối không phản bội ta. Chờ đến sau này thực lực ta đầy đủ, ta quyết định giải trừ tất cả khế ước ban đầu”

“Khế ước của ta không phải đều có thể giải trừ sao? Như thế nào những cái khác lại không giải, không nên chờ thực lực của người đầy đủ a?” Tiểu Tinh Linh Uy Na khó hiểu hỏi han.

“Khế ước chúng ta là do mẫu thân ngươi quyết định, đương nhiên có thể giải trừ. Đối với ngươi định ra cũng sẽ không đơn giản như vậy” Bần đạo không muốn giải thích, nhanh chóng nói sang chuyện khác: “Mọi người chuẩn bị cơm chiều đi, ăn nhanh rồi còn nghỉ ngơi, ngày mai tiếp tục lên đường”

(Bần đạo lúc cùng với Cái Thứ ký kết khế ước, đều là dùng nguyên thần cường đại, chính là vì thực lực chúng nó quá mạnh mẽ, ta sợ áp bức không được, cho nên chỉ đến khi ta khôi phục lại thực lực như ban đầu mới có thể giải khai được)

Một đêm không nói chuyện, sáng sớm ngày hôm sau, mạo hiểm đoàn Tinh Linh Chi Sâm rốt cục đã đi ra, lần này chúng ta thu hoạch cự đại, có thêm ba hành khách đáng yêu thì phải là gia đình gấu trúc. Có chúng nó ba kẻ dở hơi, chúng ta dọc đường đi này nhưng thật ra không tịch mịch chút nào, mỗi ngày cũng có thể nhìn thấy bọn họ bốn gấu cãi lộn và cùng nhau đùa giỡn một chỗ.

Cái Thứ sau khi đã biết không địch lại người ta, rốt cục buông xuống dáng vẻ tự cao, bắt đầu cùng nhóm gầu trúc kia làm quen. Ba gấu trúc lại biểu hiện ý chí rộng lượng của nó, rất nhanh tha thứ Cái Thứ, thậm chí không lâu sau liền biến thành bằng hữu, có thể chơi chơi đùa đùa lẫn nhau.

Sau vài lần hoạt động tìm kiếm mục tiêu, cho đến khi chúng ta không còn phát hiện được gì, không phải là hai bàn tay trắng nha, chỉ là một thứ gì đó không ra hồn mà thôi, trên cơ bản là không hề thu hoạch được gì. Hôm nay, chúng ta đi tới một chỗ, nơi này là núi cao rừng rậm, núi non trùng điệp, là một mảnh núi rừng nguyên sinh.

Căn cứ trinh sát hồi báo, trong này phi thường quỷ dị, tất cả người đi vào, toàn bộ đều lạc đường, người vận khí tốt còn có thể đi ra, vận khí không tốt, trực tiếp mất tích. Phải biết rằng, ta phái bọn chúng đi thăm dò đều là nhân sĩ chuyên nghiệp, như thế nào có thể tại trong rừng cây đều bị lạc đường được?

Hơn nữa, cho dù là ngẫu nhiên lạc đường một nửa cũng chưa tính là gì, nhưng mà thủ hạ của ta tiến vào trong này ước chừng mấy chục người tài giỏi, tám người còn sống sót đi ra, số còn lại toàn bộ đều là lạc đường sao chứ, sau khi đi ra, bần đạo từng cẩn thận hỏi qua người lạc đường, rốt cuộc vì cái gì mà lạc đường? Chẳng lẻ không biết nhìn mặt trời, ánh sao mà phân biệt được phương hướng sao?

Bọn họ lại nói cho ta biết, tại bên trong rừng cây rậm rạp này, ai dùng phương pháp này để phân biệt phương hướng thì nhất định phải chết. Bọn họ lúc đầu cũng làm như thế, nhưng sau lại phát hiện có điểm không đúng, chính mình cũng không ngờ khi tìm được ký hiệu do chính mình lưu lại trước đây, nói cách khác sau khi có được ngôi sao chỉ dẫn phương hướng trong lời nói, nhìn thấy là cứ đi thẳng tắp, kỳ thật là đi vòng vo ***. Thật sự là tà môn mà.

Đám người bần đạo bước ra khỏi căn phòng lớn, sau đó đưa mắt đánh giá cánh núi rừng ước chừng trăm dặm ở phía trước, độ cao của núi khoảng một cây số, cũng không hiểm trở lắm, trên núi được cây cối hoàn toàn che phủ, thoạt nhìn giống như một khối ngọc cự đại, hơn nữa thỉnh thoảng có mây trắng thấp thoáng ở lưng chừng núi, phong cảnh tương đối không tệ. Chỉ có điều, chúng ta vẫn nhận thấy được đây là địa phương rất quỷ dị.

“Kỳ quái a” Vong Ưu khó hiểu nói: “Đều nói, cánh rừng rậm nào cũng đều có loài chim cả, vì cái gì một mảnh núi rừng lớn như vậy, mà chúng ta đang đứng giữa đây lại không có một con chim nào? Hiện tại là buổi sáng, đúng là thời gian kiếm ăn của chim chóc mà”

“Cho dù không thấy cũng phải nghe thấy tiếng kêu mới đúng a?” Bần đạo nhíu mày nói: “Lấy nhĩ lực của chúng ta, trong hoàn cảnh tĩnh lặng như vậy, tiếng chim kêu ngoài mấy chục dặm cũng đều có thể nghe được một cách rõ ràng mới đúng a”.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK