Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1149: Thiên Thương Kiếm. (2)

Ngồi ở trên đó, có thể nhìn thấy mây mù lượn lờ dưới chân, nhìn gió thổi mây bay, có một phen tư vị và ý cảnh khác của mây và gió.

Không có vật gì tốt chiêu đãi, về phần Hầu Nhi Tửu, song phương vẫn chưa quen thuộc, Diệp Trần đương nhiên sẽ không xuất ra chiêu đãi Ma Đao Vương, cũng may hắn chuẩn bị mấy bộ đồ uống trà và trà thượng phẩm, sau khi nước sôi lên, Diệp Trần mời Ma Đao Vương và Lam Sơn Mi, nước sôi vừa giội, hương trà bay ra bốn phía.

Sau khi châm trà, Diệp Trần lấy hoa quả trong giới chỉ ra, đặt lên bàn.

- Hỏa hoa quả!

Ma Đao Vương ăn một Hỏa Lê, không khỏi khen ngon.

- Không có cái gì chiêu đãi, để Ma Đao Vương chê cười.

Diệp Trần bưng chén trà, gió núi thổi lất phất quần áo xanh của hắn, tóc đen theo gió tung bay.

- Diệp huynh đệ còn chưa có phong hào à?

Ma Đao Vương đột nhiên hỏi.

Đặt chén trà xuống, Diệp Trần nói:

- Không vội, qua ít ngày, lại đi Phong Vương Điện.

- Ah, như vậy cũng tốt, đi sớm, cũng không phải là chuyện tốt.

Ma Đao Vương gật gật đầu, ánh mắt nhìn về phía Lam Sơn Mi, cười nói:

- Ta nghe Mị nhi nói, Diệp huynh đệ cũng nghiên cứu một bộ kiếm pháp lực lượng chấn động, cùng Ma Đao bí quyết trăm sông đổ về một biển, Lam mỗ tự hỏi cũng có nghiên cứu lực lượng chấn động, có chút thành tựu, không bằng luận bàn một phen, như thế nào?

Diệp Trần kinh ngạc nhìn về phía Ma Đao Vương, đối phương nói như vậy, nói rõ là mượn cơ hội luận bàn, truyền thụ cho hắn về kỹ xảo lực lượng chấn động, tuy ngộ tính của Diệp Trần siêu cao, nhưng tích lũy hơn phân nửa vẫn còn kém xa Ma Đao Vương, có đối phương chỉ giáo, có thể tiết kiệm đại lượng thời gian, cũng đỡ đi đường vòng quanh co.

- Chuyện này đương nhiên tốt nhất!

Mặc kệ đối phương có mục đích gì, Diệp Trần sẽ không bỏ qua cơ hội này, nếu như đối phương muốn giao hảo với hắn, như vậy đối phương thành công rồi.

Kỳ thật Ma Đao Vương đưa ra đề nghị luận bàn với Diệp Trần, cũng không chỉ là muốn truyền thụ một ít kỹ xảo lực lượng chấn động, hắn cũng muốn nhìn một chút, sau khi Diệp Trần tiến vào Sinh Tử Cảnh, chiến lực rốt cuộc đến mức gì, chỉ sợ rất nhiều người biết chuyện, đều muốn biết chuyện này, mà hắn làm quan hưởng lộc vua, ở chùa ăn lộc Phật, đương nhiên biết rõ.

Hai người luận bàn, cũng không lựa chọn địa phương khác, lần luận bàn này, hai người thương lượng không dùng chân nguyên và ý chí, đơn thuần dùng đao pháp và kiếm pháp luận bàn, phạm vi ảnh hưởng cũng không lớn.

Trên vân hải, hai người cách xa nhau trăm mét.

Trên vân hải, Lam Sơn Mi một mình ngồi trên đỉnh đài, vừa uống trà, vừa xem cuộc chiến.

- Diệp huynh đệ, cẩn thận!

Ma Đao Vương rút trường đao màu đen ra, đao Phong bắn ra hàn quang lập lòe.

- Ngươi cũng cẩn thận

Diệp Trần tay phải giữ chặt chuôi Phá Tà Kiếm, chậm rãi rút ra.

Đinh!

Tốc độ của Ma Đao Vương cực nhanh, thân hình lóe lên, trực tiếp xuất hiện trước người Diệp Trần, rồi sau đó vung một đao chém ra.

Tốc độ của Ma Đao Vương nhanh, Diệp Trần phản ứng cũng không chậm, Phá Tà Kiếm chống chọi trường đao của Ma Đao Vương, lực lượng chấn động trùng kích ra.

Ông!

Đại lượng gợn sóng khuếch tán ra, vân hải bị xoắn thành hư vô.

- Tốt!

Ma Đao Vương cười ha hả, một đao một đao lại bổ vào Diệp Trần, một đao nhanh hơn một đao, giống như không có cuối cùng, cường lực lượng chấn động hung hãn, hoàn toàn nội liễm trên thân đao, lúc tiếp xúc với Phá Tà Kiếm của Diệp Trần, mới bộc phát.

Nếu là đổi thành Vương giả, binh khí trong tay sẽ bị đánh bay, cánh tay cũng bị chấn tổn thương, thổ huyết, nhưng lực lượng của Diệp Trần cũng là chấn động, Ma Đao Vương dùng đao pháp bình thường để luận bàn với hắn, ứng phó cũng thành thạo tự nhiên.

- Mà lực lượng chấn động với thành tựu của Diệp Trần hiện tại, đúng là đáng sợ, trong khoảng thời gian ngắn, đã có thể đem lực lượng chấn động phát huy tới trình độ này, không hổ là kỳ tài vạn năm khó gặp.

Càng luận bàn, Ma Đao Vương càng kinh ngạc, bằng vào đao pháp bình thường, hắn căn bản không làm gì được Diệp Trần, đối phương trên thành tựu lực lượng chấn động, tuy hơi yếu hơn chính mình, nhưng từ góc độ xuất kiếm, nếu so với hắn cao minh hơn không ít, mà trường đao của mình tiếp xúc với trường kiếm của đối phương, thập phần hữu lực, đại khái là không có một tia lãng phí lực lượng nào.

Đinh đinh đang đang.

Hoa lửa sáng lạng bắn ra khắp vân hải, những hỏa tinh này, giống như có linh tính, có khi lăng không xoay tròn, có khi cao thấp bay tán loạn, có khi lại bắn ra tung tóe, mỗi một lần giao kích, hoa lửa bắn ra không cùng quỹ tích, khó có thể nắm lấy.

- Tiếp ta một chiêu Ma Trảm!

Hai tay cầm đao, Ma Đao Vương khẽ quát một tiếng, một đao chém tới.

So sánh với Lam Sơn Mi, đao chiêu Ma Trảm của Ma Đao Vương, mạnh hơn không chỉ mười lần, ánh đao mờ hờ, dán chặt vào biên giới lưỡi đao, ánh sáng lóe lên.

- Ta cũng có một chiêu Vi Thiên Cát Kiếm.

Diệp Trần không lùi không tránh, dùng thứ thứ nhất của Chấn Kiếm Quyết nghênh đón.

Ngang!

Bang!

Phanh!

Nhiều loại thanh âm đồng thời bạo phát ra, thân thể hai người bất động, đao kiếm giao kích, chống đỡ cùng một chỗ, mà vân hải chung quanh, đột nhiên run lên, sau đó bị lực lượng chấn động đánh văng ra khắp nơi, biến mất, mà những ngọn núi khổng lồ bên cạnh, bị lực lượng vô hình này chém lên vài lỗ thủng, núi đá lăn xuống.

Phải biết rằng hai người cũng không có sử dụng chân nguyên và ý chí, thuần túy dùng đao pháp kiếm pháp luận bàn, mặc dù như thế, dư âm khuếch tán vẫn lan ra, nhưng không lớn đến mức không tưởng tượng nổi.

Oanh!

Lực lượng chấn động hoàn toàn bộc phát, một khối không khí vặn vẹo nổ tung, đem hai người đánh bay ra ngoài.

- Lợi hại, một đao kế tiếp, gọi là Hoành Hành ma Đao, là ta tồn thời gian mười năm sáng tạo, Diệp huynh đệ, coi nhé.

Ma Đao bí quyết cùng Ma Trảm, là đao pháp Ma Đao Tông lưu truyền tới nay, mà Phá Diệt Trảm của Lam Sơn Mi, Ma Đao Vương Hoành Hành Ma Đao, đều là do Ma Đao Vương căn cứ vào Ma Đao bí quyết và Ma Trảm sáng tạo ra, Lam Sơn Mi Phá Diệt Trảm, chưa triệt để hoàn thành, nhưng cũng nhìn ra mánh khóe, Ma Đao Vương Hoành Hành Ma Đao, đã sớm viên mãn.

Trường đao màu đen hoàn toàn cử động, Ma Đao Vương khẽ quát một tiếng, cả người lao tới, một đao phát ra, giống như sấm sét, thuyết minh sức bật được phát huy vô cùng tinh tế.

- Đao chiêu thật lợi hại!

Đồng tử Diệp Trần co rút lại, Ma Đao Vương một đao kia, làm cho lòng của hắn chấn động, vô ý thức cho rằng, mình không thể ngăn nổi.

Thức thứ hai của Chấn Kiếm Quyết chưa nghiên cứu xong, nhưng Diệp Trần vẫn sử dụng.

Xùy!

Âm thanh xé rách vải vóc vang lên, tóc của Diệp Trần bay múa, kiếm quang đại thịnh.

Boang!

Âm thanh kim loại va vào nhau vang lên, hai người đao và kiếm hung hăng đụng vào nhau, bắn ra hoa lửa, giống như Nhật Nguyệt sáng ngời, bay múa xung quanh hai người.

Kêu rên một tiếng, Diệp Trần bắn ra phía sau, quần áo trên cánh tay phải bị chấn nát, giống như bươm bướm bay xung quanh, nương theo gió, bay đi mất.

- Quá mạnh mẽ, lực lượng chấn động ngưng tụ lại một chỗ, sau đó trong một sát na tiêp xúc, triệt để bạo phát ra!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK