Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hai mắt Trương Hằng sáng ngời, những đoàn Hỏa diễm màu bạc vui vẻ rơi xuống kiện pháp bảo phòng ngự này. Tầng một đại viên mãn, càng tới cuối cùng thì nhu cầu đối với thiên địa tinh túy càng thêm khủng bố.

Thời gian trôi qua từng chút một. Trương Hằng đã phân kiện pháp bảo này làm năm phần rồi mới bắt đầu luyện hóa nó. Xem ra mặc dù là pháp bảo ngang cấp nhưng do chất liệu khác nhau cho nên hiệu quá luyện hóa cũng có sự khác nhau.

Giống như một số cổ bảo, tuy rằng cũng là pháp bảo đỉnh cấp nhưng tài liệu luyện chế ra nó thường cao hơn nhiều so với pháp bảo cùng loại ngang cấp. Dù sao ở Thời kỳ thượng cổ, thiên tài địa bảo càng nhiều hơn.

Mà Đúng lúc này, Trương Hằng cảm giác quang đoàn màu bạc trong đan điền mình càng lúc càng bành trướng, khiến Trương Hằng cảm thấy như sắp bùng nổ.

Thấy tình cảnh này, trong lòng Trương Hằng kích động không thôi, rốt cục đã tới Thời điểm cuối cùng.

Lẳng lặng khoanh chân ngồi đó. thần thức Trương Hằng tiến nhập vào tầng một cổ tháp, một đám khẩu quyết không ngừng xuất hiện trong đầu hắn.

Trên thực tế, Trương Hằng đã Nhớ kỹ những khẩu quyết này. Nhưng để ýiệc thăng cấp thêm thuận lợi. Trương Hằng nhở lại vài lần. càng thêm chắc chấn mới yên lòng, bắt đầu khởi động pháp quyết.

Thông qua phương pháp bên trong đó, Trương Hằng khống chế từng đạo Luyện Hư Linh Khí tràn ra từ trong đan điền. Thông qua vài lần rèn luyện. Luyện Hư Linh Khí giờ phút này đã cường đại hơn không ít.

Vẫn theo đường cũ, lấy quang đoàn màu bạc làm trung tâm, chín đạo Luyện Hư Linh Khí tuần hoàn võng bắt đầu lại bắt đầu không ngừng lưu động.

Theo công pháp tăng lên, Trương Hằng càng cảm thấy được chỗ thần bí khó lường của chín đạo linh khí tuần hoàn võng này, dường như mỗi lần thăng cấp đều liên quan tới nó.

Lúc này, Trương Hằng nhận ra chín đạo Luyện Hư Linh Khí xung quanh này càng trở nên vững chắc. Luyện Hư Linh Khí thuần khiết trong đan điền bắt đầu không ngừng tràn ra ngoài, chín đạo Luyện Hư Linh Khí bên ngoài cũng ngày càng thêm mạnh mẽ.

Cho tới một khắc, khi tất cả Luyện Hư Linh Khí thoát ra khỏi đan điền. Trương Hằng cũng cảm giác được lực khống chế của mình gần như đã đạt tới hạn mức cao nhất.

Mặc dù ở Thời điểm nhập môn công pháp, Trương Hằng có thể đồng thời khống chế chín đạo linh khí lưu chuyển như ý trong cơ thể nhưng lúc này, việc khống chế Luyện Hư Linh Khí tuyệt đối có thể nói là khủng bố. Dù Trương Hằng đã đạt tới tầng một đại viên mãn nhưng cũng cảm thấy phái cố hết sức.

Chín đạo Luyện Hư Linh Khí tráng kiện như tế xà bắt đầu lưu chuyển bốn phía xung quanh màu quang đoàn màu bạc của Trương Hàng. Quang đoàn màu bạc trong đan điền cũng đã thong thả phát sinh biến hóa.

Luyện Hư Linh Khí trong quang đoàn màu bạc đã khô héo nhưng bản thân nó chính là sản phẩm do Luyện Hư Linh Khí đúc kết mà thành, cũng chính là một nơi tập trung thiên địa tinh túy trong cơ thể Trương Hằng.

Nói cách khác, đây chính là nguổn suối Luyện Hư Linh Khí của Trương Hằng. Chỉ cần thứ này không bị thương tổn thì rất khó có thể gây hoàn toàn gây thương tổn cho Trương Hằng.

Đương nhiên, đại bộ phận thiên địa tinh túy trong cơ thể Trương Hằng đều đã hóa thành các loại lực lượng, được chứa đựng các nơi trong cơ thể hắn.

Mà Luyện Hư Linh Khí đang tuần hoàn bốn phía quanh quang đoàn màu bạc cũng đã bắt đầu nhỏ lại.

Tuy nhiên, loại biến hóa ở trình độ này căn bản không thể dùng mắt thường mà thấy được, chỉ có thể thông qua thân thức, cận thận quan sát mới phát giác ra sự biến hóa rất nhỏ đó.

Trương Hằng tập trung tinh thần, không ngừng vận chuyển Luyện Hư Linh Khí xung quanh thân thể đồng Thời quan sát biến hóa thong thả của quang đoàn màu bạc ở trung tâm đan điền.

Từ lượng biến tới chất biến cần phải có Thời gian,

Thời gian trôi qua từng chút một, Trương Hằng vẫn như trước, không nóng nảy mà chậm rãi vận chuyển chín đạo Luyện Hư Linh Khí theo khâu quyết. Toàn thân hắn mơ hồ lóe ra quang huy màu bạc. khiến khuôn mặt kiên nghị càng thêm nổi bật.

Mà quang đoàn màu bạc trong cơ thể hắn đã không ngừng nhỏ lại.

Năm ngày...

Mười ngày...

Nửa tháng...

Trương Hằng cảm giác Thời gian thật sự rất dài lâu.

Rốt cục, qua chừng một tháng, quang đoàn màu bạc ở trung tâm đan điền đã biến nhỏ lại chừng một hạt đậu. Lúc này. mặc kệ Trương Hằng cố gắng như thế nào. thể tích quang đoàn màu bạc này cũng không thể nhỏ hơn được nữa.

Trương Hằng thở nhẹ một hơi, để chín đạo Luyện Hư Linh Khí trở lại quang đoàn màu bạc này.

Giống như bọt biển hút nước! Những đạo Luyện Hư Linh Khí vừa mới tiếp cận quang đoàn đã nháy mắt bị nó hấp thu.

Chỉ một lúc sau, chín đạo Luyện Hư Linh Khí cường tráng đã toàn bộ dũng mảnh tiến vào trong quang đoàn màu bạc kia.

Khi những Luyện Hư Linh Khí này tiến vào quang đoàn màu bạc. Trương Hằng nghe được một Thanh âm kỳ quái, cảm giác Luyện Hư Linh Khí đang bị quang đoàn màu bạc không ngừng cải tạo, phẩm chất lại chậm rãi tăng lên.

Một ngày... Hai ngày... Ba ngày...

Chi....

Những Luyện Hư Linh Khí này cũng vì thế mà ngày càng ít đi. Lại qua thêm vài ngày, quang đoàn màu bạc ở trung tâm đan điền đã ổn định lại như bình thường, liên tục xoay tròn ở tốc độ cao.

- Rốt cục đã tới Thời khắc cuối cùng.

Trương Hằng hít sâu một hơi. xuất ra một kiện pháp bảo đỉnh cấp từ trong túi trữ vật.

Đây là một kiện pháp bảo công kích đỉnh cấp. Trương Hằng biết rằng pháp bảo đỉnh cấp uy lực cao hơn nhiều so với pháp bảo cao đẳng.

ở Tam Tinh Vực. pháp bảo bực này phần lớn do tu sĩ Phân Thần Kỳ nắm giữ. rất khó xuất hiện trên đời.

Nếu để lão quái Nguyên Anh Kỳ nào đó biết được giờ phút này Trương Hằng sắp lãng phí một kiện pháp bảo đỉnh cấp mình hàng ao ước thì không biết sẽ có cảm tưởng như thế nào nữa!?

Không có chút tiếc nuổi nào, một đoàn Hỏa diễm màu bạc bắt đầu bốc cháy trên thân kiện pháp bảo đỉnh cấp này.

Chi...

Rất nhiều quang điểm màu bạc bắt đầu sinh, ra trong đan điền Trương Hằng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt lần này chính là sau khi những quang điểm này tiến vào quang đoàn màu bạc thì lập tức bị hấp thu. cũng không có Luyện Hư Linh Khí mới được sinh ra.

Mục đích lần luyện hóa này chính là đề cao phẩm chất của quang đoàn màu bạc ở trung tâm đan điền.

Trương Hằng cảm giác quang đoàn màu bạc lúc đầu không ngừng hấp thu đám quang điểm màu bạc nhưng theo Thời gian, tốc độ hấp thu càng lúc càng thong thả.

Thiên địa tinh túy ẩn chứa trong pháp bảo công kích đỉnh cấp tương đương với một kiện pháp bảo phòng ngự cao đẳng. Sau khi Trương Hằng luyện hóa nửa canh giờ, cảm giác quang đoàn màu bạc đã bành trướng tới cực hạn, rốt cuộc không thể thu giữ thêm một chút quang điểm màu bạc nào nữa.

- Được rồi! Chính là lúc này!

Trương Hằng nhanh chóng thu hồi kiện pháp bảo đỉnh cấp còn chưa hoàn toàn luyện hóa hết vào trong túi trữ vật, thông qua phương pháp trong cổ tháp, tiến hành biến hóa quang đoàn màu bạc.

Cuối cùng, quang hoa trong mắt Trương Hằng ngưng tụ thành một đạo điểm sáng.

Phốc!

Hư Không Hỏa Diễm trong thức hải hắn đột nhiên nảy lên một đoàn ngân diễm.

Đoàn ngân diễm này như có linh tính, dưới sự khống chế của Trương Hằng đã tiến nhập vào trong đan điền, sau đó rơi xuống quang đoàn màu bạc.

Phốc….

Đoàn Hỏa diễm màu bạc đột nhiên bốc cháy trên quang đoàn màu bạc. Chỉ một lúc. nó đã hoàn toàn bao phủ lấy quang đoàn màu bạc. Dưới sự Thiêu đốt của ngân diễm, quang đoàn màu bạc bốc cháy kịch liệt, thân mình cũng phát sinh biến hóa về chất...

Mà dưới sự quan sát của Trương Hằng, toàn bộ đan điền đều bị đoàn ngân diễm Thiêu đốt. Tình huống này khiến người ta vô cùng kinh ngạc...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK