• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Luyện Khí Các, Lang Bằng nội sảnh, Lang Bằng, Lâm Dật Phi, Trịnh Long ba người phân chủ khách ngồi xuống.

"Lão bằng hữu, nói một chút vấn đề của ngươi, đến tột cùng là muốn ta hỗ trợ cái gì, chỉ cần trong khả năng, Lang mỗ tuyệt không chối từ." Mới vừa ngồi xuống, Lang Bằng liền chủ động đưa ra lời muốn hỗ trợ. Hắn biết, Trịnh Long nhất định sẽ không mở miệng để cho người khác hỗ trợ, nếu mở miệng, như vậy hắn tất nhiên phải cạn kiệt hết khả năng!

"Ha hả, Lão Lang, cái này ngươi quá vội vàng thật đúng là ngươi giúp được, hơn nữa đối với ngươi mà nói, đây cũng có thể là một chuyện tốt."

"Nga? Cư nhiên cùng ta có liên quan? Mau mau nói đi." Nghe Trịnh Long nói như thế, Lang Bằng có thật nhiều hứng thú.

"Hắc hắc, ngươi có biết Dật Phi học tập luyện đan chi đạo ba tháng, thành quả thế nào không?"

"Ách..." Nghe Trịnh Long chuyển biến câu chuyện ba trăm sáu mươi độ, đại não Đại Thừa Kỳ của Lang Bằng suýt nữa phản ứng không kịp, tâm trạng thầm nghĩ: "Đây có dính dáng gì đâu, vừa rồi còn nói việc hỗ trợ, thế nào bây giờ chạy đến luyện đan rồi?"

Tuy rằng không rõ ý Trịnh Long, Lang Bằng vẫn phối hợp hỏi một câu: "Không biết Lâm tiểu huynh đệ thu hoạch thế nào?"

Trịnh Long ho nhẹ một tiếng: "Nói ra sợ ngươi không tin, Dật Phi chỉ dùng có ba tháng thời gian, đã đem phương pháp luyện chế cấp thấp đan dược nắm giữ thành thạo, hiện tại đã bắt đầu luyện chế trung cấp đan dược rồi, hơn nữa, càng khó được chính là, Dật Phi từ khi bắt đầu học tập luyện đan, hầu như chẳng bao giờ có một lần luyện đan thất bại qua."

"Nga? Lâm tiểu huynh đệ đúng là ngút trời chi tư như vậy sao?" Trịnh Long nói vậy, thực tại khiến Lang Bằng cả kinh không ít, cũng khiến hắn minh bạch ý tứ lúc trước của Trịnh Long. Tuy rằng không có luyện qua đan dược, nhưng Lang Bằng cũng biết luyện đan tuyệt đối không thể dễ so với luyện khí, chính luyện khí còn thất bại liên tiếp, nhưng Lâm Dật Phi sơ học luyện đan, cư nhiên ba tháng đã bắt đầu luyện chế trung phẩm đan, đây là một phần thiên phú tuyệt đối có chút nghe rợn cả người, lời này nếu là từ trong miệng người khác nói ra, hắn có khả năng cũng sẽ không tin tưởng, nhưng nói lời này chính là lão bằng hữu Trịnh Long của mình, sẽ không có lý do để không tin.

Nghe Trịnh Long cùng Lang Bằng hai người đối thoại, ngồi ở bên cạnh Lâm Dật Phi ngược lại có chút xấu hổ, đổi lại là ai, ngay mặt bị người khác khen, cũng sẽ có chút xấu hổ. Bất quá, Lâm Dật Phi trong lòng lại tự nói thầm: "Luyện đan rất khó sao? Căn cứ tiền bối cấp ngọc giản, làm từng bước, thế nào có khả năng thất bại chứ?" Cho tới bây giờ, Lâm Dật Phi cũng không biết mình đã gặp may mắn, còn tưởng rằng Trịnh Long là chuyện bé xé ra to a! ...

"Tin rằng Lão Lang ngươi cũng biết, luyện đan luyện khí vốn là cùng đồng căn nguyên, ta nghĩ, với Dật Phi tại phương diện luyện đan biểu hiện, nếu như luyện khí... . . ."

"Ân? Lão bằng hữu, ý của ngươi là…?" Lang Bằng có chút minh bạch ý tứ của Trịnh Long, đan khí chẳng phân biệt, ý tứ của Trịnh Long, đơn giản là muốn hắn dạy Lâm Dật Phi luyện khí.

"Không sai, ta là muốn cho Dật Phi thử một lần luyện khí chi đạo, nhìn hắn có hay không có thể cùng như luyện đan cấp tốc nắm giữ, nếu như Dật Phi thực sự có thể trở thành đại sư đan khí hai loại, thậm chí là tông sư, vậy ngươi ta coi như là làm một chuyện công đức." Hắn nói lời này làm như là nói giỡn, nhưng cũng thực sự có ý ở bên trong. Dù sao, đan khí hai lớp đại sư, Tu Chân Giới tựa hồ không có xuất hiện qua.

"Ha ha, chuyện này có đáng gì?" Lang Bằng vốn tưởng rằng là cái gì lớn phải mình xuất thủ, nguyên lai là dạy người ta luyện khí, đơn giản hắn hiện tại cũng không có việc gì để làm, chỉ truyền vài thứ cho Lâm Dật Phi, nếu là Lâm Dật Phi thực sự có thể giống như Trịnh Long nói như vậy thông tuệ tuyệt luân, như vậy nguyện vọng tông sư của hắn, chẳng phải là có hi vọng tại trong tay truyền nhân đạt thành? Mặc dù Lâm Dật Phi không thể học được hắn luyện khí chi pháp, Lang Bằng cũng không có gì tổn thất.

"Được, Dật Phi, ngươi cùng Lão Lang tiến vào Luyện Khí Thất học tập luyện khí chi đạo." Thấy Lang Bằng đáp ứng, Trịnh Long có chút khẩn cấp muốn thấy thành quả của Lâm Dật Phi luyện khí, cư nhiên phải lập tức khởi công. Nghĩ đến hẳn là Lâm Dật Phi biến thái luyện đan thiên phú kích thích tới Trịnh Long rồi, khiến hắn đối với Lâm Dật Phi luyện khí tràn ngập hiếu kỳ cùng mơ ước.

"Nếu Lão Long ngươi nóng ruột như vậy, như vậy Dật Phi, ngươi hãy đi theo ta a, ta lập tức dạy ngươi luyện khí chi đạo." Thấy Trịnh Long như vậy nóng ruột, Lang Bằng cũng không muốn đả kích tính tích cực của người ta, đơn giản đi ra Luyện Khí Thất! Hơn nữa, hắn cũng muốn nhìn một chút, Lâm Dật Phi có hay không đúng như theo như lời Trịnh Long nói như vậy kinh thải tuyệt diễm.

"Làm phiền tiền bối." Lâm Dật Phi thấy hai người đều nhiệt tâm như vậy, hắn sao lại bỏ đi tính tích cực của hai người chứ? Biết đâu, trời sinh, hắn sẽ đối với luyện đan, luyện khí, các loại gì đó cảm thấy rất hứng thú a! Có thể học thêm một vài thứ, hẳn là không tệ, không phải có câu là nghệ đa bất áp thân sao! ...

Một tháng sau, trong phòng luyện khí của Lang Bằng.

Nhìn trước mắt ba kiện pháp bảo, một cây đao, hai thanh kiếm, Lang Bằng có chút nói không nên lời, ba kiện pháp bảo, cư nhiên có hai kiện là trung phẩm Bảo Khí, có một kiện là thượng phẩm Bảo Khí. Một tháng, Lâm Dật Phi cư nhiên chỉ dùng một tháng thời gian, đã đạt được thành quả trước mắt, quả nhiên là không thể tưởng tượng nổi, nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, thì là người khác nói, hắn cũng tuyệt sẽ không tin tưởng.

"Ha ha ha, huynh đệ Trịnh Long ta có hay không giống bình thường a!" Trịnh Long cười to mấy tiếng, hắn hiện tại rất hưng phấn, trong lúc vô tình cư nhiên tạo nên một người đan khí hai lớp đại sư, suy nghĩ một chút đều có thể làm cho phấn chấn. Đương nhiên, với Lâm Dật Phi hiện tại, cách đại sư còn xa rất! Bất quá, Trịnh Long tin tưởng, với biểu hiện luyện đan cùng luyện khí thiên phú ra ngoài của Lâm Dật Phi, đại sư cảnh giới, tuyệt đối là sẽ tới!

"Ai, quả nhiên là trời sinh làm luyện khí sư, không, hẳn là trời sinh làm đan khí sư, đáng tiếc a đáng tiếc, nhân tài như vậy, cư nhiên cùng ta vô duyến làm thầy trò, quả nhiên là đáng tiếc dị thường a."

Thấy Lâm Dật Phi biểu hiện, Trịnh Long cùng Lang Bằng đều có một loại cảm giác không chân thực, bất quá sự thực ngay trước mắt, bọn họ cũng không thể không tin. Nhất là Lang Bằng, cùng giống như Đan Trần Tử ngày trước, khi biết Lâm Dật Phi đã có sư tôn, hắn cũng là cảm thấy dị thường đáng tiếc, nếu là có thể được truyền nhân như Lâm Dật Phi vậy, với hắn mà nói, tuyệt đối là thượng thiên phù hộ.

"Dật Phi, tuy rằng ngươi ta đã không có duyên thầy trò, nhưng ta thấy ngươi rất có luyện khí trời cho, không bằng ở đây với ta lâu mấy ngày, ta muốn đem luyện khí tâm đắc của ta toàn bộ truyền thụ cho ngươi, cũng không uổng ngươi với ta một hồi quen biết. Được không?" Lang Bằng đã quyết định, muốn đem luyện khí tâm đắc của mình truyền thụ hết cho Lâm Dật Phi, như vậy, cũng tránh cho hắn lo lắng không người nối nghiệp. Đương nhiên, hắn thật ra không nghĩ tới việc thu Lâm Dật Phi làm đồ đệ, cùng Đan Trần Tử bất đồng, hắn cũng không muốn đồ đệ mình còn có sư phó khác của hắn.

"Đa tạ tiền bối, vãn bối chắc chắn dụng tâm mà học tập." Đạo lý nghệ đa bất áp thân, Lâm Dật Phi thời gian trên thế tục giới đã hiểu, đối với học thêm một nghề, Lâm Dật Phi cũng không có mâu thuẫn, huống chi người dạy là một người danh sư khó có được, nên không có lý do gì mà không học. Lâm Dật Phi đã nghĩ thông rồi, tương lai là muốn tại Tu Chân Giới đặt chân, nếu như bằng vào tu vi của mình lúc này, sợ là rất khó tại Tu Chân Giới đứng vững, đối với luyện đan sư cùng luyện khí sư, Lâm Dật Phi đã có lý giải, một người luyện đan sư hoặc là luyện khí sư chân chính cấp đại sư, là sẽ có rất nhiều người nịnh bợ giữ gìn bảo hộ, nếu quả thực mình có thể trở thành luyện đan hoặc là luyện khí đại sư, đến lúc đó muốn tìm cừu nhân, chẳng phải là nhất hô bá ứng sao? ...

"Được rồi, Lang tiền bối, ngài chuẩn bị cho ta lục sắc tôi vào nước lạnh (lục sắc thối hỏa) không biết là cái dịch thể gì, ta thế nào cảm giác tựa hồ có thể hấp thu chúng nó lai tăng trưởng tu vi?" Đột nhiên, Lâm Dật Phi nhớ tới khi luyện khí dùng đến lục sắc dịch thể, thời gian đang khi dùng dịch thể này, Lâm Dật Phi tựa hồ có một loại bản năng **, phảng phất như tên khất cái đói bụng vài ngày thấy được một nồi cơm cháy, cuối cùng, Lâm Dật Phi không thể chống đỡ lại mê hoặc, đem lục sắc dịch thể còn lại tất cả đều hút sạch, không ngoài sở liệu, đem dịch thể hấp thu xong, Lâm Dật Phi xác thực cảm giác được trong đan điền ngọc tháp phảng phất lại ngưng thực được một chút.

"Ah, ngươi nói dịch thể là bích tuyền đặc biệt của Bích Tuyền Tinh mới có, bất quá hiện tại, ngoại trừ ta ở đây còn có thể nhìn thấy bích tuyền, sợ rằng toàn bộ Bích Tuyền Tinh cũng tìm không được chỗ thứ hai." Nói đến bích tuyền, Lang Bằng không khỏi có chút kiêu ngạo, dù sao, Tu Chân Giới luyện khí sư vô số, mà có thể có dự kiến trước như vậy, lại chỉ có hắn một người.

"Ah? Là nước suối ở hậu viện luyện khí thất của tiền bối sao?"

"Không sai, ân? Ngươi thế nào biết bích tuyền ở phía sau viện? Ngươi đi qua hậu viện hồi nào?" Lang Bằng đột nhiên nhớ tới, Lâm Dật Phi từ lúc tới đến giờ là vẫn đứng ở luyện khí thất, hẳn là không đi qua hậu viện, làm sao lại biết bích tuyền ngay ở hậu viện?

"Là vãn bối suy đoán, chỉ là vãn bối cảm thấy hậu viện tựa hồ có một cổ năng lượng lưu động, nên nghĩ đến hẳn là theo như lời tiền bối nơi đó là bích tuyền." Lâm Dật Phi cũng không biết là chuyện gì xảy ra, mình phảng phất không cần nhìn, tựa hồ là có thể nhận biết được năng lượng thể tồn tại. Đó là một loại cảm giác rất huyền diệu, giống như ngày trước hắn từ ba bình đan dược thoải mái mà phân biệt ra tiên đan, hình như là năng lượng này truyền cho hắn một loại cộng minh.

"Cái gì? Ngươi có thể cảm ứng năng lượng thể tồn tại? Điều này sao có thể?" Sau khi Lang Bằng nghe xong Lâm Dật Phi giải thích lấy làm kinh hãi, có thể cảm thụ được năng lượng thể tồn tại, chẳng phải là có thể mọi nơi đi tìm bảo khố sao? Làm luyện khí sư, nếu có thể nhận biết tinh thuần năng lượng thể tồn tại, chẳng phải là tùy thời đều có thể tìm được luyện khí tài liệu tốt sao chứ?

"Ha ha, trách không được, trách không được ngày trước khi tuyển trạch ngọc bội, tiểu huynh đệ ngươi cư nhiên đối với hai ngọc bội khác làm như không thấy, ngược lại không chớp mắt là chọn đúng ngọc tinh cảm tốt nhất a, nguyên lai tiểu huynh đệ cũng là người nhận biết bảo ngọc a." Trịnh Long ở bên cạnh nghe Lâm Dật Phi nói như vậy, đột nhiên nhớ tới biểu hiện ngày trước Lâm Dật Phi mua ngọc bội, nghĩ đến lúc đó Lâm Dật Phi đã phát hiện ngọc tinh có đại lượng tinh thuần năng lượng, mới có thể từ rất nhiều ngọc bội tuyển ra bọn họ a!

"Lâm tiểu huynh đệ quả thực không phải người thường, lại có năng lực như vậy, xem ra Tu Chân Giới muốn xuất hiện một cái truyền kỳ." Đối với Lâm Dật Phi năng lực kỳ lạ, Lang Bằng cũng không phải quá khó khăn tiếp nhận, thiên tài, thông thường đều là không theo lẽ thường được.

Lâm Dật Phi gãi gãi đầu, không có đối với Trịnh Long cùng Lang Bằng nói chuyện mà phát biểu ý kiến, "Mình là thiên tài sao? Có lẽ là vậy…!" Lâm Dật Phi nghĩ như thế... ... .

Kỳ thực, Lâm Dật Phi hiện hôm nay có ý nghĩ rất đơn giản, đó chính là nỗ lực tu luyện, tăng cường tu vi, luyện đan luyện khí bất quá là một cái phụ trợ, hắn cũng biết, người có thể dẫn hạ thiên lôi, đều là người tu chân trên Độ Kiếp Kỳ, nói cách khác, cừu nhân của hắn hẳn là có Độ Kiếp Kỳ tu vi, với hắn hiện nay Xuất Khiếu Kỳ năng lực, đừng nói báo thù, sợ rằng ngay cả tự bảo vệ mình cũng không có năng lực.

"Dật Phi, ta xem tu vi của ngươi còn không có đạt được Phân Thần Kỳ, vừa vặn có thể tiến nhập trong bích tuyền ngâm lấy, bích tuyền đối với người tu chân dưới Phân Thần Kỳ, là rất có hiệu quả, ngươi hiện tại phải đi tới bích tuyền mà ngâm, nhất định tin tưởng rằng tu vi của ngươi sẽ có tiến bộ." Lang Bằng đối Lâm Dật Phi xác thực là càng xem càng vừa mắt, lại đem cả bích tuyền của hắn cho Lâm Dật Phi ngâm, đây chính là đãi ngộ cấp quý khách a.

"Đa tạ tiền bối!" Lâm Dật Phi vui mừng quá đỗi, vừa còn đang suy nghĩ làm sao đề thăng tu vi, không ngờ cơ hội đã tới rồi, bích tuyền hắn đã thử qua, thoáng cái là có thể khiến tu vi hắn càng thêm vững chắc, nếu là tiến vào trong bích tuyền mà ngâm, tu vi cũng sẽ tăng lên rất nhiều a? Lâm Dật Phi không hề đình lại, xin lỗi một tiếng, liền hướng phía bích tuyền bước đi... .

Nhìn Lâm Dật Phi đi xa, Lang Bằng quay đầu lại đối với Trịnh Long nói: "Ta nói Lão Long, cái tiểu huynh đệ của ngươi là thế nào quen biết được, quả nhiên là khó lường a!"

"Trong minh minh tự có định sổ, có thể kết bạn với Lâm tiểu huynh đệ, rồi đưa hắn dẫn vào luyện đan luyện khí chi đạo, tin rằng tất cả đây đều là thiên ý, phải nói ngày trước lần đầu tiên nhìn thấy hắn, chỉ là thấy hắn không vì ngoại vật quấy nhiễu, liền sinh ra ý muốn kết giao, đâu có nghĩ đến hắn cư nhiên như vậy là thiên tài?" Trịnh Long nói tất cả là sự thực, nghĩ đến đây là vô tâm cặm liễu, liễu thành rừng a!

"Hảo cho một cái trong minh minh tự có định sổ, tại trước khi các ngươi tới nơi này, ta còn đang suy nghĩ tìm một truyền nhân, đem luyện khí chi đạo của ta ra truyền thụ, cũng không nghĩ truyền nhân giờ đã tới rồi."

Hai người liếc mắt nhìn nhau, nhẹ nhàng lắc đầu, sóng vai hướng ra phía ngoài đi đến, tham thảo chuyện độ kiếp. Thiên đạo sáng tỏ, rất nhiều việc là nói không rõ được, thiên ý, không thể là bọn hắn những người này có thể tùy ý đo lường được a... . . .

Lúc này Lâm Dật Phi phảng phất hóa thân thành một con ong mật vất vả cần cù, mà bích tuyền phía trước, chính là hoa tươi mà hắn tân tân khổ khổ đi tìm, tới càng gần, Lâm Dật Phi cảm giác lại càng rõ ràng, rốt cục…, hắn rốt cục gặp được bích tuyền.

Đập vào mắt một mảnh bích lục, một cáo ao nước suối màu bích lục đem chung quanh ánh đến xám ngắt, Lâm Dật Phi có chút khẩn cấp bỏ đi áo khoác, thả người nhảy vào trong ao nước suối.

Khi nước suối bích lục cùng Lâm Dật Phi tiếp xúc trong nháy mắt, Lâm Dật Phi cảm thấy trong đan điền bảo tháp một trận rung động, vô ý thức, Lâm Dật Phi vận khởi Thương Khung nội bí quyết, đón nhận, hắn phát hiện ao nước suối phảng phất như chim én hướng về phía mình vọt tới, một cổ khổng lồ năng lượng đang được ngọc tháp trong suốt trong đan điền hấp thu, mà tu vi hắn cũng giống như hắn lúc trước từng nghĩ, rõ ràng có đề thăng... . . . .

Sau nửa canh giờ, Lâm Dật Phi rốt cục đình chỉ hấp thu năng lượng, tu vi của hắn cũng từ Xuất Khiếu tiền kỳ lướt qua trung kỳ cùng hậu kỳ, đến Phân Thần tiền kỳ, ngọc tháp trong đan điền, cũng tựa hồ tăng lên một chút, mà nhìn ao nước suối, cư nhiên trở nên trong suốt trong suốt đi rất nhiều, không còn nữa bích lục như lúc trước.

Người tu chân đề thăng tu vi, đều là vừa đề thăng tâm tình, vừa tích lũy năng lượng, đem tâm cảnh cùng năng lượng đều tích lũy đến trình độ nhất định, cũng là tu vi càng tăng một tầng, nhưng Lâm Dật Phi bất đồng, Thương Khung Bí Quyết của hắn đối với tâm tình không có yêu cầu rất cao, chỉ cần năng lượng tích lũy đến trình tự nhất định, như vậy tu vi đi ra có tương ứng trình tự, hơn nữa, Lâm Dật Phi cơ sở vững chắc, dù là không có tâm tình phụ trợ, cũng không tất lo lắng tình huống tâm tình theo không kịp tu vi.

"Wow ~~" Lâm Dật Phi phá thủy bay ra, song song vận khởi linh lực, trong nháy mắt cầm quần áo mặc lại.

"Thật thoải mái, nghĩ không ra bích tuyền này có công hiệu rõ rệt như thế, trách không được một cái tinh cầu nước suối đều bị người ta quét sạch." Quay đầu lại nhìn thoáng qua ao nước suối, tựa hồ so với trước trong suốt hơn một chút, Lâm Dật Phi nhất thời sửng sốt: "Xem ra lần này có chút hấp quá ... aaa."

Kỳ thực, Lâm Dật Phi không biết chính là, dù chỉ một hồi, hắn đã đem tinh hoa ao nước suối hấp thu gần nửa, chỉ bất quá đa số đều được chứa đựng ở tại trong không gian ngọc tháp, thân thể hút lấy năng lượng cũng không phải nhiều lắm. Nhưng mà, đây chính là bộ phận không phải rất nhiều năng lượng, cũng đã khiến hắn từ Xuất Khiếu Kỳ nhất cử đột phá tới Phân Thần Kỳ, tốc độ tu luyện như vậy, toàn bộ Tu Chân Giới cũng tuyệt đối sẽ không ai có thể so sánh được.

"Thật hấp thụ nhiều như vậy a! Chờ có cơ hội trở lại hấp thụ tiếp." Lưu luyến nhìn thoáng qua, Lâm Dật Phi lúc này mới xoay người ly khai, đi về phía Lang Bằng cùng Trịnh Long báo danh. Con người có lòng tham không đáy, như vậy chỉ có thể làm cho đáng ghét thôi.

Trịnh Long cùng Lang Bằng hai người đang chuyện phiếm, thấy Lâm Dật Phi qua, Lang Bằng trước mở miệng nói: "Thế nào, Dật Phi, bích tuyền có hiệu quả … " nói còn chưa nói xong, Lang Bằng cũng không nói tiếp được nữa, bởi vì vừa mới không được một cái canh giờ, Lâm Dật Phi đã từ Nguyên Anh Kỳ nhất cử đột phá tới Xuất Khiếu Kỳ rồi, hơn nữa không có gì không thỏa đáng, nhìn thoáng qua Trịnh Long đồng dạng có chút ngẩn người, Lang Bằng xác định mình không có hoa mắt. Nhưng mà, nếu là để hai người biết, Lâm Dật Phi hiện tại đã tới Phân Thần Kỳ rồi, sợ là bọn biểu tình hắn sẽ càng thêm phong phú a.

"Đa tạ tiền bối ưu ái, bích tuyền thật có hiệu quả rõ rệt, vãn bối xác thực được lợi không ít, hiện tại đã có tu vi Xuất Khiếu Kỳ." Tuy rằng đối với Tu Chân Giới không phải rất thông hiểu, nhưng nghĩ đến mình chỉ dùng vài giờ thời gian đã tu luyện ra Phân Thần Kỳ rồi, Lâm Dật Phi cũng không biết nghĩ sao.

"Ách..." Hai người nhìn nhau, đều có vẻ không nói gì. Khi hai người nghĩ đến, Lâm Dật Phi ngâm trong bích tuyền, tối đa cũng là đề thăng một tầng thứ mà thôi, nhưng không nghĩ tới, Lâm Dật Phi cư nhiên nhắc tới là một cấp bậc, từ Nguyên Anh Kỳ nhất cử tới Xuất Khiếu Kỳ rồi, tốc độ như vậy, đích thật là không thể tưởng tượng nổi, không nói sau này không có ai a, khi hai người trong kinh lịch, cho tới bây giờ còn không ai có thể làm được. Xem ra, Tu Chân Giới đã xuất hiện một người chân chính thiên tài.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK