Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mỗi một bộ phận xung quanh thân thể nó, đều có ma pháp nguyên tố như là thực thể, không cần chú ngữ gì, cái thuẫn nguyên tố màu tím nhạt đã xuất hiện xung quanh thân thể.

Mã Lương ngẩng đầu, nhìn về Ngân Long trong không trung, hai tay hướng chéo lên trên mở ra, cao giọng hét lên:

- Ngân Long hồn của ta, ta với thân phận người triệu hoán ra lệnh cho ngươi, hi sinh kĩ năng.

Lại một tiếng long ngâm lanh lảnh, nhưng lần này lại không trong trẻo, mà là mang theo nhiều phần thê thảm, đôi cánh dang rộng của Ngân Long dùng hết khả năng tiếp tục dang ra, một khối nguyên tố hỏa diễm bắt đầu từ thân nó tràn ra, hình thành quầng sáng sáu màu, hóa thành ngọn lửa cực kỳ rực rỡ.

Triệu hoán ma pháp sư, chính là thông qua triệu hoán và khống chế cường đại ma thú tới công kích đối thủ, lúc này sắc mặt Mã Lương cực kỳ khó coi, dù thực lực của hắn đã đạt đến thanh cấp, nhưng còn chưa đủ để ra lệnh cho Ngân Long triệu hoán tới phóng ra đến cấm chú công kích, hắn biết rất rõ, với lực phòng ngự của chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư, nếu như để Ngân Long tự do công kích, căn bản sẽ không sản sinh ra hiệu quả gì, vì thế hắn mới chọn hi sinh, hi sinh tự thân Ngân Long, cũng là hi sinh Ngân Long ngũ khí, đem toàn bộ sức mạnh ngưng kết thành một, thông qua hi sinh mà phát ra. Nếu như nói mỗi một vị ma pháp sư đều có thủ đoạn tối hậu, vậy thì kĩ năng hi sinh của Ngân Long chẳng nghi ngờ gì chính là đòn tất sát cuối cùng của Mã Lương, đòn tất sát trả bằng giá cực lớn cuối cùng.

Đồng thời vào lúc thân thể Ngân Long phóng ra ánh sáng rực rỡ, không xa bên cạnh Mã Lương, Tô Lạp vừa được Thường Hạo dùng Đẩu Chuyển Tinh Di quyền trượng bảo hộ quay về lại xông lên, hắn không chút quan tâm đến hổ khẩu hai tay mình đã bị vỡ nát, nắm chặt Thiên Sứ Thán Tức, thân thể càng trở nên hư ảo, mắt nhìn cự đại thân thể của Tử bị đỉnh đầu chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư đẩy lui, tiếng ngâm xướng dài mà chói tai từ miệng hắn lặng lẽ vang lên.

Tinh thần lực của Mã Lương toàn bộ lạc ở thân thể Ngân Long, Thường Hạo thì khẩn trương chăm chú quan sát hình thế trong chiến trường, tùy thời chuẩn bị tiếp tục cứu viện, đột nhiên nghe thấy thanh âm ngâm xướng trong miệng Tô Lạp, hắn không khỏi kinh ngạc nhìn về thân thể nhỏ nhắn của Tô Lạp, vì hắn phát hiện, đó căn bản không giống tiếng người, mà là một dạng chú ngữ cực kì đặc thù. Nghe như tiếng hót của Bách Linh Điểu, mang đến cho người mĩ cảm tự nhiên. Nhưng trong cái mĩ cảm đó, lại tràn đầy một tầng khí tức hung sát.

Một đạo hắc sắc vụ khí, hóa thành hình dáng sợi tơ từ sau lưng Tô Lạp từ từ tràn ra, chớp mắt đã mở rộng đến 10 mét, giống như vô số xúc tu rộng mà dày dao động sau lưng hắn, vết thương trên hai tay Tô Lạp dưới sự bao phủ của hắc khí vậy mà khép miệng như có kì tích, càng thêm kì lạ là con ngươi của Tô Lạp lúc này gồm cả bạch nhãn châu bên trong đã hoàn toàn biến thành thuần là hắc sắc.

Tiếng ngâm xướng đột nhiên biến thành chói tai, phảng phất như phải nhận nỗi thống khổ to lớn vô bỉ, Tô Lạp mạnh mẽ ngẩng đầu, chớp mắt thân thể hắn trở nên trong suốt hơn, không biết là tác dụng của Vĩnh Hằng Thế Thân Khôi Lỗi hay là hắc sắc khí lưu bản thân hắn phóng ra.

Ánh mắt Thường Hạo nhìn Tô Lạp có chút đờ đẫn, là một không gian hệ ma pháp sư, hẵn cũng được coi là kiến văn quảng bác, nhưng hắn lại cảm giác thấy rõ ràng, năng lực Tô Lạp sử dụng lúc này tuyệt không thuộc về bất kì loại ma pháp nào, hắc sắc khí lưu đó tịnh không phải là ngưng tụ của ám nguyên tố, mà ngược lại giống như là một dạng vật thể đặc thù có sinh mệnh khí tức vậy. Đấy cũng tuyệt không phải Đấu Khí, mà năng lượng khí tức Tô Lạp phóng ra, tựa hồ cũng trái với quy tắc màu sắc cầu vồng, lục cấp Đấu Khí nguyên bản chẳng thấy đâu, mà hoàn toàn chuyển hóa thành một mảng đen tuyền.

Dù thanh âm biến thành chói tai, nhưng vẫn như cũ mĩ diệu dễ nghe, ngay cả âm thanh rổn rảng thanh cấp cổ tranh của Hải Dương lúc này cũng bị khúc ngâm dài mĩ diệu dễ nghe mà chói tai của Tô Lạp che phủ, đột nhiên, vô số đạo hắc sắc năng lượng hình dây nhanh chóng ngưng kết, một đôi cánh to lớn vô bỉ cự từ sau lưng Tô Lạp duỗi ra, nhưng hắn tịnh không có bay lên, toàn bộ thân thể đã lại hoàn toàn bị hắc sắc khí lưu đó bao trùm ở bên trong, mà khí tức tản ra trên thân hắn lúc này lại triệt để biến mất.

Bay lên lưng Cách Lạp Tây Tư, Diệp Âm Trúc tịnh không có đình chỉ hành động của mình, hắn không ngừng thử dùng Nặc Khắc Hi kiếm trong tay làm bị thương Cách Lạp Tây Tư ở cùng một vị trí, đặc biệt là mắt nhìn thấy hai tay Tử nắm chặt độc giác của Cách Lạp Tây Tư đã bắt đầu dần dần nới lỏng, trong lòng không khỏi vội vàng, hắn biết, một khi Tử bị Cách Lạp Tây Tư hất đi, vậy thì, bọn họ thực sự không có sức mà đánh liều nữa.

Điên cuồng, thế nào là điên cuồng, toàn bộ các thứ hiện ra trước mắt chính là điên cuồng chân chính. Diệp Âm Trúc hít sâu một hơi, đưa Phi Bộc Liên Châu Cầm của mình ra, dùng Trúc Đấu Khí khiến thân thể mình hút chặt vào sau lưng Cách Lạp Tây Tư, lại có thể ở sau lưng thập cấp thần thú đó gẩy khúc cổ cầm của hắn. Xuất thủ, vẫn như cũ là cầm khúc mạnh nhất mà hắn có thể sử dụng “Cao sơn lưu thủy”, mà lần thứ nhất, cầm khúc hắn diễn tấu lại chỉ có hai cá nhân có thể nghe thấy, một là Tử, còn lại chính là chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư.

Trầm lặng diễn tấu, một trong những tối cao đẳng bí kĩ của Cầm Tông, là lấy mục tiêu làm trung tâm, hoàn toàn dựa vào tinh thần lực để diễn tấu cầm huyền (dây dàn), rồi thông qua việc truyền tinh thần lực trực tiếp dẫn khởi khiến tâm huyền (dây đàn lòng) của đối thủ rung động, khiến cầm khúc vang lên trong nội tâm đối thủ, hiệu quả sản sinh có thể sinh ra là không gì so sánh. Nhưng muốn dẫn động tâm huyền của đối phương, đầu tiên người diễn tấu cần phải đem tâm huyền của mình truyền cho tâm huyền của đối thủ, sau đó, cầm khúc một khi thi triển lên, tinh thần lực tiêu hao hơn 3 lần so với diễn tấu bình thường, vì tinh thần lực tiêu hao số lượng lớn, sẽ dẫn đến co nhỏ mục tiêu công kích.

Lúc này, Diệp Âm Trúc vì muốn có thể giúp đỡ Tử tốt hơn, hắn không thể không ngồi ngay ngắn sau lưng Cách Lạp Tây Tư, dùng toàn bộ khả năng của mình thi triển tối cường tuyệt kĩ của Cầm Tông để hạn chế Cách Lạp Tây Tư. Suy yếu và tăng cường, uy lực của khúc “Cao sơn lưu thủy” lập tức bị hắn thi triển đến trình độ đỉnh cao.

Grào——

Vào chớp mắt tâm huyền bị xúc động, khí thế trên thân Tử lại tiếp tục tăng cao, Tử Tinh khải giáp trên dưới toàn thân nhanh chóng phun ra một quầng sáng chói mắt, khải giáp trở nên càng cứng chắc, mà nguyên bản hai tay hắn sắp nhanh chóng buông ra cũng nắm chặt trở lại.

Suy yếu, khiến Cách Lạp Tây Tư lập tức kinh tỉnh, tinh thần lực của hắn phòng ngự của hắn kì thật tịnh không kém nhục thể phòng ngự, nhưng lúc này hắn lại phát hiện rõ ràng, tinh thần lực của mình vậy mà liên đới với vận động có quy luật của thanh âm đặc thù hài hòa nhẹ nhàng vang lên trong đầu não mình, mà trong vận động đó, một dạng cảm giác mệt mỏi bắt đầu sản sinh, khiến bước chân tiến lên của mình càng lúc càng trở nên trầm trọng, mà độc giá bị Tử Tinh Bỉ Mông nắm chặt trên đầu cũng tựa hồ biến thành càng lúc càng vô lực.

Thập cấp thần thú cuối cùng vẫn là thập cấp thần thú, lần đầu tiên, chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư đã phản ứng, thông qua giao chiến lúc trước, hắn đương nhiên biết Tử đã hoàn toàn bỏ ra hơn cả sức mạnh toàn thân mới có thể miễn cưỡng hạn chế được mình, với thực lực còn lâu mới trưởng thành hắn thì còn xa mới là đối thủ của mình. Lúc này, Cách Lạp Tây Tư cảm thấy uy hiếp không phải là Ngân Long sáng lấp lánh rực rỡ trên không, cũng không phải là Tử Tinh Bỉ Mông trước mặt, mà là quỷ dị cầm âm đột nhiên xung nhập lòng mình, ảnh hưởng đến tinh thần lạc ấn của mình. Đối với hắn mà nói, “Cao sơn lưu thủy” dẫn động khiến tâm huyền rung lên chính là quỷ dị vậy. Vì thế, hắn quyết định không tiếp tục lãng phí thời gian.

Ầm——

Thân thể đang xông lên trước của Cách Lạp Tây Tư đột nhiên phanh lại, khiến Tử lập tức có cảm giác dùng sai lực, chớp mắt thân thể va chạm vào cái đầu to lớn của Cách Lạp Tây Tư, nhanh chóng tiếp theo, hai chân trước Cách Lạp Tây Tư đột nhiên nhấc lên, sau khi rời mặt đất 3 mét thì dùng lực đáp xuống, lập tức, mặt đất rung lên, giống như đánh nhau bằng cách dậm chân, chỉ chẳng qua, lần thứ nhất sức mạnh của đánh nhau bằng cách dậm chân, là hướng thẳng xuống dưới.

Tiếng ầm ầm vang lên, chân trước của Cách Lạp Tây Tư phảng phất xuyên qua toàn bộ mặt đất, một đường rãnh sâu không thấy đáy lập tức xuất hiện trên mặt đất, mà thân thể to lớn vô bỉ của hắn cũng dưới tác dụng của lực phản chấn, phần thân trên bỗng nhiên bốc lên, hoàn toàn đội thân thể Tử lên. Ngay cả Diệp Âm Trúc dựa vào Đấu Khí hút chặt vào thân thể hắn để diễn tấu, cũng vì chấn động kịch liệt mà cầm âm ngừng trệ.

Bạch quang chói mắt từ độc giác của Cách Lạp Tây Tư sáng rực lên, thân thể đứng thẳng của hắn phảng phất giống như ngưng tụ vô hạn năng lượng, theo một quầng sáng bạch sắc từ trên độc giác phóng ra, Tử Tinh khải giáp to dầy che phủ trên hai tay Tử lập tức nát thành bụi phấn, mà lúc nửa thân trên của Cách Lạp Tây Tư rơi xuống, tiếp tục khiến mặt đất rung lên, cuối cùng hắn cũng vô pháp nắm chặt độc giác, liên tục bị ném mạnh ra phía trước, giã rất mạnh xuống mặt đất, làm nên một cái rãnh sâu. Mà thân thể Tử cũng nhanh chóng biến nhỏ, toàn bộ sức mạnh đều đã đến mức độ khô kiệt.

- Hi—— sinh——.

Thân thể Tử đã bị hất đi, Ngân Long trong không trung cuối cùng cũng hoàn thành toàn bộ tiền tấu của kĩ năng hi sinh, ngân lân rực rỡ nguyên bản thực thể hoàn toàn biến thành hình thái năng lượng, trong bao bọc của quầng sáng sáu màu, ngân sắc cự long đó mang theo một đường cong mĩ diệu, xoay chuyển ưu mĩ tại thiên không, phi hành sát đất, từ chính diện lao đến va chạm với Cách Lạp Tây Tư. Đồng thời với nó, thân thể Tô Lạp hoàn toàn bị hắc vụ che phủ, mang theo một đôi cánh màu đen bay cao lên, trong tiếng kêu lanh lảnh, đột nhiên bay nhanh lên bên trên Ngân Long, phảng phất trong đó, một cỗ trớ chú khí tức sung mãn bắt đầu từ mũi nhọn của hắc sắc thân ảnh đó truyền ra, một màu đen một màu trắng, một ảm đạm một rực rỡ, bảo trì hoàn toàn hình thái cân bằng, cứ vậy lại hướng đến cái đầu to lớn của chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư.

Grào——,

Cách Lạp Tây Tư cảm giác được uy hiếp, với việc trả giá đắt hi sinh Ngân Long lục khí để phóng ra siêu cấp ma pháp, thậm chí có thể so sánh với An Kì thi triển song trùng cấm chú, rốt cuộc đó là phải hi sinh một bộ siêu cấp pháp bảo gần như là thần khí mới có thể sản sinh ra hiệu quả công kích a! Mà hắc sắc vụ khí do Tô Lạp hóa thân, vì không có khí tức cường hoành gì nên khiến Cách Lạp Tây Tư càng thêm do dự.

Lại là một quầng ánh sáng màu trắng sữa từ độc giác phóng ra, trước đó ánh sáng màu trắng sữa đó là vì người đứng mà phóng ra, tịnh không có ảnh hưởng đến Diệp Âm Trúc, nhưng lần này, Diệp Âm Trúc đang hút dính trên lưng Cách Lạp Tây Tư, cũng đồng dạng trở thành đối tượng thanh tẩy.

Hay bàn tay tám ngón, da thịt đều đã xuất hiện tia máu, đó là hậu quả do tĩnh lặng diễn tấu “Cao sơn lưu thủy” sản sinh. Không chỉ như vậy, lúc này Diệp Âm Trúc phát hiện, thân thể mình đột nhiên bị một cỗ sức mạnh đặc thù phóng ra từ thân thể Cách Lạp Tây Tư hút chặt vào lưng hắn, dù cho hiện tại tự mình muốn li khai cũng không làm được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK