Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tử biết rất rõ ràng, cho dù là Tử tinh Bỉ mông, bát cấp và cửu cấp cũng là cả một ranh giới . Chỉ khi đạt tới cửu cấp, mình mới có thể chính thức bước trên đại đạo của tử tinh Bỉ Mông. Linh hồn chi hỏa do Cách Lạp Tây Tư dù sao cũng là lực lượng từ ngoại giới, nếu muốn hoàn toàn hấp thu chuyển hóa, nếu không thông qua quá trình tự tu luyện để tăng tiến tới tiêu chuẩn của cửu cấp ma thú, cho dù có sự trợ giúp của cầm ma pháp của Diệp Âm Trúc, sợ rằng cũng phải mất thời gian ba năm. Cho nên, Tử cũng không khẩn trương. Nhiệm vụ cần thiết nhất của hắn bây giờ, chính là giúp Diệp Âm Trúc kiến thiết Cầm Thành cho tốt. Điều này không chỉ vì căn cơ của Diệp Âm Trúc, đồng thời cũng là hậu phương lớn cho cuộc chiến tranh với cực bắc hoang nguyên sau này.

Đang lúc tĩnh lặng tu luyện, đột nhiên, Tử cảm thấy trong đầu phảng phất bị vật gì đó chọc vào. Không có cảm giác đau đớn, ngược lại là một loại cảm giác như có thứ gì đó phun ra. Tựa như trong đầu hắn vốn có một khí cầu, mà lúc này lại đột nhiên bị chọc thủng.

Không có cảm giác đau đớn ngược lại khiến Tử có chút kinh hoàng, khiến hắn vội vàng vận hành điều động bổn nguyên lực của mình, cố gắng khống chế cỗ năng lượng đang phun ra này. Nhưng rất nhanh hắn phát hiện ra bản thân mình đã thất bại, trong khoảnh khắc, cỗ năng lượng đang phun ra nhưng không phải là bổn nguyên lực này đã bao bọc toàn thân. Trong chớp mắt, thân thể của Tử đã bị bao bọc trong một màn tử vụ ( sương mù màu tím) dày đặc .

Trên thân thể hình người của Tử, đột nhiên nổi lên một tử sắc kết tinh dày đặc, đôi mắt của Tử lúc này đã biến thành hai luồng tử diễm ( lửa màu tím) chói mắt. Xương cốt phát ra những tiếng răng rắc. Mỗi chỗ từ trên xuống dưới trên khắp thân thể nhanh chóng xuất hiện dị biến.

Dần dần, phạm vi của tử sắc kết tinh càng lúc càng mở rộng, rồi hoàn toàn bao bọc lấy thân thể của Tử.hình thành lên một cái kén có đường kính vượt quá ba thước. Bên trong chiếc kén tử sắc này, có một đoàn bạch quang rất có tiết tấu lóe lên. Tất cả thuộc về khí tức của tử tinh bỉ mông, lúc này đã hoàn toàn bị phong tỏa trong chiếc kén này. Tử đang còn rất kinh ngạc chỉ trong nháy mắt đã tiến vào trạng thái ngủ say.

- Tử.

Mở hai mắt, điều đầu tiên mà Diệp Âm Trúc cảm nhận được chính là về Tử ở nơi phương xa . Nụ cười yếu ớt hiện lên khoe môi của hắn. Trong lòng hắn thầm nghĩ : ' Tử, ngươi có cảm nhận được biến hóa của ta hay không? Ta nghĩ, ngươi hẳn là đang bước vào quá trình tiến hóa. Nếu không ta sẽ không đột nhiên phát hiện năng lượng của ngươi đột nhiên tăng mạnh và mất liên hệ về linh hồn với ta. Hảo huynh đệ, hy vọng lần tiến hóa này có thể khiến lực lượng của ngươi gia tăng.

Toàn thân đang trôi nổi, cũng không có cảm giác bản thân tràn ngập lực lượng, nhưng lúc này Diệp Âm Trúc lại rõ ràng cảm giác được bản thân và mọi thứ xung quanh đều rất thân cận. Cho dù là một gốc cây tiểu thảo yếu ớt, cũng phảng phất như đang muốn nói cho hắn chuyện gì . Ban đêm tại nơi đồng hoang này mặc dù rất yên tĩnh, nhưng lúc này Diệp Âm Trúc lại phảng phất cảm thấy bản thân như đang tham gia trong một buổi dạ tiệc của đại tự nhiên, cái loại cảm giác tuyệt vời này khiến hắn quên đi tất cả.

Hương Loan vẫn trầm mình trong nước như trước, đôi mắt nàng theo dõi chăm chú làn bạch quang từ khi xuất hiện cho đến lúc thu liễm vào trong thân thể của Diệp Âm Trúc. Hắn đã đứng lên rồi, a! Hắn sao lại chuyển thân về phía mình.Đôi mắt Diệp Âm Trúc đang nhìn về hướng của dòng sông. Hương Loan mỉm cười, khuôn mặt trở nên đỏ hồng, nhưng nàng rất nhanh đã phát hiện, Diệp Âm Trúc chuyển thân không phải nhìn về phía nàng mà là nhìn về phía xa xôi nơi chân trời.

Hương Loan trở nên ngây dại, nàng thậm chí quên luôn tình cảnh bản thân lúc này đang lõa thể, Diệp Âm Trúc đứng bên bờ sông nhìn về phương hướng nàng đang trầm mình, nhưng lúc này, Hương Loan đối với hắn có một loại cảm giác khác.

Tướng mạo vẫn anh tuấn như trước, nhưng chỉ trong thời khắc ngắn ngủi, khí chất của Diệp Âm Trúc đã có những biến hóa long trời lở đất ,vốn đang cao quý, ưu nhã đã hoàn toàn biến mất. Khi hắn mỉm cười thì đó là một nụ cười đầy ấm áp. Thời khắc này, người ta có thể cảm nhận từ trên người hắn có một cỗ cảm giác thân thuộc rất lớn. Thân thể hắn thậm chí còn phát ra ánh sáng yếu ớt, vô hình trung, lôi kéo hết mọi vật xung quanh. Hương Loan cũng không biết, Diệp Âm Trúc vừa mới tiến vào cảnh giới thiên nhân hợp nhất, còn chưa hoàn toàn đắm chìm trong cảm giác về cảnh giới này, vô hình trung đã phóng thích tinh thần khí tức mà phải mất nửa giờ mới mới có thể từ từ thu vào trong nội thể. Mà hắn lúc này tràn ngập hấp mị lực của thiên nhân hợp nhất, vừa vặn được Hương Loan nhìn rõ mồn một.

Dưới ý thức, Hương Loan vẫn đi về phía trước, giống như những thực vật xung quanh bị Diệp Âm Trúc hấp dẫn, muốn thân cận cùng nam nhân đã cùng thiên địa hợp nhất. Nhưng mà, nàng đã quên mình đang ở trong nước. Tiến lên trước một bước, vừa vặn giẫm lên một khối đá hình tròn to bằng trứng ngỗng, trượt thân, nhất thời ngã vào trong nước, nhất thời hét lên một tiếng kinh hãi.

Tâm thần của Diệp Âm Trúc đang bay về phía Cầm Thành đột nhiên nghe được tiếng kinh hô của Hương Loan mới hồi phục tinh thần , phản ứng đầu tiên của hắn chính là Hương Loan đang gặp nguy hiểm, hơn nữa vừa mới tiến vào cảnh giới thiên nhân hợp nhất , tâm thần còn có chút hoảng hốt, không chút nghĩ ngợi phóng vọt về phía trước.

Thân thể của hắn cấp tốc phóng tới , áp sát tới mặt nước, mũi chân điểm nhẹ trên mặt nước,chỉ trong nháy mắt đã phóng tới phía trên đầu Hương Loan, hắn với tay , vừa vặn tóm được tiểu thủ của Hương Loan đang giãy dụa khi nàng ngã vào trong nước,rồi dùng sức nhấc nàng thoát khỏi mặt nước.

Thời gian và không gian phảng phất như dừng lại , ở sát na này, ánh trăng có vẻ đặc biệt sáng ngời. Thân thể của Diệp Âm Trúc mượn phản lực của đấu khí mà nổi trên mặt nước, mà thân thể của Hương Loan cũng đồng thời được hắn kéo khỏi mặt nước. Hương Loan sợ đến ngây người, mà ánh mắt của Diệp Âm Trúc hoàn toàn ngưng đọng ở đó.

Mái tóc dài màu vàng nhạt đang phủ lên bờ vai ẩm ướt, đôi mắt màu tím nhạt đang ngây ngốc nhìn hắn chăm chăm , trên song nhũ ngạo nhân có hai điểm màu phấn hồng đang rung động, nhìn nàng trong khoảng cách gần như thế, vẻ đẹp của nàng rực rỡ như đóa phù dung hiện ra trong sóng nước, thân thể mĩ lệ của nàng không chút che đậy phảng phất như ánh mây nhẹ nhàng che phủ vầng minh nguyệt,bồng bềnh như ngọn gió thổi tuyết.

Một giọt nước trong veo phảng phất như thủy tinh lăn trên làn da trắng nõn nà như bạch ngọc của nàng, thân thể mĩ lệ mát lạnh này lúc này khiến nội tâm đang bình lặng của Diệp Âm Trúc bỗng dấy lên từng đoàn hỏa diễm nóng bỏng, cảnh giới thiên nhân hợp nhất cũng không có cách nào bảo trì được, phảng phất như từ trên cao rơi xuống, bất luận là đấu khí hay là ma pháp, tại thời khắc này đều trở nên vô dụng.

Bõm . Đấu khí vì thoát ly khỏi sự khống chế của tâm thần, không thể tạo ra nhiều lực đẩy, Hương Loan lại một lần nữa ngã xuống nước, còn thân thể của Diệp Âm Trúc đang ngây ngốc cũng rơi xuống theo.

Nước sông lạnh ngắt trong nháy mắt bao phủ lấy hai người, phản ứng bản năng của người chết đuối chính là tóm lấy những vật trong tầm với ở xung quanh, Hương Loan cũng như thế, khi dòng nước lạnh lẽo kích thích Diệp Âm Trúc , khiến hắn tỉnh táo lại, hắn giật mình phát hiện thân thể của Hương Loan lúc này giống như một con bạch tuộc bám chặt trên thân thể hắn.

Lần trước, trong phòng trọ của Hương Lan, ít nhất giữa hai người còn cách một lớp y phục. Nhưng lúc này nàng chẳng những không hề mặc y phục, mà còn gia tăng sự thân mật giữa hai người khi kết hợp cùng với hắn. Da thịt mềm mại trơn nhẵn nhưng vô cùng đàn hồi đang cọ xát với thân thể của Diệp Âm Trúc, kích thích mãnh liệt như vậy khiến ngọn lửa trong lòng hắn chỉ trong nháy mắt đã bốc lên trên đầu, xâm nhập vào trong óc, trước mắt nhất thời trở nên trống rỗng, đến ngay cả song thủ của hắn cũng không tự giác đặt trên kiều đồn của Hương Loan.

Nước sông tịnh không sâu, Diệp Âm Trúc ôm theo Hương Loan nhô đầu khỏi mặt nước, hai người vẫn duy trì tư thế '' ám muội' '( mập mờ) như vậy , không ai dám cử động, nhưng trống ngực của hai người không ngùng đập thình thịch.

- Hình như là ở bên này. Vừa rồi ta cảm giác được linh hồn khí tức của Diệp Âm Trúc xuất hiện dao động rất lớn. thực lực của hắn tựa hồ lại vừa tăng tiến. Đáng tiếc ta và hắn chỉ có linh hồn y phụ ( nương tựa về linh hồn), tịnh không thể trợ giúp hắn trong quá trình đề thăng này.

- Âm Trúc sẽ không xaey ra chuyện gì chứ? Chúng ta mau đi tìm kiếm thôi.

Hai âm thanh nữ nhân đột nhiên vang lên khiến đôi nam nữ còn đang xấu hổ chìm trong nước sông tỉnh táo lại, mà hai thanh âm kia , bọn họ đều biết rất rõ, âm thanh đầu tiên, đúng là Ngân long công chúa Ly Sát, âm thanh sau đó tự nhiên chính là Hải Dương rồi.

- Làm sao bây giờ?

Thanh âm của Hương Loan có chút run rẩy. Mặc dù bình thường nàng luôn luôn sáng suốt, nhưng với tình hình trước mắt nếu như bị Hải Dương và Ly Sát trông thấy, nàng thực sự không còn mặt mũi nào để sống nữa.

Diệp Âm Trúc có thể rõ ràng cảm giác được thân thể của Hương Loan đang run rẩy, đến ngay cả đôi chân của nàng dưới ý thức càng quấn chặt vào hông của mình hơn, Hương Loan nếu hy vọng không bị phát hiện, thì hắn cũng không hy vọng sẽ bị bắt gặp thế này. Tình hình trước mặt đối với hắn mà nói tuyệt đối có trăm cái miệng cũng không thể giải thích, kinh nghiệm thực chiến phong phú khiến Diệp Âm Trúc rất nhanh đưa ra phản ứng. Một tay vẫn đặt trên kiều đồn của Hương Loan, tay kia toàn lực thúc đẩy Trúc Đấu Khí vận hành, rất nhanh tung một chiêu hướng về phía bờ sông.

Tử quang lóe lên, Trúc Đấu Khí mang theo một cỗ hấp lực ( lực hút) cường đại cẩn thận hút lấy bộ y phục mà Hương Loan đã cởi ra để bên bờ sông, may mắn đấu khí của hắn đã được Tây Đa Phu áp súc đạt tới tiêu chuẩn của tử cấp sơ giai, nếu không với khoảng cách chỉ mười thước này, thực không có cách nào làm được việc cách không nhiếp vật ( hút vật ở xa).

Khi một tay của Diệp Âm Trúc lấy được y phục của Hương Loan, tiếng bước chân từ xa đã trở nên gần hơn, Diệp Âm Trúc không dám nhìn Hương Loan đang trong lòng hắn, chỉ nói nhỏ:

- Trong nước.

Hương Loan lập tức hiểu ý, hai người đồng thời hít sâu một hơi, rồi thân thể hai người hoàn toàn chìm vào trong nước.

Nước sông lạnh lẻo, không biết Hương Loan bởi vì còn đang sợ hãi hay bởi vì còn nguyên nhân gì khác, thân thể có chút run rẩy, song chưởng đang ôm lấy Diệp Âm Trúc cùng với song thoái đang quấn chặt lấy hông hắn trở nên đặt biệt chặt hơn.

Thân thể cùng những bộ vị khác đều bị ngâm trong dòng nước lạnh ngắt, nhưng những địa phương tiếp xúc cùng Hương Loan lại nóng rực, da thịt của hai người theo sự run rẩu của thân thể Hương Loan mà có chút cọ xát, hơn nữa cảm giác hít thở khó khăn trong nước cùng với nguy cơ sẽ bị phát hiện , nhất thời khiến bọn họ rơi vào trạng thái kích thích đặc biệt.

- Di, thế nào lại không thấy người đâu rồi? Ta vừa rồi rõ ràng cảm giác được linh hồn khí tức của Diệp Âm Trúc xuất hiện ở quanh đây mà.

Thanh âm của Ly Sát lại xuất hiện, mặc dù đang ở dưới nước, nhưng Diệp Âm Trúc và Hương Loan lại có thể nghe thấy rõ ràng, có thể thấy được Ly Sát và Hải Dương lúc này đã tới bờ sông rồi.

Hải Dương hỏi:

- Vậy phải làm sao? Chúng ta tiếp tục tìm kiếm vậy.

Ly Sát đáp:

- Thật là kỳ quái, chẳng lẽ cảm giác của ta lại sai sao? Bây giờ ta có thể cảm giác được hắn đang ở ngay xung quanh đây mới đúng! Đáng tiếc ta với hắn chỉ có linh hồn y phụ, chỉ hắn mới có thể triệu hoán ta, nếu không, muốn tìm được hắn thật tiện lợi biết bao. Vừa rồi ta nghe người ta nói, tiểu tử này và cái cô Hương Loan công chúa cùng nhau ra ngoài. Bọn họ không phải là lén ra ngoài thâu tình đó chứ ( thâu tình : làm chuyện xxx... một cách lén lút)?

Nghe được hai chữ thâu tình, thân thể của hai người dưới nước đồng thời chấn động, những cảm giác khác thường trong lòng nhất thời trở nên càng mãnh liệt hơn. Diệp Âm Trúc lúc này rõ ràng cảm giác được xúc cảm thật hoàn mỹ, mịn màng mềm mại, mượt mà, co dãn, không có gì không phải là cực phẩm.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK