Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vô Tự Thiên Thư
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trữ Nguyện có chút kỳ quái, liếc mắt nhìn Tiểu Khai, rồi lại nhìn Thính Nguyệt tiểu thư : “ Các ngươi... biết nhau ?”.

“ Ha ha, chúng ta đương nhiên không biết ”. Tiểu Khai cướp lời : “ Chẳng qua hiện tại không phải biết rồi sao chứ, cô nói có phải không Thính Nguyệt tiểu thư ?”.

Thính Nguyệt tiểu thư chần chờ nhìn Tiểu Khai, con mắt chuyển chuyển, cũng không biết suy nghĩ cái gì do dự nửa ngày gật đầu : “ Đúng vậy ”.

Trữ Nguyện nghiêng đầu nhìn lại nghĩ thấy không đúng, vị đại mỹ nữ luôn lạc quan hào phóng này gặp Tiểu Khai lúc sau bỗng nhiên bộ dáng liền thay đổi, đầu hơi cúi xuống, một bộ lúng ta lúng túng, làm sao còn hình ảnh một nữ thương nhân tài giỏi, rõ ràng chính là một thiếu nữ khuê các.

“ Chẳng lẽ .... chẳng lẽ....” Trữ Nguyện nhất thời đầu toát mồ hôi lạnh : “ Chẳng lẽ là tình yêu sét đánh trong truyền thuyết ?”.

Thính Nguyệt tiểu thư đương nhiên không phải đối Tiểu Khai vừa gặp đã yêu, đối mặt với kẻ từng bắt cóc chính mình mà hôm nay lại thề thốt phủ nhận con rết tinh, Thính Nguyệt tiểu thư quyết định dùng trí tuệ bản thân mình để giải quyết vấn đề, giờ phút này, đầu óc của nàng đang nhanh chóng vận chuyển, trong thời gian ngắn hiện lên vô số ý niệm trong đầu : “ Vì cái gì hắn cùng Trữ Nguyện xuất hiện ? Bọn họ là đặc ý tìm đến ta sao chứ ? Con rết tinh này hắn rốt cuộc suy nghĩ cái gì ? Ta nhớ rõ hắn từng nói qua, chỉ cần ta mở miệng, hắn có thể theo miệng ta tiến vào, hút sạch não tủy, như thế nói ra, ta hôm nay là vạn vạn lần không thể nói lời nào. Nhưng là Trữ Nguyện cùng hắn nói cười, hiển nhiên là sớm nhận ra ta, vì cái gì hắn không hút não tủy Trữ Nguyện ?”.

Cô ta lại nghĩ : “ Như thế xem ra, hắn tuy hút não tủy, nhưng là cũng không manh động, hôm nay hắn mang theo Trữ Nguyện tiếp cận ta hiển nhiên có mục đích khác, ta vừa rồi cùng Trữ Nguyện nói truyện một lát, hắn cũng vẫn chưa ra tay, một khi đã như vậy, ta nói lời nên cẩn thận.

Nhưng là Trữ Nguyện vì cái gì không nhận ra hắn? Trữ Nguyện hay không biết hắn không phải là nhân loại ? Trữ Nguyện rõ ràng không nhận ra ta, nói như vậy hôm nay chính là xảo ngộ, nhưng là con rết tinh tâm tư thâm trầm,ý tưởng cổ quái, cũng khó nói hắn không phải cố ý mang theo Trữ Nguyện tìm đến ”.

Cô gái nhíu mày, lại suy nghĩ : “ Trữ Nguyện là thần đồng, hắn cũng nổi tiếng đã lâu, là người của công chúng, hắn hiển nhiên là không vấn đề. Cứ như vậy tình huống liền rõ ràng, Trữ Nguyện cũng không biết bộ mặt thật của con rết tinh, đương nhiên coi hắn là bằng hữu, mà hắn lại muốn lợi dụng Trữ Nguyện làm việc hại nước hại dân, hôm nay hai người bọn họ tìm đến ta, xen ra chính là trùng hợp, kỳ thật là con rết tinh không cố ý vì hắn muốn tìm ta hiển nhiên không phải vì hấp não tủy ta, mà là hắn có mục đích khác, tuy nhiên ta không biết hắn mục đích là cái gì, nhưng là ta hôm nay vạn vạn không thể trái ý hắn, bằng không một khi hắn thú tính phát tác, chỉ sợ mất tính mệnh tại đương trường ”.

Thính Nguyệt tiểu thư nhéo nhéo nắm tay, nhịn không được lặng lẽ thở dài : “ Nếu là một tháng trước, gặp loại chuyện này, ta còn có thể đi tìm Tuyết Mi trưởng lão nhưng là một tháng trước tam đệ mang theo Tuyết Mi trưởng lão đi tróc yêu quái, ngược lại bị yêu quái cấp hại, về sau chúng ta Tư Mã gia liền không có biện pháp đối phó yêu quái, con rết tinh vài ba lần quấy nhiễu ta, muốn đối phó gia tộc chúng ta, chờ ta giải quyết nguy cơ trước mắt, vô luận như thế nào cũng phải, báo cáo phụ thân cầu trợ cao nhân phái Nga Mi, giúp Tư Mã gia hóa giải trường nguy cơ này ”.

Có thể nói, thế giới thực rất nhỏ , vị Thính Nguyệt tiểu thư không phải người khác đúng là nhị tiểu thư Tư Mã gia tộc, chị của Tư Mã Thính Tuyết, trong giới thương nhân thanh danh hiển nhiên nữ nhân tài giỏi : Tư Mã Thính Nguyệt.

Tư Mã Thính Nguyệt một khi nghĩ thông suốt mấu chốt trong đó, biểu tình lập tức dịu xuống , thản nhiên cười nói : “ Ta trong này, là vì hiểu nhân sinh, Trữ thiếu đến đây là vì mang bằng hữu mở mang tầm mắt, như vậy Nghiêm tiên sinh tới đây lại là vì cái gì a?”.

Tiểu Khai tâm lý kỳ thật là khẩn trương, chỉ sợ Tư Mã Thính Nguyệt lớn tiếng kêu “ yêu quái ”, lại sợ Tư Mã Thính Nguyệt không để cho hắn mặt mũi, phải biết rằng, hắn và Trữ Nguyện đã là ván cược cuối cùng, thắng thua là lúc này thật có thể nói là ngàn cân treo sợi tóc, nhìn Tư Mã Thính Nguyệt cười như trăm hoa cùng nở, cuối cùng thật sự yên tâm, a a cười nói : “ Ta là tục nhân, ta đến chính là xem náo nhiệt ”.

Tư Mã Thính Nguyệt thần sắc nhu hòa, nhẹ nhàng nhìn Tiểu Khai, sóng mắt lại có vài phần nhu mị, cười nhẹ nói : “ Hai vị trước tiên ngồi xuống, trường diễn tiếp theo ngay lập tức bắt đầu ”.

Trữ Nguyện gật gật đầu, lập tức ngồi xuống cạnh Tư Mã Thính Nguyệt, thuận tay vỗ chỗ ngồi bên cạnh mình : “ Đến, Tiểu Khai ngồi ở đây ”.

“ Thiết, loại kỷ xảo không chính thống này cũng dám lấy ra dùng nữa ” Tiểu Khai không muốn ngồi cạnh một nam nhân, hiện tại cuộc đấu tình trường thời khắc mấu chốt, Tiểu Khai hoàn toàn minh bạch câu châm ngôn gan lớn, da mặt dày , hắn bậm miệng, lập tức chạy đến mặt bên của Tư Mã Thính Nguyệt, ngồi xuống bên đại mỹ nhân.

“ Thính Nguyệt tiểu thư, lần đầu gặp mặt, hân hạnh hân hạnh ” Tiểu Khai mặt tươi cười, đưa tay phải ra “ Quan tâm nhiều hơn ”.

Tư Mã Thính Nguyệt lòng tràn đầy không nguyện ý, lại cười càng vui vẻ, bàn tay trắng như bạch ngọc đưa ra : “ Nghiêm Tiên sinh thật khách khí ”.

Tiểu Khai hào hứng không khách khí cầm lấy bàn tay nhỏ bé mềm mại hoạt mị, hung hăng lắc mạnh mấy lần, lúc này mới buông ra, Tư Mã Thính Nguyệt răng cắn vào môi, trên mặt biểu tình gượng gạo, có vẻ thập phần cổ quái, trên mặt hai má lặng lẻ ửng đỏ.

Trữ Nguyện bên cạnh nhịn không được lại có chút ngây ngốc, hắn nhớ rõ Tư Mã gia nhị tiểu thư tuyệt đối giữ mình, từng lưu danh tại một cuộc họp một vị tai to mặt lớn trong thương giới, nhìn Tư Mã Thính Nguyệt, ánh mắt ba ba tới, muốn hôn tay nàng, bị nàng trước mặt trăm người cự tuyệt, bởi vì sự việc này vị tai to mặt lớn và Tư Mã gia tộc tranh cãi náo loạn thời gian rất lâu, làm Tư Mã gia tộc kinh tế tổn thất đạt tới mấy ngàn vạn nguyên, đương nhiên vị tao to mặt lớn nghe nói tổn thất còn lớn hơn nữa.

Trữ Nguyện phát hiện mình không xuất thủ nhanh, liền muốn thua.

“ A,a Thính Nguyệt tiểu thư không khả năng bên nặng bên nhẹ nga” Trữ Nguyện xuất ra một nụ cười phi thường, đưa tay ra: “ Tuy không phải lần đầu gặp mặt, bất quá quan tâm nhiều hơn !”.

Tư Mã Thính Nguyệt run sợ một chút, nhịn không được ngẩng đầu nhìn Trữ Nguyện, phát hiện Trữ Nguyện dương quang xáng lạn, quay đầu nhìn Tiểu Khai, vừa lúc gặp Tiểu Khai phiết phiết miệng thần tình tinh quái, nàng vốn là tâm chất con gái, lập tức phản ứng, mỉm cười nói : “ Một khi đã không phải mới gặp gỡ, vậy không cần đa lễ ”.

Trữ Nguyện dừng tay lại, nhất thời ngạc nhiên.

Hắn vừa vặn nhìn ra, Tư Mã Thính Nguyệt kỳ thật đối với mình không có hảo cảm, yêu cầu bắt tay đơn giản như vậy, theo lý thuyết vô luận như thế nào cũng không bị cự tuyệt, vừa lúc này đây còn bình thủ với Tiểu Khai, không rơi hạ phong. Cho nên chiêu thứ nhất này hắn cũng là nghĩ cặn kẽ, nghĩ rằng có thể thành công.

Ai ngờ vừa ra tay liền bị từ chối.

Tư Mã Thính Nguyệt cũng u oán, trong lòng lặng lẽ nói : “ Trữ thiếu thực xin lỗi, hôm nay vô luận như thế nào, cho dù trời đánh cũng phải làm vừa lòng con rết tinh, hắn quả thật yêu quái, vậy tự trách mình ngộ nhận kết bạn xấu a ”.

“ A, a không quan hệ, chúng ta xem biểu diễn ” Trữ Nguyện ngượng ngùng nói : “ Mọi người xem đi, lần này đi ra lại có thể là một cô gái ”.

Hắn nói không sai, lúc này đây, đi vào lồng sắt là một nữ tử, tuy nhiên nữ tử này nhìn ít nhất ngoài một trăm năm mươi cân, toàn thân thể lớn hơn đại đa số nam nhân, nhưng là nữ nhân dù sao cũng là nữ nhân, một nữ tử chống lại hổ, thật không thể ngờ được, cho nên bốn phương tám hướng người xem đã bắt đầu cười .

“ Ai, lại một sinh mệnh muốn đi ”. Trữ Nguyện rất thương dân trách trời nói : “ Chỉ hy vọng lần này chết không phải là nhân loại ”. Hắn vừa nói ánh mắt đã nhìn tới bên đống xương cốt trong lồng sắt, đống xương cốt kia còn đầm đìa máu tươi, đúng là vừa mới bị lão hổ ăn luôn, dấu vết duy nhất của vị đấu sĩ kia còn tồn tại trên thế giới.

Hắn tự tin nhìn Tư Mã Thính Nguyệt, đối với loại bi ngôn nàng rất có cộng hưởng.

Tư Mã Thính Nguyệt quả nhiên thần tình hiện ra một bộ đồng ý, nàng đang muốn nói chuyện, Tiểu Khai lại âm dương quái khí giành lời : “ Trữ nguyện ngươi nói như vậy không đúng rồi ”.

Tiểu Khai vừa nói, Tư Mã Thính Nguyệt lập tức im lặng.

Trữ Nguyện ra vẻ kinh ngạc : “ Chẳng lẽ ngươi hy vọng nhân loại bại bởi lão hổ ”

.

“ Ngươi xem, cái này tầm thường ” Tiểu Khai lý lẽ hùng hồn nói : “ Nhân loại sinh mệnh có một, vô luận thua lão hổ, đồng dạng mất sinh mệnh, càng huống chi lão hổ ăn thịt người là bởi bản năng, mà người giết hổ là vì sinh tồn, căn bản không phân đúng sai ”.

Lời này nói ra, Tư Mã Thính Nguyệt nghe không chút do dự liền ngẩng đầu lên : “ Không sai, Nghiêm tiên sinh nói rất sâu sắc ”.

Trữ Nguyện nói : “ Chẳng lẽ ngươi nghĩ, đây là lý lẽ chính đáng ?”.

“ Đương nhiên không phải ” Tiểu Khai nói : “ Chân chính có tội là kẻ đem bọn họ lên đây, bỏ vào lồng sắt, để bọn họ tranh đấu cho mọi người xem ”.

“ Không sai ” Tư Mã Thính Nguyệt phụ họa nói : “ Cũng chính là Tiêu Kim Quật chủ nhân ”.

Tiểu Khai lắc đầu : “ Cô sai rồi, chân chính có tội, còn không chỉ chủ nhân Tiêu Kim Quật, mà là các ngươi nhàn rỗi thích xem náo nhiệt ”.

Lời này nói ra, Tư Mã Thính Nguyệt nửa ngày nói không nên lời, thật lâu sau mới nói : “ Nghiêm tiên sinh, nói rất đúng, Thính Nguyệt ở trong này xem lớn hiếp yếu, thường xuyên nghĩ tâm còn từ bi, lại không biết đạo lý chính mình mới là kẻ tà ác ”.

Cô ta vừa nói, đôi mắt sâu thẳm nhìn vẻ mặt Tiểu Khai, nhìn bộ dáng kia, hiển nhiên bị Tiểu Khai “ khắc sâu tư tưởng” chinh phục, hình dạng hàm tình gợi tình, Trữ Nguyện buồn bực hộc máu : “ Cô ta cũng là nhân vật tung hoành thương trường, bình thường gặp qua nhiều nhân vật tai to mặt lớn, nhiều phong lưu công tử , như thế nào lại bị Tiểu Khai chó má này không thông nói mấy câu hồ lộng liền thành như vậy a ? ”.

Tiểu Khai bị mỹ nữ hàm tình như vậy nhìn, có chút lâng lâng, nhịn không được hắc hắc cười nghĩ rằng : “ Náo loạn nửa ngày, ta mới là cao thủ tán gái trời sinh a! ”.

Trong ba người, tối thanh tỉnh ngược lại là Tư Mã Thính Nguyệt, một bên hàm tình gợi tình, một bên trong lòng thầm nhủ thở dài : “ Nghĩ mình Tư Mã Thính Nguyệt là một tài nữ , lại phải cố ý giả bộ hoa si lấy lòng con rết tinh, thật sự là đáng buồn đáng tiếc a! ”.

Không nói đến ý đồ xấu của ba người như thế nào, ít nhất trong trường hợp này Tiểu Khai hoàn toàn chiếm thế thượng phong, tiểu tử này lòng tin lớn lên, bật thốt nói : “ Thính Nguyệt tiểu thư, chúng ta đi ra ngoài đi ”.

“ Được được, đi ra ngoài đi ” Trữ Nguyện cầu không được vội vàng đứng lên : “ Ta sớm đã khát nước, chúng ta đi uống thứ gì a ”.

“ Hừ ” Tiểu Khai hừ một tiếng, còn không nghĩ cự tuyệt như thế nào chợt nghe Tư Mã Thính Nguyệt cười hì hì nói : “ Trữ thiếu nếu khát nước, trước hết uống thứ gì a, ta thấy có điểm mệt, nghĩ ngồi một lúc, không biết Nghiêm tiên sinh có nguyện ý bồi tiếp ta a ?”.

Trữ Nguyện nhất thời ngây ngẩn cả người.

Tiểu Khai hận không được ha ha cười to, Tư Mã Thính Nguyệt này thật sự là băng tuyết thông minh a nhìn Trữ Nguyện kia mặt có điểm trắng bệch, Tiểu Khai tựa như hét lên thoải mái, liên tục gật đầu : “ Đương nhiên nguyện ý, cầu không được ”. Nói xong đặt mông lại ngồi xuống.

Trữ Nguyện run sợ nửa ngày, lại bắt buộc ngồi xuống, nói : “ Ta bỗng nhiên giống như lại không khát ”.

Tư Mã Thính Nguyệt nhịn không được “ phốc xích ” cười ra tiếng : “ Trữ thiếu kia có phải muốn trong này xem biểu diễn ?”.

“ Đương nhiên ” Trữ Nguyện sờ mũi, ánh mắt thâm thúy nói : “ Tuy chúng ta là ác nhân nhưng là một khi một người một hổ đi vào, vận mệnh liền sớm định đoạt, nếu chúng ta không xem, chẳng phải là gạt bỏ giá trị duy nhất bọn họ trên thế giới à ? ”.

Nói ra lời này, kết hợp với phát biểu Tiểu Khai vừa rồi, đã có hương vị biện luận triết học.

Đáng thương đồng trí Trữ Nguyện chúng ta đến nước này, giả vờ ra vẻ kinh nhân đánh động Tư Mã Thính Nguyệt lại không biết hiện tại tình hình hoàn toàn không phải hắn tưởng tượng như vậy. Tư Mã Thính Nguyệt nghe xong lời hắn, ánh mắt cũng không nháy mắt một tý, liền cười lên : “ Ta bỗng nhiên cảm thấy khát nước nga, nếu không như vậy , Trữ thiếu ngài ở trong này xem, ta đi ra ngoài uống thứ gì ”.

Cô ta sóng mắt nhẹ nhàng chuyển trên mặt Tiểu Khai : “ Không biết Nghiêm tiên sinh ...”.

" Không cần phải nói," Tiểu Khai bật người đứng lên:" Ta cùng cô đi”

“ Như thế, Thính Nguyệt đa tạ Nghiêm tiên sinh ”. Tư Mã Thính Nguyệt nhẹ nhàng đứng lên. Chủ động đưa tay cho Tiểu Khai, một tay giữ chặt, Tiểu Khai tự nhiên cầu không được, năm ngón tay giữ lại, hai người mười ngón tay gắt gao giữ cùng một chỗ, xem ra thập phần thân mật, cùng nhau hướng ra phía ngoài đi.

Trữ Nguyện mồm há rộng, chỉ cảm thấy trên mặt lửa đốt nóng lên, hắn bình sinh vượt qua vô vàn bất lợi, làm sao bị vũ nhục quá mức, nghiến chặt răng muốn bỏ qua, trong đầu bỗng nhiên hiện lên điệu cười của Tiêu Vận , nhất thời lại tăng thêm vô số tin tưởng, xoát một chút đứng lên : “ Ta không xem, ta cùng đi với các ngươi ”.

Tư Mã Thính Nguyệt khẽ nhíu mày một chút, động tác này của cô ta vô cùng đúng lúc, nhìn như bí mật, lại vừa lúc làm Tiểu Khai và Trữ Nguyện bắt gặp, Trữ Nguyện nhịn không được lặng lẽ thở dài, nghĩ thầm rằng : “ Xem ra hắn quả nhiên và Tiểu Khai vừa gặp đã yêu, nhưng là ..... nhưng là vô luận hắn như thế nào chán ghét ta, hôm nay ta tuyệt đối không thể buông tha”.

Tiểu Khai nhìn Trữ Nguyện nghiêm mặt trướng hồng, tưởng tượng hắn đối với Tiêu Vận quả nhiên là một mảnh si tâm, mà Tiêu Vận lại căn bản là không đem hắn để ở trong lòng, nhịn không được có chút cảm động lắc đầu thở dài : “ Trữ Nguyện ngươi thật là khổ tâm a, tình cảm là việc không thể cưỡng cầu ”.

Trữ Nguyện lại nghĩ hắn đang nói Tư Mã Thính Nguyệt lập tức phản bác nói : “ Các ngươi hai người vừa mới gặp nhau, lại làm sao nảy sinh cái gì tình cảm ?”.

Tư Mã Thính Nguyệt lắc đầu : “ Trữ thiếu, ngươi từ nhỏ còn gọi là thần đồng, như thế nào lại bình thường như vậy, ta với Nghiêm tiên sinh chính là mới quen đã thân, như thế nào nói chuyện tình cảm a?”.

“ Hắn cũng không phải là nghĩ vậy ”, Thời khắc mấu chốt, Trữ Nguyện cũng bất chấp bắt đầu sử dụng ước pháp tam chương, vô luận như thế nào cũng phải phá hư chuyện tốt của Tiểu Khai : “ Hắn chính là muốn hại ngươi ”.

“ Ngươi thật.... ” Tiểu Khai trợn mắt há hốc mồm : “ Ngươi nha quá vô sỉ a, rõ ràng vừa rồi ngươi nói tốt lắm không phá đám ”.

" Ngươi xem ngươi xem..."

Trữ Nguyện cũng khoát đi ra ngoài : “ Thính Nguyệt tiểu thư, ngươi xem hắn những lời này, phản ứng này rõ ràng vạch trần”.

“ Trữ Nguyện, không nghĩ ngươi là nam nhân như vậy, ” Tiểu Khai lắc đấu nói : “ Ta vốn đang nghĩ ngươi cũng là người tốt, không nghĩ tới ngươi liền tự mình nói lời không suy nghĩ gì hết ”.

Trữ Nguyện căn bản không để ý tới hắn, ngược lại đối với Tư Mã Thính Nguyệt nói : “ Thính Nguyệt tiểu thư, ngươi hiện tại có suy nghĩ gì ?”.

“ Suy nghĩ cái gì ?” Tư Mã Thính Nguyệt nói : “ Ta không rõ ý tứ của ngươi ”.

Trữ Nguyện nói : “ Hắn chẳng qua muốn lừa cô lên giường, chẳng lẻ cô còn nguyện ý giao lưu cùng hắn ”.

Tư Mã Thính Nguyệt mặt khẽ đỏ lên, lại cũng không tức giận, răng trắng như tuyết cắn vào môi, trầm ngâm một lát, thấp giọng nói : “ Kì thật .... hai người thiệt tình yêu nhau, cuối cùng luôn phải lên giường ”.

Trữ Nguyện nghiến răng nói : “ Nhưng là ... nếu hắn căn bản không yêu cô thật tình, vẻn vẹn chỉ là muốn gạt cô lên giường a? ”.

Tư Mã Thính Nguyệt trên mặt càng đỏ ửng, nhịn không được liếc mắt trộm nhìn Tiểu Khai, thanh âm phát ra trầm thấp : “ Nếu Thính Nguyệt gặp được người mình thích.... cho dù lên giường... cũng không phải không được a ”.

Cô ta nói xong lời này, tựa hồ còn không đủ kinh thế hãi tục, lại quay đầu lại liếc mắt nhìn Tiểu Khai thấp giọng nói : “ Nghiêm tiên sinh, ngài nghĩ ... Thính Nguyệt nói có đạo lý hay không ?”.

Tiểu Khai sớm đã có tư duy chập mạch, dứt khoát gật đầu : “ Đương nhiên có thể ”.

Trữ Nguyện xem thường, phảng phất chịu không nổi đã kích lớn này, thân hình hơi hoảng một chút, trong phút chốc há hốc mồm cứng lưỡi, trợn mắt há hốc mồm rốt cục một từ nói cũng ra. Chỉ cảm thấy trong lồng ngực một cổ phẫn muộn khí ức kết trong đó, hận đương trường không phun được một ngụm máu tươi ra.

Tiểu Khai lúc này phản ứng đi tới, nhịn không được hỏi một lần : “ Cô .... cô nói là cô có thể đáp ứng lên giường cùng ta ?”.

Tư Mã Thính Nguyệt mặt đỏ như máu, ánh mắt lại là oán trách lại là kiều mị, nhìn qua mê người nói không nên lời, hung hăng khinh thường liếc nhìn , bỗng phốc xích cười : “ Không nghe thì thôi ”.

Cô ta tuy nhiên không chịu lặp lại, nhưng là thần thái kia động tác kia, lời nói kia, bộ dáng kia lại là khẳng định chắc chắn, Trữ Nguyện khoảnh khắc này phảng phất thiên địa trao đảo, ngày biến thành đêm, hết thảy thống thống rối loạn, thật không sao phải : “ không thể tưởng tượng ” hình dung bốn chữ, hắn ngơ ngác nhìn phía trước, hoặc cười như điên hoặc ngượng ngùng, phảng phất nhìn trên sân biểu diễn có loại cảm giác không thật. Sửng sốt năm phút, rốt cục thở dài một tiếng : “ Bỏ, bỏ, trận hôm nay tính ta thua! Từ nay về sau ta không dây dưa Tiêu Vận là được ”.

Tuy nói như thế, nhưng là nghĩ mình hai lăm tuổi lần đầu động tâm liền kết thúc, hắn trên mặt vẻ hiu quạnh vô luận như thế nào cũng không thể che dấu được.

Tiểu khai thở dài một hơi, vui vẻ cười nói : “ Được, một khi đã nhận thua, hôm nay đi về a”.

Tư Mã Thính Nguyệt một bên nghe không hiểu kỳ diệu, ý thức mơ hồ nghe hai người trong lúc đó đại khái chính mình biết một chút ước định mà “ Tiêu Vận ” tên này cô ta cũng biết hình như đã nghe thoáng qua, không kịp suy nghĩ cẩn thận, nhìn Tiểu Khai như trút bỏ dược gánh nặng, trong tâm lý của nàng chợt nhẹ đi, lặng lẽ nghĩ thầm : “ Hoàn hảo, hoàn hảo xem ra hôm nay cuối cùng đối phó được con rết tinh, chờ ta trở về vô luận như thế nào cũng phải báo cáo phụ thân cho dù trả giá lớn, cũng phải đi mời cao nhân Nga Mi xuống núi đối phó hắn ”.

Chính là nghĩ vậy, liền gặp Tiểu Khai quay đầu lại, giương mắt nhìn mình, phảng phất có chuyện muốn nói. Tư Mã Thính Nguyệt trái tim nhất thời nhảy lên, nghĩ thầm rằng : “ Hỏng rồi, vừa mới thoát khỏi tay hắn, ta đem lời này nói quá vẹn toàn, nếu hắn thực yêu cầu ta đáp ứng hắn trên giường , ta nên như thế nào cho phải a? ”.

Tiểu Khai nghĩ tới nghĩ lui, cũng không biết nên nói như thế nào cáo từ Tư Mã Thính Nguyệt, vừa mới hai người tán gẫu sôi nổi, thậm chí người ta nữ hài tử “ đáp ứng trên giường” như vậy nói ra cảm thấy khó xử, hiện tại trận đấu chấm dứt, chính mình bỏ mặc bước đi, không khỏi có chút quá mức vô sỉ. Tiểu Khai không thể làm như Trữ Nguyện có thể thu phóng tự nhiên, hắn không thể vô đạo lý hiển nhiên đối với cô gái động tâm với mình, hắn không thể làm vậy.

“ Ách ... ” Tiểu Khai cẩn thận nói từng từ : “ Thính Nguyệt tiểu thư, ngươi xem sắc trời không còn sớm nếu không chúng ta....”.

" Ngươi...... Ngươi muốn đi chỗ nào?" Tư Mã Thính Nguyệt khó khăn nuốt nước miếng : “ Hôm nay ba mẹ ta đều ở nhà không thể thuận lợi.... ”.

" Không phải như vậy......" Tiểu Khai cố gắng giải thích nói:" Không phải đến nhà ngươi, ta phải về nhà, ngươi......"

Tư Mã Thính Nguyệt thanh âm lại có chút phát run : “ Ngươi... ngươi nhà ngươi chỉ có một mình ngươi sao... chẳng lẽ ba mẹ ngươi không ở nhà ?”.

Tiểu Khai ngạc nhiên:" Không ở nhà a, làm sao vậy?".

Tư Mã Thính Nguyệt nắm tay lại, lúng túng nói : “ Kia ... kia cũng không được rồi, ta là cô gái giữ mình trong sạch ... nếu không qua một đoạn thời gian nói sau a...”

Tiểu Khai lúc này mới giật mình hiểu ra, cười nói “ Thính Nguyệt tiểu thư, cô hiểu nhầm , ta nói sắc trời không còn sớm, chúng ta đều tự về nhà, về sau có rảnh tán gẫu ”.

Tư Mã Thính Nguyệt khuôn mặt đỏ bừng, không ngừng gật đầu : “ Tốt lắm, sau này còn gặp lại ”.

“ Phải, ta có thể đưa cô trở về không ?” Tiểu Khai bỗng nhiên nghĩ đến phong độ thân sĩ, tiện hỏi một câu.

“ Không cần không cần” Tư Mã Thính Nguyệt lắc đầu giống như chạy trốn.

“ Ngao ô!” Một tiếng tuyệt vọng, ba người phóng mắt nhìn lại, lão hổ lại bị vị nữ đấu sĩ gắp gao đè xuống dưới người, giờ phút này, một quyền đánh vào trên đầu, lão hổ miệng máu tươi phun ra, xem ra kinh tâm động phách.

Tình cảnh này tuyệt đối ý nghĩa triết học biện luận, nhưng là hiện tại ba người, tâm cảnh rõ ràng đã khác, tâm tư thảo luận mấy cái này ngoài ý, mọi người gật đầu với nhau, nhất thời giải tán.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK
Chương trước
Chương trước
Chương sau
Chương sau
Về đầu trang
Về đầu trang