Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1419: Thời Không Vặn Vẹo, Lực Lượng Cực Hạn

Thánh Long quyền có tất cả Cửu giai, mỗi một giai sau cường đại hơn không ít so với giai trước đó, có thể nói là đã có thể tiếp cận đến Vô Thượng võ học quyền pháp, đây cũng là một trong những võ học truyền thừa của Long tộc, đã xuất hiện từ rất xa xưa rồi.

Thiên Tinh Long Hoàng sở dĩ có thể trở thành Đại trưởng lão, không phải vì chuyện hắn có thể lĩnh ngộ ra Cửu giai Thánh Long quyền, mà dù nói thế nào thì Kim Giáp Long Hoàng cũng là Hoàng Kim Cự Long, Thánh Long quyền không thể thấp hơn Thất giai, thậm chí rất có thể đã siêu việt Thất giai, đạt đến Bát giai rồi, cao đẳng Cự Long tu luyện Thánh Long quyền sẽ có tiến bộ viễn siêu hẵn các Cự Long khác.

"Đúng rồi, Kim Giáp Long Hoàng cũng là đỉnh cấp Hoàng giả, như vậy Thiên Tinh Long Hoàng là cấp bậc gì chứ, Chí Tôn là không có khả năng rồi, chẳng lẽ phía trên đỉnh cấp Hoàng giả, còn có một cấp độ nữa sao?"

Diệp Trần đối với thực lực Thiên Tinh Long Hoàng sinh ra một tia hiếu kỳ.

Tìm mấy lần tại tầng thứ tư, Diệp Trần đều không tìm được thêm một Lưu Ảnh Thủy Tinh nào về Thiên Tinh Long Hoàng, ngược lại đã tìm được Kim Hà Long Hoàng. Kim Hà Long Hoàng tại bên trên cảnh giới Thánh Long quyền tựa hồ là thấp hơn Kim Giáp Long Hoàng, bất quá Kim Hà Long Hoàng lại có thể sáng tạo ra một võ học hết sức lợi hại, Kim Mộc Thuỷ Lôi - Tứ đại áo nghĩa hoàn mỹ dung hợp, rõ ràng là Tứ Chuyển cực hạn võ học.

"Thật là cường đại!"

Trong tấm hình, Kim Hà Long Hoàng đánh ra một chưởng, một dòng sông Kim sắc mãnh cuồng cuộn trào ra, làm địch nhân ở phía đối diện hoảng sợ vô cùng, muốn thuấn di cũng không thể làm được, thoáng cái đã bị chôn vùi.

"Chỉ sợ là so với Kim Giáp Long Hoàng còn muốn mạnh hơn rất nhiều, không hổ là Tứ Chuyển cực hạn võ học."

Đến lúc này, Diệp Trần có xúc động rất lớn, đây là lần thứ nhất hắn kiến thức đến Tứ Chuyển võ học, quả thực là mạnh đến không hợp thói thường, nhưng đáng sợ nhất chính là, khi một chưởng này khi đánh ra, cả không gian đều bị đông cứng lại, đối phương có muốn thuấn di cũng đều không được.

"Tứ Chuyển võ học đã lợi hại như thế, như vậy Ngũ Chuyển võ học, thậm chí cả Vô Thượng võ học sẽ như thế nào đây?" Vô Thượng võ học có một điểm đặc thù, nó không truy cầu về số lượng, mà chính là sự hoàn mỹ, ví dụ như Âm Dương áo nghĩa dung hợp, Ngũ Hành áo nghĩa dung hợp. Hoặc là Sinh Tử Áo Nghĩa dung hợp, tất đều là hoàn mỹ đấy, cho nên đối với Vô Thượng võ học là không thể nào siêu việt.

"Ta còn kém rất xa họ."

Diệp Trần tiếp tục hướng đến tầng thứ năm.

Quả nhiên, phía trên đỉnh cấp Hoàng giả và phía dưới Chí Tôn, còn có một cấp độ nữa, đó chính là Chuẩn Tôn.

Mà Thiên Tinh Long Hoàng có thực lực đúng là Chuẩn Tôn.

Chuẩn Tôn thực lực tại trong số các Bát trọng Thiên Hoàng giả, trên cơ bản đã thuộc về các tồn tại vô địch rồi. Ở cấp độ phía dưới Chí Tôn, có thể chống lại Chuẩn Tôn thì chỉ có Chuẩn Tôn làm được mà thôi, đỉnh cấp Hoàng giả dù có “thúc ngựa” thế nào cũng đều không đuổi kịp.

Không tận lực tìm kiếm các cuộc chiến của Thiên Tinh Long Hoàng, Diệp Trần tùy tiện cầm một cái nhìn qua. Dù sao, Lưu Ảnh Thủy Tinh tại tầng thứ năm cũng không nhiều, một cái giá sách chỉ có mười miếng, thậm chí chỉ có mấy cái và được phân loại rõ ràng.

"Ồ, là cuộc chiến của Thanh Y Hoàng."

Diệp Trần ánh mắt định dạng tại bên trên một miếng Lưu Ảnh Thủy Tinh, bên trên nhãn hiệu bên cạnh nó có viết, “Thanh Y Hoàng đấu với Viêm Ma hoàng.”

Cái tên Thanh Y Hoàng này, Diệp Trần đã từng nghe nói qua, Hỏa Tước Đế đã từng nói qua, người nàng thích đúng là Thanh Y Hoàng, vốn dĩ Diệp Trần cho rằng, Thanh Y Hoàng chỉ là Bát trọng thiên hoàng giả chứ không hề nghĩ tới gã là một Chuẩn Tôn.

Hình ảnh vận chuyển, cuộc chiến giữa Thanh Y Hoàng cùng Viêm Ma hoàng đã bắt đầu.

Viêm Ma hoàng là Ma tộc Hoàng giả, thi triển ra Ma tộc võ học ẩn chứa ba loại áo nghĩa là Hắc Ám, Hỏa, cùng với Phong, tuy là ba loại áo nghĩa, thế nhưng đừng quên, Hắc Ám Áo Nghĩa cường đại hơn rất nhiều so với áo nghĩa bình thường, ba loại áo nghĩa này kết hợp cùng với nhau sẽ tương đương với Tứ Chuyển cực hạn võ học, thậm chí đạt tới cánh cửa Ngũ Chuyển võ học rồi.

Không biết làm sao, Thanh Y Hoàng lại càng mạnh hơn so với hắn, võ học của Thanh Y Hoàng ẩn chứa cả thảy năm loại áo nghĩa, theo thứ tự là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa cùng với Phong Chi Áo Nghĩa, nhất là trong đó lại có Thủy, Hỏa là hai chủng Áo Nghĩa đối lập nhau.

Bảy chiêu!

Gần kề trải qua bảy chiêu thì Viêm Ma hoàng tựu đã không thể trụ được nữa, cả người dùng một điểm làm trung tâm mà xoay tròn chôn vùi, cuối cùng tan biến thành hư vô, ngược lại chỉ có bảo khí trên người là còn giữ lại được.

Mọi người xung quanh đều rất kinh ngạc, không còn biết nói gì nữa.

Họ cũng không ngờ tới Thanh Y Hoàng lại có thực lực cường đại như thế, hoặc cũng không ngờ rằng Thanh Y Hoàng đã sáng tạo ra được Ngũ Chuyển võ học.

"Chuẩn Tôn giết đỉnh cấp Hoàng giả thoạt nhìn như không khó khăn lắm."

Viêm Ma hoàng cũng không phải Chuẩn Tôn, mà là có đỉnh cấp Hoàng giả thực lực, không sai biệt lắm cùng Kim Hà Long Hoàng.

Đương nhiên, điều này cũng thể hiện Thanh Y Hoàng đáng sợ đến dường nào, phải biết rằng trên người song phương đều có Hoàng Cấp áo giáp, bằng vào thực lực của Viêm Ma hoàng, áo giáp trên người hẳn là cao đẳng Hoàng Cấp, nhưng dù là như thế hắn vẫn bị Thanh Y Hoàng đánh chết, chênh lệch chiến lực giữa hai bên lớn đến trình độ nào thì cũng có thể nghĩ đến.

Thanh y bồng bềnh, Thanh Y Hoàng quay người lướt đi nhẹ nhàng.

Chỉ chốc lát sau công phu, Diệp Trần đã tìm được Lưu Ảnh Thủy Tinh cuộc chiến của Thiên Tinh Long Hoàng.

Hít sâu một hơi, Diệp Trần quán chú Chân Nguyên vào.

Chuẩn Tôn đấu với Chuẩn Tôn!

Đối thủ của Thiên Tinh Long Hoàng cũng là Chuẩn Tôn, là Chuẩn Tôn Lục Linh Hoàng của Lục Nhân tộc.

Lục Linh Hoàng rất là hung hăng càn quấy, tuy không nghe được thanh âm, nhưng Diệp Trần theo biểu lộ của hắn cũng đoán ra hắn đang gây hấn với Thiên Tinh Long Hoàng, cũng khó trách, tất cả mọi người đều là Chuẩn Tôn, muốn đánh chết đối phương là rất khó, cho nên lộ ra vẻ không kiêng nể gì cả.

Trên mặt Thiên Tinh Long Hoàng mang theo một nụ cười lạnh, bờ môi bỗng có chút nhúc nhích.

"Thật ngu xuẩn."

Căn cứ khẩu hình của Thiên Tinh Long Hoàng, Diệp Trần đơn giản cũng phỏng đoán ra lời nói của hắn.

Lục Linh Hoàng nổi giận, vừa lên tựu đã tấn công mạnh mẽ, nắm đấm khổng lồ lóe ra hào quang màu xanh lá, phủ đầy cả Tinh Không, ngay cả không gian cũng đều bị xé nứt ra một mảnh khe hở dài hẹp màu đen, lập tức, hình ảnh bị bóp méo, trong chốc lát đã đến trạng thái tương lai lúc chiêu thức còn chưa phát sinh.

"Làm vặn vẹo thời không ư!"

Diệp Trần đôi mắt đột nhiên nheo lại.

Có thể làm vặn vẹo thời không thì vẫn chưa hẳn là đã tinh thông Không Gian Áo Nghĩa cùng Thời Gian Áo Nghĩa, không gian cùng thời gian giống như là một con sông dài vĩnh viễn không có điểm dừng, tuy khả năng nhân loại không cách nào có thể làm cho “con sông dài” kia chảy ngược dòng, nhưng nếu ở trong dòng sông mà tạo ra được một vài “vòng xoáy” thì vẫn có thể đấy, đương nhiên, điều này cần phải có lực lượng cùng lực phá hoại cực kì khủng bố.

Mà tinh thông Không Gian Áo Nghĩa cùng với Thời Gian Áo Nghĩa sẽ cường đại hơn so với cái này, sẽ có thể thuận theo Trường Hà để tạo ra một đám “vòng xoáy”, cũng có thể quay trở lại quá khứ đánh chết ngươi, so sánh sẽ có thể thấy nó hơi “sáo rỗng”, nhưng trình độ đáng sợ lại gia tăng gấp bội, thậm chí nghìn lần vạn, quả thực là đã tiến gần đến lực lượng của thần rồi, bất quá thực sự khi nắm giữ được năng lực này thì đã là một trong những Chí Tôn cường đại nhất rồi, chiến đấu giữa các Chí Tôn, thường nhân khó có thể tưởng tượng nổi, loại phương pháp này đoán chừng có thể làm bị thương đối phương, hay đánh chết đối phương cũng không gì là quá sự thật.

Trong tấm hình, đột nhiên có thất thải quang như mộng ảo bắn ra, cái thải quang này có thể làm xuyên thấu vặn vẹo thời không, tựa như một mặt trời có màu sắc rực rỡ, mà thân đang ở trung tâm của mặt trời kia, ánh mắt của Thiên Tinh Long Hoàng chợt thật lợi hại và đánh ra một quyền.

Sau một khắc, một trận khí kình hình rồng thất sắc xông ra, ngay cả vặn vẹo thời không cũng đều không thể gây ảnh hưởng nó.

Phun ra một ngụm máu tươi, cả người Lục Linh Hoàng bị kích bay rớt ra ngoài, trên người bị phủ tràn ngập một tầng tầng thải quang, cái thải quang này lại làm cho khí tức Lục Linh Hoàng suy yếu đi rất nhiều.

Lục Linh Hoàng mặt mũi tràn đầy vẻ kinh hoàng, miệng như đang nói gì đó.

Thiên Tinh Long Hoàng thần sắc vẫn lạnh lùng, từng bước một đi về hướng đối phương, mỗi một bước đi đều khiến cho hư không bị chấn động thoáng một phát.

Sau vài lần giao thủ nữa, Lục Linh Hoàng đã bị đánh thập phần chật vật, khí tức càng ngày càng yếu, cuối cùng nhất, Lục Linh Hoàng đã đào tẩu thoát đi, trên đường thoát bị kéo dài một đường máu tươi màu lục.

"Cường đại, quá mức cường đại!"

"Cái này là Cửu giai Thánh Long quyền ư!"

"Đã đạt đến lực lượng cực hạn, ngay cả thời không vặn vẹo cũng đều không thể gây ảnh hưởng cho hắn, mà dù Thời không vặn vẹo chỉ là một thứ do Chuẩn Tôn chế tạo ra, nhưng rốt cuộc nó cũng không phải là của Chí Tôn."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK