Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mộ Dung Khuynh Thành thay Diệp Trần giải thích nói:

- Tiền bối, Diệp Trần đã đột phá đến cảnh giới Linh Hải Cảnh hậu kỳ, thực lực rất mạnh.

Nàng chưa nói Diệp Trần đánh chết Bạo Phong Vương và Thiết Thủ Vương, hiện giờ còn không phải lúc nói.

- Đúng, thực lực của Diệp Trần, nhất định sẽ khiến ngươi chấn động.

Tôn Thiên Lãng ngữ khí khẳng định.

- Ah? Đã như vầy, vậy ngươi nhất định phải cẩn thận.

Tần Liễu còn không tin tưởng lắm, bất quá thực lực trước kia của Diệp Trần quả thật không kém, hiện giờ tu vị tăng lên tới cảm giới Linh Hải Cảnh hậu kỳ, tiến triển có lẽ không nhỏ.

- Đúng rồi, tiền bối, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả này hiệu quả mạnh như thế, Hỏa Linh Quả thụ có thể tài bồi không?!

Thiên Yêu Hỏa Linh Quả chỉ có một quả, nếu như đạt được Thiên Yêu Hỏa Linh Quả thụ, về sau có thể lần nữa sinh trưởng ra Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, liên tục không ngừng.

Tần Liễu cười khổ nói:

- Nếu như vậy thì tốt rồi, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả thụ hết sức kỳ lạ, sau khi thai nghén ra một quả Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, cũng sẽ bị chết, có Thiên Yêu Hỏa Linh Quả thụ một ngàn năm có thể kết quả, có 5000 năm, có một vạn năm trở lên, căn bản không rõ quy luật, chỉ có thể dựa vào vận khí, cho nên, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả trong linh quả cùng phẩm giai, thuộc về cấp cao nhất.

- Thì ra là thế.

Diệp Trần còn có ý định đoạt lấy Thiên Yêu Hỏa Linh Quả thủ, linh thực loại cấp bậc này, có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Ông!

Đột nhiên, giữa hồ nham thạch nổi lên từng vòng gợn sóng, khuếch tán về phía biên giới, cùng lúc đó, một cổ khí lưu cực kỳ nóng bỏng khuếch tán ra.

- Nóng quá!

Chúng cường giả vây quanh bên cạnh hồ nham tương nhao nhao rút lui, chỉ còn lại mấy người lợi hại nhất còn ngừng ở lại nơi đó.

- Nhiệt độ của khí lưu này, chỉ sợ đã ngoài 5000 độ rồi.

Nhiệt độ rất cao, Diệp Trần đã tính không được nữa, dù sao hắn cũng không có Đo đạc khí để đo nhiệt độ, chỉ có thể dựa theo cảm thụ của mình, đánh giá sơ qua một chút, không chuẩn xác lắm.

Ông!

Ông!

Gợn sóng trong hồ nham tương ngày càng nhiều, đến cuối cùng, toàn bộ mặt hồ nham tương bốc lên nguyên một đám bọt khí cực lớn, bọt khí này màu vàng ròng, sau khi rời khỏi hồ nham tương, đột nhiên vỡ tan, một cổ khí lưu so với trước càng thêm nóng rực khuếch tán ra, ngay cả trên người Diệp Trần cũng đổ mồ hôi, thực lực của hắn tuy rằng mạnh, nhưng tu vị chỉ là Linh Hải Cảnh hậu kỳ, so ra kém Bán Bộ Vương Giả.

- Thiên Yêu Hỏa Linh Quả thành thục.

Tần Liễu con mắt sáng ngời.

Rất hiển nhiên, những người khác cũng đoán được Thiên Yêu Hỏa Linh Quả thành thục, nếu không không thể xuất hiện dị tượng vừa rồi được, trong lúc nhất thời, mọi người ở phụ cận hồ nham tương rục rịch, hào khí khẩn trương.

Nhưng kỳ quái chính là, không ai dẫn đầu động thủ trước cả.

Tựa hồ cũng có băn khoăn.

- Cầu phú quý trong nguy hiểm, liều mạng!

Một gã Bán Bộ Vương Giả thân hình lóe lên, tháo chạy hướng hồ nham tương, mọi người chung quanh thấy thế, lông mày do dự một chút, nhưng cũng không đi ngăn trở.

Tần Liễu nói với Diệp Trần nói:

- Dưới đáy hồ nham thạch hung hiểm không hiểu, người đầu tiên xuống dưới, nguy hiểm phải thừa nhận là nhiều nhất, hơi chút không cẩn thận, đã có tai hoạ ngập đầu, chúng ta cứ đợi đi.

- Ân.

Diệp Trần gật gật đầu, người đầu tiên xuống quả thật nguy hiểm nhất, cho dù có thể đoạt được Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, cũng sẽ trở thành cái đích cho mọi người chỉ tấn công, Bán Bộ Vương Giả xuống dưới này có lẽ tự nhận thực lực không tệ, ý định vật lộn đọ sức, nếu như thành công, Linh Khu tăng lên tới ngũ giai chỉ trong tầm tay.

Phù phù!

Nham tương văng khắp nơi, Bán Bộ Vương Giả này xông vào hồ nham tương.

Diệp Trần vận linh hồn chi nhãn, cẩn thận nhìn lại.

Dưới đáy hồ nham thạch, ngoại trừ nham tương sôi trào ra, còn có vô số khí lưu nóng rực, những khí lưu này bắt đầu khởi động, đến mặt ngoài thì sẽ hình thành bọt khí, Bán Bộ Vương Giả này không ngừng tránh khỏi khí lưu, dần dần tới gần Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

Lập tức lúc hắn cách Thiên Yêu Hỏa Linh Quả thụ không đến 50m, đột nhiên một đạo khí lưu kim sắc vọt lên.

Một màn kinh người phát sinh, Bán Bộ Vương Giả đang lao xuống dưới này ngay cả tiếng kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra, cả người bị khí lưu màu vàng đốt thành tro bụi, chỉ có bán cực phẩm Bảo Khí trên người là còn lưu lại, chìm vào chỗ sâu trong hồ nham tương.

- Khí lưu màu vàng này, rất đáng sợ.

Diệp Trần, ở bên ngoài, hắn cảm thụ không được độ ấm của khí lưu màu vàng, nhưng một gã Bán Bộ Vương Giả cũng đỡ không nổi, rất hiển nhiên, nhiệt độ tuyệt đối rất đáng sợ.

Người đầu tiên đi vào đã chết, những người còn lại bắt đầu do dự, nguyên một đám hai mặt nhìn nhau, bọn họ là tuyệt đối sẽ không buông tha cho Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, nhưng trước đó, nhất định phải thăm dò rõ ràng nguy hiểm dưới hồ nham tương, cho nên bọn hắn đều hi vọng người khác đi xuống trước, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là người xuống thực lực không được quá mạnh, nếu như quá mạnh, một khi bị đối phương đoạt được Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, bọn hắn sẽ không còn hi vọng gì nữa.

- Thiên Yêu Hỏa Linh Quả đúng là đã chín, nhưng không biết ai là người thứ hai hái xuống.

Diệp Trần chú ý tới Thiên Yêu Hỏa Linh Quả từ từ biến sắc thành màu cam, toàn thân tỏa ra quang mang màu cam, tiểu thụ màu đỏ tím, trái cây màu cam, hết sức khiến người khác chú ý.

Nếu như Diệp Trần là Bán bộ Vương giả, hắn tuyệt đối sẽ là người thứ hai đi xuống, nhưng tu vi của hắn chỉ là Linh Hải Cảnh hậu kì, chân nguyên hộ thể cũng không phải là mạnh lắm, mà hắn không thể lập tức bộc lộ ra Thanh Đồng Giáp, cho nên nếu mạo muội đi xuống sẽ nguy hiểm đến tính mạng, chỉ có tình huống thăm dò rõ ràng đáy hồ nham thạch, hắn mới có hành động.

- Nếu mọi người cẩn thận như vậy, vậy thì ta đi trước, hi vọng các ngươi không hối hận!

Thái thượng trưởng lão Kiên Giáp Vương Hư Không môn cười ha ha, thân hình chợt lóe lên, hóa thành một đạo lưu quang thổ hoàng sắc, lao về phía hồ nham tương.

Phốc!

Mặt ngoài hồ nham tương văng lên một chùm nham tương, Kiên Giáp Vương xông vào.

- Là Kiên Giáp Vương.

Nét mặt mọi người khác thường.

Thực lực Kiên Giáp Vương rất mạnh, so với Hình Vương thì còn mạnh hơn một chút, hơn nữa, lực phòng ngự Kiên Giáp Vương rất cao, dù là Lôi Linh Vương, một trong các Bán bộ Vương giả mạnh nhất cũng kém hơn một bậc, dù khí lưu màu vàng kia có thể đốt một gã Bán bộ Vương giả thành tro bụi, nhưng vẫn không thể chống lại Kiên Giáp Vương.

Tất cả mọi người đang đợi, một khi xác định Kiên Giáp có thể chống lại khí lưu màu vàng, bọn họ đã đi xuống, tranh đoạt Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK