Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mênh mông đấu khí màu vàng trong nháy mắt tràn ngập trong đám cung tiễn thủ của đối phương trong khi bọn họ còn chưa phát ra lần công kích nào cả, năm trăm Đông Long chiến sĩ đều đã trèo lên trên các nóc nhà.

Cùng lúc đó, một tiếng rống giận dữ đồng thời vang lên, quang mang khổng lồ màu vàng trong khoảnh khắc bao phủ trên người tất cả Cầm Thành chiến sĩ , ngay cả Đông Long chiến sĩ đang hành động cũng bị quang mang màu vàng này bao quanh, đó là rít gào ma pháp của Lợi Trảo Đức Lỗ Y , trải qua rít gào ma pháp tẩy lễ, mỗi một chiến sĩ Cầm thành trên người đều được bao phủ một tầng hào quang màu vàng , làm lực công kích của bọn họ càng thêm kinh khủng .

Sau khi rít gào, thân thể Lợi Trảo Đức Lỗ Y đã biến thành cự hùng, nhìn qua thân hình bọn họ mặc dù cũng không kinh khủng như Bỉ mông cự thú, nhưng thân cao hơn sáu thước thì cự hùng chiến sĩ trước mặt binh lính cũng rất là kinh khủng .

Trong thời gian hai tháng huấn luyện binh chủng phối hợp lúc này hoàn toàn biểu hiện lợi ích, Lợi Trảo Đức Lỗ Y sau khi rít gào liền biến thân rồi lập tức chia làm hai nhóm chừa một đường ở giữa.

Cùng với Lợi Trảo Đức Lỗ Y phát động thì Ác Điểu Đức Lỗ Y cũng đồng thời bay lên, nhưng bọn họ chỉ phi hành trong chốc lát, sau khi bay lên trong nháy mắt đi tới phía trước Cầm Thành quân đoàn, đem Toàn phong ma pháp phóng thích ra, ba trăm Ác Điểu Đức Lỗ Y đồng thời phát động, ba trăm Toàn phong ma pháp hình thành một vách bình phong thật lớn che chắn phía sau cho Cầm Thành chiến sĩ , khiến cho địch nhân ở phía sau và hai bên trong thời gian ngắn rất khó tấn công được.

Trong khi đội quân của Cầm Thành hoàn thành các động tác này, địch nhân của bọn họ cũng đã phản ứng, Hi Nhĩ Đặc phẫn nộ thét lên một tiếng ra lệnh, vô số cung tiễn như mưa hướng Cầm Thành chiến sĩ mà xạ tới.

Tiếng rống giận lại vang lên, lúc này là đến từ Cách Lạp Tây Tư, vốn gã này tiến vào một tòa thành thị chỉ vì cần ăn uống ,nên khi tiến vào Pháp Đế Duy Tư thành chỉ để ăn nhiều, nhưng nào ngờ lại tiến vào vòng vây của địch nhân, kết quả làm hắn cực kỳ phẫn nộ, ai dám ngăn cản Chiến Tranh Cự Thú ăn cơm là địch nhân lớn nhất của hắn . Thân thể to lớn bắt đầu di động, hắn mặc kệ con đường phía trước nhỏ hẹp vẫn hướng phía trước phóng đi.

Lợi Trảo Đức Lỗ Y xẹt ngang Cách Lạp Tây Tư ra phía sau. dựa theo nhiệm vụ của binh chủng phối hợp, bọn họ phải bảo vệ đơn vị công kích xa là Thụ Yêu Đức Lỗ Y và Ác Điểu Đức Lỗ Y có lực công kích yếu hơn .

Khi Lợi Trảo Đức Lỗ Y lui về phía sau, và Cách Lạp Tây Tư vọt tới phía trước ,vị Chiến Tranh Cự Thú này lập tức biến thành mũi nhọn của Cầm Thành quân đội.

Trên nóc nhà hai bên , quang mang màu vàng tràn ngập vào Phật La nhân, màu vàng đấu khí yểm trợ cho bọn họ tiến tới. Đông long chiến sĩ mặc áo giáp nhẹ, nhưng đấu khí của bọn họ đủ để ngăn cản cung tên bắn về phía mình, tay trường kiếm trong vung lên, bất luận là vũ kỹ bốn tông hoặc kiếm pháp tông, đều là giết chóc tới cực hạn, vô số máu tươi từ bốn phía bắn ra, năm trăm Đông Long chiến sĩ cường đại trước tiên đem mấy trăm danh cung tiễn thủ ở các phòng ốc phụ cận thanh trừ đi.

"Cách Lạp Tây Tư, toàn lực phát động."

Diệp Âm Trúc đang ngồi ở trên lưng Cách Lạp Tây Tư quát lạnh một tiếng. Cùng lúc đó, hắn đã thu hồi Áo Cổ Tư Đô kiếm đổi thành Khô Mộc Long Ngâm cầm.

Cách Lạp Tây Tư ngửa mặt lên trời nổi giận gầm lên một tiếng, chạy như điên. hai chân đồng thời nhảy lên rồi ầm ầm hạ xuống, đây là chiến tranh tiễn đạp là sở trường của hắn.

Đây chính là lần đầu tiên Cách Lạp Tây Tư tại bên trong một thành thị thi triển kỹ năng kinh khủng này. Khi hắn rơi xuống mặt đất thì lực đạo khổng lồ đã đánh sâu vào làm phía trước mặt hắn lan tràn xuất hiện một màn kinh khủng. Pháp Đế Duy Tư thành phảng phất trải qua một trận động đất, ở ba phía trước mặt, phòng ốc đều biến thành các mảnh nhỏ, khi Cách Lạp Tây Tư khi nhảy lên đã nhảy vào trọng kỵ binh quân đoàn của Phật La, mà hiện tại trước mặt hắn chỉ là một khoảng trống có chiều dài hơn năm trăm thước, công trình trong hai ngàn thước đều tan tành.

Không sai, đây là uy lực của chiến tranh tiễn đạp, cũng là sự kinh khủng của Chiến Tranh Cự Thú, ngay cả Diệp Âm Trúc cũng giật mình, chỉ một đòn này của Cách Lạp Tây Tư ít nhất có thể giết chết năm ngàn binh lính phật la nhân, hơn nữa là một đòn dùng để phòng ngự cho bản thân và phá vòng vây binh lính của địch nhân.

" Phòng ngự."

Hy Lạp Lý trợn mắt há hốc mồm nhìn cảnh này, Cầm Thành chiến sĩ phát động thật sự quá nhanh , không cho bọn hắn có cơ hội phản ứng, Cách Lạp Tây Tư đã triển khai trùng phong khi hắn phát ra Chiến Tranh Tiễn Đạp trong nháy mắt làm cho bảy đầu cự long giữa không trung cơ hồ đồng thời run rẩy, trước tiên chúng liền bay cao lên, sợ năng lượng kinh khủng tác động đến . Đây là uy áp thần thú , con đường phía trước đã được mở, đi theo sau lưng Cách Lạp Tây Tư là Bỉ mông cự thú cũng triển khai trận hình của bọn họ , đối mặt với đông đảo địch nhân, đối với Bỉ mông cự thú mà nói, muốn có hiệu quả cao, thì thú tính phải tăng lên. Đầu tiên, bọn họ tiến vào trạng thái cuồng hóa, một trăm tấc lợi trảo mọc ra, đi đi theo sát lưng Cách Lạp Tây Tư.

Diệp Âm Trúc trong lòng cũng không có gì sợ hãi, lúc trước chỉ có hắn và Tử nhảy vào giữa vạn quân, mà bây giờ bên người hắn còn có mấy ngàn Cầm Thành cường giả . Mười lăm vạn đại quân là có thể trở ngăn trở chúng ta hay sao ? Không thử làm sao biết.

Thân ở trong tuyệt cảnh ngược lại làm cho chiến ý kích phát trong nội tâm Diệp Âm Trúc . Cường thế lực lượng trước tiên bộc phát ra, ánh mắt hắn trở nên cực kỳ lạnh lẽo, ngồi ở trên lưng Cách Lạp Tây Tư, tùy ý cho Cách Lạp Tây Tư di động, hắn vẫn vững như thái sơn, đồng thời hai tay hắn cũng bắt đầu động .

Diệp Âm Trúc cầm Khô Mộc Long Ngâm cầm có màu vàng , hoa văn trên thân cầm lộ rõ vẻ đặc dị, mặc áo trắng, tóc đen , cổ cầm, cho dù ở giữa vạn quân, vẻ nho nhã của hắn dường như không bị chung quanh làm ảnh hưởng.

"Ái ái đông phong hàn, lang lang hoàn bội âm. Thiên thao bạo diệt sát, thương hải lão long ngâm."

bốn câu ngâm xướng trầm trầm phát ra, thậm chí ngay cả Bỉ mông cự thú phía sau Cách Lạp Tây Tư đều cũng không nghe được rõ ràng , nhưng ngay khi hắn ngâm bốn câu này thì tổng cộng bảy đạo quang hoàn màu tím phiêu nhiên hiện ra, hướng bảy đầu cự long trên bầu trời bay đi.

Đối mặt với chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư chiến tranh tiễn đạp, nếu ngươi không sợ thì đó tuyệt không phải loài người .

Bất luận là Phật La binh lính hay là Ba Bàng , Lam Địch Á Tư , bọn họ dù sao cũng là loài người, mắt nhìn thấy trước mắt kiến trúc to lớn và bọn họ đồng bọn bị biến thành phế hư, quân lính bên ngoài làm sao có gan vọt tới trước được ?

Giữa không trung, bảy đầu cự long và long kỵ tướng trên lưng vừa mới kịp phản ứng thôi thì bảy đạo quang hoàn màu tím đã phiêu nhiên bay tới, không đợi long kỵ tướng ra lệnh công kích, long kỵ bọn họ đã đem thổ tức điên cuồng phun ra. Cự long đã cảm giác được năng lượng màu tím bao hàm kinh khủng như thế nào rồi.

Tử cũng giống như Diệp Âm Trúc, cũng lẳng lặng ngồi ở trên lưng Cách Lạp Tây Tư, cũng không có tham dự tới chiến tranh, thông qua linh hồn liên lạc, hắn rất rõ ràng nhiệm vụ của mình là gì.

Diệp Âm Trúc tám ngón tên hai tay đồng thời phát động , một chuỗi âm thanh lạnh lẽo tràn ngập sát khí, tiếng đàn từ tay hắn phiêu sái ra, mỗi âm phù đơn giản nhưng lúc này như là tiếng gầm của cự long, bay trong không trung , tiếng đàn chỉ có hắn cùng với vật trên không trung bị bảy đạo quang hoàn màu tím bao phủ mới có thể nghe được.

Bảy đạo thổ tức điên cuồng phún thổ ra cùng bảy đạo quang hoàn màu tím tiếp xúc thì một màn kỳ dị xuất hiện , quang hoàn màu tím có năng lượng công kích rất kinh khủng, cho dù là thổ tức của Cửu cấp cự long cũng không ảnh hưởng tới nó một chút nào, nương theo thổ tức đánh xuống dưới mặt đất, làm ngộ thương nhiều binh lính Phật La, bảy đạo quang hoàn màu tím cũng bao phủ trên thân thể bảy đầu cự long .

Cầm khúc, đó mới là năng lực mạnh nhất của Diệp Âm Trúc có được, chức nghiệp thật sự của hắn chính là thần âm sư, hoặc nói cách khác là một gã cầm ma pháp sư. Từ Mễ Lan tới Phật La, hắn không một lần có thể tĩnh hạ tâm để đạn tấu cầm khúc, lúc này bị vây giữa vạn quân Diệp Âm Trúc lại diễn tấu. Bởi vì bên cạnh hắn còn có đồng bọn, có thể bảo vệ cho hắn.

Tử tinh màu tím nhạt từ trên người Tử lan tràn ra, hình thành tấm chắn thật lớn ngăn trở cho thân thể hắn và Diệp Âm Trúc , bất luận chung quanh cung tiễn có bay tới mạnh mẽ và nhiều như thế nào cũng không thể làm cho bề mặt tấm chắn lưu lại một chút dấu vết.

Lưỡng đạo tử quang từ đôi mắt đen của Diệp Âm Trúc xạ ra, không có dĩ vãng, chỉ có trong suốt và ưu nhã, trong hiện ra vẻ lạnh lẽo và giết chóc.

Như Áo Lợi Duy Lạp tự than lúc trước , trong đại cục mà xem, Cầm Thành không có ai có thể so sánh với Diệp Âm Trúc, từ đầu trận chiến này hắn đã quyết định hành động của mình, chỉ có đem bảy đầu cự long trên không hoàn toàn hủy diệt, đoàn người Cầm Thành mới có cơ hội toàn thân trở ra . Nếu không, bảy đầu cự long một người tới sẽ là một cái cấm chú, Bỉ mông cự thú và Tử Thần Long Lang kỵ binh có lẽ có thể ngăn cản nổi, nhưng những người khác thì sao ? Sợ rằng cũng rất khó sống sót, cho nên, khi Cách Lạp Tây Tư phát ra uy áp , hắn cũng dùng một khúc cầm đã từng cứu lại Cầm Thành “ Long Tường Thao “ cũng đã vang lên.

Tử cấp thất giai, đối với Diệp Âm Trúc mà nói, chính là Tử Vi Cầm Tâm thất giai, cũng là Sát Lục cầm tâm thất giai. Từ khi đạt tới tử cấp cao giai này, đây là lần đầu tiên hắn thi triển ra uy lực cầm khúc của mình. Ngay cả hắn cũng không biết Sát Lục cầm tâm thông qua “Long Tường Thao” để thi triển sẽ sinh ra kinh khủng như thế nào .

Một vòng quyển mênh mông quang mang màu tím từ trên người Diệp Âm Trúc bộc phát ra, tụ lại thành bảy cột sáng phân biệt cùng bảy đạo quang hoàn màu tím trên không trung quấn quanh bảy đầu cự long có sự liên hệ, khi dùng mênh mông cầm khúc, hắn cũng dùng Thần Âm Quang Hoàn, có tác dụng chỉ làm cho bảy đầu cự long này nghe được mà thôi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK