Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Rắc” một tiếng, giáp bạc được ngưng kết quanh thân Trương Hằng đã lâu bị công phá lập tức vỡ tan một mảng lớn.

Đồng thời, tử diễm bùng lên, trong nháy mắt tiếp tục lan tràn tới thân thể hắn.

Trương Hằng bị một luồng năng lượng thật lớn bùng nổ đẩy ra mấy chục trượng, ngân quang trên người kêu lên “Xèo xèo”, chữa trị giáp bạc đã vỡ không thành hình dạng.

Nhưng quang điểm tử diễm còn sót lại vẫn ngoan cường thiêu đốt bên ngoài thân hắn, ẩn chứa một cỗ lực lượng ăn mòn quỷ dị.

Trương Hằng hít sâu một hơi, bên ngoài thân gian nan bốc lên một tầng ngân diễm trong nháy mắt nuốt hết những quang điểm tử diễm kia. Tiếp đó ngân diễm biến mất. ngân quang bên ngoài thân vẫn chớp lóe không thôi, nhanh chóng chữa trị giáp bạc bị tàn phá.

Bởi vì bản tôn Trương Hằng ở vào một trạng thái đặc biệt, phân thân mượn dùng ngân diễm cực kỳ khó khăn, có thể tiết kiệm bằng nào hay bằng ấy.

Thời gian một hai hô hấp giáp bạc ngoài thân Trương Hằng mới dần trở nên ổn định nhưng hắn còn có chút lo lắng, tiếp tục cũng cố cường độ của giáp bạc.

Xèo xèo-

Mặt ngoài giáp bạc không ngừng lóe ánh bạc, trở nên càng thêm chắc chắn và sáng ngời, bóng loáng có thể soi sương, làm nổi bật Trương Hằng như một chiến thần bất bại.

Đúng lúc này, chỉ nghe “Vút” một tiếng, Thần thú Tử Diễm Câu lại xẹt qua chân trời. Một đạo tử quang lúc này mới khoan thai bay tới, tử diễm toàn thân lúc sáng lúc tối, không khí bốn phía theo đó sinh ra xu thế không ổn định. Uy thế cường đại không ngờ vượt qua tu sĩ Hóa Thần Kỳ, so với tu sĩ Hợp Thể sơ kỳ cũng không kém bao nhiêu.

Càng đáng sợ là trên người nó truyền đến một cỗ khí tức Thần thú đủ khiến cho tu sĩ và yêu thú bình thường nhìn mà sợ hãi, về linh hồn và sinh lý đều bị áp chế vài phần cũng giống như chuỗi thực vật trong tự nhiên, động vật ăn cỏ bình thường nhìn thấy con hổ - chúa sơn lâm đều sẽ run rẩy toàn thân.

Trong lòng Trương Hằng rung động, xem ra lần trước ở Băng hỏa Đảo có thể một kiếm trọng thương Tử Hãn hơn phân nửa là nhân tố bất ngờ giả heo ăn thịt cọp. Nếu không phải Tử Hãn khinh địch, Trương Hằng muốn chiến thắng đối phương cũng không phải là một chuyện giản đơn.

Đều là Thần thú Hóa Thần Kỳ đỉnh, thực lực của Tử Hãn không kém Hắc Ma Hoàng của Tam Tinh Vực bao nhiêu. Tuy rằng Thần thú cũng phân chia cấp bậc, về mặt cấp bậc Tử Diễm Câu có lẽ hơn Phệ Thiên Mãng một ít nhưng Thần thú dù sao cũng là Thần thú, vượt cấp khiêu chiến cũng không phải là một thần thoại.

Công kích của Tử Hãn tới sớm hơn đến vài hô hấp. Khi quả cầu lớn màu tím giống như thần binh từ trên trời giáng xuống đánh trúng Trương Hằng thì hắn mới đuổi tới hiện trường, nắm chắc thời cơ đã đạt tới mức độ vượt qua sự tưởng tượng của con người.

Trong lòng Trương Hằng thầm than, chẳng lẽ đây cũng là thiên phú của Thần thú?

Tử diễm quanh thân Tử Diễm Câu lay động lúc sáng lúc tôi cực kỳ quỷ dị, khiến cho không gian khu vực chung quanh rung động không yên.

Trương Hằng đã sớm chú ý tới Chi tiết này, hắn hiểu được thông qua loại thủ đoạn này Tử Diễm Câu có thể phá hỏng khả năng Thuấn di, trừ khi có được cảnh giới vượt xa đối phương.

Đúng lúc này, theo sát Tử Diễm Câu, từ trên bầu trời truyền đến một tiếng nổ, tầng mây run rẩy.

Ầm~

Một cái bóng màu xám thật lớn từ trên đỉnh đầu Huyết Ma Quân đập xuống, làm cho sóng máu quay cuồng bốn phía bị mạnh mẽ bổ ra, hình dạng đó giống như càng cua.

Cùng lúc đó tiếng hừ lạnh của Tả Sát từ bốn phía truyền đến, mơ hồ không chừng.

Huyết Ma Quân đang kinh ngạc than thở bởi uy lực của Thần thú, không ngờ tốc độ của Tả Sát lại nhanh đến mức độ như vậy mà lại còn có thuật tiềm ẩn cường đại như thế, tiếp cận thần không hay quỷ không biết.

- Muốn chết!

Ánh mắt Huyết Ma Quân chợt nghiêm, nhấc bàn tay màu máu hung hăng nghênh đón bóng xám thật lớn.

“Keng” một tiếng như tiếng kim loại chạm nhau. Huyết Ma Quân kêu thảm một tiếng, toàn bộ cánh tay bị đánh rách tả tơi, máu văng tung tóe, phun mạnh ra một búng máu.

Chỉ vẻn vẹn một kích Huyết Ma Quân liền bị thương nặng, suýt nữa thì đứt một cánh tay.

- Tu sĩ Huyết Ma Đạo? Hừ hừ, cũng chỉ vậy mà thôi. Tả mỗ chỉ dùng ba phần lực đạo, ngươi đã chịu không nổi rồi.

Ánh xám lóe lên, thể hình cường tráng của Tả Sát hiện ra trong một vùng sóng máu, khóe miệng hiện ra vài tia trào phúng.

Hắn cứ như vậy đứng trong sóng máu cuồn cuộn có thể hòa tan mọi vật chung quanh. Từ trong Huyết Hồn Phiên truyền đến những đợt sóng gợn màu máu đánh lên người Tả Sát nhưng không cách nào tạo thành một chút thương tổn đối với hắn.

Sắc mặt Huyết Ma Quân trắng bệch. Hắn không nghĩ tới đối phương chỉ bằng vào một kích ba phần lực đạo thiếu chút nữa lấy mạng mình. Quá đáng sợ... Đặc biệt là lực lượng cơ thể đáng sợ của đối phương.

Cường độ thân thể của tu sĩ Huyết Ma Đạo bình thường đều khá mạnh mẽ, lực kéo dài và khôi phục cũng rất mạnh. Lúc trước Huyết Ma Quân thậm chí còn ở trong Vạn Niên Huyết Trì cố ý cường Hóa Thần thể, tự nhận là trong số ma tu nhân loại cùng cấp không ai có thể hơn mình về mặt thân thể, so với yêu thú cũng không kém.

- Nếu vừa rồi Tả Sát sử dụng không phải là ba phần lực đạo mà là mười phần...

Huyết Ma Quân ngay cả nghĩ cũng không dám.

Kỳ thật Huyết Ma Quân có điều không biết chính là Tả Sát trong lúc vội vàng tiềm ẩn tới, không có khả năng bộc phát ra lực lượng lớn hơn. Nếu không còn chưa công kích đã bị địch nhân phát hiện. Ba phần lực đạo đã là cực hạn mà Tả Sát có thể làm được trong tình huống ấy.

Từ đó cũng có thể nhìn ra Tả Sát có thủ đoạn tiềm ẩn cao minh hơn Phong Hành Thuật của Trương Hằng rất nhiều. Phong Hành Thuật của Trương Hằng chỉ cần hơi vận pháp lực là dễ dàng bại lộ, tuy nhiên cũng có ưu điểm đó là ổn định hơn.

- Không ngờ dựa vào lực lượng cơ thể ngạnh kháng biển máu do Huyết Hồn Phiên gây ra.

Ở một bên khác Trương Hằng đã cùng Tử Diễm Câu triển khai chiến đấu, thoáng chú ý qua tình huống bên này, trong lòng không khỏi khiếp sợ.

Trong chiến đấu với Huyết Ma Quân lúc trước, Trương Hằng dựa vào giáp bạc bên ngoài thân thể mới miễn cường ngăn được dư ba thần thông do Huyết Hồn Phiên gây ra.

Mà Tả Sát này lại như bàn thạch đứng sừng sừng trong sóng máu ức vạn U hồn gào khóc, thân thể không chút tổn hao. Những đợt sóng gợn màu máu đối với hắn mà nói giống như là trò đùa.

Bá!

Đột nhiên thân hình hắn biến mất tại chỗ, thi triển thuật Thuấn di xuất hiện ở bên cạnh Huyết Ma Quân.

Thuấn di?

Dưới uy lực to lớn của Thông linh Pháp bảo trung phẩm Huyết Hồn Phiên của Huyết Ma Quân, hắn lại còn có thể sử dụng thuật Thuấn di?

Bởi chênh lệch về cảnh giới, Tả Sát chung quy phá vỡ phong tỏa không gian của đối phương. thành công thi triển thuật tiểu na di.

Huyết Ma Quân sợ hãi nhảy dựng. huyết quang trên người kêu lên “xèo xèo” đang chữa trị thương thế lại không nghĩ tới đối phương có thể Thuấn di trong tình huống này.

Huyết Ma Quân cùng không dám đón đỡ công kích của đối phương. pháp quyết trên tay khẽ động. Huyết Hồn Phiên trong nháy mắt biến lớn mấy lần hình thành một tầng phòng ngự màu máu.

Ầm ầm~

Tả Sát thuấn di tới trước mặt Huyết Ma Quân, khí thế to lớn đánh ra hai quyền lại bị Huyết Hồn Phiên bỗng nhiên biến lớn ngăn lại.

Huyết Hồn Phiên nhìn như yếu ớt vô lực nhưng hai quyền phá núi vỡ đất của Tả Sát đánh lên, lực đạo như đá chìm đáy biển.

Đột nhiên, khi quyền thứ của Tả Sát đánh lên Huyết Hồn Phiên lại bị một cỗ lực đạo cuồn cuộn như biển bắn ngược lại.

Ầm~

Trong phạm vi trăm dặm tức thì bị một hải dương màu máu bao phủ. Tả Sát bị đánh bay ra ngoài vài dặm, khóe miệng trào tơ máu.

Huyết Hồn Phiên lại biến lớn mấy chục lần giống như cột lớn chống trời, chống đỡ bầu trời và mặt đất.

Vào giờ khắc này giống như toàn bộ thiên địa chỉ còn lại Huyết Hồn Phiên, mọi thứ khác đều trở nên nhỏ bé không đáng kể.

Sắc mặt Huyết Ma Quân tái nhợt như giấy trắng, hai tay thậm chí còn hơi run rẩy.

Trên thực tế, Huyết Hồn Phiên này là Pháp bảo cổ xưa lưu truyền đời này qua đời khác của Huyết Ma Động, cũng là bảo vật trấn sơn của Huyết Ma Động. Chỉ có sau khi tiến vào Hóa Thần Kỳ mới có thể sử dụng nó.

về phần trên Huyết Hồn Phiên này còn có bí mật gì không muốn người biết thì không phải Huyết Ma Quân có thể biết được.

Ngay khoảnh khắc vừa rồi, Huyết Hồn Phiên đột nhiên mất khống chế, chủ động phóng ra thần thông kinh thiên địa.

Trương Hằng, Tử Hãn, Tả Sát đều bị hải dương màu máu bao phủ trăm dặm chôn vùi, thân ở trong khu vực này hành động khó khăn không thể Thuấn di, mà pháp lực tiêu hao thật lớn.

- Chẳng lẽ ngươi muốn đối phó với cả ta cùng một lúc hay sao?

Trương Hằng thừa cơ hội này tránh thoát giao chiến với Tử Hãn, sắc mặt âm trầm thần thức truyền âm với Huyết Ma Quân.

Huyết Ma Quân cười khổ:

- Đây không phải là ý của ta.

Sau đó hắn đột nhiên lộ ra vẻ vui mừng:

- Tuy nhiên, dường như ta có thể khống chế hết thảy nơi này.

Theo ý niệm của hắn, Trương Hằng lập tức cảm giác được hải dương màu máu này không hề ảnh hưởng đối với mình nữa, giống như thân ở trong một hải dương bình thường vậy.

Trương Hằng cùng Huyết Ma Quân nhìn nhau, trên mặt đều hiện ra vẻ vui mừng. Có thần thông hải dương màu máu do Huyết Hồn Phiên gây ra giúp đỡ, thực lực của hai yêu ở đối diện phát huy ra sẽ bị ảnh hưởng thật lớn.

Sắc mặt Tả Sát cùng Tử Hãn đều biến đổi, bọn họ có lực lượng áp đảo nhưng trong hải dương màu máu này lại khó thể phát huy ra uy lực lớn nhất mà còn bị hạn chế đủ điều.

Bá!

Thân hình Trương Hằng biến mất, tạm thời kéo ra một đoạn khoảng cách với Tử Hãn. Giao phong ngắn ngủi vừa rồi nói cho hắn biết, Tử Hãn cấp bậc Thần thú không phải là một phân thân như hắn có khả năng ứng phó.

- Bọn họ có thể thuấn di. chúng ta lại...

Tử Hãn hóa thành hình người, ánh mắt nhìn lại hướng Tả Sát, vẻ mặt âm trầm nói.

Huyết Sắc Hải Dương còn lại quanh thân hai yêu. lúc nào cũng đều làm hao mòn pháp lực bọn chúng, đồng thời có một lực lượng đè ép làm trở ngại hành động của chúng. Ngoài ra, lực lượng giết chóc của ức vạn U hồn ở chung quanh truyền đến. mọi thời mọi khắc đều ảnh hưởng tới thần trí chúng, không cận thận một chút thật rất có thể đánh mất mình.

Trương Hằng ở rất xa nhìn thấy hết thảy, hắn hiểu rõ thần thông dẫn động “Huyết Hồn Phiên” này, cùng “Huyết Sát lĩnh vực” của bản tôn mình thật ra có vài phần tương tự.

Bản tôn và phân thân cùng một nguồn gốc cùng một thể, bản tôn có thể sử dụng Huyết Sát lực lượng cùng Huyết Sát lĩnh vực. như vậy hắn...

Ánh mắt Trương Hằng sáng lên. đây là một điểm trọng yếu mà cho tới bây giờ hắn chưa hề nghĩ tới. Trước kia, hắn cực kỳ kiêng kị sự tồn tại của Huyết Sát lực lượng, mặc dù nắm giữ nó cũng không dám tùy tiện sử dụng, rất sợ nó tăng trưởng quá mãnh liệt rồi sẽ vượt thoát quyền Kiếm soát của mình, làm cho tâm tính của mình biến đổi.

Tả Sát lần đầu lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, thở nhẹ một hơi:

- Một khi đã như vậy, chúng ta cũng không thể không phát động chân cách.

Tử Hãn gật đầu nói:

- Được rồi. chúng ta phải mau chóng giải quyết bọn chúng...

Hai yêu nhìn nhau. Tử Hãn tranh thủ ra tay trước, “Tử Quan" đội trên đầu hắn đột nhiên tản phát ra một cỗ uy áp thuộc loại cấp bậc Thông linh Pháp bảo. xem theo khí tức rõ ràng là một kiện Thông linh Pháp bảo trung phẩm.

Đây là một kiện Thông linh Pháp bảo trung phẩm không biết tên!

Một vầng tử quang thuần khiết bao bọc quanh hắn toàn thân hắn không ngừng lưu chuyải hào quang màu tím rực rỡ.

Giờ khắc này, pháp lực trong cơ Thể Tử Hãn đột nhiên tăng vọt, trong nháy mắt tu vi tăng lên tới cảnh giới Hợp Thể sơ kỳ!

Cưỡng ép tu vi tăng vọt vượt qua khoảng cách thật lớn giữa Hóa Thần Kỳ và Hợp Thể Kỳ, làm cho Thần thú Tử Hãn trở thành cảnh giới cùng pháp lực của Hợp Thể Kỳ. nhưng thân thể biến hóa không lớn.

Thần thú Hợp Thể Kỳ?!!!

Trương Hằng cùng Huyết Ma Quân lập tức biến sắc thật khó coi.

Nhìn chăm chú Tử Quan trên đầu Tử Hãn. Trương Hằng nhớ tới cảnh tượng ở “Băng hỏa Đảo”, khi đó Trương Hằng dùng Thông linh Pháp bảo trung phẩm “Phá Không Kiếm”, xuyên thùng trái tim Tử Hãn, mắt thấy đã sắp giết chết đối phương. Nhưng ngay tại thời khắc mấu chốt đó. Tử Quan trên đầu Tử Hãn đã cứu hắn một mạng, sau đó hắn hóa thành bản tôn “Tử Diễm Câu” chạy thoát khỏi tay Trương Hằng.

Mà ở Giờ khắc này, “Tử Quan" chẳng những giúp Tử Hãn khôi phục pháp lực đến trạng thái cường thịnh. ngay cả tu vi cũng tạm thời tăng lên tới Hợp Thể sơ kỳ. đây chính là Thần thú Hợp Thể sơ kỳ!

Hai người còn chưa có từ trong kinh dị khôi phục lại. mặt khác con yêu thú Tả Sát lại đã xảy ra biến hóa lớn hơn nữa.

“Ông...”

Khắp Huyết Sắc Hải Dương rung chuyên kịch liệt, từ trong thân thể Tả Sát sinh ra hào quang màu xám sáng chói.

“Ầm!”

Sóng máu cuồn cuộn nổi lên cao tới mười mấy trượng.

Một con sa ngư (cá mập) cực lớn màu xám bạc hiện ra trước mặt mấy người Trương Hằng.

“Đây mà là cá mập sao? Quả thực so với cự kình trên địa cầu còn muốn lớn hơn...” Trong ánh mắt Trương Hằng lộ ra vẻ kinh ngạc.

Ở trên địa cầu, thể tích của cá mập so với cự kình không tính là gì. nhưng cũng là sát thủ trong biển cả. Có thể nghĩ mà biết, một con cá mập to lớn như cự kình thì sẽ khủng bố đến mức nào.

Con cá mập màu xám bạc trước mắt này. bên ngoải thân thể nó trông giống như sắt thép, khiến cho người ta có một loại ảo giác không thể phá vỡ. Điều này làm cho Trương Hằng nhớ tới “Huyền Quy” lúc trước gặp được ở trong huyết vụ Tử Vực. nói cụ thể phải nói là mai rùa của Huyền Quy. Lúc đó chính là mai rùa của Huyền Quy thật sự đã khiến cho đám người Trương Hằng không làm sao được.

Hàm răng nhọn thật lớn dày đặc phát ra hàn quang, mỗi một cái đều lớn bằng một thân người, sáng bóng lóng lánh, thậm chí có thể làm gương soi được. Theo hàm răng nhọn lộ ra. trong cái miệng to như bồn máu truyền ra một mùi máu tanh nồng nặc.

- Thiết Sa Vương...

Rốt cục Trương Hằng kêu lên tên bán thể của Tả Sát. Mộ Thiên Hải cấp cho hắn ngọc giản, không có uổng phí công nghiên cứu, giờ phút này giúp hắn nhận ra Thiết Sa Vương bá chủ trong một phương hải vực này.

Theo Trương Hằng biết, Thiết Sa Vương tuy rằng không phải Thần thú. nhưng cũng là yêu thú đỉnh cấp. trên phương diện nào đó. nó thậm chí còn muốn biến thái hơn so với Thần thú.

Phòng ngự, công kích, đều là điểm mạnh của Thiết Sa Vương, ngoải ra nó còn sở trường về tiềm ẩn và truy tung, là một trong các bá chủ của hải vực.

Không phải Thần thú mà tổng hợp lại thực lực lại gần với Thần thú bình thường, đây là trong ngọc giản đánh giá về Thiết Sa Vương.

Hai tròng mắt Thiết Sa Vương lóe ra hàn quang, “xoạt ’ một tiếng, thân thể thật lớn như đời núi lấp biển bay thẳng tới phía Huyết Ma Quân.

Cái mồm to mở rộng như bổn máu, bay thẳng đến táp vào Thông linh Pháp bảo trung phẩm Huyết Hồn Phiên so với trạng thái bán thể “Phệ Thiên Mãng” Hắc Ma Hoàng năm đó hóa thành cũng không kém bao nhiêu, mà hành động lại nhanh nhẹn hơn.

Ngay cả Huyết Ma Quân thân ở trong Huyết sắc Hải Dương, nhìn thấy Thiết Sa Vương có thể có được tốc độ tẩn công nhanh mạnh như thế. Điều này thật ngoài ý liệu của hắn.

“Vèo!”

Huyết Ma Quân thuấn đi một cái. né tránh phát cắn khủng bố của Thiết Sa Vương, trên người toát mồ hôi lạnh. Mặc dù cầm trong tay “Huyết Hồn Phiên”, cũng không dám ngay mặt đón đỡ bản tôn của Tả Sát.

Thời điểm không có hóa thành bản tôn đã có lực lượng khủng bố như vậy. một khi hóa thành bản tôn, thì sẽ cường đại đến mức nào...

ở bên kia, trong tay Tử Hãn tế ra một hạt châu màu tím. đây là một kiện Thông linh Pháp bảo. ở trong tay yêu thú Hợp Thể sơ kỳ. có thể phát huy ra uy lực cực kỳ khủng bố.

“Tử Quan” trên đỉnh đầu Tử Hãn lưu chuyển không ngừng sinh ra hào quang màu tím. bao phủ toàn thân hắn dưới trạng thái này. tác dụng của Huyết sắc Hải Dương lên thân thể hắn bị giảm nhỏ đến một phần tư lúc đầu.

Xoát!

Thân ảnh Tử Hãn biến mất tại chỗ.

Không ngờ hắn có thể thuấn di!

Phân thân Trương Hằng sắc mặt đại biến, thân hình cấp tốc lui về phía sau mấy chục dặm.

Ở chỗ hắn vừa đứng, tử quang tăng vọt. nổ tung thành một đoàn Hỏa Diễm màu tím. Huyết Sắc Hải Dương rung chuyển một trận, uy lực kinh người khiến cho sắc mặt phân thân Trương Hằng rất khó coi.

Dưới trợ giúp của Tử Quan trên đầu, chẳng những tu vi của Tử Hãn tạm thời tăng cao, mà còn có thể chống đỡ tác dụng của lĩnh vực ngoại giới, cho nên mới có thể phá vỡ không gian cố định ở chung quanh, thi triển thuấn di.

- Hừ! Hôm nay ta sẽ rút đi hồn phách của ngươi, để ngươi tận mắt nhìn xem bản công tử làm thế nào đoạt được Mộ Linh Nhi của người...

Tử Hãn lạnh lùng nhìn phân thân Trương Hằng, khóe miệng hiện lên vẻ cười lạnh.

Trương Hằng vừa nghe lời ấy, trong lòng không khỏi sinh ra một cỗ sát khí nồng đậm. Hắn không nghĩ tới Tử Hãn này lại là người trừng mắt tất báo như thế. không những không thể quên Cừu hận đối với minh, mà còn không chịu buông tha cố quấn lấy Mộ Linh Nhi.

“Nhất định phái nghĩ biện pháp giết chết hắn...”

Tận đáy lòng Trương Hằng sinh ra một ý niệm như vậy. một ý niệm cực Kỳ kiên định và quyết đoán.

Khi trong đầu sinh ra ý niệm này, ở chỗ sâu trong linh hồn đột nhiên trào ra một mảng huyết lãng.

Trong mắt hiện lên một tia máu. sau lưng Quang ảnh màu máu không ngừng chớp động. Huyết Sát lực vô hình sinh ra trong cơ thể hắn.

Biến hóa như thế khiến tâm thần Tử Hãn thoáng dao động một cái. mặt lộ vẻ dị sắc.

“Quả nhiên,.. linh hồn bản tôn và phân thân cùng một nguồn, phân thân cũng có thể có được lực lượng sẵn có ở chỗ sâu trong linh hồn này...”

Trương Hằng mặt đầy vẻ mừng rỡ, chậm rãi mở ra song chưởng, huyết quang từ trong cơ thể trào ra như thủy triều, hình thành một màn quang vụ màu máu, cũng là “Huyết Sát lĩnh vực”.

Trong phiến “Huyết Sát lĩnh vực” này. tồn tại một cỗ lực lượng Huyết Sát còn thuần khiết hơn so với Huyết sắc Hải Dương. Tử Hãn vì lòng sinh sát niệm nên lập tức tâm thần bất an.

Tiếp theo sau, một con ngươi của phân thân Trương Hằng hoàn toàn hóa thành màu máu, còn con ngươi kia vẫn bình thường.

- Đây là...

Trong mắt Tử Hãn lộ ra vài tia hoảng sợ.

- Chẳng lẽ là Huyết Sát Quân Vương?!

Huyết Sát Quân Vương!

Tử Hãn cùng Thiết Sa Vương đều chấn động.

Huyết Ma Quân cũng là một bộ dáng không rõ nguyên nhân, hắn không rõ ràng lắm. vì sao đột nhiên Trương Hằng lại có được lực lượng Huyết Ma Đạo, mà còn là lực lượng Huyết Ma Đạo tinh thuần như thế.

Bởi vì ở “Phàm Vân Đảo” một vạn năm trước đã sinh ra lời nguyền rủa thần bí, mà “Huyết Sát Quân Vương” cũng là gần mười vạn năm đó. xuất hiện sau khi Huyết Sát Thân Đế biến mất. Cho nên Huyết Ma Quân sinh sống trên hòn đảo họang vu này. và lại không thể rời đi. nên cũng không biết “Huyết Sát Quân Vương'’ rốt cuộc tồn tại ra sao.

Phân thân Trương Hằng đứng yên trong một mảng huyết vụ tràn ngập lực lượng giết chóc nồng đậm, thâm nghĩ: “Hy vọng có thể kéo dài một lát...”

Hắn cảm nhận bản tôn bên kia đã không còn trụ được bao lâu. Động phủ lâm thời, lĩnh vực không gian, trong ngọc giản thần bí.

Hư ảnh Nguyên linh màu bạc vươn tay chộp về hướng chín tầng cả tháp.

Đúng vậy, hắn vươn tay với ý đồ cầm lấy toàn bộ chín tầng cổ tháp.

Chín tầng cả tháp giống như quái vật lớn thời hồng hoang viễn cả kia lay động kịch liệt một trận, ba tầng phía dưới cùng ngân quang run rẩy, tản phát ra một cỗ uy lực lớn lao.

Hư ảnh thanh niên màu bạc, cứ như vậy vươn tay nắm lấy. giống như nắm vào hư không, vẫn không nhúc nhích.

Trong lĩnh vực không gian bản tôn Trương Hằng cũng duy trì động tác giống như vậy. hai tròng mắt lóe ra tia sáng bạc, vô cùng thâm thúy, lộ ra một tia cơ trí.

« Ầm ầm ầm...”

Thật lâu sau, chỉ thấy chín tầng cổ tháp, chậm rãi đi chuyển giống nhu toàn bộ thiên địa đều đang rung chuyển.

-Thu!

Trương Hằng quát lên một tiếng lớn. trong mắt hiện lên một luồng sấm sét. trong tay thi triển ra từng cái từng cái pháp quyết tối nghĩa cuối cùng thiên địa biến hóa.

-o0o-

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK