Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Không sai!

Dương Phàm khẽ gật đầu trong mắt hiện lên vài tia hưng phấn.

- Dương mỗ còn muốn cảm tạ Từ Trưởng lão. Là ngươi đã nhắc nhỡ ta!

Dương Phàm vui vẻ cười to!

- Cảm tạ ta?

Từ Lập ngẩn ra, có chút không hiểu vì sao. Dương Phàm chỉ cười mà không đáp lại. Nói chuyện một phen với Từ Lập khiến hắn hiểu ra. Mấy năm qua từ sau khi hắn tấn chức Cao giai thì hắn cảm thấy việc tu luyện rất chậm chạp. Hắn lại từng xem nhẹ các loại linh đan vốn là nhân tố có thể gia tăng công lực rất nhiều. Mà năng lực luyện đan của hắn năng suất luyện đan còn vượt xa những Đại sư luyện đan bình thường. Có điều kiện tốt như thế mà không tận dụng thì đúng là ngốc nghếch. Nghe Từ Lập nói tới Cực Âm Cực Dương Đan có thể gia tăng công lực rất nhiều, hơn nữa lại nhằm vào loại công pháp không thuộc về âm hàn hay không thuộc về dương cương như hắn!

Từ Uẩn Chủng trung kỳ tu luyện tới cảnh giới hậu kỳ ước chừng cần tới thời gian trăm năm. Mặc dù tính cả hai lần đại tai nạn trên biển thì ít nhất cũng cần hơn năm mươi năm!

Cực Âm Cực Dương Đan có thể gia tăng công lực rất nhiều, mặc dù không thể khiến Dương Phàm lập tức bước vào cảnh giới hậu kỳ nhưng ít nhất cũng có thể khiến thời gian của hắn giảm đi còn một phần năm. Điều này đối với Dương Phàm mà nói không phải là vô cùng đáng vui mừng sao?!

Sự chênh lệch giữa một trăm năm và hai mươi năm đối với hắn mà nói cũng chính là một việc cực kỳ vui mừng!

- Ha ha. không nghĩ tới Dương Dược sư còn có hùng tâm tráng chí như thế! Như vậy đi, việc luyện chế Cực Âm Cực Dương Đan liền nhờ vào Dương Dược sư đi!

Từ Lập cũng lộ ra vẻ vui mừng từ trong túi trữ vật và trong động phủ lấy ra một số tài liệu giao cho Dương Phàm. Sau khi thu những tài liệu này, Dương Phàm cơ bản đã thu thập đủ tài liệu tu luyện Cực Âm Đan, Cực Dương Đan. Giờ hắn chỉ còn thiếu một ít tài liệu phụ trợ mà thôi!

- Dương Dược sư yên tâm qua một năm rưỡi nữa là đã tới một hòn đảo có giao dịch loại lớn, những tài liệu còn thiếu chúng ta có thể thu thập đủ. Thậm chí ngay cả Âm Dương Thảo mà ngươi cần cùng với Khai Linh Thạch cao cấp cũng có thể có!

Vẻ mặt của Từ Lập rất tự tin nói.

- Dương mỗ cũng rất mong chờ!

Thần sắc của Dương Phàm khôi phục lại bình thường. Từ trong giọng nói của Từ Lập có thể nhận ra hòn đảo giao dịch sắp tới có quy mô đúng là chưa từng có. Lại nói chuyện phiếm lúc lâu. Dương Phàm mới đứng dậy cáo từ ra về. Trước khi đi Từ Lập nói với Dương Phàm:

- Dương Trưởng lão việc luyện đan mặc dù trọng yếu nhưng chớ xem nhẹ căn cơ và tu vi! Tên Tiết Nhân kia mới bước vào Kim Đan đại tu sĩ ngươi có thể chiến thắng hắn, thực lực bản thân ngươi dù rất trọng yếu nhưng một phần cũng do cảnh giới của hắn chưa ổn. Lấy trạng thái tu vi của hắn ngày đó nếu đổi là ta hoặc Nghiêm Xuyên thì nếu toàn lực ra tay, cam đoan chỉ trong hai mươi hiệp đã khiến hắn chạy trối chết rồi!

Trong lòng Dương Phàm rùng mình. Hóa ra Tiết Nhân và những đại tu sĩ Kim Đan còn có chênh lệch nhiều như thế!

Lại nhớ tới tu vi thực lực của Tam quân chủ Ám Huyết Vương Triều, thực lực của tên Tiết Nhân kia quả thật kém hơn mấy phần. Nếu muốn đạt tới trình tự như đám người Từ Lập thì tên Tiết Nhân kia còn phải khổ tu mười mấy năm nữa!

- Đa tạ Từ Trưởng lão nhắc nhỡ!

Trong lòng Dương Phàm cũng thấy hơi căng thẳng, hiểu được ý tốt của Từ Lập!

Thường những lời nói thật thì khó nghe. Từ Lập có thể nói thẳng với mình như thế khiến Dương Phàm cảm nhận được ý tốt và sụ chân thành của đối phương. Người như thế quả thực đáng để kết giao!

Dương Phàm từ biệt Từ Lập rồi trở về động phủ của mình. Hắn tĩnh tu hai tháng, tiêu hóa được những thứ đạt được tại Cao giai quần hội lần này!

Đồng thời. giao chiến với Tiết Nhân cũng khiến hắn ngộ ra không ít tâm đắc!

Tu vi tinh tiến trong hai tháng tĩnh tu kia không ngờ bằng hiệu quả hai năm Dương Phàm tu luyện. Tình huống như thế này khiến Dương Phàm rất kinh hỉ, tự nhủ ngày sau cần thường xuyên trao đổi và thi triển thần thông hơn. Thông qua hai tháng tĩnh tu Dương Phàm cũng đã tìm hiểu diễn hóa của uẩn Chủng KỲ hạ giai đoạn. Có tích lũy từ Cao giai tụ hội hắn càng thêm hiểu biết đối với Kim Đan Kỳ. So sánh với Uẩn Chủng Kỳ không ngờ hắn mơ hồ cảm ứng được một lộ tuyến diễn biến.

- Nếu ta có thể trao đổi một chút với tu sĩ Nguyên Anh Kỳ hoặc nghe đọc được những điều tâm đắc trên con đường tu luyện Nguyên Anh Kỳ thì khẳng định có thể tiến thêm một tầng về mặt diễn hóa!

Thần quang trong mắt Dương Phàm loe lóe lên. Lúc này, hắn tràn đầy tự tin với việc Tiên Hồng Quyết đã tiến thêm một bước diễn hóa. Sau hai tháng tĩnh tu Dương Phàm lại sắp xếp lại những tài liệu luyện chế Cực Âm Cực Dương Đan!

Cuối cùng hắn phát hiện ra ngoại trừ thiếu loại tài liệu quý hiếm là Âm Dương Thảo thì hắn còn thiếu ba bốn loại tài liệu phụ trợ. Đương nhiên, những loại tài liệu phụ trợ không phải là duy nhất. bình thường có thể dùng các loại khác để thay thế. Chỉ cần tới những phường thị tu tiên lớn thì hẳn có thể thu được. Nhưng tài liệu để luyện chế Cực Dương Đan đã đầy đủ. Vì thế Dương Phàm quyết định trước tiên thử luyện chế Cực Dương Đan đã. Mức độ khó khăn trong luyện chế Cực Dương Đan và Cực Âm Đan là tương đương nhau. Có thể luyện chế ra Cực Dương Đan thì khẳng định cũng có thể luyện được Cực Âm Đan! Điều cần lo lắng chính là luyện chế loại đan dược còn cao cấp hơn nữa. chính là Cực Âm Cực Dương Đan!

Đã nghĩ là làm Dương Phàm gọi hai gã dược đồng tới phụ trợ, ba người cùng ở trong động phủ bí mật luyện chế Cực Dương Đan. Một ngày nọ một chút hồng quang cực kỳ cương mãnh từ trong Thanh sắc lô bắn ra khiến cấm chế của động phủ cũng run run. Dương Phàm vung tay áo lên trong tay đã xuất hiện ba viên đan dược màu đỏ nhạt.

Thành công!

Phó Bình và Phó Tuyết vui mừng nói.

- Chỉ có ba viên, trong đó có một viên phẩm chất không tốt lắm còn lại đều là phế đan.

Dương Phàm chau mày dường như chưa hài lòng. Phải biết rằng bình thường khi hắn luyện đan thì mỗi lần có thể luyện chế ra mười mấy viên, thậm chí mấy chục viên. Nếu để những Đại sư luyện đan bình thường biết được Dương Phàm luyện chế một lần được ba viên Cực Dương Đan thì khẳng định đã rất ghen tị rồi!

Loại linh đan có dược hiệu cường đại như Cực Dương Đan này, bọn họ chỉ có thể luyện chế ra được một viên mà thôi!

- Tài liệu còn đủ, luyện thêm!

Dương Phàm cắn răng một cái, tiếp tục luyện chế!

Nửa tháng sau, lại xuất đan. Lúc này đây hắn luyện ra được năm viên, có hai viên phẩm chất khác nhau. Hiệu quả đúng là hơn hẳn lần trước.

- Lão sư có cần luyện chế nữa không?

Phó Bình cẩn thận hỏi.

- Không cần đâu, phải lưu lại một ít tài liệu để luyện chế loại đan dược phẩm chất còn cao hơn là Cực Âm Cực Dương Đan!

- Đúng rồi, ba viên này phẩm chất còn kém một chút cho ngươi. Chắc chắn ít nhất sẽ giúp ngươi đạt tới Trúc Cơ đại viên mãn.

Dương Phàm đưa cho Phó Bình ba viên Cực Dương Đan có phẩm chất hơi kém kia. Trải qua năm sáu năm tu luyện dưới tình huống tài nguvên dồi dào. Phó Bình và Phó Tuyết đều đã đột phá tới Trúc Cơ Kỳ.

- Dược hiệu của đan dược này rất mạnh, lần đầu tiên dùng cần phải có ta thủ hộ.

Dương Phàm lại dặn dò.

Sau đó hắn lại nói với Phó Tuyết:

- Chờ khi ta luyện chế ra Cực Âm Đan thì cũng sẽ cho ngươi mấy viên.

- Đa tạ sư phụ ban ân!

Hai người vội vàng tạ ơn.

Dương Phàm cười nói:

- Hiện giờ các ngươi đều đã bước vào Trúc Cơ Kỳ, Dương mỗ đặc biệt đề bạt các ngươi thành Đệ tử ký danh của ta!

Đệ tử ký danh!

Phó Bình và Phó Tuyết vô cùng kích động vội vàng quỳ xuống thi lễ bái sư:

- Bái kiến sư phụ!

Dương Phàm không ngăn cản chấp nhận lễ bái sư của bọn họ. Trải qua ba bái này, Dương Phàm ở Thiên cầm Nội Hài cũng đã có hai gã đệ tử bái danh. Tính ra hắn có ba bốn vị đệ tử ký danh nhưng vẫn không có đệ tử nhập thất chân chính. Lại qua hai tháng Dương Phàm đã trợ giúp Phó Bình hấp thu dược lực Cực Dương Đan!

Kết quả khi xuất quan thì Phó Bình đã từ Trúc Cơ sơ kỳ đạt tới Trúc cơ hậu kỳ.

Thần hiệu như thế cũng khiến Dương Phàm vô cùng kinh thán. Không hổ là Cực Dương Đan dược lực không ngờ lại cường đại như thế!

- Khó trách Từ Lập lại coi trọng Cực Âm Đan như thế! Có đan dược này và các loại linh đan phụ trợ lại có Đại tu sĩ Kim Đan Kỳ bàn quan (trợ giúp) thì đích xác có thể gia tăng thành công kết đan!

Dương Phàm bừng tỉnh đại ngộ!

Ngoại trừ Ngưng Hóa Đan có thể trợ giúp tu sĩ kết đan thì Cực Âm Đan và Cực Dương Đan cũng có hiệu quả như thế, hơn nữa còn còn phụ thuộc vào tính chất công phép của người tu luyện!

- Sư phụ. nếu ta dùng thêm một viên Cực Dương Đan nữa thì chẳng phải là có thể trực tiếp tu luyện tới Trúc Cơ đỉnh phong sao?!

Phó Bình hưng phấn không thôi.

Sắc mặt Dương Phàm trầm xuống:

- Con đường tu luyện nhất thiết không thể vội vàng nóng nảy! Tiến bộ quá nhanh cũng không phải là chuyện tốt! Hai viên Cực Dương Đan còn lại trong vòng mười năm ngươi không được dùng. Ngươi phải bằng chính thực lực của mình để đề thăng tới cảnh giới Trúc Cơ đại viên mãn đi!

- Vâng. sư phụ!

Phó Bình cũng không dám cãi lời tuy rằng vẫn rất động tâm với hai viên còn lại. Từ đó Phó Bình tiếp tục dốc lòng tu luyện, cũng thường xuvên nghiên cứu độc thuật!

Dương Phàm đối với tiến triển của hai gã đệ tử ký danh này cũng rất vừa lòng. Sau đó, hắn lại nhìn tới tình huống của chín tên thủy thủ Thiên Hành Chu. Kết quả là cả chín tên thủy thủ này đều dừng lại ở cảnh giới Trúc Cơ đại viên mãn không ai có thể bước vào Kim Đan Kỳ. Tuy nhiên. Dương Phàm vốn cũng không quá hy vọng xa vời. Kim Đan Kỳ đã là tu sĩ cao giai rồi, làm sao có thể dễ dàng đạt được!

Sau khi xử lý tốt mấy việc bên ngoài. Dương Phàm bắt đầu tĩnh tu tiếp tục chờ đợi cho tới phương thị tu tiên cỡ lớn tiếp theo. Khi tu luvện càng nhiều, hắn cũng từng bước khai phá Tiên Hồng không gian. Trải qua nhiều năm cải tạo phạm vi Sinh Tức Chi địa đà xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Tại sân chiến đấu trung tâm đã bố trí trận pháp và cấm chế cường đại. Linh Chu Viên: sinh cơ bừng bừng trăm hoa đua nở, các loại thiên tài địa bảo và kỳ hoa dị thảo tranh nhau khoe sắc. Linh Thú Viên: có mười mấy con Độc Hạt gồm cà Độc Hạt Vương đã bước vào cao giai, Lưu Ly Hàn Tinh Xà đang lột xác. Tiên Hồng Cư: không gian cá nhân của Dương Phàm. Nơi này cảnh trí hợp lòng người, lầu thai đình các, tiểu kiểu lưu thui.,. giống như tiên cảnh. Tiên Lai Cư: Nơi những ngoại nhân ở cùng đã xây dựng các lầu các phòng ốc, trước mắt cũng chưa có ai ở.

Dương Phàm đang cân nhắc ngày sau triệu hoán một số "Phó nhân"' (người hầu) tiến vào để hỗ trợ hắn chăm sóc Sinh Tức Chi Địa. Chỉ cần đánh hạ linh hồn lạc ấn thì có thể đưa cả bản thể của bọn họ tiến vào Tiên Hồng không gian. Chỉ là trước mắt. Dương Phàm còn chưa chọn được ai thích hợp cả!

Một ngày kia Dương Phàm tiếp tục dò xét Tiên Hồng không gian, chủ yếu là khu vực Linh Chu Viên. Nơi này đã gieo trồng rất nhiều thiên tài địa bảo và các loại cây cối. Có một số gốc dược liệu thậm chí đã bị hắn quên mất. Dương Phàm phải sửa sang lại từ đầu tới cuối, lập ra một cái danh sách.

Đi tới nơi kia Dương Phàm đột nhiên dừng lại. Ánh mắt hắn nhìn về một cái cây chỉ có một khúc màu xanh, một nửa đã trồng vào trong nền đất nửa còn lại lộ ra bên ngoài. Giờ phút này khúc cây màu xanh này tản mát ra một loại khí tức vô cùng thần bí xa xưa.

- Đây là...

Dương Phàm đột nhiên nhớ lại đây chính là cành cây mà hắn phát hiện ra trong mật thất khi giết chết Lỗ thần y ở Kinh đô. Lúc ấy, cành cây này héo rũ vô cùng, lai lịch cũng không rõ ràng. Nhưng nó có thể được đặt cùng chỗ vói các loại dược liệu quý hiếm như Băng Linh Quả và Hoa Linh Thảo thì Dương Phàm cảm thấy nó cũng không phải là một loại cây tầm thường!

- Thứ này rốt cuộc là cái gì?

Linh quang lóe lên trong mắt Dương Phàm hắn nhìn thật kỹ gốc cây mang tới cho hắn cảm giác rất kỳ lạ này!

Lúc trước, hắn không nhận ra nửa cành cây này là do kiến thức có hạn. Nhưng giờ Dương Phàm đã bước vào cao giai, lịch duyệt cũng đã gia tăng rất nhiều, vượt xa ngày xưa. Thật lâu sau tinh quang trong mắt Dương Phàm bắn ra. Hắn rốt cuộc nhận ra lai lịch của nó không khỏi hít sâu một hơi: Thiên Linh Huyền Căn!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK