Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Người thắng làm vua!

- Người thắng làm vua? Ta thay thế Vu Tôn. trở thành tân tôn giả của các ngươi?

Dương Phàm không khỏi kinh ngạc, không nghĩ tới tổ chức Thiên Cơ Các trung tâm nhất của Thiên Võng Đại Tân không ngờ còn có quỵ tắc cô quái như vậy.

Trong bóng đêm thần bí này. Dương Phàm cảm giác tất cả cảm quan đều bị hạn chế ở trong đó. thậm chí Ngay cả thiên cơ đều bị che chắn ở một mức độ nhất định.

Hai mắt hắn híp lại, đối diện cùng đôi con ngươi màu nâu lộ ra dưới mặt nạ của nữ tử thản bí, nàng ta gợn sóng không sợ, nhưng lại hơi cúi đâu. không dám nhìn thăng.

- Cái gọi là người thắng làm vua, là chi bất luận thản phận cao thấp, không phản biệt thủ đoạn phương pháp, cũng không hòi thực lực mạnh yếu... Người thắng tức thành “vương giả”.

- Người thắng tức thành vương giả?

Tâm thần Dương Phàm khẽ động, những lời này đích xác có giài thích độc đáo. thuyết minh một loại lịch sử chân lý.

- Sớ dĩ. ngài đánh bại Vu Tôn, bức hắn chạy trốn chết, dựa theo quy tắc các đời Thiên Cơ Các đặt ra, ngài chinh là tân “tôn giả”.

Nữ nhân thần bí con ngươi nâu cung kính nói.

- Thi ra là thế.

Dương Phàm đánh giá nàng một lát. không cảm thấy được dấu hiệu nói dối. ngược lại từ trên người nàng cảm nhận được một cỗ trang trọng trang nghiêm.

- Mời tân tôn giả đặt tên cho thân phận của mình.

Nữ nhân tóc bạc con ngươi nâu thấy Dương Phàm có chút khó hiêu. liên nói:

- Vu Tôn dĩ vãng là xuất thản từ Vu tộc, cho nên lấy tên là Vu Tôn.

-Tên của tân tôn già sao?

Dương Phàm cân nhắc một lát. nói:

- Vậy gọi là... Hồng Tôn!

- Báikiển Hồng Tôn!

Nữ nhân tóc bạc con ngươi nâu cúi đẩu thi lễ với Dương Phàm, tất cung tất kính.

- Nếu trở thành tân tôn giả. vậy xin ngươi giới thiệu cho ta tồn tại cùng cơ cấu của tổ chức Thiên Cơ Các này.

Dương Phàm lạnh nhạt nói.

Giờ phút này, hắn đối với bỗng dưng trờ thành thân phận tân tôn giả tuy rẳng có chút không chân thật, nhưng cũng tiếp nhận bảv tám phẩn.

- Thiên Cơ Các truyển thừa từ cuổi thời kỳ thượng cổ, từ một vị đại năng thần bí khai sáng, lúc ấy hoàng triêu Tiên Tân cũng chưa phán liệt. Cho tới bây giờ. Thiên Cơ Các đã sinh ra hơn một trăm đòi tôn già. vào mấy vạn năm trước Vu Tôn trờ thành tôn giả thứ 108. cũng là một vị tôn giả đám nhiệm lâu nhất. Mà ngài chinh là vị tôn giả thứ 109.

- về phần cơ cấu Thiên Cơ Các. tôn giả là người địa vị cao nhất, bên trong có chín tổ chức lớn, phán biệt là Thiên Dạ Bộ, Thiên Long Bộ. Thiên Hổ Bộ. Thiên Vu Bộ... Nhữngbộ này kỳ thực là chín chủng tộc có được huyết mạch truyền thừa từ thời kỳ thượng cồ tạo thảnh, về phần Thiên Võng trong mắt người đòi. chẳng quá là bên ngoài của Thiên Cơ Các. do mấy vị thủ lĩnh Thiên Ưng Bộ sáng lập. Đây là tô chức thành lập từ đời tôn giả thứ ba, vì theo dõi khống chế thiên hạ Đại Tần. vẫn kéo dài tới bây giờ.

Trải qua nữ tử tóc bạc giảng giải, Dương Phàm rất nhanh hiểu được cơ cấu cùng tồn tại của Thiên Cơ Các.

- Ngươi tên là gì?

- Dạ Đồng, tộc trướng Thiên Dạ Bộ.

Nữ tử tóc bạc khom người nói.

- Mặt nạ trên mặt ngươi thực kỳ lạ. ngay cả ta đều nhìn không thấu. Lấy mặt nạ của ngươi xuống.

Dương Phàm ra lệnh.

-Dạ.

Trong mắt Dạ Đồng xuất hiện một tia chua xót bất đắc dĩ, đua tay chuẩn bị cời mặt nạ.

- Dừng lại.

Hoán Thiên Nha của Dương Phàm bồng nhiên nháy lên. liền hói:

- Ngươi có khó xử gì?

Dạ Đồng thớ ra một hơi dài, giài thích:

- Mặt nạ này là tộc nhân Thiên Dạ Bộ ta sau khi sinh ra không lâu liên dùng tài liệu đặc thù luyện chế, gần như dung hợp với da mặt. Hơn nữa, tộc ta còn có quy định, nữ nhân của Thiên Dạ Bộ chỉ có trước mặt trượng phu tương lai mới có thể vạch trân mặt nạ này. Mà một khi ta cời mặt nạ trước mặt ngài, dựa theo quy định trong tộc, nhất định phải trở thành thê tử của ngài, nếu không cuộc đời này không thể gả đi, bị người trong tộc chửi nia Kỳ thị. coi như bất trinh...

Dương Phàm nghe vậy. trên trán toát mồ hôi lạnh. Nguyên lai tộc nhân Thiên Dạ Bộ này, coi dung nhan sau mặt nạ giống như là màng trinh vậy. (@[email protected])

- Vừa rồi lúc ta mệnh lệnh, vì sao ngươi không giải thích?

Dương Phàm hơi trách cứ nói.

- Mệnh lệnh của Hồng Tôn, chúng ta sẽ không có bất kỳ do dự.

Dạ Đồng đáp.

- Việc này cho qua. ta còn có chút vấn để muốn hói ngươi.

Dương Phàm đánh bậy đánh bạ trở thành Hồng Tôn của Thiên Cơ Các. tự nhiên sẽ tiến hành xâm nhập hiêu biết tô chức này. cùng sử dụng cho bản thản.

Cũng không biết trải qua bao lâu. Dương Phàm rốt cục hiểu biết thực lực của tổ chức này.

Nếu đơn luận chiến lực, Thiên Cơ Các có chín đại bộ tộc, cơ hỗ có thể sánh ngang thế lực siêu cấp nhưTiênĐạo Tông, thậm chí còn hơn thế lực của một Vương hầu.

Tuy nhiên, thế lực Thiên Cơ Các phản bổ các nơi Đại Tần. thậm chí thẩm thấu đến Yêu Hoàng Cành, chia thành rất nhỏ.

Mà ở trong mắt người đòi, Thiên Cơ Các chẳng qua là trung tâm của Thiên Võng, không rõ thực lực chán chính.

-Tốt lắm. một khi đã vậy, ngươi truyển lệnh xuồng, giúp bản tôn làm hai chuyện. Thứ nhất, tra tìm tung tích Thiên Nhất Hòn Thủv. Thứ hai, đi Yêu Hoàng Cảnh điều tra tung tích một người...

- Dạ, Hồng Tôn. Nếu không có chuyện. thuộc hạ liền cáo lui.

Dưới ý bảo của Dương Phàm, thản hình Dạ Đồng theo bóng đêm kia cùng biến mất.

- Chủ nghan, vừa rồi chúng ta bị nhốt trong một vùng bóng đêm. bị lạc ở trong.

Hàn Lưu Ly hơi chút hoàng sợ nói.

Trên người Nam Cung Hạm còn lưu lại một ít dao động linh khí mãnh liệt, khuôn mặt hơi trắng hiển nhiên là vừa rồi thi triển thần thông, nhưng không cách nào phá được màn đêm kia.

- Chỉ là một pháp thuật nho nhỏ. chuyện vừa rồi không được nói với bất kỳ người nào.

Dương Phàm phần phó.

- Vâng, chú nhân.

Hai nữ đáp lời.

Trong lòng Dương Phàm lại thẩm than: Không hổ là tộc trướng Thiên Dạ tộc thời kỳ thượng cổ, vừa rồi không ngờ tạo thành một lĩnh vực kỳlạ, ngăn cách cảm quan, Ngay cả Bạch Vũ lão tiên cùng ở đệ cửu trọng phong này cũng không phát hiện.

Nhưng hắn cũng biết đây chẳng qua là năng lực đặc biệt chi Thiên Dạ tộc mới có. chiến lực chân chính nàng ta tối đa chỉ có thể sánh với Hóa Thần đại tu sĩ.

***

Mấy tháng sau. Dương Phàm cáo từ Bạch Vũ lão tiên cùng muội muội Tuệ Tâm. xuất phát đi Yêu Hoàng Cánh phương bắc Đại Tần Vương Triều.

Biết mục đích chuyến này của Dương Phàm chỉ có ít ỏi mấy người.

Trước khi đi, Dương Phàm lệnh cho Nam Cung Hạm để ý coi sóc động phù, cũng để lại cho nàng một ít cực phẩm thánh đan.

Nam Cung Hạm cùng lúc vui sướng, cũng hơi thớ nhẹ một hơi. trong lòng nghi hoặc: Mình trở thành thị nữ của Dương Phàm, đối phương lại vẫn không đụng chạm đến thân thể.

Đối với dung nhan khí chất của mình, nàng vẫn rất tự tin. Từ trong ánh mắt trốn tránh che giấu của đám đệ tử trong tông, có thể hoàn toàn cảm nhận được.

Theo lý thuyết, nàng thán là thị nữ. chủ nhân không động tới mói là không bình thường.

Nén biết rẳng ở Tu Tiên giới, địa vị thị nữ thấp hơn thị thiếp rất nhiều, gần nhu không có tự do nhân sinh, thià yếu thòa mãn bất Kỳ nhu cẩu nào của chủ nhân.

Nếu nói thị thiếp cùng chủ nhân còn có một chút qua hệ vợ chồng đạo lữ, nhu vậy chủ nhân cùng thị nữ thì là quan hệ chủ nô thuần túy.

Nàng cùng không biết, lúc trước Dương Phàm thu nàng làm thị nữ. hon phán nửa chỉ là nhìn trúng tư chất tiêm lực, cùng với tinh cách thanh khiết

Còn nữa. Dương Phàm cũng không Bởi vì sắc đẹp mà chậm trễ chính sự. chỉ có lúc thật sự rành rỗi mới phóng túng một phần, điểm này thật ra rất khó được.

Rời khỏi Lăng Đính Tiên Phong, Dương Phàm vận chuyển năng lực Hoán Thiên Nha màu xanh, thản hình hóa thành một đoàn thanh quang mờ mịt không chừng, nhẹ nhàng lướt qua hơn trăm dặm, tốc độ so với trước kia nhanh hơn không chi gắp mười.

Vút-

Trong hư không xẹt qua vệt sáng xanh mơ hồ, trong nháy mắt liền có thể vượt qua phạm vi cám quan của bậc cao bình thường.

Với tốc độ như vậy. Dương Phàm chi dùng một tháng liền vượt qua hơn phản nửa Thiên

VŨ Châu.

Nên biết rằng phạm vi Thiên Vũ Châu này rất lớn, cho dù so với toàn bộ Thiên cẩm Nội Hải cũng không nhỏ bao nhiêu.

Lại phi hành liên tục gần nửa năm, Dương Phàm vượt qua một phẩn ba địa vực Đại Tầạ rốt cục tiến vào một vùng hoang vu.

- Phạm vi Đại Tần Vương Triều thật đúng là lớn. ta phi hành nửa năm mới vượt qua một phản ba địa vực. còn không bước vào Yêu Hoàng Cảnh.

Dương Phàm đứng giữa không trung, xa xa nhìn lại, giống như một quang đoàn màu xanh lưu ly trong suốt.

Chi thấy hắn lấy ra một tám địa đồ da kỳ quái, phía trên lưu chuyển một đường cong móng manh, vòng quanh Đại Tân thậm chí là địa đô càng rộng lớn.

Địa đồ này có tên Thiên Cơ Đồ. chính là mật bảo của Thiên Cơ Các. phía trên gần như thê hiện địa đô toàn cảnh của toàn đại lục.

Dương Phàm phát hiện. Tu Tiên giới Đại Tần bao gồm cả Yêu Hoàng Cảnh chi chiếm cứ địa vực 120 củatoànbộĐông ThắngĐạiLục.

Trên địa đồ này. Dương Phàm còn thấy được không dưới mười địa vực như Cực Bắc. Bắc Tần, Tây Tầạ Đông Tần. Nội Hải...

Giữa những địa vực này đều bị một vùng hoang vu lớn cắt ngang, khoáng cách cự kỳ xa

xôi.

Ngoài ra từ trên địa đồ. Dương Phàm còn có thể nhìn thấy vị trí Ngoại hải vực. ở ba phía Đông, Tây. Nam đại lục đều là một vùng biên rộng vô cùng vô tận, đạt tới một điêm cực hạn, trên địa đô một mảnh tối đen. biêu hiện là khu vực chưa thăm dò.

về phần Thiên cẩm Nội Hải, Dương Phàm nhìn đến phia Tây Nam đại lục, như một vũng nước nhỏ, chinh thể hình bầu dục, cũng có một đường thật mành, dường như có thể nối với Ngoại hải vực.

Ý niệm Dương Phàm khẽ động, phạm vi Thiên cẩm Nội Hải lớn bằng đẩu ngón cái kia bị phóng đại vài lẩn, hiện ra bể ngoài vài hòn đảo chủ yếu.

Dương Phàm thậm chí thấy được Vĩnh Hẳng Đảo. mật địa yêu tộc, thậm chí vị trí Thiên Lan Điện, còn có vài cấm địa khôngbiết ở trên đó.

- Ha ha. Thiên Cơ Đồ này quả thật không tồi.

Dương Phàm lại thò tay điểm lên vị trí Bắc Tẩn, phía trên xuất hiện rất nhiều vị trí hắn quen thuộc, tỷ như Thanh Giang Hà, Cửu u mật địa, cô chiến trường, Quy Thi Sơn, thậm chí còn có địa hình của Tây Nhạc man di.

Đương nhiên, địa đồ này đa phẩn chi khắc họa địa hình vị trí và một số cấm địa. Có một số địa hình cùng thực tế có khác biệt. Dù sao trải qua nhiêu vạn năm như vậy, có một số hoàn cành địa lý đã xảy ra biến hóa.

Chinh bằng vào địa đồ này. Dương Phàm có thể thoải mái đi xuyên Đại Tần, cũng đă tới nơi hoang vu ngăn cách giữa Đại Tần Vương Triều cùng Yêu Hoàng Cảnh.

Lại phi hành về trước mấy tháng, nơi hoang vu trước mắt xuất hiện một ít “dấu chân người”, dĩ nhiên là nơi đóng quân rải rác của yêu tộc.

Điều này đại biểu Dương Phàm đã tiến vào biên giới Yêu Hoàng Cảnh.

Trong tầm nhìn, ngẫu nhiên có thể thấy được tu sĩ bay trên trời cao. trên mặt đất có phần lớn hung thú chưa mớ linh tiỊ hoặc là có linh trí nhưng tu vi thấp không thể phi hành.

Yêu tộc khác với nhân loại, đều không phải đạt tới yêu thú cấp hai có thể so với nhân loại Ngưng Thân Kỳ là nhất định có thể phi hành. Yêu thú chỉ có đạt tới bậc cao. linh trí mớ rộng mới có thể chân chính học tập lĩnh ngộ pháp thuật thần thông. Trước đó. tất cả năng lực. bao gồm pháp thuật đều là bán năng.

Dương Phàm vội vàng ẩn giấu khí tức. bắt chước khí tức yêu tộc. cơ bản tương tự Hàn Lưu Ly.

Nhưng khí tức trên người hắn không có lực uy hiếp chân chính, nếu thả ra tinh thần uy áp sẽ tiết lộ thản phận tu sĩ nhân loại.

Nếu như vậy, ở Yêu Hoàng Cảnh cá lớn nuốt cá bé càng trực tiếp này có thể sẽ không tiện làm việc.

Ý niệm Dương Phàm khẽ động, cho Hàn Lưu Ly xuất hiện tại bên cạnh.

Khí tức lạnh băng trên người Hàn Lưu Ly không thua Thần thú cùng cấp, trong phạm vi nhắt định, yêu tu khác cảm nhận được liền lập tức tránh xa.

Lúc này, trong đầu Dương Phàm hiện lên tin tức Dạ Đổng báo cáo trước khi rời Lăng Đính Tiên Phong:

- Thiên Nhất Hồn Thúy, trong tay Tần Hoàng có một chút ít, coi như sinh mệnh, từng có người đề xuất muốn giao dịch bị Tần Hoàng chém giết tại chỗ. ở Yêu Hoàng Cánh cũng từng xuất hiện Thiên Nhất Hồn Thủy, theo điều tra có thể ở trong tay Huyết Uyên phủ chủ Huyết Linh Vương, thực lực cực kỳ cường đại. về phần Hỗ Phi mà Hồng Tôn đại nhân miêu tả, có thể là tân tú gần trăm năm Yêu Long Hoàng mới nâng đỡ. dường như có ý bối dưỡng thảnh người kế nhiệm Yêu Hoàng...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK