Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1453: Thông Qua Chiến Thần Tháp Tầng Thứ Mười

Sự kiện Nhân tộc bại lui khỏi Huyền Vũ tinh vực đã lan truyền khắp Tam đại Sinh Mệnh tinh vực khác, trong lúc nhất thời, mỗi người đều cảm thấy bất an, thế tiến công của Ma tộc liên minh quá mạnh mẽ rồi, lần này là Huyền Vũ tinh vực, lần sau liệu có thể đổi thành Bạch Hổ tinh vực, Chu Tước tinh vực cùng với Thanh Long tinh vực hay không, một khi toàn bộ Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực này rơi vào tay giặc, Nhân tộc chỉ có thể trở về các sinh mệnh thế giới để sinh sống, như vậy chẳng khác gì là “bắt rùa trong hũ” vậy, cả đời cũng không có ngày nổi danh.

Man tộc, Cự Nhân tộc và các chủng tộc khác cũng cảnh giới, bọn hắn đều nhất vinh-câu vinh, nhất tổn-câu tổn cùng nhân tộc, nếu mất đi Nhân tộc thì bọn hắn căn bản không cách nào chống lại nổi Ma tộc liên minh, đây cũng là nguyên nhân vì sao bọn hắn tận lực trợ giúp đỡ cho Nhân tộc, lần này Nhân tộc thất bại, đối với bọn họ không có một chỗ tốt nào, bọn hắn không có mối quan hệ cạnh tranh nào cùng nhân tộc, cũng không muốn thay thế Nhân tộc để trở thành thủ lĩnh liên minh.

Địa phương của Man tộc.

Đa Tạp Tinh Vực, Dã Man tinh cầu.

Man Tôn - Man tộc đệ nhất Chí Tôn, chậm rãi nói: "Việc nhân tộc mất đi Huyền Vũ tinh vực, đối với chúng ta không hề là một chuyện tốt, từ giờ trở đi, toàn tộc phải thực hiện Tam cấp cảnh giới, vào thời khắc tất yếu sẽ thăng cấp đến Nhị cấp thậm chí Nhất cấp."

Quá trình cảnh giới được phân thành ba cấp, cấp thứ ba là thấp nhất, cấp một là cao nhất, vào thời khắc bình thường, không có chủng tộc nào thực hiện Tam cấp cảnh giới vì nó quá mức hao phí tài nguyên, nhưng tình hình hiện tại không còn như vậy nữa, Nhân tộc thất bại khiến Ma tộc liên minh đại hoạch toàn thắng, ai biết được bọn Ma tộc có thể sinh ra hứng thú đối với Man tộc lãnh địa, bắt người của Man tộc làm nô lệ hay không. Trước khi Huyền Vũ tinh vực bị xâm chiếm, chưa từng có một thời một khắc nào như hôm nay, vạn phần không thể không cảnh giới.

Cùng thời gian đó, bên phí Cự Nhân tộc, Cự Linh tinh vực.

Cự Linh Tôn - Cự Nhân tộc đệ nhất Chí Tôn hạ mệnh lệnh, toàn tộc phải thực hiện Tam cấp cảnh giới, cự tuyệt giao lưu cùng Tà Linh tộc, Dạ Xoa tộc và các loại chủng tộc vãng lai khác, vừa có động tĩnh thì toàn quân vùng lên ứng chiến.

Tóm lại, sự kiện Nhân tộc thất bại lần này đã làm cho toàn bộ Vũ Trụ Tinh Không phải thần hồn lấn át thần tính.

. . .

Trở lại Thần Chi Nhạc Viên, mọi người còn chưa biết sự tình Nhân tộc bại lui khỏi Huyền Vũ tinh vực, sau khi Diệp Trần nói ra, nguyên một đám có chút không thể tin được, cả Huyền Vũ tinh vực to lớn được xem là “đầm rồng hang hổ”, vậy mà rõ ràng trong thời gian rất ngắn đã bị đổi chủ. Nhưng bọn hắn sao lại không thể không tin vào sự thực này được chứ, đại sự bực này, còn có thể là giả sao ?

"Thời gian về sau, Nhân tộc sẽ không còn dễ chịu nữa!"

Trầm mặc thật lâu, Vạn Tiễn Vương mở miệng nói.

"Đáng tiếc chúng ta vẫn còn quá yếu, bằng không đã thể góp một phần thực lực vì Nhân tộc." Lưu Địch oán hận nói.

"Không vội, chiến tranh không phải sự tình một ngày hay hai ngày. Ma tộc liên minh muốn ăn trọn cả Nhân tộc thì cần phải bỏ ra vô số tuế nguyệt cùng tinh lực, vì vậy luôn có cơ hội cho chúng ta ra trận đấy."

Lục Văn Kiệt cho tới bây giờ đều rất tỉnh táo, tâm tính rất tốt.

Từ Tĩnh, Mộ Dung Khuynh Thành cùng với Độc Cô Tuyệt và những người đến từ Chân Linh Thế Giới cũng đã nghe được câu chuyện từ Diệp Trần.

Độc Cô Tuyệt nắm thật chặc quyền, trước kia, hắn thầm nghĩ mình sẽ cạnh tranh cùng các thiên tài cùng cấp độ. Nhưng hiện tại, hắn cảm giác mình vẫn còn quá ngây thơ rồi, cạnh tranh có thể có, nhưng nhất định phải có một mục tiêu rộng lớn. Hiện tại hắn đã xác định được cái mục tiêu này rồi, đó chính là trở thành một trong những người sáng chói nhất trong toàn bộ Vũ Trụ Tinh Không, cũng không phải là hư danh, mà là có thực lực tuyệt đối. Chỉ có như vậy mới có thể bảo vệ được Nhân tộc, thủ hộ địa phương sinh tồn của chính mình.

Nhìn nhìn Diệp Trần, về sau, bọn hắn hội sẽ kề vai chiến đấu, đồng thời cũng sẽ kề vai chiến đấu cùng vô số thiên tài khác, chỉ vừa suy nghĩ một chút thôi nhưng mọi người đều rất xúc động.

. . .

Chiến Thần tháp tầng thứ 10.

Mấy năm trước, Diệp Trần cũng đã có thực lực để vượt qua Chiến Thần tháp, nhưng hắn một mực đều không hành động, chủ yếu là sợ rằng sẽ quá mức rêu rao, khiến cho dị tộc chú ý, nhưng hiện tại dù có chú ý hay không chú ý thì đã không có gì là tất yếu nữa rồi, chiến tranh tại Huyền Vũ tinh vực tuy đã chấm dứt, nhưng cuộc chiến tranh lớn hơn giờ mới bắt đầu, người của song phương nhất định sẽ nghĩ cách mà phá hoại trận doanh địch nhân, ám sát thiên tài của đối phương. Đây không thể nghi ngờ là điều trọng yếu nhất.

Thông qua Chiến Thần tháp tầng thứ 10 sẽ có được đại lượng Thần tệ ban thưởng, nhưng cụ thể là bao nhiêu thì Diệp Trần cũng chưa từng nghe nói qua, dù sao khoảng cách có người thông qua Chiến Thần tháp tầng thứ 10 lần trước, đã qua vô số năm rồi.

Trước mắt, Diệp Trần có 1500 vạn Thần tệ, nếu như có thể thông qua tầng thứ 10 thì phần thưởng nhận được cũng có lẽ ước chừng 1500 vạn, như vậy hắn liền có thể hối đoái một bộ đỉnh tiêm Thiên Vương cấp sáo trang rồi.

Đỉnh tiêm Thiên Vương cấp sáo trang tại trên phương diện phòng ngự sẽ tương đương với Sơ đẳng bảo giáp Hoàng cấp, nhưng luận về giá trị thì đỉnh tiêm Thiên Vương cấp sáo trang có thể đạt ngang bằng Trung đẳng Hoàng cấp bảo giáp. Nguyên nhân là bởi vì, hầu hết các loại sáo trang đều có được tác dụng Tăng Phúc năng lượng, nếu võ giả dưới cấp độ Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên được mặc một bộ Đỉnh tiêm Thiên Vương cấp sáo trang thì năng lượng bản thân hội sẽ tăng vọt gấp 10 lần, gấp 10 lần thoạt nhìn không nhiều lắm, nhưng lại rất mấu chốt, năng lượng càng cao thì sau này vận dụng Hoàng cấp công kích Bảo Khí hội sẽ càng thêm thuận buồm xuôi gió, dù sao có ai lại e ngại bản thân mình có lực lượng quá cao chứ.

Đối thủ tại Tầng thứ 10 là một gã Ma tộc Kiếm Vương.

Ma tộc Kiếm Vương có chiến lực rất nghịch thiên, tu vi của đối phương cũng bằng với Diệp Trần, là Sinh Tử Cảnh Lục trọng thiên, nhưng bất quá tuyệt đại bộ phận Phong Đế Vương giả đều không phải là đối thủ, nếu không thì cũng sẽ không có tư cách trở thành người thủ cửa của tầng thứ 10 này.

Nhớ rõ, khi lần đầu tiên đến tầng thứ 10, Diệp Trần trực tiếp bị 1 kiếm miểu sát, lần thứ hai thì chống được tám chiêu, dến chiêu thứ chín thì bị chém đứt làm hai nữa. Lần này, Diệp Trần quay trở lại với thực lực đã có biến hóa long trời lỡ đất.

Xùy!

Hắc quang lóe lên, Ma tộc Kiếm Vương cầm trong tay một thanh Cự Kiếm hắc sắc, hướng phía Diệp Trần chém tới.

Đối với Chiến Đế bình thường mà nói, kiếm chiêu của Ma tộc Kiếm Vương nhanh đến khủng bố dị thường, đừng nói là chống lại, liền cả chống đỡ cũng đều là một chuyện thập phần khó khăn. Thế nhưng tại trong mắt Diệp Trần, kiếm của đối phương quá nhanh chóng lại hóa ra quá chậm!

Đang!

Tùy ý vung Vĩnh Dạ Đế Kiếm lên, hắc sắc Cự Kiếm của đối phương lập tức bị đẩy lùi, sau một khắc, kiếm quang lại lóe lên, một cái thủ cấp to lớn của ma tộc nhân bay lên.

Tầng thứ 10!

Thông qua!

Ông!

Đột nhiên, một tiếng chuông cực lớn trên Chiến Thần tháp vang lên, tựa hồ đại biểu cho cái gì đó rất trọng đại.

Không chỉ có Chiến Thần tháp tại Thần Chi Nhạc Viên, Ma Thần Nhạc Viên, Tà Thần Nhạc Viên, và cả những Nhạc Viên khác đều nghe thấy tiếng chuông vang vọng cực lớn này, liên tục liên tục.

"Cái gì, có người đã thông qua được Chiến Thần tháp ư?"

"Sẽ là ai đây? Chẳng lẽ là Thần Hữu Nữ Vương của Ma tộc chúng ta."

"Đi xem sẽ biết."

Tất cả mọi người đều hướng đến Chiến Thần tháp.

Phía bên trái của tầng thứ nhất Chiến Thần tháp có một tấm bia đá, tấm bia đá này vô cùng cao lớn, trên thượng diện được khắc rậm rạp chằng chịt tính danh, thô sơ giản lược xem xét cũng có không dưới một vạn tên, đây là những thiên tài từ xưa đến nay có thể thông qua Chiến Thần tháp tầng thứ 10. Từ xưa đến nay là khoảng thời gian bao lâu, cũng không ai biết rõ, có lẽ là vài tỷ năm, có lẽ là vài chục tỷ năm, cũng có lẽ là mấy trăm ngàn tỷ năm, tóm lại, không ai biết Thần Chi Nhạc Viên đã bắt đầu tồn tại từ khi nào, cũng không một người nào có thể biết được sự sống xuất hiện trong vũ trụ tinh không này từ lúc nào. Cho nên, hơn vạn hoặc là mấy vạn danh tính này, ngược lại có vẻ thập phần thưa thớt.

Ánh mắt dời xem, có người chứng kiến trên tấm bia có nhiều thêm một cái tên.

“Diệp Trần” !

"Là Thiên Tài Kiếm Vương Diệp Trần của Thần Chi Nhạc Viên, lại là hắn."

"Cũng chỉ có hắn mà thôi!"

. . .

Trong lúc nhất thời, mọi người đều biết tin tức Diệp Trần xông qua Chiến Thần tháp tầng thứ 10, rất nhanh sau đó, lại từ Nhạc Viên truyền ngược trở lại chủng tộc của mình...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK