Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Giờ phút này, ma khí lành lạnh cuồn cuộn xông tới mãnh liệt, nháy mắt tràn ngập phạm vi vài dặm. kinh sợ vô số vật chết quỷ hồn. thậm chí còn khiến hai lão già thần bí âm thầm nhìn trộm từ phía xa. lộ ra vẻ hoảng sợ.

- Không xong! Rốt cuộc gặp biến cố gì chứ? Mộ huyệt đột nhiên xuất hiện ma khí mạnh mẽ như thế.

Lão già tao nhã thất sắc. rất bất an.

- Hay là có ma đầu cái thế nào hiện thân? Nhưng một năm trước chúng ta đã đi vào mộ huyệt, trong đó có hai con Thiết Giáp khôi lỗi có thực lực không tầm thường, ngoài thứ đó ra còn có Thiên Niên Huyền Thi đang ngủ say.

Lão già mặc áo bào xám nói với vẻ kinh ngạc.

- Chẳng lẽ trong mộ huvệt còn có huyền cơ hay là phát sinh biến cố gì sao? Không được, lão phu phải đến đó xem, quyết không thể trơ mắt nhìn đám con cháu của Vũ Vụ Sơn Trang ta gặp đại nạn như thế.

Thần sắc lão già tao nhã đại biến. lập tức bay về phía mộ huvệt.

- Sở huynh! Yên tâm một chút đi, đây là cơ hội ngàn năm có một. nghĩ đến quỷ đạo mặt béo kia tất nhiên sẽ gặp phải khiêu chiến to lớn. chúng ta chỉ cần thay đổi kế hoạch lợi ích một chút.

Lão già mặc áo bào xám theo sát phía sau. trong mắt lộ ra vài phần hưng phấn và vui mừng. thương nghị với lão già tao nhã.

Dưới mộ huyệt, trong đại điện màu đỏ sậm bằng đá. âm thanh kinh hồn kia tạo ra ma khí kinh thế hãi tục. ầm ầm áp bách tới. Đám tu sĩ tại đây đối mặt với uy thế và áp lực như thế. sắc mặt một đám trắng bệch. trán đồ mồ hôi lạnh.

Vô hình trung, dường như có một bàn tay ma tử vong. mạnh mẽ giữ chặt cổ họng của ngươi, quản chế pháp lực của ngươi, gây khó thở.

Thân thể Dương Phàm cứng ngắc tại chỗ. một luồng uy thế cùng với đoàn khí thiên ma vừa rồi, khiến cho linh hồn hắn bị áp chế khó thể nhúc nhích. Chỉ cảm thấy máu gần như đông lại. linh khí hồi hợp bất an trong cơ thể. nhưng chưa mất đi quyền khống chế.

Tuy nhiên, từng đợt từng đợt ma khí Cửu u ở sâu trong đan điền. cũng run lên dị thường hưng phấn. có vẻ náo động muốn thử.

Sau đó. từng đợt từng đợ thanh lương lưu chảy và đám sương sinh mệnh không ngừng sinh sôi, tràn ngập vào khắp nơi thân thể Dương Phàm. thậm chí làm dịu linh hồn run rẩy.

Trong phút chốc. luồng áp lực lành lạnh kia bị Dương Phàm đánh tan mất chín phần. Thân thể khôi phục bình thường, nhẹ thở một hơi. Nhưng bóng ma vô hình này lại bao vây chung quanh thân. phất đi không được.

Lúc này, hắn mới bắt đầu ngưng thần nhìn chằm chằm biến cố sâu trong đại điện. rốt cuộc tồn tại như thế nào. không ngờ có thể phát ra uy năng như thế?

- Thiên Niên Huyền Thi.

Chợt nghe đạo sĩ mặt béo kia kinh hô một tiếng, trong mắt lộ ra vẻ tham lam. kiêng kị, thần sắc kích động. nhìn chằm chằm sâu vào trong đại điện.

Lúc này, Dương Phàm cũng thấy rõ tình huống sâu trong đại điện.

Sâu trong đại điện tối đen kia. cương thi không đầu cao một trượng sừng sững đứng trên cao. thân thể nó không có hư thối và ghê tởm như cương thi bình thường. Bên ngoài xác chết. có một chút bụi. nhưng khó thể che lấp sáng bóng trong suốt. Từ phía xa nhìn lại. giống như một khối tác phẩm nghệ thuật bằng ngọc màu xanh trong suốt.

Giờ phút này, trong thân thể huyền thi không đầu. lại náo động từng đợt từng đợt ma khí gợn sóng. kinh sợ phạm vi vài dặm.

- Đó chính là Thiên Niên Huyền Thi sao? Hoàn toàn là một khối ma vệ không đầu!

Dương Phàm hoảng sợ trong lòng. lo lắng không yên, không biết lấy tu vi Trúc Cơ Kỳ của đạo sĩ mặt béo. có thể ngăn cản ma thi đáng sợ kia không?

Con cháu Vũ Vụ Sơn Trang chung quanh, cảnh giới dưới Ngưng Thần Kỳ, ngay cả năng lực động đậy thân thể cũng không có, một đám với sắc mặt trắng bệch. thân thể run rẩy, hoảng sợ cực kỳ.

Đạo sĩ mặt béo khôi phục lại uy năng trước tiến. tiếp theo là Dương Phàm. Hồ Phi. cuối cùng mới là cô gái cung trang Sở Thu Nhiên.

Dương Phàm vì dừng lại phía sau cùng. tuy rằng không ai thấy được hắn khôi phục lại. Hắn vì cẩn thận nên chưa từng có bất cứ dị động gì.

Trái lại. biểu hiện của Hồ Phi khiến Dương Phàm cảm thấy bất ngờ người này còn khôi phục trước cô gái cung trang với cảnh giới Ngưng Thần trung kỳ, gần với đạo sĩ mặt béo và Dương Phàm.

Trong cơ thể ma thi không đầu phát ra một tiện rít gào trầm thấp. nhìn chung quanh, với dáng vẻ không biết làm gì.

Lúc này, luồng ma khí kinh thế hãi tục kia cũng đột nhiên tiêu tán hết. Trong đại điện. ma thi không đầu nâng bước đi dạo chung quanh, không ngờ coi như không thấy mọi người tồn tại.

Tuy nhiên, tiếng bước chân nặng nề kia. quanh quẫn trong đại điện. khiến người ta kinh hãi run sợ.

Vù!

Theo ma khí biến mất. đám con cháu Vũ Vụ Sơn Trang đều khôi phục lại. hít một hơi thật sâu. chỉ cảm thấy nguyên lực thân thể. có người thậm chí còn trực tiếp té trên mặt đất.

Cạch! Cạch!

Đúng lúc này, hai Thiết Giáp khôi lỗi kia đột nhiên khôi phục lại. quơ trường kích. kình phong mãnh liệt. ma khí dập dờn. đánh về phía mọi người.

Xì xì!

Hai con cương thi Ngưng Thần Kỳ của đạo sĩ mặt béo lập tức bị Thiết Giáp khôi lỗi đánh chết. chém thành mấy đoạn.

Mọi người hiển nhiên vẫn chưa từng khôi phục lại uy áp kinh hồn. mà phần lớn tinh thần của đạo sĩ mặt béo đều bị ma thi không đầu sâu trong đại điện hấp dẫn, trong mắt lóe ra điên cuồng, cùng với chấp niệm tham lam.

Rất hiển nhiên, thứ gọi là Thiên Niên Huvền Thi có lực hấp dẫn rất lớn với đạo sĩ mặt béo.

Chờ sau khi hắn phát hiện hai con cương thi Ngưng Thần Kỳ của mình bị Thiết Giáp Khôi Lỗi đánh chết. không khỏi nổi giận lôi đình. bỗng lại vỗ túi trữ vật. sương mù đen bao phủ. lấy ra một khối cương thi màu đen lượn lờ thi khí

Trong con ngươi của cương thi màu đen lộ ra ngọn lửa màu đỏ nhạt. một luồng khí thế áp bách cường đại vượt qua Ngưng Thần Kỳ, nó vươn một cánh tay tráng kiện đen nhánh, chống lại một kích của trường kích. phát ra một tiếng vang "Đinh" trong trẻo. đốm lửa bắn ra chung quanh.

Ánh mắt Dương Phàm không ngừng lóe lên. Khối cương thi màu đen này hiển nhiên có cấp bậc Trúc Cơ Kỳ, trong đôi mắt lộ ra ngọn lửa đỏ nhạt. thực lực mạnh vô cùng. không ngờ có thể cứng rắn va chạm với trường kích ẩn chứa ma khí của Thiết Giáp khôi lỗi.

Đúng lúc này, cô gái cung trang đột nhiên ra lệnh:

- Thu Nhiên! Con chạy nhanh mang theo những con cháu đời thứ ba trở lại lối vào của mộ huyệt, Hồ Phi ngươi lưu lại với chúng ta.

- Dạ! Cô cô.

Trên mặt Sở Thu Nhiên còn có chút dáng vẻ kinh hồn chưa tan. vội mang theo những người này lui về phía sau. cũng nói với đám người Dương Phàm:

- Dương dược sư! Trịnh dược sư! Các người cũng theo chúng ta rời đi. nơi này rất nguy hiểm. tu sĩ Luyện Khí Kỳ căn bản không thể giúp chuyện gì.

Đoàn người rời đi với vẻ lo âu thấp thỏm. sắc mặt một đám trắng bệch. hiếm có tu sĩ vẫn bị kéo đi theo.

Thình thịch! Thinh thịch!

Đạo sĩ mặt béo hộ tống cô gái cung trang. Hồ Phi cùng nhau đối phó vói Thiết Giáp Khôi Lỗi. Thình lình lão quay đầu lại. nói:

- Bất cứ người nào trong đám các ngươi rời khỏi nơi vào của mộ huyệt thi đừng trách lão phu xuống tay vô tình.

Dứt lời. lão vỗ túi trữ vật, sương mù đen lượn lờ. bay ra một con phi ưng với ngọn lửa xanh đang cháy trong đôi mắt. cùng theo mọi người rời đi, giám thị từng hành động của mọi người.

Khuôn mặt Dương Phàm lộ vẻ dị sắc. Đạo sĩ mặt béo này làm việc trái lại cẩn thận. hắn quan sát phi ưng mắt xanh đang tuần tra bay quanh trên đỉnh đầu mọi người. Thực lực con phi ưng này hẳn là không mạnh. nhưng nó và đạo sĩ mặt béo hẳn là vẫn duy trì liên hệ chặc chẽ.

Rất nhanh, mọi người lui nhanh đến nơi bậc thang tầng xương trắng nơi vào mộ huvệt, trên đường trông thấy một con lệ quỷ. Mọi người không để ý tới. vì thế sinh mệnh của một gã tu sĩ Luyện Khí Kỳ rơi xuống.

- Thiên Niên Mộ Huyệt này rất đáng sợ. bảo vật không thấy cái nào. lại gặp nhiều vật khủng bố như vậy.

Sở Nghĩa Vân nhìn nơi sâu trong mộ huyệt kia. trong mắt lộ ra một chút nguy cơ.

Trong mộ huvệt này, tùy tiện một con lệ quỷ có thể lấy mạng của hắn. mà không cần nói tới Thiết Giáp Khôi Lỗi thực lực tiếp cận Trúc Cơ Kỳ. và cũng không biết rõ ma thi ngàn năm không đầu.

- Trong mộ huyệt thật sự không có bảo vật sao? Nếu là như thế. chúng ta còn cần thiết ở lại trong này sao? Mặc kệ đạo sĩ mặt béo kia. chẳng lẽ lão còn có thể đuổi tận giết tuyệt chúng ta sao?

Một gã tu SĨ trong đám người thấp giọng oán giận nói.

- Đừng! Đại điện sâu trong mộ huyệt này. chúng ta cũng không có vào sâu.

Sở Thu Nhiên lại đột nhiên lên tiếng nói:

- Trước khi đi, ta từng vận dụng Linh Nhãn Thuật tỉ mỉ nhìn quét qua một chút. phát hiện trong đó còn có quan tài đá, như thứ cực kỳ cổ quái.

Dương Phàm đứng một bên với thần sắc bình tĩnh. Trước lúc hắn tiến vào Toàn Tri Mô Thức. sớm đã tra xét đại điện ở sâu bên trong kia. tường tận hơn Sở Thu Nhiên miêu tả.

Tuy nhiên, đại điện ở sâu bên trong, ngoại trừ bất ngờ có hai khối quan tài đá thiết kế cấm chế. Dương Phàm còn không thật sự phát hiện bảo vật gì.

Giờ phút này, phần lớn tinh thần của hắn đều rơi trên cuộc chiến ở đại điện bằng đá.

Đạo sĩ mặt béo xuất động cương thi Trúc Cơ Kỳ. lập tức chống thế công mãnh liệt của hai con Thiết Giáp khôi lỗi. Lão phối hợp với hai tu sĩ Ngưng Thần Kỳ Hồ Phi và cô gái cung trang, đang dùng công kích từ xa. lập tức chiếm cứ thế thượng phong.

Dương Phàm thầm than trong lòng. Hai con Thiết Giáp khôi lỗi có lực phòng ngực cực kỳ cường đại. trong công kích có thêm ma khí. khuyết điểm là có chút cồng kềnh. Nhưng chỉnh thể lực lượng của hai con Thiết Giáp khôi lỗi. hẳn là có thể có lực áp chế bên đạo sĩ mặt béo. Bởi vì đạo sĩ mặt béo bởi vì không muốn mọi người biết lão bị hạn chế. còn chưa thể phát ra thực lực chân chính Trúc Cơ Kỳ.

Chỉ tiếc. Thiết Giáp khôi lỗi này chung quy là vật chết. không biết phối hợp linh hoạt. bị nhân loại tu sĩ luân phiên đùa giỡn. hỏa lực đều chuyển dời lên trên người cương thi Trúc Cơ Kỳ.

Quả nhiên, sau một lát. hai con Thiết Giáp khôi lỗi, bị đánh tan nát. có một thân thực lực. lại dùng sai chỗ.

Lại một lát sau. một con Thiết Giáp khôi lỗi trong đó đột nhiên chia năm xẻ bảy. Lúc này, một luồng lực lượng không rõ ràng sinh ra.

- Không tốt!

Đạo sĩ mặt béo kinh hô một tiếng, liên tục lui về phía sau. Hồ Phi dường như có cảm quan đặt biệt gì đó. không ngờ còn muốn lui về sau hơn hắn một bước

Rồi đột nhiên, con Thiết Giáp khôi lỗi kia nổ vỡ ra. Một luồng lưu quang màu đen đáng sợ ầm ầm bắn tới bốn phương.

Con Thiết Giáp khôi lỗi còn lại. cùng nổ vỡ ra. tráo ra một luồng khí độc màu đỏ đen chứa kịch độc. cực kỳ nhanh hướng về bốn phương tám hướng.

A!

Một tiếng kêu thảm thiết phát ra trong môi trường hỗn loạn. cô gái cung trang Ngưng Thần trung kỳ miễn cưỡng dùng Linh Khí ngăn cản lưu quang màu đen. lại lập tức bị thương nặng. mặt đỏ bừng. trong miệng tràn ra một vùng máu. Nhưng khói độc màu đỏ đen đến từ phía sau. lập tức nhiễm trên người nàng.

Thoáng chốc. làn da trong sáng trắng noãn bị nhiễm thành màu đen. cũng hư thối rất nhanh, nháy mắt lan đến toàn thân nàng.

Thời gian một hai hô hấp. cô gái cung trang hóa thành một khối xương trắng, yên lặng nằm trên mặt đất.

Hồ Phi và đạo sĩ mặt béo lại đi trước một bước rời khỏi phạm vi khói độc. khuôn mặt lộ ra vẻ hồi hộp.

Một chút khói độc tràn ra ngoài, bức hai người lui ra khỏi Thiên Niên Mộ Huyệt, chỉ là cô gái cung trang Ngưng Thần Kỳ trung kỳ kia. cũng chết vô cùng thê thảm.

- Sao lại thế này? Cô cô vì sao không đi ra?

Mới vừa ra tới. Sở Ngọc Yên liền lo lắng hỏi. nàng phát hiện Sở Cầm không đi ra.

- Cô... Cô ấy chết rồi.

Hồ Phi trả lời với giọng khô khan.

A...!

Sắc mặt Sở Thu Nhiên và Sở Ngọc Yên ngay lập tức kịch biến.

Trưởng bối đời thứ hai phụ trách khảo hạch thí luyện. âm thầm bảo hộ bọn họ. không ngờ chết trong mộ huyệt.

Mọi người trầm mặc im lặng. sắc mặt đạo sĩ mặt béo âm tình bất định. Thoáng một lát. khói độc màu đỏ đen trong mộ huyệt dĩ nhiên tiêu tán. nhưng vẫn còn lại độc lực cường đại.

- Trong những người các ngươi, dường như có mấy vị dược sư. đứng ra cho bần đạo. xem có cách khắc chế tàn độc này không.

Đạo sĩ mặt béo lạnh nhạt nói. mắt lạnh quét ngang qua mọi người ở nơi này.

Mấy tên dược sư ở đây, trong lòng đều hồi hộp một chút.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK