Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cửu cấp thượng vị ma thú dù chênh lệch so với thập cấp thần thú vẫn là rất lớn, nhưng là tồn tại ở mức cửu cấp thượng vị, đặc biệt là cửu cấp thượng vị ma thú Hoàng Kim Bỉ Mông càng hoàn toàn dựa vào sức mạnh a! Lúc hai đạo kim sắc cự đại thân ảnh hoành không xuất thế, toàn lực xông tới đối thủ, cự đại thân thể như viên đạn pháo, mau theo sức mạnh triệt để bạo phát sau khi cuồng bạo, nhất vãng vô tiền va vào thân thể chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư.

Ầm, đất động núi rung. Hai tiếng ầm ầm tựa hồ vang lên cùng một lúc, Mạt Kim Tư và Địch Tư dùng toàn bộ sức mạnh của họ đồng thời va vào hai bên vai của Cách Lạp Tây Tư.

Chớp mắt, dù là Cách Lạp Tây Tư tồn tại đỉnh cao của chiến tranh cự thú, thân thể cùng hoàn toàn dừng lại. Âm thanh xương gẫy vỡ từ thân thể hai Hoàng Kim Bỉ Mông vang lên rõ rệt, nhưng, bọn họ vẫn vậy không lùi bước, chỉ có kim sắc hỏa diễm của Hoàng Kim Bỉ Mông với hình thế kịch liệt vô bỉ bùng cháy lên, đấy đã không chỉ là bùng cháy của sức mạnh, mà là bùng cháy của sinh mệnh và linh hồn.

Hào hùng sao, Hoàng Kim Bỉ Mông. Xem chết như về, khiến họ phát huy ra sức mạnh cường đại siêu việt cả dĩ vãng, bọn họ dùng thực lực của mình chứng minh sự cường hãn của Bỉ Mông cự thú, nắm tay to lớn, ở thân thể họ chớp mắt giận giữ bay lên phía trước, đồng thời phá khai hắc sắc khí lưu trong không khí, trùng trùng oanh kích vào thân thể Cách Lạp Tây Tư.

Cú đánh do Hoàng Kim Bỉ Mông sau khi tiến vào cuồng hóa trạng thái toàn lực oanh kích ra, tuyệt đối có thể so sánh với cấm chú, xuất hiện cùng với thân thể bọn họ bay ngược ra sau, Cách Lạp Tây Tư kêu lên đau đớn, thân thể to lớn tràn ra hắc quang cường liệt, ở hai bên vai hắn, đều có cự đại lân giáp cứng rắn vô bỉ nay xuất hiện vết nứt. Thập cấp thần thú cũng không phải là thần, dưới một kích liều chết của hai Hoàng Kim Bỉ Mông, cuối cùng hắn cùng bị thương nhất định. Nhưng, va chạm của chiến tranh cự thú đích vẫn không ai có thể ngăn trở, theo âm thanh xương cốt gẫy nát, hai vị Hoàng Kim Bỉ Mông đã bay ngược lại ngoài 100 mét, mà thân thể cường hoành cao đến 100 mét của hắn chỉ là dừng lại một chút, rồi lại xung kích tiếp, lần đầu tiên, hắn đối diện với chính Tử, hiện ra bản thể Tử Tinh Bỉ Mông và trong tay hắn là Tử Tinh cự kiếm cường hoành.

Động tác của Tử và thuộc hạ của hắn đều rất đơn giản, song thủ nắm chặt Tử Tinh cự kiếm, cơ thịt nứt vỡ lúc trước sau khi vì cố gắng trả giá để chuyển hóa bản thể, tựa hồ đã hoàn toàn kín miệng, hai cánh tay thô tráng đưa Tử Tinh cự kiếm lên cao, thậm chí đã vượt quá độ cao của độc giác của chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư, đối mặt với tồn tại cường đại đã từng uy hiếp đến địa vị của tổ tiên thời kì viễn cổ, Tử bùng cháy lên ngọn lửa sức mạnh cường đại nhất của mình, huy động cự kiếm trong tay hắn.

Đồng thời vào lúc Tử hành động, từ trên vai hắn, hai đạo thân ảnh đồng thời bay lên, giống như lưu tinh bay đến phía trên đỉnh đầu Cách Lạp Tây Tư. Đấy là hai con người, so với thân thể Cách Lạp Tây Tư đánh nhau với Tử, xem ra bọn họ bé nhỏ như vậy, cũng như hai con nhặng xanh, vô pháp khiến Cách Lạp Tây Tư chú ý.

Bạch sắc quang mang chói mắt, từ trong tay Diệp Âm Trúc bên trái sáng lên, toàn bộ Trúc Đấu Khí vào lúc này hoàn toàn quán chú vào trong thanh kiếm thần khí Nặc Khắc Hi, bạch quang chói mắt ấy, là ánh sáng rực rỡ của độc giác của Thần Thánh Cự Long, trong hai tay nắm chặt của hắn, mang theo khí thế đáp xuống mạnh mẽ của thân thể hắn đâm vào mắt phải của Cách Lạp Tây Tư.

Bên phải đồng thời với Diệp Âm Trúc bay lên còn có một thân ảnh, lại càng không đáng chú ý, hoàn toàn là khí tức hắc sắc hóa thành một đạo ảo ảnh, còn đến mắt trái của Cách Lạp Tây Tư sớm hơn một bước so với Diệp Âm Trúc, Thiên Sứ Thán Tức tràn đầy trớ chú khí tức, mang theo Đấu Khí đặc thù của hắn, lao thẳng đến con ngươi của Cách Lạp Tây Tư.

Grào——, cước bộ Cách Lạp Tây Tư vẫn không dừng lại, hai kiện lợi khí sắc bén tịnh không khiến hắn có cảm giác trọng thị, chỉ là hơi nhắm mắt lại, sử dụng mí mắt tựa hồ vô pháp so sánh với thân thể ngăn cản công kích của Diệp Âm Trúc và Tô Lạp.

Đinh——, Thiên Sứ Thán Tức của Tô Lạp lần đầu đâm trúng mí mắt của Cách Lạp Tây Tư, hắn lập tức cảm giác thấy lúc Tử lần đầu tiên chém mạnh lên tay Cách Lạp Tây Tư vì sao lại bị thương như vậy. Không chỉ là mình huy động Thiên Sứ Thán Tức chém trúng đối phương mang lại phản chấn lực kia, mà từ mí mắt Cách Lạp Tây Tư còn truyền ra một cỗ sức mạnh còn to lớn hơn, cuối cùng kéo thân thể hắn trực tiếp bắn ngược xuống dưới. Sức mạnh đó, căn bản không phải là Tô Lạp có thể kháng cự, chỉ là chớp mắt, thân thể hắn đã rơi xuống nhanh như chớp.

Vĩnh Hằng Thế Thân Khôi Lỗi xưng là miễn dịch với công kích vật lí, nhưng lại vô pháp miễn dịch toàn bộ những gì hắn bị, lúc thân thể của hóa thân khôi lỗi bị trọng lực vô pháp ngăn trở hoàn toàn áp trụ, vậy thì, Vĩnh Hằng Thế Thân Khôi Lỗi cũng vô pháp cứu vãn sinh mệnh hắn. Mà trước mắt, vị trí Tô Lạp rơi xuống, chính là chỗ cái chân to lớn của Cách Lạp Tây Tư sắp đạp xuống. Giờ này phút này, kiếm Nặc Khắc Hi của Diệp Âm Trúc vừa mới đâm đến mí mắt của Cách Lạp Tây Tư, mà cự đại thân thể của Tử sau khi ảo hóa, chính đang huy động Tử Tinh cự kiếm chém mạnh xuống, hai người đều vô pháp tiến hành cứu viện hữu hiệu Tô Lạp. Một khi bị chiến tranh cự thú dậm châm trực tiếp dẫm trúng, sợ là dù Thần Thánh Cự Long Nặc Khắc Hi sống lại cũng vô pháp chịu đựng.

Mắt thấy Tô Lạp rơi vào nguy hiểm, Nặc Khắc Hi kiếm mà Diệp Âm Trúc đang đâm mạnh xuống lập tức trì trệ trong chớp mắt,

- Tô—— Lạp——

Dù hắn có kêu gọi thê thảm thế nào đi nữa, nhưng giờ khắc này, hắn căn bản cũng không có sức mạnh để đi cứu sinh mệnh Tô Lạp, độ dài của Bích Ti không đủ, dù có đủ, hắn còn muốn chuyển lực thi triển cũng không có thời gian.

Vào lúc khẩn yếu vạn phần nguy cấp này, đột nhiên, một đạo ngân sắc quang hoàn từ trời hạ xuống, trong chớp mắt phủ lên thân thể Tô Lạp. Mà một chớp mắt trước khi hắn rơi xuống mặt đất, đấy là sau khi hắn đã sử dụng Vĩnh Hằng Thế Thân Khôi Lỗi làm thân thể hư ảo, vậy mà lại biến mất như vậy.

Diệp Âm Trúc không biết phát sinh chuyện gì, Nặc Khắc Hi kiếm đã đâm vào mí mắt Cách Lạp Tây Tư. Thần khí tịnh không có đem cho hắn kì tích gì, cũng như vậy bị lực phản chấn mạnh mẽ, cũng đem thân thể hắn chấn xuống dưới. Chỉ chẳng qua so với Tô Lạp, vì hắn nửa đường khí thế bị giảm, tịnh không phải toàn lực đâm, cho nên lực phản chấn phải nhận cũng tương đối dễ chịu hơn một chút, trong nguy cơ, Bích Ti hóa thành một đạo lục quang lóng lánh, trực tiếp quấn lấy độc giác của Cách Lạp Tây Tư, tay phải kéo một cái, trả giá bằng hổ khẩu vỡ nát, đem thân thể mình bay lên lưng Cách Lạp Tây Tư.

Là ai đã cứu Tô Lạp? Là Thường Hạo, có lẽ nên nói, là thanh ma pháp trượng thần kì trong tay hắn kia, lúc này Tô Lạp lại đứng cạnh hắn, mặt đầy kinh ngạc. Thanh ngân sắc ma pháp trượng trong tay hắn, là Kì Tông chí bảo, tên là Đẩu Chuyển Tinh Di pháp trượng. Bản thân đối với không gian hệ ma pháp tịnh không có tác dụng gì, nhưng lại có một năng lực đặc thù, có thể trong chớp mắt phóng ra một đạo thuấn di quang hoàn đặc thù, phủ lên thân một sinh vật trong phạm vi thị lực mình có thể nhìn tới, đem hắn tới bên mình. Trước đó, vào lúc Tô Lạp sắp rơi xuống, chính là thuấn di quang hoàn đó phủ lên thân thể hắn, cứu hắn từ trong nguy cơ.

Tử sắc cự kiếm, mang theo toàn bộ sức mạnh của Tử Tinh Bỉ Mông sau khi hiện ra bản thể, chém lên thân thể to lớn của chiến tranh cự thú, vào chớp mắt Tử Tinh cự kiếm tiếp xúc với chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư, thân thể hắn đột nhiên sáng lên một khối tử sắc quang vụ, Tử Tinh giáp trụ trên thân tựa hồ biến thành càng thêm cứng rắn.

Ngay cả Tử tự mình cũng không nghĩ tới, vào thời khắc đối diện với tối đại nguy cơ, hắn cuối cùng cũng tiến hóa, từ trình độ thất cấp ma thú tiến hóa đến bát cấp.

Trong âm thanh ầm ầm kịch liệt, Tử Tinh cự kiếm tiếp tục bay lên cao, chỉ chẳng qua, Tử Tinh cự kiếm lần thứ nhất lại đã gẫy thành hai đoạn, trước mặt chiến tranh cự thú bản thể cự giác (sừng lớn), Tử Tinh cự kiếm không có đủ sức mạnh duy trì nên vẫn không có sức mạnh đối kháng như cũ, hai cỗ sức mạnh to lớn nghịch nhau, khiến thanh cự kiếm dài 13 mét gẫy ngay chính giữa. Nhưng, lần thứ nhất Tử lại không bị lùi lại.

Tiến hóa đến bát cấp, sức mạnh của Tử lập tức tăng lên nhiều lần, cùng lúc Tử Tinh cự kiếm gẫy đoạn, hắn đã dùng tốc độ nhanh nhất vứt bỏ vũ khí của mình, hai cánh tay to lớn duỗi ra, đồng thời nắm chặt độc giác của chiến tranh cự thú. Song cước toàn lực chống lên mặt đất, thử dùng Tử Tinh chi thể cứng rắn của mình ngăn trở bước chân tiến lên của chiến tranh cự thú.

Grào——

Độc giác của Cách Lạp Tây Tư dụng lực lắc mạnh, muốn ném bay thân thể Tử, nhưng thân thể của Tử Tinh Bỉ Mông bản thể cũng to lớn như vậy, lại thêm sức mạnh gia tăng, tử sắc tinh thể ngưng kết trên hai tay Tử đã bắt đầu xuất hiện nhiều vết nứt, những vẫn nắm rất chặt như cũ, thân thể hắn dưới xung kích kịch liệt của chiến tranh cự thú không ngừng lùi lại, hai chân cào lên mặt đất làm xuất hiện hai đường rãnh sâu, những tốc độ tiến lên của chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư cũng bị giảm đi rất nhiều.

Chính vào lúc này, tranh khúc giống như kim qua thiết mã đột nhiên vang lên, như bình bạc vừa vỡ, cũng giống như thiết kị đột kích, âm thanh boong boong xuyên qua ma pháp dao động điên cuồng trong không khí, chớp mắt trùm lên thân thể Tử, một quầng ánh sáng thanh sắc không ngừng từ trên đầu Tử phủ xuống, khiến toàn thân Tử quang mang phóng lớn, hai tay đang nắm chặt độc giác của Cách Lạp Tây Tư cũng trở nên vững chắc.

Cũng vào lúc này, một đạo huyết hồng sắc quang mang từ sau lưng Thường Hạo xông lên trời cao, trong chớp mắt đồ án huyết hồng sắc ấy phóng đại trong nửa tầng không, trong vùng sáng huyết sắc bao phủ, quang hoa của Ngân Long ngũ khí đại thịnh, trong vùng ánh sáng rực rỡ đó lập tức phóng lớn.

Ngân Long Lân (vẩy rồng) chớp mắt nở to, Ngân Long Nha (răng rồng) bày ra chỉnh tề, Ngân Long Tâm (tim rồng) tiến vào trung tâm đồ họa, Ngân Long Giác (sừng rồng) ngạo nghễ đứng ở chỗ đầu tiên nhất của đồ họa. Ngân Long Nhãn (mắt rồng) một phân thành hai, ánh sáng băng lãnh mà tràn đầy trí tuệ đột nhiên phóng ra. Ngân Long, so với lần trước đại chiến cùng Diệp Âm Trúc tại thí luyện trường còn to lớn hơn rõ ràng, xuất hiện trong tiếng long ngâm lanh lảnh.

Triệu hoán sinh vật của triệu hoán ma pháp sư có một chỗ cực tốt, ấy là không vì đối thủ cường đại uy áp mà sinh ra sợ hãi. Cửu cấp Ngân Long tuyệt đối là thượng vị ma thú, thông qua Ngân Long lục khí toàn lực triệu hoán, thanh cấp Mã Lương cố sức dốc túi đưa ra.

Long Lân rực rỡ trong sáng. Trên ngân sắc Long Mâu (con ngươi rồng), ngân sắc độc giác, đều lấp lánh hoa văn rực rỡ. Bốn móng dưới bụng hơi co lại, ánh sáng ngân sắc tựa hồ là một khối ma pháp nguyên tố hình thành một vòng xoáy nhỏ. Cự đại long dực duỗi ra hai bên thân thể, giống như lá chắn to lớn che trời, xoay chuyển giữa nửa tầng không, uy nghiêm vô hình và áp lực chân thật đến từ nguyên tố năng lượng tựa hồ khiến ma pháp nguyên tố hỗn loạn trong không khí nhanh chóng tụ lại.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK